5 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Hàn Tại Nhà Hà Nội Uy Tín Nhất

Việt Nam ngày càng hội nhập với thế giới, sự đầu tư của các tập đoàn nước ngoài vào là rất nhiều. Trong đó lớn nhất phải là các tập đoàn của Hàn Quốc như Samsung, Lotte, Huyndai, LG,… Chính vì vậy có rất nhiều người Hàn sinh sống ở Việt Nam, nhiều công ty Hàn tuyển lao động biết tiếng Hàn,… Bên cạnh đó thì lượng sinh viên du học Hàn cũng rất lớn. Để học tốt tiếng Hàn, các bạn nên tìm ngay cho mình một Gia Sư Tiếng Hàn?

Tuyển chọn gia sư tiếng Hàn chất lượng như thế nào?

Quy trình tuyển chọn gia sư tiếng Hàn rất chuyên nghiệp và khắt khe. Các gia sư tiếng Hàn cần phải đáp ứng được các yêu cầu mà trung tâm đề ra.

– Gia sư tiếng Hàn phải có sự am hiểu về văn hóa Hàn Quốc, đã từng đi du lịch, đi học tại Hàn Quốc.

– Phải có phương pháp giảng dạy sư phạm giúp người học cảm thấy thoải mái, dễ tiếp thu bài và học là hiểu, học tới đâu nắm vững kiến thức tới đó.

– Tạo phản xạ tốt khi giao tiếp tiếng Hàn thông qua các bài thực hành nghe, nói với các tình huống, chủ đề cụ thể.

– Gia sư tiếng Hàn được đào tạo tại các trường đại học trong và ngoài nước như trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, ĐH Hà Nội, Học Viện Ngoại Giao,… và giáo viên tiếng Hàn đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Hàn trên địa bàn Hà Nội.

Gia Sư Tiếng Hàn Tại Hà Nội

Để học tiếng Hàn hiệu quả cao cùng gia sư giỏi

Để học tốt tiếng Hàn, bạn cần xác định trình tự học tập của mình. Bắt đầu từ phát âm, cấu tạo từ rồi học cách viết, cuối cùng là hệ thống ngữ pháp cơ bản.

– Bạn cần có một cuốn giáo trình tiếng Hàn cơ bản, và học bám sát theo nó, học thật kĩ.

– Tăng vốn từ vựng bằng cách đọc sách, tập viết và xem phim không phụ đề tiếng Việt.

– Tăng khả năng giao tiếp bằng cách thực hành nói, thực hành nghe, đây là điều rất quan trọng khi học bất kì một ngoại ngữ nào.

Điều quan trọng là bạn cần duy trì và bám sát lộ trình học trong một thời gian dài. Vì có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng, để làm được điều này bạn nên tìm cho mình một gia sư tiếng Hàn đồng hành là tốt nhất.

Dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại nhà Hà Nội tốt nhất

Hiện nay các trung tâm cung cấp tất cả các dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại nhà mà bạn cần, từ cơ bản đến nâng cao:

– Nhận gia sư tiếng Hàn cơ bản cho học viên chưa học tiếng Hàn bao giờ.

– Nhận gia sư tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, công tác tại Hàn Quốc.

– Nhận gia sư tiếng Hàn giao tiếp cho nhân viên các công ty của Hàn Quốc.

– Nhận gia sư tiếng Hàn cho học sinh đi du học, người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

– Nhận gia sư tiếng Hàn cho học viên luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik I cấp độ 1, 2 và Topik II cấp độ 3, 4, 5, 6.

>> Xem thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Học phí gia sư tiếng Hàn tại nhà Hà Nội 2021

Mức giá học tiếng Hàn tại nhà dao động từ 120-350k/buổi 2 giờ, tùy thuộc vào các mức độ học tiếng Hàn, các bạn có thể tham khảo bảng giá sau để tìm gia sư tiếng Hàn tại Nhà tốt nhé:

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI
Mức độ Sinh viên

(vnđ/buổi)

Giáo viên

(vnđ/buổi)

Tiếng Hàn cơ bản 120 – 150K 200 – 250K
Tiếng Hàn nâng cao 150 – 180K 250 – 300K
Tiếng Hàn giao tiếp 150 – 200K 220 – 300K
Luyện thi chứng chỉ Topik 180 – 250K 250 – 500K
Học nhóm Liên hệ 0974.85.9119 Liên hệ 0974.85.9119

 

Để dễ dàng và thuận tiện cho các bạn, sau đây là 5 trung tâm cung cấp gia sư Tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội để các bạn tham khảo:

1. Gia Sư Dân Trí

Trung Tâm Gia Sư Dân Trí thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

– Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

2. Gia Sư Bình Minh

Trung tâm gia sư Bình Minh thành lập năm 2008, với đội ngũ gia sư giỏi từ các trường đại học và các trường phổ thông hàng đầu trên địa bàn Hà Nội như Ngoại Thương, Sư Phạm, Bách Khoa, Xây Dựng,… Những ưu điểm của trung tâm như: dạy thử miễn phí 2 buổi, đổi gia sư nếu không phù hợp, miễn phí 100% tư vấn gia sư, luyện thi tiếng anh: nghe nói đọc viết và thi chứng chỉ tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubinhminh.edu.vn

– Số điện thoại: 0963.138.511

3. Gia Sư Dạy Tốt A+

Trung tâm Gia sư Dạy Tốt A+ Hà Nội là một trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ gia sư giỏi đến dạy kèm tại nhà Hà Nội. Trung tâm có hơn 15.000 gia sư giỏi là sinh viên các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội như Bách Khoa, Sư Phạm, Kinh Tế,… Với một số ưu điểm là học phí rẻ, tư vấn miễn phí, đổi gia sư nếu không phù hợp, hội tụ nhiều sinh viên giỏi của trường ĐH BK Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudaytot.com

– Số điện thoại: 0984.454.328

4. Gia Sư Thăng Long

Gia Sư Thăng Long đề cao sự tín nhiệm của học sinh – phụ huynh, trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy Tín Tạo Niềm Tin”. Lấy sự tiến bộ của học sinh làm yếu tố quyết định nên từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra cũng phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Vì vậy trung tâm luôn coi trọng chất lượng của từng buổi dạy, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasusupham.com.vn

– Facebook: facebook.com/giasuthanglong.edu

– Số điện thoại: 0988.718.712

5. Gia Sư Đăng Minh

Gia Sư Đăng Minh với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn gia sư và phụ huynh. Với đội ngũ gia sư tỉ mỉ, nghiêm túc, tận tâm giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhanh chóng tiến bộ. Gia Sư dạy tại Gia Sư Đăng Minh luôn gắn bó lâu dài và có thêm một nguồn thu nhập đáng kể.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhanoigioi.edu.vn

– Số điện thoại: 0979.481.988

Tổng kết: Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội là rất cần thiết, GIA SƯ DÂN TRÍ hiện đang là đơn vị hàng đầu trong việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội cho học sinh và người đi làm. Nếu có thắc mắc, ý kiến hoặc nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ số hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119 Gia Sư Tiếng Hàn Hà Nội.

>> Xem thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Trần Thúy Mai

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp văn THPT.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Đức và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Trần Thúy Mai

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp văn THPT.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Đức và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thái Minh

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vưc ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.