5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Dạy Vẽ Tại Nhà Tốt Nhất Hà Nội

Có thể bạn chưa biết? Hội họa giúp tăng cường khả năng tư duy, giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin một cách nhanh nhất. Vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh ngày nay tìm kiếm gia sư tại nhà dạy vẽ cho con. Nhưng học vẽ như thế nào mới hiệu quả và nguồn tin cậy để tìm gia sư dạy vẽ uy tín ở đâu? Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc học vẽ tại nhà và cách tìm kiếm gia sư dạy vẽ chất lượng nhất.

Lợi ích khi cho con học vẽ

Hội họa là bộ môn nghệ thuật mang tính trừu tượng cao, nó không phải là môn học bắt buộc trong các nhà trường nhưng có thể mang lại tác động tích cực phát triển tư duy và tình cảm đối với những người học nó.

 • Học vẽ là cách để các em thư giãn sau những buổi học chính khóa căng thẳng, là môn học của tâm hồn, bồi đắp khả năng thẩm mĩ và tình yêu đối với nghệ thuật, cái đẹp.
 • Trước hết, học vẽ sẽ tạo ra một thói quen tốt, khi rảnh rỗi các em sẽ học vẽ để trau dồi thêm trí tưởng tượng thay vì chơi game hoặc xem những chương trình vô bổ trên tivi.
 • Học vẽ rèn luyện khả năng quan sát từ sớm, sự tỉ mỉ chi tiết trong từng sự vật hiện tượng đời sống diễn ra xung quanh mình. Việc học vẽ bồi dưỡng, tăng cường trí nhớ, tạo động lực thúc đẩy nhận thức cho trẻ về mọi vật nhiều màu sắc và phong phú hơn.
 • Tăng khả năng sáng tạo, cùng với những đường nét màu sắc, học sinh sẽ tự động não, cảm nhận và thể hiện suy nghĩ, góc nhìn riêng của mình về một sự kiện, sự việc có thật trong đời sống.
 • Khi con đã thành thạo với việc học vẽ, có kỹ năng vẽ tốt thì phụ huynh có thể giúp con tham gia các cuộc thi biểu diễn tài năng, con đươc phát triển toàn diện về năng khiếu, trở thành một họa sỹ thực thụ trong tương lai.
 • Học vẽ và tham gia các cuộc thi đạt giải thưởng sẽ được cộng điểm trong các kì thi chính thức của Bộ Giáo Dục.

blank

Tại sao nên thuê gia sư dạy vẽ tại nhà cho con?

☑ Việc học vẽ ở cấp học mầm non học tiểu học đang còn đơn giản và các em có thể hoàn thiện các bài học trên lớp với sự hướng dẫn của thầy cô. Tuy nhiên nếu muốn phát triển toàn diện các em cần người chỉ dẫn.

☑ Đối với các em có năng khiếu sẽ rất lãng phí nếu phụ huynh không thuê gia sư tại nhà cho con. Việc học là cần thiết nhất và không nên chậm trễ. Gia sư sẽ dẫn dắt, hướng dẫn các em, tạo cách tiếp cận với môn vẽ một cách dễ dàng hơn. Gia sư truyền cảm hứng, truyền tình yêu nghệ thuật cho các em, tạo hứng thú với môn mỹ thuật.

☑ Học với gia sư tại nhà ở Hà Nội sẽ mang lại ưu điểm và lợi ích gấp đôi so với việc học tại trường và các trung tâm dạy vẽ. Phụ huynh có thể quan sát con học tại nhà, kiểm soát được mức độ tập trung cũng như có thể trao đổi với gia sư về sự tiến bộ trong năng khiếu của con. Đồng thời học sinh cũng được phát triển một cách tối đa với sự quan tâm của gia sư vì sỹ số chỉ là 1:1.

>> Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà

Thời điểm thích hợp cho con học vẽ tại nhà ở Hà Nội

►Việc học vẽ cũng giống như học ngoại ngữ, bắt đầu học càng sớm thì khả năng tiếp thu và phát triển trí tuệ của trẻ càng cao. Phụ huynh nên bắt đầu thuê gia sư dạy vẽ cho con khi con ở độ tuổi lớp Mầm, như vậy sẽ đạt hiệu quả cao hơn khi học.

