5 Kênh Học Gia Sư Online, Trực Tuyến Tại Hà Nội Tốt Nhất

Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, từ khóa gia sư online, gia sư công nghệ tại Hà Nội trở lên rất hot. Có người muốn học để tìm kiếm kiến thức, có người muốn học trải nghiệm. Vậy gia sư online tại Hà Nội có thực sự hữu ích với các bạn?

A. ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI HỌC GIA SƯ ONLINE

Gia sư online, trực tuyến là hình thức dạy kèm 1 thầy, 1 trò thông qua các kênh internet bằng điện thoại hoặc máy tính.

Ưu điểm:

– Học sinh và gia sư có thể chủ động sắp xếp thời gian học linh động hơn. Có thể kết nối giáo viên và học sinh cách nhau hàng nghìn km.

– Các bạn gia sư và học sinh không phải đạp xe hàng chục cây số, hoặc đi xe bus mất cả tiếng đồng hồ. Cũng không phải chịu cảnh gió, mưa, nắng, bụi bẩn ngoài đường.

– Tương tác giữa thầy và trò thông qua internet. Giáo viên trình chiếu bài giảng, hoặc viết trên bảng được quay trực tiếp. Gia sư tương tác qua micro, loa điện thoại máy tính.

blank

Nhược điểm:

– Khó khăn trong việc quản lý thời gian, môi trường học cũng làm học sinh dễ phân tâm vào những thứ kích thích xung quanh.

– Sự tương tác không tốt bằng trực tiếp, đặc biệt là với lớp đông học sinh.

– Thích hợp hơn khi học gia sư online 1-1.

Khắc phục:

– Để học online tốt cần có kế hoạch học tập rõ ràng, lộ trình và mục đích học của từng bài.

– Cần sự giám sát để hạn chế con chơi điện tử, xem Youtube, Facebook,…

>> Xem thêm: Gia Sư Toán Giỏi Tại Hà Nội

B. PHƯƠNG TIỆN VÀ BẢNG GIÁ HỌC GIA SƯ ONLINE TẠI HÀ NỘI

Phương tiện:

– Thành thạo máy tính, điện thoại, đường truyền internet tốt.

– Các ứng dụng học gia sư online như: Zoom, Google Meet.

Hình thức thanh toán:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, Agribank, Techcombank, ví điện tử Momo, Zalo Pay, VNPay,…

Mức phí tùy từng môn học: Với sinh viên từ 100-150k/buổi 2 giờ. Còn giáo viên từ 200-300k/buổi 2 giờ. Với một số môn đặc thù, hoặc level học cao thì học phí có thể 500k/buổi.

blank

Thanh toán: Có 2 hình thức thanh toán:

– Một là các thanh toán trực tiếp cho gia sư theo tuần. Số buổi x số tiền/buổi

– Hai là thanh toán trước qua bên trung gian như các ứng dụng, công ty cung cấp gia sư online.

Đội ngũ gia sư online là những ai?

– Sinh viên các trường đại học trên cả nước, có điểm môn dạy từ 8.5 điểm trở lên.

– Giáo viên đã tốt nghiệp sư phạm, giáo viên đang công tác tại các trường cấp 1, 2, 3, đại học trên cả nước và nước ngoài.

– Học sinh các trường chuyên với kiến thức vững vàng và có nhu cầu muốn tìm một công việc làm thêm.

>> Xem thêm: Bảng giá Gia Sư Tại Nhà (120-350k)

C. 05 KÊNH CUNG CẤP GIA SƯ ONLINE, TRỰC TUYẾN TẠI HÀ NỘI TỐT NHẤT

1. Ứng dụng học online Pandu

Pandu là một ứng dụng tìm gia sư online, kết nối hoặc giải đáp các thắc mắc của người học. Hiện nay trên ứng dụng có khoảng hơn 1000 gia sư online dành cho các bạn lựa chọn.

blank

Khi cài đặt App thì người học sẽ có được nhiều lợi ích như tìm được gia sư ưng ý, tra cứu kiến thức, hỏi bài mọi dễ dàng. Còn với gia sư tìm kiếm được lớp dạy hoặc giải bài online để kiếm tiền. Để biết rõ ràng hơn, các bạn có thể cài đặt App tại kho ứng dụng của Google Play, App Store.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 101 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 0349.677.908

Email: support@pandu.vn

Website: www.pandu.vn

2. Ứng dụng gia sư online Asknow

Kết nối online giữa người học và gia sư qua chat trực tiếp. Với ưu điểm nổi bật là chi phí thấp, học viên có thể học được với gia sư giỏi khắp mọi nơi chỉ với 1 chiếc điện thoại.

blank

Với Asknow, bạn có thể đặt câu hỏi bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu. Giúp bạn đảm bảo được kiến thức một cách nhanh chóng, tiện lợi và đúng đắn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59 Lê Duẩn, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0392.53.9999

Website: www.asknow.vn

3. Ứng dụng kết nối gia sư Edubox

Edubox là một trong các ứng dụng tìm gia sư tốt nhất hiện nay. Ứng dụng giúp phụ huynh dễ dàng tìm được gia sư giỏi, gần bạn nhất với mức phí hợp lý nhất. Trên ứng dụng cũng có đánh giá về các bạn gia sư mà phụ huynh có thể tham khảo, ngoài ra thì phụ huynh còn dễ dàng theo dõi tình hình học tập của con mình.

blank

Đối với các bạn giáo viên, sinh viên có thể chủ động tìm kiếm một công việc làm thêm cho mình rất đảm bảo và uy tín. Ứng dụng hiện nay có hơn 10.000+ lượt tải xuống, nếu bạn còn thắc mắc có thể tải xuống dùng thử.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 840/43 Hương Lộ 2 , Phường Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân

Điện thoại: 0903.696.269

Email: edubox.vn@gmail.com

Website: www.edubox.vn

4. App Gia sư Online Blacasa

Blacasa cũng là một ứng dụng kết nối người học và người dạy. Nổi bật của Blacasa là hệ thống gia sư chất lượng cao B-Mentor, cung cấp lộ trình và theo dõi tiến độ học của học viên.

blank

Khi phụ huynh cần tìm gia sư có thể gửi yêu cầu học trên ứng dụng, sẽ có các gia sư phù hợp ứng tuyển. Phụ huynh sẽ được chủ động lựa chọn gia sư và các mức học phí phù hợp. Hiện nay ứng dụng đã có hơn 5000+ lượt tải. Phụ huynh có nhu cầu có thể tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 ngõ 92 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900.63.63.42

Website: www.blacasa.vn

5. Công Ty Gia Sư Online Dân Trí

Website được quản lý bởi Công Ty GD & ĐT Dân Trí Hà Nội, địa chỉ: 29 Trần Đăng Ninh, Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến, gia sư tại nhà Hà Nội, với đội ngũ giáo viên là được đánh giá xếp hạng từ giáo viên. Ngoài ra còn tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học viên.

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tại Hà Nội

Công ty không thu phí khi các bạn gia sư đăng kí, chỉ thu phí khi các bạn nhận lớp thành công và chỉ phải đóng 1 lần. Để đăng kí làm gia sư các bạn sinh viên, giáo viên tham khảo thông tin liên hệ phía dưới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, số 29 Trần Đăng Ninh, Hà Nội.

Điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

Email: giasudantri9119@gmail.com

Website: www.giasudantri.vn

Tổng kết: Các bạn có nhu cầu học cần mạnh dạn đăng kí, hình thức nào học cũng có những ưu, nhược điểm của nó. Quan trọng là các bạn có được kiến thức cho mình, đầu tư học là đầu tư sinh lời nhất.

Lưu ý: Gia sư Dân Trí chỉ cung cấp gia sư online tại nhà trên địa bàn Hà Nội. Mọi nhu cầu về gia sư online vui lòng liên hệ: 0974.85.9119 – 0908.15.9119 (Miễn phí tư vấn, cung cấp gia sư).

>> Xem thêm: Danh sách Trung tâm Gia sư uy tín tại Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thảo Linh

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.