5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bạn đang muốn học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà? Bạn đang muốn làm việc tại các công ty của Nhật Bản với mức lương hấp dẫn? Bạn đang quan tâm đến việc du học Nhật Bản và cần phải đạt được N5 trong thời gian nhanh nhất? Vậy chắc chắn đó là lý do bạn cần phải tìm Gia sư Tiếng Nhật tại Hà Nội để giúp việc học trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, đạt được kết quả tốt.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu được tâm lý của những người học tiếng Nhật hiện nay rất dễ chán nản đa phần vì tiếng Nhật rất khó. Chữ viết và phát âm của người Việt Nam hoàn toàn khác người Nhật cho nên việc học tiếng Nhật cũng gặp rất nhiều trở ngại.

Mấy năm gần đây, Nhật Bản là nước có vốn đầu tư rất lớn vào nước ta là lớn nhất cho nên công ty Nhật trên đất nước Việt Nam ngày càng nhiều. Nhu cầu học tiếng Nhật trở thành trào lưu và phổ biến thứ hai sau tiếng Anh. Để giúp các bạn làm quen với ngôn ngữ ấn tượng này, chúng tôi có sẵn nguồn nhân lực nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà cho tất cả đối tượng.

Gia Sư Tiếng Nhật Hà Nội

Ưu điểm của khi học với gia sư tiếng Nhật tại nhà

  • Người học sẽ được kèm sát, đúng kiến thức thực tế đang có nhu cầu cho công việc, học tập.
  • Người học hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư giáo viên Tiếng Nhật bởi tất cả giáo viên đã có bằng cấp sư phạm tiếng Nhật và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
  • Đảm bảo kết quả đạt được sau khóa học Tiếng Nhật tại nhà với gia sư của trung tâm.
  • Gia sư đến dạy tận nhà để tiết kiệm thời gian đi lại người học.
  • Phương pháp học trực quan, tại niềm đam mê cho người học và đặc biệt dạy cách tự học cho học viên.
  • Giáo trình theo chuẩn quốc tế của tiếng Nhật Bản, kết hợp với những giáo trình được biên soạn từ đội ngũ giáo viên giảng dạy.

Bảng giá thuê gia sư tiếng Nhật tại nhà Hà Nội

HỌC PHÍ GIA SƯ NGOẠI NGỮ TẠI NHÀ
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Tiếng Trung 150 – 200K 200 – 500K
Tiếng Nhật 150 – 200K 200 – 500K
Tiếng Hàn 150 – 200K 200 – 500K
Tiếng Pháp 150 – 200K 200 – 500K
Ngoại ngữ khác 150 – 200K 200 – 500K
Luyện thi chứng chỉ

tiếng Nhật N1-5

180 – 250K 250 – 500K
Học nhóm

2 em trở lên

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

blank

Đối với nhiều người thì việc chi phí bỏ ra cho việc học tiếng Nhật cũng là nỗi lo khá lớn, chúng tôi xin cam kết mức giá ở trên là mức chung trên thị trường và phù hợp để các thầy cô, các bạn gia sư có thể đi dạy. Chất lượng giảng dạy hàng đầu, phương pháp giảng dạy mới lạ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu.

05 Địa chỉ giới thiệu Gia Sư Tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

#1. Gia Sư Dân Trí: Văn phòng gia sư Dân Trí được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Công ty cung cấp gia sư tiếng Nhật là các bạn sinh viên các trường như ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội,… và các thầy cô giáo đang dạy tiếng Nhật tại trường, các trung tâm trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra còn có các bạn du học sinh Nhật có trình độ N2, N3 có thể dạy rất tốt. Các bạn có nhu cầu vui liên hệ:

» Điện thoại: 0974.85.9119

#2. Gia Sư Đức Minh: Trung tâm gia sư Đức Minh cung cấp 3 hình thức dạy kèm dành cho học sinh là học tại trung tâm, học kèm tại nhà 1-1 và học trực tuyến qua mạng. Cung cấp gia sư tại nhà tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Ngoại Ngữ,… Quý Phụ huynh có nhu cầu có thể liên hệ!

» Điện thoại: 0965.876.686

#3. Gia Sư Hà Nội Giỏi: Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi – Đăng Minh hoàn lại phí 100% nếu gia sư hỏng lớp mà chưa dạy đủ 2 buổi, thêm nữa là mức phí nhận lớp rất hấp dẫn chỉ có 35%. Trung tâm có đội ngũ gia sư dạy tại nhà giỏi, uy tín, lý lịch rõ ràng: bằng cấp, chứng minh thư, bảng điểm, thẻ sinh viên, giấy giới thiệu.

» Điện thoại: 0979.481.988

#4. Gia Sư Việt: Trung tâm gia sư Việt là địa chỉ tìm gia sư uy tín dành cho các bậc phụ huynh khu vực Cầu Giấy. Trung tâm miễn phí tư vấn, đội ngũ gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, trung tâm luôn sát sao trong quá trình học của học sinh. Theo dõi quản lý tiến trình học tập của học sinh hàng tuần qua điện thoại, email, tin nhắn. Chi tiết liên hệ:

» Điện thoại: 0964.470.088

#5. Gia Sư Thăng Long: Là một trong các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, trung tâm không chỉ cung cấp dịch vụ gia sư giỏi tại Hà Nội mà còn tổ chức các hoạt động dạy học tại trung tâm… Hiện nay trung tâm có 1 lượng rất lớn gia sư, cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, sẽ là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

» Điện thoại: 0988.718.712

Cộng đồng gia sư Hà Nội: là một trong các Trung Tâm Gia Sư Hà Nội uy tín nhất, chúng tôi với kinh nghiệm tìm gia sư chất lượng cao cho hàng NGHÌN phụ huynh tại Hà Nội, luôn là địa chỉ TIN CẬY, là nhịp cầu tri thức của mỗi gia đình. Cam kết uy tín, tận tâm và dạy tốt. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại nhà N2, N3, N4, N5 để giúp con mình học tốt hơn xin vui lòng liên hệ:

– Điện thoại: 024 66866 637 (8h đến 18h)

– Hotline: 0974 85 9119 / 0908 15 9119

– Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh – Cấu Giấy – Hà Nội

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thanh Dương

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Ngọc Ánh

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.