Trung tâm Gia sư Đại Học Sư Phạm Hà Nội – 136 Xuân Thủy

Xin kính chào quý Phụ huynh – học sinh và toàn thể các bạn Gia Sư!

Một năm học nữa sắp trôi qua, thế là Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm Hà Nội đã được đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn gia sư cũng được 15 năm rồi (nay là 1 đơn vị thành viên thuộc VP Gia Sư Dân Trí).

Trước hết, trung tâm xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh cũng như các bạn gia sư đã tin tưởng và chọn trung tâm là nơi để kết nối, gửi gắm. Nhờ vào niềm tin của phụ huynh và gia sư, trung tâm ngày càng phát triển tốt hơn và mới có được như ngày hôm nay.

blank

Vậy nên trung tâm luôn muốn nhận được những lời nhận xét đóng góp chân thành nhất từ quý phụ huynh và gia sư để trung tâm có thể cải thiện tốt hơn nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất đến với quý phụ huynh và gia sư.

LÝ DO PH HUYNH – SINH VIÊN NÊN CHN GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI – 136 XUÂN THỦY

📌 Tự hào là Trung Tâm Gia Sư Lớn Nhất Tại Hà Nội, chúng tôi tự tin có thể trở thành sự lựa chọn của các bạn gia sư là sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và đặc biệt là quý phụ huynh.

VỚI PHỤ HUYNH, CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT

– 100% là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Khi gia sư nhận lớp tại trung tâm, chúng tôi luôn kiểm tra, xác nhận đầy đủ giấy tờ trước khi giới thiệu bạn đến phụ huynh.

– Có trình độ chuyên môn cao: ​Các bạn gia sư là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội được tiếp nhận nền kiến thức sâu rộng từ các giảng viên là những thạc sĩ, tiến sĩ đang công tác tại trường, luôn tự trau dồi và phát triển bản thân.

– Có nghiệp vụ sư phạm: Các bạn gia sư là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, luôn được tiếp cận, trau dồi những phương pháp, kỹ năng sư phạm cần thiết, phù hợp trong suốt những năm theo học tại trường.

– Là những thế hệ trẻ yêu nghề luôn tận tâm – nhiệt tình trong giảng dạy: Các bạn gia sư sư phạm là những bạn trẻ nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, luôn quan tâm đến những thông tin được cập nhật liên tục về lĩnh vực giáo dục, sẵn sàng đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với học sinh.

GIÁ THUÊ GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI
✅ LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

⭐ Tiểu học 120 – 150K 220 – 250K
⭐ THCS 150 – 180K 250 – 300K
⭐ THPT 150 – 200K 250 – 300K
⭐ Ôn thi đại học 180 – 200K 250 – 350K
⭐ Luyện thi chứng chỉ Ngoại ngữ 150 – 250K 250 – 500K
⭐ Học nhóm Theo số lượng học sinh Theo số lượng học sinh

 

>> Đọc thêm: Bảng giá gia sư tại nhà Hà Nội

•​ VỚI GIÁO VIÊN, SINH VIÊN CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO

– Phí nhận lớp thấp: Khi nhận lớp, các bạn sinh viên chỉ phải đóng phí 20-40% tháng lương đầu tiên, chỉ đóng một lần duy nhất và không có phí phát sinh khác.

– Đảm bảo quyền lợi của Gia sư trong việc đổi – trả lớp: trung tâm có nội quy rõ ràng về việc đổi – trả lớp, đảm bảo được những quyền lợi cơ bản của các bạn gia sư.

– Giải đáp thắc mắc, cầu nối giúp Gia sư với Phụ huynh: trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn gia sư về thông tin lớp, quyền lợi, trách nhiệm,… trong phạm vi có thể chia sẻ. Do vậy đừng ngừng ngại nếu bạn đang gặp khó khăn cần được giải đáp.

​Nếu bắt đầu với công việc gia sư, hãy chọn đăng kí nhận lớp ở những trung tâm gia sư uy tín, phù hợp để tránh xảy ra những rủi ro bất cập.

