5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Tiếng Nga Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bạn có biết một thế hệ tài năng của Việt Nam đã từng đi du học Nga, sống và làm việc tại Nga hàng chục năm rồi về cống hiến cho đất nước như tỉ phú Phạm Nhật Vượng, tỉ phú Nguyễn Phương Thảo, tỉ phú Nguyễn Đăng Quang,… hay một thế hệ các nhà khoa học Việt Nam được đào tạo tại Nga. Và bạn muốn:

– Đi xuất khẩu lao động bên Nga với một công việc với mức lương cao.

– Đi du học ở Nga với học bổng toàn phần. Nga cung cấp rất nhiều học bổng cho các sinh viên đại học và sau đại học tại các trường đại học hàng đầu trong nhiều ngành khác nhau như: kĩ thuật, khoa học,… đối với các học sinh, sinh viên Việt Nam.

– Bạn muốn định cư tại Nga hay tìm kiếm cơ hội kinh doanh trên Đất Nga?

blank

Tiếng Nga là một ngoại ngữ khó học vì không theo hệ Latin như tiếng Anh nên để học tiếng Nga tốt thì bạn có thể đến các trung tâm ngoại ngữ hoặc tìm gia sư đến dạy kèm tiếng Nga tại nhà cho bạn.

Dịch vụ gia sư tiếng Nga tại nhà Hà Nội tốt nhất

Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ gia sư tiếng Nga tại nhà mà bạn cần, từ cơ bản đến nâng cao:

– Nhận gia sư tiếng Nga sơ cấp cho học viên chưa học tiếng Nga bao giờ.

– Nhận gia sư tiếng Nga giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, công tác tại nước Nga.

– Nhận gia sư tiếng Nga cho người đi làm, cho nhân viên các công ty có sử dụng tiếng Nga.

– Nhận gia sư tiếng Nga cho học sinh đi du học, người đi xuất khẩu lao động nước Nga.

– Nhận gia sư tiếng Nga cho học viên luyện thi chứng chỉ tiếng Nga A1, A2, B1, B2.

Đội ngũ Giáo viên, Sinh viên – gia sư tiếng Nga chất lượng?

Quy trình tuyển chọn gia sư tiếng Nga rất chuyên nghiệp và khắt khe. Đội ngũ gia sư tiếng Nga đều có phương pháp sư phạm tốt giúp người học cảm thấy thoải mái, dễ tiếp thu bài và học là hiểu, học tới đâu nắm vững kiến thức tới đó.

1. Gia sư tiếng Nga là các sinh viên năm 3, 4 học Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nga trường ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn…

2. Gia sư tiếng Nga là các du học sinh Nga am hiểu văn hóa và có khả năng giao tiếp tốt tiếng Nga.

3. Gia sư tiếng Nga là các giáo viên tiếng Nga tại các trường tại Hà Nội, hoặc đã tốt nghiệp Sư Phạm tiếng Nga và đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Nga trên địa bàn Hà Nội.

blank

Bảng giá gia sư tiếng Nga tại nhà Hà Nội 2024

Mức giá học tiếng Nga tại nhà dao động từ 120-350k/buổi 2 giờ, tùy thuộc vào các mức độ học tiếng Nga, các bạn có thể tham khảo bảng giá sau để tìm gia sư tiếng Nga tại nhà tốt nhé:

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG NGA NĂM 2024
Mức độ Sinh viên

(vnđ/buổi)

Giáo viên

(vnđ/buổi)

Tiếng Nga cơ bản 120 – 150K 200 – 250K
Tiếng Nga nâng cao 150 – 180K 250 – 300K
Tiếng Nga giao tiếp 150 – 200K 220 – 300K
Luyện thi chứng chỉ

Tiếng Nga A1, A2, B1, B2

180 – 250K 250 – 500K
Học nhóm 2 bạn trở lên Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

 

Để dễ dàng và thuận tiện cho các bạn, sau đây là 5 trung tâm cung cấp gia sư Tiếng Nga uy tín nhất tại Hà Nội để các bạn tham khảo:

1. Gia Sư Dạy Tốt Tiếng Nga A+ 

Gia Sư Dạy Tốt A+ có quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt, với các gia sư đều là giáo viên, sinh viên từ các trường top đầu tại Hà Nội. Đồng thời để đảm bảo cho Phụ huynh thì trung tâm cũng có chương trình học thử 2 buổi miễn phí, đổi giáo viên nếu quý Phụ huynh thấy không hài lòng. Trung tâm cũng miễn phí 100% chi phí tư vấn, giới thiệu gia sư và tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học cao đẳng.

Thông tin liên hệ:

– Website: www.giasudaytot.com

– Số điện thoại: 0984 454 328

2. Gia Sư Gia Bảo

Trung tâm gia sư Gia Bảo là địa chỉ tìm gia sư uy tín dành cho các bậc phụ huynh khu vực quận Thanh Xuân. Trung tâm miễn phí tư vấn, đội ngũ gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, trung tâm luôn sát sao trong quá trình học của học sinh. Theo dõi quản lý tiến trình học tập của học sinh hàng tuần qua điện thoại, email, tin nhắn.

Thông tin liên hệ:

– Website: www.giasugiabao.net

– Điện thoại: 0975 154 298

3. Gia Sư Qstudy

Trung tâm gia sư Qstudy, có trên 5 năm kinh nghiệm đi dạy học. Có rất nhiều học sinh mất gốc, nhưng nhờ thầy mà đã lấy lại kiến thức. Thầy biêt cách xây dựng và quản lý các em học sinh sao cho kết quả đạt được tốt nhất với từng em. Đội ngũ gia sư tại trung tâm thầy được tuyển chọn kĩ càng cả về đạo đức, chuyên môn và kĩ năng sư phạm.

Thông tin liên hệ:

– Website: www.giasuhanoi.vn

– Điện thoại: 0989 850 625

4. Gia Sư Hà Thành

Trung tâm gia sư Hà Thành có đội ngũ gia sư được tuyển chọn đầu vào rất kĩ lưỡng và khắt khe. Các gia sư khi ứng tuyển đều trải qua các vòng xét tuyển hồ sơ, làm bài test đầu vào sát sao và nghiêm ngặt mới được lựa chọn. Vì vậy đội ngũ gia sư rất chuyên nghiệm từ giáo viên tới sinh viên, tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, vững vàng chuyên môn, kĩ năng truyền đạt và tác phong sư phạm đạt chuẩn.

Thông tin liên hệ:

– Website: www.giasuhathanh.edu.vn

– Điện thoại: 0869 990 799

5. Gia Sư Dân Trí

Văn Phòng Gia Sư Dân Trí Hà Nội thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 13 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: www.giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974 85 9119 – 0908 15 9119

Tổng kết: Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Nga tại Hà Nội là rất cần thiết. Nếu có thắc mắc, ý kiến hoặc nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Nga tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ số hotline: 0974.85.9119 Gia Sư Tiếng Nga Hà Nội.

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Hoàng Mạnh Tài

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Trần Ngọc Linh

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Phạm Duy Ngọc

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.