5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Cờ Vua Tại Hà Nội Tốt Nhất

Cờ vua –  bộ môn thể thao trí tuệ vô cùng hữu ích giúp trẻ tăng khả năng tư duy, cải thiện trí tuệ và logic. Phụ huynh, những người muốn phát triển trí thông minh của con em mình thường cho các bé học bộ môn này từ sớm. Vậy học như thế nào để hiệu quả, để phát huy tối đa lợi ích của môn học này? Phụ huynh và mọi người có thể tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Lợi ích khi cho con học Cờ vua là gì?

Cờ vua không nằm trong những môn học phổ thông văn hóa bắt buộc phải học ở trên trường, nó cũng được xem là bộ môn giải trí để phát huy tính tư duy trong trẻ. Việc chơi Cờ vua sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người học:

  • Trước hết, học cờ vua sẽ tạo ra một thói quen tốt, khi rảnh rỗi các em sẽ chơi Cờ vua cùng bạn bè thay vì chơi những trò chơi vô bổ trên internet.
  • Chơi Cờ vua rèn luyện tính kiên nhẫn, bền bỉ, tập trung hơn, các em tự tư duy tìm ra chiến thuật hay nhất trong mỗi ván cờ để chiến thắng đối phương.
  • Nâng cao tinh thần cạnh tranh lành mạnh, dạy cho bé cách tôn trọng người khác kể cả là đối thủ của mình, tính lập kế hoạch tốt, cải thiện trí tuệ.
  • Khi con đã thành thạo với môn Cờ vua, phụ huynh có thể đưa con tham gia các cuộc thi vừa và nhỏ trong khu vực, sau đó phát huy tinh thần tham gia giải đấu lớn hơn, có thể phát triển thành một kiện tướng cờ vua trong tương lai.
  • Học Cờ vua cũng giống học ngoại ngữ, bắt đầu càng sớm, con càng tiếp thu nhanh và hiệu quả càng cao.

blank

Cách học Cờ vua hợp lý nhất?

Có rất nhiều lựa chọn cho phụ huynh hoặc những người thích phát triển theo bộ môn này. Học Cờ vua cần có môi trường tốt, yên tĩnh để phát huy tối đa khả năng tư duy trong người chơi.

  • Học tại các trung tâm dạy cờ vua: việc học này cũng là một sự lựa chọn tuy nhiên sẽ rất bất tiện và mất thời gian cho việc di chuyển, đi lại đến địa điểm học. Thêm vào đó, sỹ số lớp không chỉ riêng 1:1 với giáo viên mà còn các thành viên khác, vì vậy sẽ rất khó kiểm soát trình độ và tiến bộ trong cách chơi Cờ vua.
  • Học tại nhà văn hóa: đây chỉ là một trải nghiệm làm quen với Cờ vua chứ chưa gọi là học. Bởi vì lớp học tại nhà văn hóa sẽ khá đông và trình độ chênh lệch của các thành viên không được phân biệt rõ, ít sự tương tác để phát triển hiệu quả.
  • Học với gia sư Cờ vua: đây là phương pháp học tối ưu nhất vì nếu thuê gia sư Cờ vua sẽ có thể học tại nhà và không tốn thời gian, chi phí đi lại. Phụ huynh có thể trao đổi về việc học và sự tiến bộ của con sau các buổi học, tháng học. Điều đặc biệt là con sẽ được tương tác 100% với gia sư, với sỹ số chỉ 1:1. Gia sư dễ nắm bắt, đánh giá và đưa ra phương pháp dạy phù hợp.

>> Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Gia sư Cờ vua là những ai?

Tìm kiếm gia sư dạy Cờ vua tốt, phụ huynh cần đặt ra một số tiêu chí:

Gia sư Cờ vua là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nghiên cứu về bộ môn này

Các gia sư Cờ vua có thành tích trong các cuộc thi từ các cấp, cơ sở đến khu vực, được đề cử trong những hạng mục giải thưởng về Cờ vua, đang đứng lớp dạy tại các trung tâm uy tín.

Gia sư Cờ vua có niềm đam mê, sở thích đặc biệt với bộ môn thể thao này, biết cách truyền đạt kiến thức, cảm hứng và giúp học sinh tiếp thu một cách tự nhiên không gò bó hay ép buộc.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY CỜ VUA TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC THEO BUỔI THEO THÁNG
Gia sư Sinh Viên 120-150k buổi 1.000-1.200k tháng
Gia sư Giáo Viên 250-300k buổi 2.000-2.400k tháng
Học nhóm Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

blank

Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín – chất lượng?

Phụ huynh có hai cách để tìm được gia sư Cờ vua uy tín:

►Thứ nhất, phụ huynh liên hệ người quen, bạn bè, người thân, những người đã có kinh nghiệm thuê gia sư Cờ vua tại nhà. Đây là nguồn gia sư đáng tin cậy nhất có thể tìm thấy.

►Thứ hai, phụ huynh tìm đến những trung tâm gia sư chất lượng có thể tuyển gia sư Cờ vua. Phụ huynh đánh giá độ tin cậy qua review của những phụ huynh đã từng nhận gia sư cho con. Có thể điểm qua 5 địa chỉ cung cấp gia sư cờ vua uy tín được đánh giá tốt như Trung tâm gia sư Dân Trí, gia sư Tất Đạt, gia sư Dạy Tốt A+, gia sư Đăng Minh, gia sư Trí Tuệ 24h.

Nên kiểm tra cẩn thận thông tin giới thiệu của gia sư, những thành tích nổi bật, kinh nghiệm gia sư và phương pháp giảng dạy. Phụ huynh cũng nên trao đổi cởi mở và thường xuyên với gia sư về tiến trình học tập của con em mình, có phản hồi tích cực hoặc tiêu cực đến trung tâm để họ kịp thời xử lý.

>> Đọc thêm: Các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Sau khóa học Cờ vua, học sinh sẽ được cải thiện tư duy một cách triệt để, rèn luyện thêm tính kỉ luật và khả năng sáng tạo. Học Cờ vua cũng là cách cải thiện nhân cách, bản tính của trẻ. Phụ huynh hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư Dân Trí để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học Cờ vua cho con. Trung tâm cam kết học viên sẽ tiến bộ từng ngày, được bồi đắp tình yêu với môn Cờ vua và giúp các em phát triển vượt bậc với phương châm hoạt động của trung tâm là: “UY TÍN – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM”.

Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thu Trang

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thanh Lan

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thảo Linh

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.