5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Tiếng Trung Uy Tín Tại Nhà Hà Nội

Như nhiều người cũng đã biết hiện nay tiếng Trung chính là ngôn ngữ thông dụng đang dần được sánh ngang với tiếng Anh tại Việt Nam. Ưu điểm của tiếng Trung chính là lối phát âm rất giống Tiếng Việt, tuy nhiên chữ viết lại khá khó để học, đó là loại chữ tượng hình gồm nhiều nét khác nhau và rất dễ nhầm lẫn giữa các chữ. Nếu bạn đang có nhu cầu ôn thi Đại Học về môn tiếng Trung hoặc cần cho việc đi làm thì hãy tìm ngay cho mình gia sư tiếng Trung tại nhà Hà Nội.

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ rất khó học đối với người Việt Nam, để có thể giỏi và thành thạo tiếng Trung thì những học viên cần phải có sự chuẩn bị về tâm lý cần kiên trì bền bỉ, không quản ngại gian khó.

Kỹ năng truyền đạt và giảng dạy của gia sư cũng chính là yếu tố rất quan trọng, cần có sự chuyên nghiệp và nắm bắt được tâm lý người học như vậy việc giảng dạy sẽ hiệu quả hơn. Việc giảng dạy 1 thầy một trò giúp cho gia sư có thể nắm bắt được khả năng và kết quả của học viên từ đó đưa ra bài giảng phù hợp nhất.

Trung Tâm Gia Sư Tiếng Trung Hà Nội

03 kĩ năng sẽ có khi học gia sư Tiếng Trung:

–  Nghe: Việc nghe là yếu tố quan trọng nhất giúp cho người học tiếng Trung có thể tiếp thu nhanh hơn trong quá trình học. Không phải tự nhiên mà mọi người lại quan niệm học ngôn ngữ cần phải theo thứ tự “Nghe – nói – đọc – viết”. Nghe giúp bạn luyện khả năng nghe ngôn ngữ vừa giúp bạn luyện tập được phát âm tiếng Trung hiệu quả.

–  Luyện tập phát âm: Từ bé chắc mọi người cũng đã xem rất nhiều phim Trung Quốc và nghe rất nhiều tiếng Trung, cách phát âm của người Trung và người Việt rất giống nhau nhưng điều đó cũng có nhược điểm dễ khiến cho học viên đọc “Việt hóa” và không có chuẩn xác. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát âm chuẩn tiếng Hoa ngay từ đầu nhằm tạo nền tảng ngôn ngữ tốt nhất.

–  Ngữ pháp: đây luôn được xem là vướng mắc lớn nhất của những người học mới bắt đầu học tiếng Trung. Ngôn ngữ tiếng Trung rất khó để học các chữ tượng hình trong thời gian ngắn cộng thêm ngữ pháp khác nhau tạo sự khó khăn cho người học. Với phưng pháp học mới, cách nhớ lâu, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những quy tắc cơ bản nhất, viết thành thạo tiếng Hoa đủ mọi chủ đề trong thời gian sớm nhất.

04 chuyên môn cần có của một gia sư tiếng Trung giỏi?

–  Chuẩn bị bài giảng, kế hoạch: Thiếu kế hoạch giảng dạy, tài liệu học tâp nghĩa là không biết việc học sẽ đi về đâu. Học tiếng Trung cần phải có kế hoạch bài giảng theo từng phần và cho từng đối tượng học sinh vì ngôn ngữ là sự liên kết mạch lạc rất cao giữa các câu các từ.

–  Kĩ năng sư phạm, truyền đạt: Chuyên môn là yêu cầu bắt buộc đối với một gia sư Tiếng Trung giỏi, nhưng thiếu kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng sẽ không đạt. Gia sư biết mà không truyền đạt được hoặc truyền đạt được ít thì xứng đáng bị đuổi việc. Gia sư giỏi phải biết cách truyền đạt hết kiến thức mình có tới học sinh.

–  Tâm lý: Hiểu được tâm lý học sinh là điều vô cùng quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Nếu không hiểu tâm lý học sinh, thì rất khó tương tác và biết học sinh tiếp thu đến đâu, học sinh cần gì, chỗ nào chưa hiểu.

