5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Cờ Vua Tại Hà Nội Tốt Nhất

Cờ vua –  bộ môn thể thao trí tuệ vô cùng hữu ích giúp trẻ tăng khả năng tư duy, cải thiện trí tuệ và logic. Phụ huynh, những người muốn phát triển trí thông minh của con em mình thường cho các bé học bộ môn này từ sớm. Vậy học như thế nào để hiệu quả, để phát huy tối đa lợi ích của môn học này? Phụ huynh và mọi người có thể tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Lợi ích khi cho con học Cờ vua là gì?

Cờ vua không nằm trong những môn học phổ thông văn hóa bắt buộc phải học ở trên trường, nó cũng được xem là bộ môn giải trí để phát huy tính tư duy trong trẻ. Việc chơi Cờ vua sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người học:

  • Trước hết, học cờ vua sẽ tạo ra một thói quen tốt, khi rảnh rỗi các em sẽ chơi Cờ vua cùng bạn bè thay vì chơi những trò chơi vô bổ trên internet.
  • Chơi Cờ vua rèn luyện tính kiên nhẫn, bền bỉ, tập trung hơn, các em tự tư duy tìm ra chiến thuật hay nhất trong mỗi ván cờ để chiến thắng đối phương.
  • Nâng cao tinh thần cạnh tranh lành mạnh, dạy cho bé cách tôn trọng người khác kể cả là đối thủ của mình, tính lập kế hoạch tốt, cải thiện trí tuệ.
  • Khi con đã thành thạo với môn Cờ vua, phụ huynh có thể đưa con tham gia các cuộc thi vừa và nhỏ trong khu vực, sau đó phát huy tinh thần tham gia giải đấu lớn hơn, có thể phát triển thành một kiện tướng cờ vua trong tương lai.
  • Học Cờ vua cũng giống học ngoại ngữ, bắt đầu càng sớm, con càng tiếp thu nhanh và hiệu quả càng cao.

blank

Cách học Cờ vua hợp lý nhất?

Có rất nhiều lựa chọn cho phụ huynh hoặc những người thích phát triển theo bộ môn này. Học Cờ vua cần có môi trường tốt, yên tĩnh để phát huy tối đa khả năng tư duy trong người chơi.

  • Học tại các trung tâm dạy cờ vua: việc học này cũng là một sự lựa chọn tuy nhiên sẽ rất bất tiện và mất thời gian cho việc di chuyển, đi lại đến địa điểm học. Thêm vào đó, sỹ số lớp không chỉ riêng 1:1 với giáo viên mà còn các thành viên khác, vì vậy sẽ rất khó kiểm soát trình độ và tiến bộ trong cách chơi Cờ vua.
  • Học tại nhà văn hóa: đây chỉ là một trải nghiệm làm quen với Cờ vua chứ chưa gọi là học. Bởi vì lớp học tại nhà văn hóa sẽ khá đông và trình độ chênh lệch của các thành viên không được phân biệt rõ, ít sự tương tác để phát triển hiệu quả.
  • Học với gia sư Cờ vua: đây là phương pháp học tối ưu nhất vì nếu thuê gia sư Cờ vua sẽ có thể học tại nhà và không tốn thời gian, chi phí đi lại. Phụ huynh có thể trao đổi về việc học và sự tiến bộ của con sau các buổi học, tháng học. Điều đặc biệt là con sẽ được tương tác 100% với gia sư, với sỹ số chỉ 1:1. Gia sư dễ nắm bắt, đánh giá và đưa ra phương pháp dạy phù hợp.

>> Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Gia sư Cờ vua là những ai?

Tìm kiếm gia sư dạy Cờ vua tốt, phụ huynh cần đặt ra một số tiêu chí:

Gia sư Cờ vua là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nghiên cứu về bộ môn này

Các gia sư Cờ vua có thành tích trong các cuộc thi từ các cấp, cơ sở đến khu vực, được đề cử trong những hạng mục giải thưởng về Cờ vua, đang đứng lớp dạy tại các trung tâm uy tín.

Gia sư Cờ vua có niềm đam mê, sở thích đặc biệt với bộ môn thể thao này, biết cách truyền đạt kiến thức, cảm hứng và giúp học sinh tiếp thu một cách tự nhiên không gò bó hay ép buộc.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY CỜ VUA TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC THEO BUỔI THEO THÁNG
Gia sư Sinh Viên 120-150k buổi 1.000-1.200k tháng
Gia sư Giáo Viên 250-300k buổi 2.000-2.400k tháng
Học nhóm Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

blank

Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín – chất lượng?

Phụ huynh có hai cách để tìm được gia sư Cờ vua uy tín:

►Thứ nhất, phụ huynh liên hệ người quen, bạn bè, người thân, những người đã có kinh nghiệm thuê gia sư Cờ vua tại nhà. Đây là nguồn gia sư đáng tin cậy nhất có thể tìm thấy.

►Thứ hai, phụ huynh tìm đến những trung tâm gia sư chất lượng có thể tuyển gia sư Cờ vua. Phụ huynh đánh giá độ tin cậy qua review của những phụ huynh đã từng nhận gia sư cho con. Có thể điểm qua 5 địa chỉ cung cấp gia sư cờ vua uy tín được đánh giá tốt như Trung tâm gia sư Dân Trí, gia sư Tất Đạt, gia sư Dạy Tốt A+, gia sư Đăng Minh, gia sư Trí Tuệ 24h.

Nên kiểm tra cẩn thận thông tin giới thiệu của gia sư, những thành tích nổi bật, kinh nghiệm gia sư và phương pháp giảng dạy. Phụ huynh cũng nên trao đổi cởi mở và thường xuyên với gia sư về tiến trình học tập của con em mình, có phản hồi tích cực hoặc tiêu cực đến trung tâm để họ kịp thời xử lý.

>> Đọc thêm: Các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Sau khóa học Cờ vua, học sinh sẽ được cải thiện tư duy một cách triệt để, rèn luyện thêm tính kỉ luật và khả năng sáng tạo. Học Cờ vua cũng là cách cải thiện nhân cách, bản tính của trẻ. Phụ huynh hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư Dân Trí để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học Cờ vua cho con. Trung tâm cam kết học viên sẽ tiến bộ từng ngày, được bồi đắp tình yêu với môn Cờ vua và giúp các em phát triển vượt bậc với phương châm hoạt động của trung tâm là: “UY TÍN – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM”.

Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Phạm Mỹ Linh

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Ngọc Ánh

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Phạm Mỹ Linh

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.