5 Địa chỉ Gia Sư Tiểu Học cấp 1 tại nhà Hà Nội tốt nhất

Bạn có biết trẻ em đang phải đấu tranh với khối lượng lớn kiến thức mỗi ngày, đặc biệt là ở bậc Tiểu Học, lượng kiến thức đã rất lớn khiến cho nhiều bé cảm thấy khó khăn trong học tập.

Vì vậy mục đích tìm gia sư Tiểu Học cho con đều là mong muốn có người kèm cặp và dạy con trong khoảng thời gian học hành buổi tối. Với khối lượng công việc quá lớn mỗi ngày có vẻ nhiều phụ huynh không còn dành nhiều dạy dỗ con học hành khiến cho nhiều trẻ chán học và học hành sa sút.

Gia Sư Tại Hà Nội

1. Kiến thức cấp 1 Tiểu Học đang ngày càng nhiều

Nếu theo sát quá trình cải cách của các lớp cấp tiểu học hiện nay thì nhiều người lớn đã hết sức ngỡ ngàng với những kiến thức mà Tiểu Học cần phải học. Chương trình học tập không những nhiều mà thực tế kiến thức Tiểu Học khó dần lên từ lớp 1 lớp 2 lớp 3 lớp 4… đến lớp 5 khó hơn nhiều. Khiến cho nhiều trẻ em quá tải và mất gốc ngay từ khi học tiểu học. Giải pháp hợp lý nhất là phụ huynh cần có 1 người gia sư kèm cặp các con học hành.

Chương trình học của lớp 1 và lớp 2 chỉ là giúp trẻ học cách làm quen dần với những bài tập đơn giản, kiến thức nhẹ nhàng. Thì lên lớp 3 số lượng kiến thức ngày càng lớn khiến trẻ dễ dàng mắc kẹt trong kiến thức và học hảnh sa sút đi rất nhiều. Không đuổi kịp các bạn trong lớp khiến bé chán nản và sợ học cũng như ngày càng trở nên lười học.

Với việc tìm gia sư lớp 4, 5, sẽ giúp việc học của con trở nên dễ dàng hơn, giúp bé lấy lại hứng thú với việc học. Nói chung gia sư sẽ là người giúp cho phụ huynh kèm cặp dạy dỗ những kiến thức đó, và nâng cao khả năng học tập cũng như phản xạ nhanh với các bài tập

Gia sư Dân Trí là trung tâm chuyên cung cấp gia sư Tiểu học cho các gia đình trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ gia sư của chúng tôi đều có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao. Những bé đã theo học gia sư Tiểu học do chúng tôi chỉ định đều đạt danh hiệu xuất sắc, giỏi trong quá trình học tập. Phụ huynh cũng đã có nhiều phản hồi tích cực, giúp cho Gia Sư Dân Trí đang ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn.

blank

2. Bảng giá học phí Gia sư Tiểu học, Gia sư cấp 1 tại nhà

– Với các bé chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 1 phụ huynh nên tìm giáo viên có kinh nghiệm vì đây là thời điểm các con bắt đầu làm quen với kiến thức, mặc dù kiến thức dễ, nhưng lại không dễ dạy. Nếu không cẩn thận sẽ làm khiến cho con sợ học hoặc đi lệch phương hướng học tập, dẫn đến cả quãng học tập sau này sẽ không tốt được. Đối với sinh viên thì điều này chưa chắc đã đảm bảo tốt được.

– Với các bé lớp 2, 3, 4 phụ huynh có thể thuê các bạn sinh viên có kinh nghiệm là có thể giúp con duy trì tốt việc học, tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế cho phép thì phụ huynh có thể tìm giáo viên dạy, để yên tâm hơn về việc học của con.

– Lớp 5, năm cuối cấp của Tiểu học phụ huynh nên cân nhắc kĩ sự lựa chọn giáo viên hay sinh viên. Đây cũng là giai đoạn con cần ôn luyện để chuẩn bị chuyển cấp.

HỌC PHÍ GIA SƯ TIỂU HỌC
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Bé chuẩn bị vào lớp 1 100 – 120K 180 – 250K
Lớp 1, 2, 3, 4, 5 100 – 150K 200 – 250K
Ôn thi lên lớp 6 120 – 150K 200 – 250K
Ôn thi lớp 6 vào trường chuyên 150 – 200K 250 – 300K
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn
Học nhóm 2 em trở lên Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

 

blank

Mọi nhu cầu về gia sư Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh bậc Tiểu Học vui lòng liên hệ: Gia Sư Dân Trí

3. Địa chỉ giới thiệu Gia Sư Tiểu Học, cấp 1 Uy Tín Tại Hà Nội

a. Gia Sư Dân Trí

Trung Tâm Gia Sư Dân Trí thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ khoa Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

– Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

b. Gia Sư Thăng Long

Gia Sư Thăng Long là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư, luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Gia Sư Thăng Long có sự khác biệt ngay từ bước đầu tiên là tuyển chọn và phỏng vấn gia sư khắc khe để phù hợp và giúp con bạn tiến bộ nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasusupham.com.vn

– Facebook: facebook.com/giasuthanglong.edu

– Số điện thoại: 0988.718.712

– Địa chỉ: Số 204, ngõ 189 Minh Khai, Hai Bà Trưng

c. Gia Sư Bảo Anh

Trung tâm gia sư Bảo Anh cũng là một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, đã được rất nhiều các bậc phụ huynh giáo viên và sinh viên tin tưởng. Gia Sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư như: luyện thi học kì, ôn thi vào trường chuyên, đại học, cao đẳng, ôn thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp,… từ tiểu học đến hết lớp 12.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubaoanh.com.vn

– Số điện thoại: 097.927.1260

d. Gia Sư Việt

Trung tâm gia sư Việt thành lập năm 2013, chuyên cung cấp dịch vụ Gia Sư Giỏi tại nhà. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư uy tín từ lớp 1-12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh… Gia Sư Việt cho gia sư nợ 50% phí đến khi nhận lương. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cụ thể cho cả gia sư và phụ huynh. Phí nhận lớp tại đây là 40% tháng lương đầu.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuviet.com.vn

– Số điện thoại: 096 44 600 88 – 096 44 700 88

– Địa chỉ: Số 5 ngõ 149, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

e. Gia Sư Hà Nội Giỏi – Đăng Minh

Gia Sư Đăng Minh là địa chỉ tin cậy của các bạn gia sư và phụ huynh ở Hà Nội. Trung tâm Miễn Phí tư vấn và tìm gia sư tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn và các môn học phổ thông từ lớp 1 – 12; Gia sư tiếng Anh và các ngoại ngữ khác từ lớp 1 – 12, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ… Gia sư cho trẻ đặc biệt: Tự kỷ, tăng động, chậm nói; Gia sư các môn học năng khiếu: Đàn, vẽ, cờ vua, múa hát… Gia sư Tin Học, Gia sư kế toán, kỹ năng sống…

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhanoigioi.edu.vn

– Số điện thoại: 0979.481.988

Tổng kết: Với mong muốn xây dựng cầu nối tốt nhất giữa các bạn gia sư và các bậc phụ huynh, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ Gia sư Hà Nội. Nếu độc giả nào có nhu cầu tìm gia sư/lớp gia sư có thể liên hệ với chúng tôi!

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Lê Hồng Hạnh

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Phạm Duy Ngọc

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Phạm Mỹ Linh

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.