Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm Hà Nội – 136 Xuân Thủy

Xin kính chào quý Phụ huynh – học sinh và toàn thể các bạn Gia Sư!

Một năm học nữa sắp trôi qua, thế là Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm Hà Nội đã được đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn gia sư cũng được 15 năm rồi (nay là 1 đơn vị thành viên thuộc VP Gia Sư Dân Trí).

Trước hết, trung tâm xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh cũng như các bạn gia sư đã tin tưởng và chọn trung tâm là nơi để kết nối, gửi gắm. Nhờ vào niềm tin của phụ huynh và gia sư, trung tâm ngày càng phát triển tốt hơn và mới có được như ngày hôm nay.

blank

Vậy nên trung tâm luôn muốn nhận được những lời nhận xét đóng góp chân thành nhất từ quý phụ huynh và gia sư để trung tâm có thể cải thiện tốt hơn nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất đến với quý phụ huynh và gia sư.

LÝ DO PH HUYNH – SINH VIÊN NÊN CHN GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI – 136 XUÂN THỦY

📌 Tự hào là Trung Tâm Gia Sư Lớn Nhất Tại Hà Nội, chúng tôi tự tin có thể trở thành sự lựa chọn của các bạn gia sư là sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và đặc biệt là quý phụ huynh.

VỚI PHỤ HUYNH, CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT

– 100% là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Khi gia sư nhận lớp tại trung tâm, chúng tôi luôn kiểm tra, xác nhận đầy đủ giấy tờ trước khi giới thiệu bạn đến phụ huynh.

– Có trình độ chuyên môn cao: ​Các bạn gia sư là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội được tiếp nhận nền kiến thức sâu rộng từ các giảng viên là những thạc sĩ, tiến sĩ đang công tác tại trường, luôn tự trau dồi và phát triển bản thân.

– Có nghiệp vụ sư phạm: Các bạn gia sư là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, luôn được tiếp cận, trau dồi những phương pháp, kỹ năng sư phạm cần thiết, phù hợp trong suốt những năm theo học tại trường.

– Là những thế hệ trẻ yêu nghề luôn tận tâm – nhiệt tình trong giảng dạy: Các bạn gia sư sư phạm là những bạn trẻ nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, luôn quan tâm đến những thông tin được cập nhật liên tục về lĩnh vực giáo dục, sẵn sàng đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với học sinh.

blank

>> Đọc thêm: Bảng giá gia sư tại nhà Hà Nội

•​ VỚI GIÁO VIÊN, SINH VIÊN CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO

– Phí nhận lớp thấp: Khi nhận lớp, các bạn sinh viên chỉ phải đóng phí 20-40% tháng lương đầu tiên, chỉ đóng một lần duy nhất và không có phí phát sinh khác.

– Đảm bảo quyền lợi của Gia sư trong việc đổi – trả lớp: trung tâm có nội quy rõ ràng về việc đổi – trả lớp, đảm bảo được những quyền lợi cơ bản của các bạn gia sư.

– Giải đáp thắc mắc, cầu nối giúp Gia sư với Phụ huynh: trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn gia sư về thông tin lớp, quyền lợi, trách nhiệm,… trong phạm vi có thể chia sẻ. Do vậy đừng ngừng ngại nếu bạn đang gặp khó khăn cần được giải đáp.

​Nếu bắt đầu với công việc gia sư, hãy chọn đăng kí nhận lớp ở những trung tâm gia sư uy tín, phù hợp để tránh xảy ra những rủi ro bất cập.

GII THIU TRUNG TÂM GIA SƯ ĐI HC SƯ PHM HÀ NỘI

📌 Trung Tâm Gia Sư Đại học Sư phạm Hà Nội được thành lập vào tháng 11 năm 2007, đến nay đã có 15 năm hoạt động. (nay là đơn vị thành viên trực thuộc VP Gia Sư Dân Trí)

blank

➡ Trung tâm được thành lập với mục đích chính để kết nối các bạn gia sư là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội với phụ huynh học sinh nhằm hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên của trường.

➡ Với mục đích hỗ trợ phụ huynh lựa chọn phương pháp giáo dục tốt nhất cho con em mình và hỗ trợ các bạn sinh viên của trường có thể tìm được việc làm thêm, trung tâm hằng ngày kết nối phụ huynh, học sinh và gia sư với nhau để đáp ứng nhu cầu đôi bên trên tinh thần tích cực – nhiệt huyết – thân thiện.

➡ Đội ngũ Gia Sư của chúng tôi luôn mang đến sự an tâm, thoải mái cho quý phụ huynh và gia sư với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình vốn có. Với tiêu chí lấy sự uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, Gia Sư Sư Phạm tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho cả phụ huynh lẫn gia sư. Vì vậy, quý phụ huynh và gia sư có thể yên tâm lựa chọn Gia Sư Sư Phạm làm điểm kết nối với nhau.

⏰ Liên lạc với chúng tôi:

– Thời gian làm việc: 8h – 12h và 14h – 18h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần

– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

– Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Bên cạnh đó, quý phụ huynh có thể liên lạc với trung tâm thông qua số điện thoại ngoài giờ hành chính để được tư vấn trong những khung giờ khác!

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thanh Dương

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thảo Linh

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.