5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Tiếng Đức Uy Tín Tại Nhà Hà Nội

Nhu cầu lao động tại Đức luôn rất cao. Và bạn đang muốn du học Đức, đi lao động bên Đức, có 1 công việc sử dụng tiếng Đức hay tìm kiếm cơ hội định cư tại Đức? Để làm được điều đó bạn phải học tốt tiếng Đức và học với gia sư tiếng Đức là một lựa chọn rất phù hợp.

Vì sao học tiếng Đức là một lựa chọn khôn ngoan?

1. Tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến nhất ở châu Âu với hơn 120 người sử dụng, không chỉ ở Đức mà các nước như Áo, Bỉ, Công quốc Liechtenstein, Luxembourg, Thụy Sĩ cũng nói tiếng Đức.

2. Tìm kiếm một công việc với mức lương khủng khi Đức là nền kinh tế lớn nhất châu Âu với các công ty toàn cầu như: BMW, Daimler, Siemens, Lufthansa, SAP, Bosch, Infineon, BASF,…

3. Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ công nghệ thông tin phổ biến chỉ sau tiếng Anh. Nếu bạn muốn tìm hiểu mọi thứ trên internet thì lợi thế tiếng Đức.

4. Bạn có thể đi du học ở Đức với giá $0. Đức cung cấp rất nhiều học bổng DAAD cho các sinh viên đại học và sau đại học tại các trường đại học hàng đầu trong nhiều ngành khác nhau như: kĩ thuật, kinh doanh, nhà hàng – khách sạn…

5. Đức là một đất nước lý tưởng để định cư khi chi phí sinh hoạt thấp và chất lượng cuộc sống cao.

blank

Dịch vụ gia sư tiếng Đức tại nhà Hà Nội tốt nhất

Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ gia sư tiếng Đức tại nhà mà bạn cần, từ cơ bản đến nâng cao:

– Nhận gia sư tiếng Đức sơ cấp cho học viên chưa học tiếng Đức bao giờ.

– Nhận gia sư tiếng Đức giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, công tác tại nước Đức.

– Nhận gia sư tiếng Đức cho người đi làm, cho nhân viên các công ty có sử dụng tiếng Đức.

– Nhận gia sư tiếng Đức cho học sinh đi du học, người đi xuất khẩu lao động nước Đức.

– Nhận gia sư tiếng Đức cho học viên luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.

Đội ngũ Giáo viên, Sinh viên – gia sư tiếng Đức chất lượng?

Quy trình tuyển chọn gia sư tiếng Đức rất chuyên nghiệp và khắt khe. Các gia sư tiếng Đức cần phải đáp ứng được các yêu cầu mà trung tâm đề ra. Đội ngũ gia sư có phương pháp sư phạm tốt giúp người học cảm thấy thoải mái, dễ tiếp thu bài và học là hiểu, học tới đâu nắm vững kiến thức tới đó.

1. Gia sư tiếng Đức là các sinh viên năm 3, 4 học Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Đức trường ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn…

2. Gia sư tiếng Đức là các du học sinh Đức am hiểu văn hóa và có khả năng giao tiếp tốt tiếng Đức.

3. Gia sư tiếng Đức là các giáo viên tiếng Đức tại các trường tại Hà Nội, hoặc đã tốt nghiệp Sư Phạm tiếng Đức và đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Đức trên địa bàn Hà Nội.

blank

Học phí gia sư tiếng Đức tại nhà Hà Nội 2022

Mức giá học tiếng Đức tại nhà dao động từ 120-350k/buổi 2 giờ, tùy thuộc vào các mức độ học tiếng Đức, các bạn có thể tham khảo bảng giá sau để tìm gia sư tiếng Đức tại Nhà tốt nhé:

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG ĐỨC TẠI NHÀ
Mức độ Sinh viên

(vnđ/buổi)

Giáo viên

(vnđ/buổi)

Tiếng Đức cơ bản 120 – 150K 200 – 250K
Tiếng Đức nâng cao 150 – 180K 250 – 300K
Tiếng Đức giao tiếp 150 – 200K 220 – 300K
Luyện thi chứng chỉ 

A1, A2, B1, B2

180 – 250K 250 – 500K
Học nhóm Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

 

Để dễ dàng và thuận tiện cho các bạn, sau đây là 5 trung tâm cung cấp gia sư Tiếng Đức uy tín nhất tại Hà Nội để các bạn tham khảo:

1. Gia Sư Dân Trí

Văn Phòng Gia Sư Dân Trí Hà Nội thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 13 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: www.giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974 85 9119 – 0908 15 9119

2. Gia Sư Tất Đạt

Trung tâm gia sư Tất Đạt đang cộng tác với hàng nghìn giáo viên và sinh viên gia sư. Trong đó có rất nhiều bạn là những thủ khoa, á khoa, sinh viên các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Gia Sư Tất Đạt đã trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn phụ huynh và giáo viên gia sư tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

– Website: www.giasutatdat.edu.vn

– Số điện thoại: 0962 681 347

3. Gia Sư Dạy Tốt Tiếng Đức A+ 

Trung tâm Gia sư Dạy Tốt A+ Hà Nội là một trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ gia sư giỏi đến dạy kèm tại nhà Hà Nội. Trung tâm có hơn 15.000 gia sư giỏi là sinh viên các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội như Bách Khoa, Sư Phạm, Kinh Tế,… Với một số ưu điểm là học phí rẻ, tư vấn miễn phí, đổi gia sư nếu không phù hợp, hội tụ nhiều sinh viên giỏi của trường ĐH BK Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

– Website: www.giasudaytot.com

– Số điện thoại: 0984 454 328

4. Gia Sư Thăng Long

Gia Sư Thăng Long đề cao sự tín nhiệm của học sinh – phụ huynh, trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy Tín Tạo Niềm Tin”. Lấy sự tiến bộ của học sinh làm yếu tố quyết định nên từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra cũng phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Vì vậy trung tâm luôn coi trọng chất lượng của từng buổi dạy, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: www.giasusupham.com.vn

– Số điện thoại: 0988 718 712

5. Gia Sư Hồng Hà

Gia Sư Hồng Hà với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gia sư giỏi tại Hà Nội, luôn cam kết dịch vụ gia sư tại nhà uy tín nhất dành cho phụ huynh và gia sư. Hiện trung tâm có đội ngũ hơn 1000 giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội như trường: Nam Trung Yên, Trung Hòa, Minh Khai, Mai Dịch, Đoàn Thị Điểm, Tân Mai, Kim Đồng,…

Thông tin liên hệ:

– Website: www.giasuhonghahanoi.edu.vn

– Số điện thoại: 0966 370 823

Tổng kết: Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Đức tại Hà Nội là rất cần thiết. Nếu có thắc mắc, ý kiến hoặc nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Đức tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ số hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119 Gia Sư Tiếng Đức Hà Nội.

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Yến Nhi

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Lê Hồng Hạnh

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Phạm Duy Ngọc

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.