5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Lớp 12 Giỏi Tại Hà Nội | Toán, Lý, Anh

“Con học lớp 12, cha mẹ như ngồi trên đống lửa.”

Đó là tâm lí chung của các bậc phụ huynh có con cái đang học cuối cấp 3 và đứng trước bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Dù con học tốt hay kém thì các phụ huynh vẫn luôn có những nỗi lo trong lòng:

– Học trên lớp có đủ kiến thức để con tham gia kì thi thpt quốc gia?

– Học tại trung tâm luyện thi, khóa học online, mua sách tham khảo, đâu sẽ là phương pháp phù hợp?

– Thời gian đến kì thi ngày càng gần, làm sao để con ôn thi đạt hiệu quả nhất?

– Tỉ lệ chọi của các trường ngày một tăng lên, liệu con có nhìn nhận đúng khả năng để lựa chọn nguyện vọng phù hợp?

Đó chỉ là 1 vài trong số rất nhiều câu hỏi mà các bậc phụ huynh băn khoăn khi có con đang học cuối cấp.

Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Học chủ động – có người hướng dẫn

Như chúng ta đã biết, Học Thụ Động là việc học do ép buộc, các con chỉ học khi bố mẹ nhắc, chỉ làm bài khi thầy cô giao, không đem lại hiệu quả. Còn Học Chủ Động (hay tự học) là việc học mà không cần người khác nhắc nhở, các con tự giác học và làm bài, tự tìm tòi, nghiên cứu kiến thức, điều này rất được khuyến khích, tuy nhiên không phải em nào cũng tự giác, và đôi khi không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả cao. Tại sao ư? Đó là vì việc tự học đôi khi sẽ mất nhiều thời gian, việc cả ngày chỉ tìm tòi cách giải 1 bài toán là không phù hợp với giai đoạn gấp rút, đấy là chưa kể đến việc tự ôn không đúng hướng hoặc không thể tự phát hiện lỗi sai của chính mình.

Vậy Học chủ động – có người hướng dẫn là gì? Đó là học chủ động nhưng được sự định hướng từ người khác, điển hình là các thầy cô, các anh chị đi trước hay gia sư dày kèm. Việc học này giúp học sinh tự phát huy khả năng của bản thân nhưng không mất nhiều thời gian, đi đúng trọng tâm. Đồng thời, người hướng dẫn sẽ chính là người tạo động lực, thúc đẩy việc học. Tuy nhiên, thầy cô thì không thể quan tâm hết tất cả các học sinh trong lớp đông, và không phải gia đình nào cũng có anh chị để hướng dẫn em. Vậy tìm gia sư lớp 12 tại nhà cho con chính là giải pháp tối ưu.

Bảng giá gia sư Toán, Lý, Anh… lớp 12 chất lượng cao tại Hà Nội

Tùy thuộc vào lực học của học sinh và nhu cầu của từng gia đình mà có thể lựa chọn gia sư phù hợp cho con theo các mức giá khác nhau. Quý phụ huynh học sinh có thể tham khảo bảng giá học phí gia sư lớp 12 tại đây:

BẢNG GIÁ GIA SƯ LỚP 12 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Lớp 12 cơ bản 150K 250K
Lớp 12 nâng cao 180 – 200K 250 – 300K
Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh

Ôn Thi Đại Học

180 – 200K 250 – 350K
Ôn thi cấp tốc

GV-SV kinh nghiệm

200K 300-400K
Học nhóm

2 em trở lên

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

blank

Trung tâm Gia sư Dân Trí – nơi gửi trọn niềm tin

Đứng trước muôn vàn câu hỏi của các bậc cha mẹ, Trung tâm Gia sư Dân Trí sẽ là nơi để các phụ huynh yên tâm gửi trọn niềm tin, cho các con nền tảng tri thức vững vàng. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Gia sư Dân Trí đã trở thành cầu nối cho hơn 12000 phụ huynh và gia sư, bao gồm cả giáo viên và sinh viên, giúp các em học sinh trang bị kiến thức vững chắc trước những kì thi quan trọng. Chúng tôi chính là câu trả lời cho những băn khoăn được nói đến bên trên, xua tan nỗi lo của cha mẹ và các em học sinh, đặc biệt là khối 12.