►Phụ huynh nên thuê gia sư dạy vẽ cho con khi con có sở thích đặc biệt với tranh ảnh và màu sắc, có niềm đam mê với hội họa. Thuê gia sư dạy vẽ giúp con phát triển tài năng vốn có.

►Thuê gia sư dạy vẽ với mục đích rèn luyện tính tỉ mỉ và kiên nhẫn cho con. Điều này cũng rất cần thiết vì các em sẽ áp dụng được vào những môn học khác như Toán, Ngoại Ngữ…

►Phụ huynh tìm gia sư dạy vẽ tại nhà cho con như một môn học hỗ trợ, thư giãn, giảm bớt căng thẳng, áp lực học tập.

TOP 5 GIA SƯ DẠY VẼ TẠI HÀ NỘI
STT Trung Tâm Gia Sư Liên Hệ
1 Gia Sư Dân Trí

– Website: giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974.85.9119

2 Gia Sư Tất Đạt

– Website: giasutatdat.edu.vn

– Số điện thoại: 096 268 13 47

3 Gia Sư Dạy Tốt A+

– Website: giasudaytot.com

– Số điện thoại: 0984.454.328

4 Gia Sư Bảo Anh

– Website: giasubaoanh.com.vn

– Số điện thoại: 097.927.1260

5 Gia Sư GrowGreen

– Website: growgreen.edu.vn

– Số điện thoại: 0967.666.640

 

Tìm gia sư dạy vẽ sao cho chất lượng?

 Phụ huynh tìm kiếm gia sư dạy vẽ tại nhà thông qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã có kinh nghiệm thuê gia sư dạy vẽ cho con trên địa bàn Hà Nội.

 Phụ huynh có thể liên hệ những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư uy tín. Việc đánh giá độ tin cậy có thể xem xét trong phần comment, review của các bậc phụ huynh đã từng nhận gia sư qua trung tâm và cả các bạn gia sư đã từng nhận lớp.

 Nên thuê những gia sư dạy vẽ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Mỹ Thuật:

 • Sinh viên: sinh viên các trường, các khoa theo ngành Mỹ Thuật, như trường Đại học Sư Phạm Ngệ Thuật Trung Ương, trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam, Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội…
 • Giáo viên: giáo viên đứng lớp tại các trường THCS, THPT, các giảng đường lớn trực thuộc ngành, khoa hội họa nghệ thuật.
 • Các giải thưởng gia sư nên có như: giải thưởng triển lãm Mỹ thuật học sinh, sinh viên, triển lãm Lễ hội Mỹ thuật KoViet 2021, giải thưởng hội Mỹ Thuật Việt Nam 2021…

Gia sư là người có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, tạo hứng thú trong giờ học cho học sinh. Gia sư mang lại tư duy mới mẻ, hiện đại không gò bó vào một nguyên tắc nhất định nào đó. Đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm cao, năng lực và nhân cách tốt.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Hà Nội

blank

Phụ huynh có thể liên hệ với Trung tâm gia sư Dân Trí – trung tâm có gia sư dạy vẽ tại nhà uy tín số 1 tại Hà Nội để biết thêm chi tiết.

 • Mức giá thuê gia sư dạy vẽ tại nhà vô cùng hợp lý: với sinh viên là 150,000-200,000/ buổigiáo viên là 250,000-300,000/ buổi, 1 buổi học kéo dài 1,5h – 2h tùy theo yêu cầu của phụ huynh.
 • Gia sư Dân trí cung cấp dịch vụ gia sư dạy vẽ trên khắp địa bàn Hà Nội “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm”.

Trung tâm sẵn sàng giúp đỡ phụ huynh và các em học sinh có mong muốn tiếp cận sâu hơn với môn học đặc thù này. Chúng tôi luôn làm việc với tất cả trách nhiệm và niềm tin cùng con em tiến bộ toàn diện và ngày một hoàn thiện hơn.

 Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

 Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Phạm Mỹ Linh

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thanh Dương

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.