5 Địa chỉ Gia sư tiếng Anh lớp 2 tại Hà Nội uy tín nhất

Tiếng Anh – bộ môn ngoại ngữ được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay, các em học sinh học tiếng Anh từ rất sớm, tiếp xúc với ngoại ngữ 2 ngay khi chuẩn bị vào lớp 1. Lên lớp 2, khi đã quen dần với môi trường học cũng là lúc học sinh cần bắt đầu việc học tiếng Anh bài bản và nghiêm túc hơn. Gia sư tiếng Anh lớp 2 tại Hà Nội chất lượng nhất sẽ giúp các em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học trên.

Chương trình tiếng Anh lớp 2 cần học?

  • Nhìn chung, tiếng Anh 2 vẫn chưa có nhiều kiến thức khó, các em chủ yếu học từ vựng theo chủ đề, cách giao tiếp cơ bản, phần ngữ pháp được giới thiệu qua nhưng chưa học sâu và chưa đi vào thực hành nhiều.
  • Nhiệm vụ trọng tâm của môn học trong năm học này chính là điều chỉnh phát âm, giúp các em thành thạo việc phát âm tiếng Anh tránh những lỗi lặp, nói ngọng bị ảnh hưởng bởi tiếng Việt.
  • Về phần từ vựng, từ vựng đơn giản, có một số công thức giao tiếp thường thực hành ngay trên lớp. Mỗi trường học trên địa bàn Hà Nội sẽ chọn bộ sách riêng, trường công và trường tư có cách giảng dạy khác nhau, chương trình cũng khác nhau.

Vì thế, phụ huynh cần thuê gia sư tiếng Anh tại nhà để nắm bắt rõ hơn tình hình và chương trình học của con trên lớp, đồng thời giúp ôn luyện, củng cố kiến thức cho các em học sinh học tự tin và yêu môn tiếng Anh 2 hơn.

>> Đọc thêm: Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội

blank

Lý do nên thuê gia sư tiếng Anh 2 tại nhà Hà Nội

– Địa bàn thủ đô Hà Nội là trung tâm phát triển kinh tế và giáo dục bậc nhất cả nước, việc học và thi đua luôn được đặt lên hàng đầu. Bậc làm cha mẹ không bao giờ muốn con mình thiệt thòi hay thua kém, để giúp con học vững chắc kiến thức phụ huynh thường tìm đến giải pháp thuê gia sư tại nhà, đặc biệt là với môn tiếng Anh.

– Gia sư tiếng Anh cần có chuyên môn cao, đối với tiếng Anh tiểu học lại càng yêu cầu nhiều kỹ năng giáo dục khác. Gia sư không chỉ là người đồng hành tin cậy cùng phụ huynh giám sát con em mà còn là người dạy dỗ và truyền thụ kinh nghiệm học tập.

– Gia sư rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ, thói quen học tập nghiêm túc đối với môn tiếng Anh cho con, cách học ngoại ngữ và tiếp cận mới mẻ, khoa học.

– Gia sư tiếng Anh 2 nằm trong đội ngũ gia sư chất lượng tại Hà Nội, không chỉ có bằng cấp giỏi, phong cách làm việc đúng giờ chuyên nghiệp mà còn có nhiều thành tích trong đào tạo học viên tại nhà như: luyện thi HSG môn Tiếng Anh quốc tế, luyện thi Olympic tiếng Anh, tạo đà tốt để các em phát triển.

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 2 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Tiếng Anh lớp 2 cơ bản 120 – 150K 220 – 250K
TIếng Anh lớp 2 nâng cao 150 – 180K 250 – 300K
Chương trình quốc tế 150 – 200K 250 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Cân nhắc khi tìm gia sư tiếng Anh 2 tại Hà Nội

– Để tìm được nguồn gia sư uy tín, phụ huynh nếu không có người quen giới thiệu thì nên tìm tại các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng, không nên tự tìm qua các group gia sư chưa có sự kiểm duyệt chặt chẽ dễ gây ra “tiền mất, tật mang”, gia sư “dỏm”…

– Gia sư cần xem kỹ thông tin như CCCD, thẻ sinh viên và các thành tích của gia sư trước khi đồng ý hợp đồng dạy.

Như chị H, quận Cầu Giấy thuê gia sư tiếng Anh 2 cho con kể lại. Khi tìm gia sư trên một group của facebook, ban đầu gia sư dạy vài buổi chị thấy yên tâm và cho dạy tiếp, một tháng sau gia sư có ngỏ lời vay tiền gia đình với nội dung muốn mua xe để đi dạy cho tiện, chị vì thương một phần vì bạn gia sư xưng là sinh viên sư phạm nên đã tin tưởng cho vay. Sau khi vay xong số tiền khoảng hơn 10 triệu thì không còn thấy gia sư đến dạy nữa. Chị đã không kiểm tra kỹ CCCD và thẻ SV của gia sư nên không biết địa chỉ để liên lạc lại.

– Phụ huynh cũng không nên quá khắt khe với gia sư, hãy chia sẻ cởi mở những gì về mục tiêu học tập cho con, quá trình học tập diễn ra với gia sư để con có tiến bộ tốt nhất có thể.

– Khi tìm gia sư tại trung tâm, phụ huynh cũng cần tìm hiểu trung tâm đó có uy tín hay không, hợp đồng ra sao để cân nhắc cho phù hợp với điều kiện gia đình.

– Về học phí gia sư tiếng Anh lớp 2 thường dao động từ 150k/2h đối với sinh viên và 250k/2h đối với giáo viên, đối với dạy sinh viên trường quốc tế, trường TOP thì có thể cao hơn.

>> Đọc thêm: Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

blank

Cuối cùng: Đặt lợi ích giáo dục con cái lên đầu sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của cha mẹ, thuê gia sư tiếng Anh 2 chất lượng tại Hà Nội cho con không chỉ giúp các em học tốt hơn môn học này mà còn tạo một khởi đầu mới mẻ, hoàn thiện bước đầu trên hành trình khám phá tri thức của các em. Thuê gia sư tiếng Anh lớp 2 chất lượng nhất:

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Lê Thị Thảo

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Đỗ Văn Khánh

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Ngọc Ánh

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.