–  Từ vựng, Ngữ pháp và Phát âm: tiếng Trung là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi. Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Phát âm chuẩn nhất thường là những người đã từng đi du học Trung Quốc.

Bảng giá gia sư tiếng Trung tại Hà Nội

Các mức độ học tiếng Trung khác nhau thì mức giá đưa ra là khác nhau, các bạn có thể tham khảo bảng giá sau để tìm gia sư tiếng Trung tại Hà Nội tốt nhé:

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI
Mức độ Sinh viên

(vnđ/buổi)

Giáo viên

(vnđ/buổi)

Tiếng Trung cơ bản 120 – 150K 200 – 250K
Tiếng Trung nâng cao 150 – 180K 250 – 300K
Tiếng Trung giao tiếp 150 – 180K 220 – 300K
Luyện thi chứng chỉ 150 – 200K 250 – 350K

 

Chúng tôi luôn có rất nhiều gia sư nhiệt huyết, trình độ chuyên môn giỏi có thể giảng dạy cho bạn đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn. Các bạn có thể tham khảo 5 địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Trung uy tín tại Hà Nội:

#1. Trung Tâm Tiếng Trung Chinese

Tiếng Trung Chinese là một trung tâm dạy tiếng Trung tại Hà Nội, tuy chuyên dạy tiếng Trung tại Trung tâm, nhưng nếu học viên nào thực sự cần thiết thì trung tâm vẫn cố gắng sắp xếp một giáo viên tới dạy. Đội ngũ gia sư là các bạn sinh viên đang học ngành tiếng Trung tại các trường đại học ở Hà Nội như: Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Hà Nội,… hay các du học sinh từ Trung Quốc trở về như ĐH sư phạm Quảng Tây, ĐH Bắc Kinh,…

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 52, Ngõ 409, Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

– Website: chinese.com.vn

– Số điện thoại: 0989.543.912 

#2. Gia Sư Tiếng Trung Hồng Hà

Gia Sư Hồng Hà với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gia sư giỏi tại Hà Nội, luôn cam kết dịch vụ gia sư tại nhà uy tín nhất dành cho phụ huynh và gia sư. Hiện trung tâm có đội ngũ hơn 100 giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố như trường: Nam Trung Yên, Trung Hòa, Minh Khai, Mai Dịch, Đoàn Thị Điểm, Tân Mai, Kim Đồng,…

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhonghahanoi.edu.vn

– Số điện thoại: 0966.370.823

#3. Gia Sư Gia Bảo

Gia Sư Gia Bảo đề cao sự tín nhiệm của học sinh – phụ huynh, trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy Tín Tạo Niềm Tin”. Lấy sự tiến bộ của học sinh làm yếu tố quyết định nên từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra cũng phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Vì vậy trung tâm luôn coi trọng chất lượng của từng buổi dạy, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasugiabao.net

– Điện thoại: 0975.154.298

#4. Gia Sư Bình Minh

Gia Sư Bình Minh được thành lập năm 2012 với hơn 7 năm kinh nghiệm, luôn khẳng định là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ hơn 5.000 gia sư được tuyển chọn, sàng lọc kĩ càng nhằm đem đến chất lượng dịch vụ gia sư tốt nhất cho các phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm hỗ trợ phụ huynh và gia sư 24/7 qua số điện thoại hotline 0963.138.511.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubinhminh.edu.vn

– Số điện thoại: 0963.138.511

#5. Gia Sư Dân Trí

Trung Tâm Gia Sư Dân Trí thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ khoa Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

– Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Hà Nội là rất cần thiết, GIA SƯ DÂN TRÍ hiện đang là đơn vị hàng đầu trong việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Hà Nội cho học sinh và người đi làm. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0974.85.9119 để được tư vấn cụ thể nhất.

Tổng kết: Nếu có thắc mắc, ý kiến hoặc nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Trung tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Tập thể chúng tôi có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về gia sư Tiếng Trung tại nhà dành cho các bạn.

 

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Cao Dương

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Hoàng Mạnh Tài

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Lê Thị Thảo

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.