5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Môn Sinh Học Tốt Nhất Tại Hà Nội

Môn Sinh là môn thi quan trọng trong kì thi Đại Học khối B, nó là môn học khá đặc biệt khi là môn Khoa Học Tự Nhiên nhưng lại không nhiều công thức, tính toán mà lại cần học và hiểu nhiều lý thuyết. Để học tốt môn Sinh có lẽ con bạn phải thực sự có sự đam mê với thiên nhiên, các loài động, thực vật.

Đối với những bạn đang học yếu môn Sinh Học thì chúng ta nên bổ trợ cấp tốc kiến thức đang bị hổng. Và đối với các bạn đã có học lực môn Sinh Học ở mức khá trở lên mà cần thi vào các trường ĐH khối Y Dược, Nông Lâm, Khoa Học,… thì cũng cần học nâng cao hơn nữa để đạt được kết quả cao.

 Học môn Sinh Học như thế nào để có hiệu quả nhất ngay từ đầu?

 Làm sao để xóa bỏ nỗi sợ với môn Sinh Học?

 Cách lấy lại kiến thức môn Sinh Học một cách nhanh, hiệu quả và toàn diện nhất?

 Nâng cao kiến thức Sinh Học bằng cách nào?

blank

Để giải đáp các câu hỏi trên và xóa bớt nỗi lo của các bậc phụ huynh, thì có một giải pháp tối ưu là tìm gia sư dạy kèm môn Sinh Học tại nhà cho con bạn.

Gia sư dạy kèm tại nhà cho các bạn học sinh sẽ giúp cho phụ huynh:

– Quản lý được thời gian học của con, nhìn nhận một cách trực tiếp nhất quá trình một buổi học diễn ra như thế nào?

– Cảm nhận được mức độ tiếp thu bài của con cùng với phương pháp dạy của gia sư.

– Củng cố, tổng hợp và nâng cao kiến thức môn Sinh để ôn thi vào các trường ĐH Y Dược, Nông Lâm, Sư Phạm,…

Gia sư môn Sinh ở mỗi lớp học khác nhau thì khác nhau

Gia sư Sinh học ở mỗi cấp học khác nhau thì sẽ có tính chất, yêu cầu khác nhau và học sinh ở mỗi cấp học khác nhau sẽ lại có phương pháp học, giảng dạy khác nhau.

Gia sư kèm môn Sinh Học lớp 6, 7, 8, 9

Sinh Học cấp 2 tương đối cơ bản, bởi đây là nền tảng kiến thức để các bạn học sinh học lên cấp 3. Học sinh sẽ phải là quen với rất nhiều về Sinh Học,… Vì vậy để củng cố kiến thức ngay từ đầu thì phụ huynh nên cho con mình học 1 buổi/tuần. Đối với các bạn đang ở mức học lực yếu môn thì nên học 2 buổi/tuần để đẩy nhanh quá trình học củng cố lại kiến thức.

Gia sư dạy môn Sinh Học lớp 10, 11, 12

Bài tập Sinh Học gồm có hai dạng cơ bản là: Bài tập cơ sở vật chất di truyền và biến dị. Bài tập về quy luật di truyền (bài tập về phép lai) thuộc khoa học thực nghiệm. Đối với các dạng bài này, chỉ cần nắm vững lý thuyết, công thức là bạn sẽ giải quyết rất nhanh và chính xác.

Tùy vào học lực của từng học sinh mà phụ huynh và gia sư sắp xếp lịch học sao cho phù hợp tránh trường hợp học sinh thấy chán và khi học không cảm thấy áp lực.

Ở giai đoạn này gia sư là giáo viên hay sinh viên thì đều phù hợp để dạy kèm bởi kiến thức ở cấp 3 không quá nặng nề.

Gia sư luyện thi đại học môn Sinh Học

Khối B có đặc điểm là ít trường tuyển nên độ cạnh tranh rất cao, đặc biệt là các trường như Y Dược. Vì vậy cần phải củng cố kiến thức một cách toàn diện nhất. Nên tìm gia sư là một giáo viên hoặc các bạn sinh viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chắc chắn, có đầu điểm cao, học tại các trường đại học Top 1 và có nhiều thành tích.

BẢNG GIÁ GIA SƯ MÔN SINH TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Môn Sinh cấp 2 150 – 180k 250 – 300k
Ôn thi vào 10, chuyên 180 – 200k 300 – 400k
Môn Sinh cấp 3 150 – 180k 250 – 300k
Ôn thi Đại học 180 – 200k 300 – 400k
Học nhóm Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

blank

 

Trung tâm Gia sư Dân Trí – Gia sư Sinh học Top 1 Hà Nội

Được thành lập ngày 20/11/2007 với đội ngũ Gia sư Sinh Học Giỏi, nhiều Kinh nghiệm đã qua tuyển chọn và kiểm tra kĩ càng nhằm đảm bảo uy tín với các bậc phụ huynh:

– