5 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Hàn Tại Nhà Hà Nội Uy Tín Nhất

Việt Nam ngày càng hội nhập với thế giới, sự đầu tư của các tập đoàn nước ngoài vào là rất nhiều. Trong đó lớn nhất phải là các tập đoàn của Hàn Quốc như Samsung, Lotte, Huyndai, LG,… Chính vì vậy có rất nhiều người Hàn sinh sống ở Việt Nam, nhiều công ty Hàn tuyển lao động biết tiếng Hàn,… Bên cạnh đó thì lượng sinh viên du học Hàn cũng rất lớn. Để học tốt tiếng Hàn, các bạn nên tìm ngay cho mình một Gia Sư Tiếng Hàn?

Tuyển chọn gia sư tiếng Hàn chất lượng như thế nào?

Quy trình tuyển chọn gia sư tiếng Hàn rất chuyên nghiệp và khắt khe. Các gia sư tiếng Hàn cần phải đáp ứng được các yêu cầu mà trung tâm đề ra.

– Gia sư tiếng Hàn phải có sự am hiểu về văn hóa Hàn Quốc, đã từng đi du lịch, đi học tại Hàn Quốc.

– Phải có phương pháp giảng dạy sư phạm giúp người học cảm thấy thoải mái, dễ tiếp thu bài và học là hiểu, học tới đâu nắm vững kiến thức tới đó.

– Tạo phản xạ tốt khi giao tiếp tiếng Hàn thông qua các bài thực hành nghe, nói với các tình huống, chủ đề cụ thể.

– Gia sư tiếng Hàn được đào tạo tại các trường đại học trong và ngoài nước như trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, ĐH Hà Nội, Học Viện Ngoại Giao,… và giáo viên tiếng Hàn đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Hàn trên địa bàn Hà Nội.

Gia Sư Tiếng Hàn Tại Hà Nội

Để học tiếng Hàn hiệu quả cao cùng gia sư giỏi

Để học tốt tiếng Hàn, bạn cần xác định trình tự học tập của mình. Bắt đầu từ phát âm, cấu tạo từ rồi học cách viết, cuối cùng là hệ thống ngữ pháp cơ bản.

– Bạn cần có một cuốn giáo trình tiếng Hàn cơ bản, và học bám sát theo nó, học thật kĩ.

– Tăng vốn từ vựng bằng cách đọc sách, tập viết và xem phim không phụ đề tiếng Việt.

– Tăng khả năng giao tiếp bằng cách thực hành nói, thực hành nghe, đây là điều rất quan trọng khi học bất kì một ngoại ngữ nào.

Điều quan trọng là bạn cần duy trì và bám sát lộ trình học trong một thời gian dài. Vì có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng, để làm được điều này bạn nên tìm cho mình một gia sư tiếng Hàn đồng hành là tốt nhất.

Dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại nhà Hà Nội tốt nhất

Hiện nay các trung tâm cung cấp tất cả các dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại nhà mà bạn cần, từ cơ bản đến nâng cao:

– Nhận gia sư tiếng Hàn cơ bản cho học viên chưa học tiếng Hàn bao giờ.

– Nhận gia sư tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, công tác tại Hàn Quốc.

– Nhận gia sư tiếng Hàn giao tiếp cho nhân viên các công ty của Hàn Quốc.

– Nhận gia sư tiếng Hàn cho học sinh đi du học, người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

– Nhận gia sư tiếng Hàn cho học viên luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik I cấp độ 1, 2 và Topik II cấp độ 3, 4, 5, 6.

>> Xem thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Học phí gia sư tiếng Hàn tại nhà Hà Nội 2024

Mức giá học tiếng Hàn tại nhà dao động từ 150-350k/buổi 2 giờ, tùy thuộc vào các mức độ học tiếng Hàn, các bạn có thể tham khảo bảng giá sau để tìm gia sư tiếng Hàn tại Nhà tốt nhé:

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI
Mức độ Sinh viên

(vnđ/buổi)

Giáo viên

(vnđ/buổi)

Tiếng Hàn cơ bản 150 – 180K 250 – 300K
Tiếng Hàn nâng cao 180 – 200K 300 – 350K
Tiếng Hàn giao tiếp 180 – 200K 300 – 350K
Luyện thi chứng chỉ Topik 200 – 250K 300 – 500K
Học nhóm Liên hệ 0974.85.9119 Liên hệ 0974.85.9119

 

Để dễ dàng và thuận tiện cho các bạn, sau đây là 5 trung tâm cung cấp gia sư Tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội để các bạn tham khảo:

1. Gia Sư Dân Trí

Trung Tâm Gia Sư Dân Trí thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

– Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

2. Gia Sư Bình Minh

Trung tâm gia sư Bình Minh thành lập năm 2008, với đội ngũ gia sư giỏi từ các trường đại học và các trường phổ thông hàng đầu trên địa bàn Hà Nội như Ngoại Thương, Sư Phạm, Bách Khoa, Xây Dựng,… Những ưu điểm của trung tâm như: dạy thử miễn phí 2 buổi, đổi gia sư nếu không phù hợp, miễn phí 100% tư vấn gia sư, luyện thi tiếng anh: nghe nói đọc viết và thi chứng chỉ tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubinhminh.edu.vn

– Số điện thoại: 0963.138.511

3. Gia Sư Dạy Tốt A+

Trung tâm Gia sư Dạy Tốt A+ Hà Nội là một trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ gia sư giỏi đến dạy kèm tại nhà Hà Nội. Trung tâm có hơn 15.000 gia sư giỏi là sinh viên các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội như Bách Khoa, Sư Phạm, Kinh Tế,… Với một số ưu điểm là học phí rẻ, tư vấn miễn phí, đổi gia sư nếu không phù hợp, hội tụ nhiều sinh viên giỏi của trường ĐH BK Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudaytot.com

– Số điện thoại: 0984.454.328

4. Gia Sư Thăng Long

Gia Sư Thăng Long đề cao sự tín nhiệm của học sinh – phụ huynh, trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy Tín Tạo Niềm Tin”. Lấy sự tiến bộ của học sinh làm yếu tố quyết định nên từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra cũng phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Vì vậy trung tâm luôn coi trọng chất lượng của từng buổi dạy, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasusupham.com.vn

– Facebook: facebook.com/giasuthanglong.edu

– Số điện thoại: 0988.718.712

5. Gia Sư Đăng Minh

Gia Sư Đăng Minh với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn gia sư và phụ huynh. Với đội ngũ gia sư tỉ mỉ, nghiêm túc, tận tâm giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhanh chóng tiến bộ. Gia Sư dạy tại Gia Sư Đăng Minh luôn gắn bó lâu dài và có thêm một nguồn thu nhập đáng kể.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhanoigioi.edu.vn

– Số điện thoại: 0979.481.988

Tổng kết: Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội là rất cần thiết, GIA SƯ DÂN TRÍ hiện đang là đơn vị hàng đầu trong việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội cho học sinh và người đi làm. Nếu có thắc mắc, ý kiến hoặc nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ số hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119 Gia Sư Tiếng Hàn Hà Nội.

>> Xem thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thanh Thảo

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thu Trang

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.