GII THIU TRUNG TÂM GIA SƯ ĐI HC SƯ PHM HÀ NỘI

📌 Trung Tâm Gia Sư Đại học Sư phạm Hà Nội được thành lập vào tháng 11 năm 2007, đến nay đã có 15 năm hoạt động. (nay là đơn vị thành viên trực thuộc VP Gia Sư Dân Trí)

blank

➡ Trung tâm được thành lập với mục đích chính để kết nối các bạn gia sư là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội với phụ huynh học sinh nhằm hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên của trường.

➡ Với mục đích hỗ trợ phụ huynh lựa chọn phương pháp giáo dục tốt nhất cho con em mình và hỗ trợ các bạn sinh viên của trường có thể tìm được việc làm thêm, trung tâm hằng ngày kết nối phụ huynh, học sinh và gia sư với nhau để đáp ứng nhu cầu đôi bên trên tinh thần tích cực – nhiệt huyết – thân thiện.

➡ Đội ngũ Gia Sư của chúng tôi luôn mang đến sự an tâm, thoải mái cho quý phụ huynh và gia sư với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình vốn có. Với tiêu chí lấy sự uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, Gia Sư Sư Phạm tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho cả phụ huynh lẫn gia sư. Vì vậy, quý phụ huynh và gia sư có thể yên tâm lựa chọn Gia Sư Sư Phạm làm điểm kết nối với nhau.

STT Ngành Số lượng Loại hình đào tạo
1 SP Toán học 354 Sư phạm
2 SP Toán học (dạy Toán bằng tiếng Anh) 50 Sư phạm
3 SP Vật lý 279 Sư phạm
4 SP Vật lý (dạy Lý bằng tiếng Anh) 40 Sư phạm
5 SP Ngữ văn 460 Sư phạm
6 Giáo dục Tiểu học 144 Sư phạm
7 Giáo dục Tiểu học – SP Tiếng Anh 100 Sư phạm
8 SP Tiếng Anh 107 Sư phạm
9 SP Tin học 216 Sư phạm
10 SP Hoá học 230 Sư phạm
11 SP Hoá học (dạy Hoá bằng tiếng Anh) 40 Sư phạm
12 SP Sinh học 243 Sư phạm
13 SP Công nghệ 238 Sư phạm
14 SP Lịch sử 179 Sư phạm
15 SP Địa lý 264 Sư phạm
16 Giáo dục công dân 163 Sư phạm
17 Giáo dục chính trị 25 Sư phạm
18 Giáo dục Đặc biệt 150 Sư phạm
19 SP Tiếng Pháp 49 Sư phạm
20 Quản lí giáo dục 70 Sư phạm
21 Giáo dục Quốc phòng và An ninh 47 Sư phạm
22 Toán học 100 Ngoài sư phạm
23 Văn học 100 Ngoài sư phạm
24 Ngôn ngữ Anh 60 Ngoài sư phạm
25 Hóa học 100 Ngoài sư phạm
26 Sinh học 100 Ngoài sư phạm
27 Công nghệ thông tin 250 Ngoài sư phạm
28 Việt Nam học 150 Ngoài sư phạm
29 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 150 Ngoài sư phạm
30 Hỗ trợ giáo dục người khuyết tật 60 Ngoài sư phạm
31 Triết học (Triết học Mác Lê-nin) 120 Ngoài sư phạm
32 Chính trị học 50 Ngoài sư phạm
33 Tâm lý học (Tâm lý học trường học) 100 Ngoài sư phạm
34 Tâm lý học giáo dục 50 Ngoài sư phạm
35 Công tác xã hội 150 Ngoài sư phạm
36 SP Âm nhạc 112 Sư phạm
37 SP Mĩ thuật 279 Sư phạm
38 Giáo dục Thể chất 58 Sư phạm
39 Giáo dục Mầm non 200 Sư phạm
40 Giáo dục Mầm non – SP Tiếng Anh 80 Sư phạm

 

⏰ Liên lạc với chúng tôi để thuê Gia Sư Sư Phạm uy tín nhất:

– Thời gian làm việc: 8h – 12h và 14h – 18h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần

– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

– Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Bên cạnh đó, quý phụ huynh có thể liên lạc với trung tâm thông qua số điện thoại ngoài giờ hành chính để được tư vấn trong những khung giờ khác!

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Trần Ngọc Linh

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Tạ Quốc Việt

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Trần Ngọc Linh

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.