5 Địa chỉ Gia sư tiếng Anh lớp 2 tại Hà Nội uy tín nhất

Tiếng Anh – bộ môn ngoại ngữ được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay, các em học sinh học tiếng Anh từ rất sớm, tiếp xúc với ngoại ngữ 2 ngay khi chuẩn bị vào lớp 1. Lên lớp 2, khi đã quen dần với môi trường học cũng là lúc học sinh cần bắt đầu việc học tiếng Anh bài bản và nghiêm túc hơn. Gia sư tiếng Anh lớp 2 tại Hà Nội chất lượng nhất sẽ giúp các em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học trên.

Chương trình tiếng Anh lớp 2 cần học?

  • Nhìn chung, tiếng Anh 2 vẫn chưa có nhiều kiến thức khó, các em chủ yếu học từ vựng theo chủ đề, cách giao tiếp cơ bản, phần ngữ pháp được giới thiệu qua nhưng chưa học sâu và chưa đi vào thực hành nhiều.
  • Nhiệm vụ trọng tâm của môn học trong năm học này chính là điều chỉnh phát âm, giúp các em thành thạo việc phát âm tiếng Anh tránh những lỗi lặp, nói ngọng bị ảnh hưởng bởi tiếng Việt.
  • Về phần từ vựng, từ vựng đơn giản, có một số công thức giao tiếp thường thực hành ngay trên lớp. Mỗi trường học trên địa bàn Hà Nội sẽ chọn bộ sách riêng, trường công và trường tư có cách giảng dạy khác nhau, chương trình cũng khác nhau.

Vì thế, phụ huynh cần thuê gia sư tiếng Anh tại nhà để nắm bắt rõ hơn tình hình và chương trình học của con trên lớp, đồng thời giúp ôn luyện, củng cố kiến thức cho các em học sinh học tự tin và yêu môn tiếng Anh 2 hơn.

>> Đọc thêm: Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội

blank

Lý do nên thuê gia sư tiếng Anh 2 tại nhà Hà Nội

– Địa bàn thủ đô Hà Nội là trung tâm phát triển kinh tế và giáo dục bậc nhất cả nước, việc học và thi đua luôn được đặt lên hàng đầu. Bậc làm cha mẹ không bao giờ muốn con mình thiệt thòi hay thua kém, để giúp con học vững chắc kiến thức phụ huynh thường tìm đến giải pháp thuê gia sư tại nhà, đặc biệt là với môn tiếng Anh.

– Gia sư tiếng Anh cần có chuyên môn cao, đối với tiếng Anh tiểu học lại càng yêu cầu nhiều kỹ năng giáo dục khác. Gia sư không chỉ là người đồng hành tin cậy cùng phụ huynh giám sát con em mà còn là người dạy dỗ và truyền thụ kinh nghiệm học tập.

– Gia sư rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ, thói quen học tập nghiêm túc đối với môn tiếng Anh cho con, cách học ngoại ngữ và tiếp cận mới mẻ, khoa học.

– Gia sư tiếng Anh 2 nằm trong đội ngũ gia sư chất lượng tại Hà Nội, không chỉ có bằng cấp giỏi, phong cách làm việc đúng giờ chuyên nghiệp mà còn có nhiều thành tích trong đào tạo học viên tại nhà như: luyện thi HSG môn Tiếng Anh quốc tế, luyện thi Olympic tiếng Anh, tạo đà tốt để các em phát triển.

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 2 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Tiếng Anh lớp 2 cơ bản 120 – 150K 220 – 250K
TIếng Anh lớp 2 nâng cao 150 – 180K 250 – 300K
Chương trình quốc tế 150 – 200K 250 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Cân nhắc khi tìm gia sư tiếng Anh 2 tại Hà Nội

– Để tìm được nguồn gia sư uy tín, phụ huynh nếu không có người quen giới thiệu thì nên tìm tại các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng, không nên tự tìm qua các group gia sư chưa có sự kiểm duyệt chặt chẽ dễ gây ra “tiền mất, tật mang”, gia sư “dỏm”…

– Gia sư cần xem kỹ thông tin như CCCD, thẻ sinh viên và các thành tích của gia sư trước khi đồng ý hợp đồng dạy.

Như chị H, quận Cầu Giấy thuê gia sư tiếng Anh 2 cho con kể lại. Khi tìm gia sư trên một group của facebook, ban đầu gia sư dạy vài buổi chị thấy yên tâm và cho dạy tiếp, một tháng sau gia sư có ngỏ lời vay tiền gia đình với nội dung muốn mua xe để đi dạy cho tiện, chị vì thương một phần vì bạn gia sư xưng là sinh viên sư phạm nên đã tin tưởng cho vay. Sau khi vay xong số tiền khoảng hơn 10 triệu thì không còn thấy gia sư đến dạy nữa. Chị đã không kiểm tra kỹ CCCD và thẻ SV của gia sư nên không biết địa chỉ để liên lạc lại.

– Phụ huynh cũng không nên quá khắt khe với gia sư, hãy chia sẻ cởi mở những gì về mục tiêu học tập cho con, quá trình học tập diễn ra với gia sư để con có tiến bộ tốt nhất có thể.

– Khi tìm gia sư tại trung tâm, phụ huynh cũng cần tìm hiểu trung tâm đó có uy tín hay không, hợp đồng ra sao để cân nhắc cho phù hợp với điều kiện gia đình.

– Về học phí gia sư tiếng Anh lớp 2 thường dao động từ 150k/2h đối với sinh viên và 250k/2h đối với giáo viên, đối với dạy sinh viên trường quốc tế, trường TOP thì có thể cao hơn.

>> Đọc thêm: Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

blank

Cuối cùng: Đặt lợi ích giáo dục con cái lên đầu sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của cha mẹ, thuê gia sư tiếng Anh 2 chất lượng tại Hà Nội cho con không chỉ giúp các em học tốt hơn môn học này mà còn tạo một khởi đầu mới mẻ, hoàn thiện bước đầu trên hành trình khám phá tri thức của các em. Thuê gia sư tiếng Anh lớp 2 chất lượng nhất:

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Dung

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Trần Thúy Mai

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Trần Ngọc Linh

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.