5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bạn đang muốn học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà? Bạn đang muốn làm việc tại các công ty của Nhật Bản với mức lương hấp dẫn? Bạn đang quan tâm đến việc du học Nhật Bản và cần phải đạt được N5 trong thời gian nhanh nhất? Vậy chắc chắn đó là lý do bạn cần phải tìm Gia sư Tiếng Nhật tại Hà Nội để giúp việc học trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, đạt được kết quả tốt.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu được tâm lý của những người học tiếng Nhật hiện nay rất dễ chán nản đa phần vì tiếng Nhật rất khó. Chữ viết và phát âm của người Việt Nam hoàn toàn khác người Nhật cho nên việc học tiếng Nhật cũng gặp rất nhiều trở ngại.

Mấy năm gần đây, Nhật Bản là nước có vốn đầu tư rất lớn vào nước ta là lớn nhất cho nên công ty Nhật trên đất nước Việt Nam ngày càng nhiều. Nhu cầu học tiếng Nhật trở thành trào lưu và phổ biến thứ hai sau tiếng Anh. Để giúp các bạn làm quen với ngôn ngữ ấn tượng này, chúng tôi có sẵn nguồn nhân lực nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà cho tất cả đối tượng.

Gia Sư Tiếng Nhật Hà Nội

Ưu điểm của khi học với gia sư tiếng Nhật tại nhà

  • Người học sẽ được kèm sát, đúng kiến thức thực tế đang có nhu cầu cho công việc, học tập.
  • Người học hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư giáo viên Tiếng Nhật bởi tất cả giáo viên đã có bằng cấp sư phạm tiếng Nhật và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
  • Đảm bảo kết quả đạt được sau khóa học Tiếng Nhật tại nhà với gia sư của trung tâm.
  • Gia sư đến dạy tận nhà để tiết kiệm thời gian đi lại người học.
  • Phương pháp học trực quan, tại niềm đam mê cho người học và đặc biệt dạy cách tự học cho học viên.
  • Giáo trình theo chuẩn quốc tế của tiếng Nhật Bản, kết hợp với những giáo trình được biên soạn từ đội ngũ giáo viên giảng dạy.

Bảng giá thuê gia sư tiếng Nhật tại nhà Hà Nội

HỌC PHÍ GIA SƯ NGOẠI NGỮ TẠI NHÀ
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Tiếng Trung 150 – 200K 200 – 500K
Tiếng Nhật 150 – 200K 200 – 500K
Tiếng Hàn 150 – 200K 200 – 500K
Tiếng Pháp 150 – 200K 200 – 500K
Ngoại ngữ khác 150 – 200K 200 – 500K
Luyện thi chứng chỉ

tiếng Nhật N1-5

180 – 250K 250 – 500K
Học nhóm

2 em trở lên

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

blank

Đối với nhiều người thì việc chi phí bỏ ra cho việc học tiếng Nhật cũng là nỗi lo khá lớn, chúng tôi xin cam kết mức giá ở trên là mức chung trên thị trường và phù hợp để các thầy cô, các bạn gia sư có thể đi dạy. Chất lượng giảng dạy hàng đầu, phương pháp giảng dạy mới lạ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu.

05 Địa chỉ giới thiệu Gia Sư Tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

#1. Gia Sư Dân Trí: Văn phòng gia sư Dân Trí được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Công ty cung cấp gia sư tiếng Nhật là các bạn sinh viên các trường như ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội,… và các thầy cô giáo đang dạy tiếng Nhật tại trường, các trung tâm trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra còn có các bạn du học sinh Nhật có trình độ N2, N3 có thể dạy rất tốt. Các bạn có nhu cầu vui liên hệ:

» Điện thoại: 0974.85.9119

#2. Gia Sư Đức Minh: Trung tâm gia sư Đức Minh cung cấp 3 hình thức dạy kèm dành cho học sinh là học tại trung tâm, học kèm tại nhà 1-1 và học trực tuyến qua mạng. Cung cấp gia sư tại nhà tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Ngoại Ngữ,… Quý Phụ huynh có nhu cầu có thể liên hệ!

» Điện thoại: 0965.876.686

#3. Gia Sư Hà Nội Giỏi: Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi – Đăng Minh hoàn lại phí 100% nếu gia sư hỏng lớp mà chưa dạy đủ 2 buổi, thêm nữa là mức phí nhận lớp rất hấp dẫn chỉ có 35%. Trung tâm có đội ngũ gia sư dạy tại nhà giỏi, uy tín, lý lịch rõ ràng: bằng cấp, chứng minh thư, bảng điểm, thẻ sinh viên, giấy giới thiệu.

» Điện thoại: 0979.481.988

#4. Gia Sư Việt: Trung tâm gia sư Việt là địa chỉ tìm gia sư uy tín dành cho các bậc phụ huynh khu vực Cầu Giấy. Trung tâm miễn phí tư vấn, đội ngũ gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, trung tâm luôn sát sao trong quá trình học của học sinh. Theo dõi quản lý tiến trình học tập của học sinh hàng tuần qua điện thoại, email, tin nhắn. Chi tiết liên hệ:

» Điện thoại: 0964.470.088

#5. Gia Sư Thăng Long: Là một trong các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, trung tâm không chỉ cung cấp dịch vụ gia sư giỏi tại Hà Nội mà còn tổ chức các hoạt động dạy học tại trung tâm… Hiện nay trung tâm có 1 lượng rất lớn gia sư, cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, sẽ là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

» Điện thoại: 0988.718.712

Cộng đồng gia sư Hà Nội: là một trong các Trung Tâm Gia Sư Hà Nội uy tín nhất, chúng tôi với kinh nghiệm tìm gia sư chất lượng cao cho hàng NGHÌN phụ huynh tại Hà Nội, luôn là địa chỉ TIN CẬY, là nhịp cầu tri thức của mỗi gia đình. Cam kết uy tín, tận tâm và dạy tốt. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại nhà N2, N3, N4, N5 để giúp con mình học tốt hơn xin vui lòng liên hệ:

– Điện thoại: 024 66866 637 (8h đến 18h)

– Hotline: 0974 85 9119 / 0908 15 9119

– Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh – Cấu Giấy – Hà Nội

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Lê Giang

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Đinh Hồng Châu

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thanh Thảo

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.