Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm Hà Nội – 136 Xuân Thủy

Xin kính chào quý Phụ huynh – học sinh và toàn thể các bạn Gia Sư!

Một năm học nữa sắp trôi qua, thế là Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm Hà Nội đã được đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn gia sư cũng được 15 năm rồi (nay là 1 đơn vị thành viên thuộc VP Gia Sư Dân Trí).

Trước hết, trung tâm xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh cũng như các bạn gia sư đã tin tưởng và chọn trung tâm là nơi để kết nối, gửi gắm. Nhờ vào niềm tin của phụ huynh và gia sư, trung tâm ngày càng phát triển tốt hơn và mới có được như ngày hôm nay.

blank

Vậy nên trung tâm luôn muốn nhận được những lời nhận xét đóng góp chân thành nhất từ quý phụ huynh và gia sư để trung tâm có thể cải thiện tốt hơn nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất đến với quý phụ huynh và gia sư.

LÝ DO PH HUYNH – SINH VIÊN NÊN CHN GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI – 136 XUÂN THỦY

📌 Tự hào là Trung Tâm Gia Sư Lớn Nhất Tại Hà Nội, chúng tôi tự tin có thể trở thành sự lựa chọn của các bạn gia sư là sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và đặc biệt là quý phụ huynh.

VỚI PHỤ HUYNH, CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT

– 100% là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Khi gia sư nhận lớp tại trung tâm, chúng tôi luôn kiểm tra, xác nhận đầy đủ giấy tờ trước khi giới thiệu bạn đến phụ huynh.

– Có trình độ chuyên môn cao: ​Các bạn gia sư là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội được tiếp nhận nền kiến thức sâu rộng từ các giảng viên là những thạc sĩ, tiến sĩ đang công tác tại trường, luôn tự trau dồi và phát triển bản thân.

– Có nghiệp vụ sư phạm: Các bạn gia sư là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, luôn được tiếp cận, trau dồi những phương pháp, kỹ năng sư phạm cần thiết, phù hợp trong suốt những năm theo học tại trường.

– Là những thế hệ trẻ yêu nghề luôn tận tâm – nhiệt tình trong giảng dạy: Các bạn gia sư sư phạm là những bạn trẻ nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, luôn quan tâm đến những thông tin được cập nhật liên tục về lĩnh vực giáo dục, sẵn sàng đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với học sinh.

GIÁ THUÊ GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI
✅ LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

⭐ Tiểu học 120 – 150K 220 – 250K
⭐ THCS 150 – 180K 250 – 300K
⭐ THPT 150 – 200K 250 – 300K
⭐ Ôn thi đại học 180 – 200K 250 – 350K
⭐ Luyện thi chứng chỉ Ngoại ngữ 150 – 250K 250 – 500K
⭐ Học nhóm Theo số lượng học sinh Theo số lượng học sinh

 

>> Đọc thêm: Bảng giá gia sư tại nhà Hà Nội

•​ VỚI GIÁO VIÊN, SINH VIÊN CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO

– Phí nhận lớp thấp: Khi nhận lớp, các bạn sinh viên chỉ phải đóng phí 20-40% tháng lương đầu tiên, chỉ đóng một lần duy nhất và không có phí phát sinh khác.

– Đảm bảo quyền lợi của Gia sư trong việc đổi – trả lớp: trung tâm có nội quy rõ ràng về việc đổi – trả lớp, đảm bảo được những quyền lợi cơ bản của các bạn gia sư.

– Giải đáp thắc mắc, cầu nối giúp Gia sư với Phụ huynh: trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn gia sư về thông tin lớp, quyền lợi, trách nhiệm,… trong phạm vi có thể chia sẻ. Do vậy đừng ngừng ngại nếu bạn đang gặp khó khăn cần được giải đáp.

​Nếu bắt đầu với công việc gia sư, hãy chọn đăng kí nhận lớp ở những trung tâm gia sư uy tín, phù hợp để tránh xảy ra những rủi ro bất cập.

GII THIU TRUNG TÂM GIA SƯ ĐI HC SƯ PHM HÀ NỘI

📌 Trung Tâm Gia Sư Đại học Sư phạm Hà Nội được thành lập vào tháng 11 năm 2007, đến nay đã có 15 năm hoạt động. (nay là đơn vị thành viên trực thuộc VP Gia Sư Dân Trí)

blank

➡ Trung tâm được thành lập với mục đích chính để kết nối các bạn gia sư là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội với phụ huynh học sinh nhằm hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên của trường.

➡ Với mục đích hỗ trợ phụ huynh lựa chọn phương pháp giáo dục tốt nhất cho con em mình và hỗ trợ các bạn sinh viên của trường có thể tìm được việc làm thêm, trung tâm hằng ngày kết nối phụ huynh, học sinh và gia sư với nhau để đáp ứng nhu cầu đôi bên trên tinh thần tích cực – nhiệt huyết – thân thiện.

➡ Đội ngũ Gia Sư của chúng tôi luôn mang đến sự an tâm, thoải mái cho quý phụ huynh và gia sư với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình vốn có. Với tiêu chí lấy sự uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, Gia Sư Sư Phạm tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho cả phụ huynh lẫn gia sư. Vì vậy, quý phụ huynh và gia sư có thể yên tâm lựa chọn Gia Sư Sư Phạm làm điểm kết nối với nhau.

⏰ Liên lạc với chúng tôi:

– Thời gian làm việc: 8h – 12h và 14h – 18h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần

– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

– Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Bên cạnh đó, quý phụ huynh có thể liên lạc với trung tâm thông qua số điện thoại ngoài giờ hành chính để được tư vấn trong những khung giờ khác!

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Vũ Quỳnh Hoa

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thu Trang

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Cao Dương

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.