Học trên lớp con vẫn có kiến thức để thi THPT Quốc gia, nhưng khó để có thể đạt điểm cao. Học sinh cần có người hướng dẫn các dạng bài, các mẹo khi học, các bài tập nâng cao để có thể đạt số điểm mong muốn.

Tìm gia sư tại nhà lớp 12 cho con là một trong những phương pháp tối ưu, vừa giúp các con tiết kiệm thời gian đi lại, vừa được kèm 1-1, giải đáp vướng mắc trực tiếp sẽ giúp con phát huy tối đa khả năng của bản thân, đó cũng chính là cách học hiệu quả và dành thời gian còn lại để các con được nghỉ ngơi

Càng gần ngày thi, để con có thể ôn tập hiệu quả nhất, hơn ai hết, chính các gia sư sẽ là người đưa ra lộ trình ôn luyện phù hợp, lấp lỗ hổng kiến thức, bổ trợ các phần đã nắm vững, phân chia kế hoạch theo thời gian chứ không học nhồi nhét.

Bên cạnh đó, gia sư lớp 12 của trung tâm sẽ thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học của các em, thông qua đó gia đình nắm được để có những kế hoạch cụ thể.

05 địa chỉ gia sư Toán, Lý, tiếng Anh… lớp 12 giỏi tại Hà Nội

Các bạn gia sư dạy tại các trường đại học nổi tiếng như Sư Phạm, Ngoại Thương, Kinh Tế, Bách Khoa… và các thầy cô giáo đang công tại tại Hà Nội có thể dạy kèm được các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Ngoại ngữ khác,… và các môn Năng Khiếu từ lớp 1-12. Quý phụ có nhu cầu có thể lựa chọn ngay 5 trung tâm cung cấp gia sư tại nhà chất lượng nhất tại Hà Nội:

#1. Gia Sư Dân Trí

Trung Tâm Gia Sư Dân Trí thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ khoa Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

– Website: giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

#2. Gia Sư Dạy Tốt A+

Trung tâm Gia sư Dạy Tốt A+ cung cấp 3 hình thức dạy kèm dành cho học sinh là học tại trung tâm, học kèm tại nhà 1-1 và học trực tuyến qua mạng. Cung cấp gia sư tại nhà tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Ngoại Ngữ,… chất lượng tại Hà Nội. Quý Phụ huynh có nhu cầu có thể liên hệ:

– Website: giasudaytot.com

– Số điện thoại: 0984.454.328

#3. Gia Sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh là một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, đã được rất nhiều các bậc phụ huynh giáo viên và sinh viên tin tưởng. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư như: luyện thi học kì, ôn thi vào trường chuyên, đại học, cao đẳng, ôn thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp,… từ tiểu học đến đại học.

– Website: giasubaoanh.com.vn

– Số điện thoại: 0979.271.260

#4. Gia Sư Bình Minh

Gia Sư Bình Minh được thành lập năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn khẳng định là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ hơn 5.000 gia sư được tuyển chọn, sàng lọc kĩ càng nhằm đem đến chất lượng dịch vụ gia sư tốt nhất cho các phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội.

– Website: giasubinhminh.edu.vn

– Số điện thoại: 0963.138.511

#5. Gia Sư Thăng Long

Gia Sư Thăng Long luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Gia Sư Thăng Long có sự khác biệt ngay từ bước đầu tiên là tuyển chọn và phỏng vấn gia sư khắc khe để phù hợp và giúp con bạn tiến bộ nhất.

– Website: giasusupham.com.vn

– Số điện thoại: 0988.718.712

Tổng kết: Để lựa chọn được một gia sư Toán, Lý, tiếng Anh… lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPTQG, ôn thi Đại Học chất lượng tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho từng môn học, cách lựa chọn gia sư tốt nhất với mức học phí phù hợp nhất. Hãy để chúng tôi làm những gì tốt đẹp nhất cho các bạn. Số hotline 0974.85.9119 – Gọi ngay!

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Trần Ngọc Linh

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thanh Dương

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Cao Dương

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.