5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Tin Học Lập Trình, Excel giỏi tại Hà Nội

Phụ huynh muốn tìm gia sư kèm tại nhà cải thiện kỹ năng công nghệ tin học cho con, bạn là sinh viên cần học thêm gia sư tin học để có bằng ra trường hay là người đi làm cần chứng chỉ tin học để có cơ hội phát triển cao hơn. Gia sư tin học tại Hà Nội sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu mình đề ra.

Gia sư Tin học là gì?

 • Gia sư Tin học cũng giống những hình thức gia sư kèm tại nhà khác như gia sư Toán, Văn, Anh… thường dưới hình thức 1:1. Gia sư Tin học dạy về mảng công nghệ thông tin, thực hành trên máy tính tùy theo yêu cầu của người học như: dạy lập trình, word, excel cơ bản, kèm cả tin học trường học đến tin học văn phòng…
 • Gia sư Tin học ngày càng được thu hút và trở nên phổ biến nhờ điều kiện phát triển kinh tế và sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin. Mức lương của gia sư Tin học cũng khá cao và công việc đòi hỏi sự thành thạo với khá nhiều thủ thuật.

blank

Gia sư Tin học tại Hà Nội là những ai?

Gia sư Tin học là đội ngũ gia sư chất lượng có trình độ và chuyên môn cao. Khác với các môn học lý thuyết phổ thông, gia sư Tin học yêu cầu thực hành nhiều hơn và phần lớn tương tác và học tập cùng gia sư trên máy tính.

 • Gia sư Tin học là sinh viên các trường đại học top 1 về công nghệ thông tin, có chuyên môn vững về các thủ thuật máy tính như khoa CNTT, đại học Bách Khoa, đại học FPT, đại học Sư Phạm Hà Nội…
 • Gia sư là giáo viên đang đứng lớp tại các trường đại học, trường THPT và chuyên ngành chính là ngành Tin học
 • Gia sư có cách truyền đạt dễ hiểu, nhanh chóng, súc tích, kết hợp học lý thuyết và cả thực hành, trau dồi kỹ năng vi tính cho học sinh
 • Gia sư có niềm đam mê, hứng thú với bộ môn Tin học, truyền cảm hứng niềm yêu thích đối với bộ môn mình đang giảng dạy cho học sinh.

>> Đọc thêm: Các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Lợi ích “hậu hĩnh” khi làm gia sư Tin học:

Mức lương của gia sư Tin học khá cao, tùy theo từng cấp bậc học mà người học muốn theo. Thông thường, số lượng cần thuê gia sư Tin học nhiều nhất là học sinh cấp 3, sinh viên và người mới ra trường đã đi làm.

 • Đối với lớp Tin học cho học sinh cấp 3: học phí rơi vào khoảng 2 – 2,5 triệu/ 16 buổi là sinh viên, mức lương giáo viên là 2,8 – 4 triệu.
 • Gia sư Tin học cho người đi làm: 250 – 300k/2h cho sinh viên, và giáo viên là 300 – 450k/2h.
 • Gia sư Tin học cho sinh viên: 150 – 200k/2h của sinh viên, 250 – 350k/2h cho giáo viên.

Bên cạnh mức lương tốt, gia sư Tin học còn đạt được nhiều lợi ích như:

 • Trau dồi và ôn luyện thêm kỹ năng Tin học của bản thân
 • Rèn luyện, phát triển kỹ năng tương tác với học sinh và kỹ năng đứng lớp
 • Phát triển kỹ năng truyền đạt, thuyết trình
 • Tạo tính tỉ mỉ, kiên trì và trách nhiệm đối với bản thân và người học.
⭐ LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN GIA SƯ GIÁO VIÊN
⭐ Tin học cấp 3 2 – 2,5 triệu/16 buổi 2,8 – 4 triệu/8 buổi
⭐ Tin học cho sinh viên 150 – 200k/2h 250 – 350k/2h
✅ Tin học cho người đi làm 250 – 300k/2h 300 – 450k/2h

 

>> Đọc thêm: Bảng giá gia sư tại nhà Hà Nội

Tại sao nên chọn gia sư Tin học tại nhà cho con?

Muốn phát triển khả năng tư duy về công nghệ cho trẻ, phụ huynh có thể lựa chọn đưa con đến học trung tâm nhưng lựa chọn này vẫn còn nhiều bất cập như tốn thời gian đi lại, giáo viên không thể chỉ tập trung cho 1 học viên nhất định, tiến độ của việc học lâu hơn… Trái lại, gia sư Tin học có thể giúp:

 • Phụ huynh dễ dàng kiểm soát được việc học của con ngay tại nhà.
 • Gia sư chỉ dẫn tận tình các thủ thuật từ đơn giản đến phức tạp, cơ bản đến nâng cao.
 • Thực hành ngay sau khi học lý thuyết, không lan man kiến thức mà đi vào học trọng tâm.
 • Kết quả tiến bộ thu được khá nhanh và chắc chắn.
TOP 5 ĐỊA CHỈ GIA SƯ TIN HỌC TẠI HÀ NỘI
STT Trung Tâm Gia Sư Liên Hệ
1 Gia Sư Dân Trí

– Website: giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974.85.9119

2 Gia Sư Tất Đạt

– Website: giasutatdat.edu.vn

– Số điện thoại: 096 268 13 47

3 Gia Sư Dạy Tốt A+

– Website: giasudaytot.com

– Số điện thoại: 0984.454.328

4 Gia Sư Bảo Anh

– Website: giasubaoanh.com.vn

– Số điện thoại: 097.927.1260

5 Gia Sư GrowGreen

– Website: growgreen.edu.vn

– Số điện thoại: 0967.666.640

 

Tại sao nên chọn gia sư Tin học tại gia sư Dân Trí?

Trung tâm gia sư Dân Trí với 11 năm kinh nghiệm được phụ huynh và cộng đồng gia sư luôn luôn tin tưởng. Đội ngũ gia sư Tin học giỏi, năng lực và trách nhiệm thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng của phụ huynh và gia sư trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm cam kết:

 • Đội ngũ gia sư là những sinh viên giỏi, giáo viên giỏi và tận tâm sẵn sàng giúp đỡ và có mặt khi con bạn cần
 • Được học thử 2 buổi với gia sư nếu không hài lòng trung tâm sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm gia sư phù hợp hơn
 • Hỗ trợ nợ phí 100% đến khi có lương đối với gia sư nhận lớp tại trung tâm, hợp đồng rõ ràng, chi phí đảm bảo.

Trung tâm làm việc bằng tất cả trách nhiệm và sự uy tín của mình, sẽ không có trường hợp gia sư bị lừa đảo hay chịu thiệt với hợp đồng của trung tâm. Đồng thời, phụ huynh cũng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ gia sư Dân Trí. Được đồng hành cùng các bậc phụ huynh, học sinh và đội ngũ gia sư chất lượng tại Hà Nội là động lực thúc đẩy trung tâm ngày một phát triển xa hơn.

>> Đọc thêm: Gia sư tại quận Long Biên

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Yến Nhi

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thảo Linh

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.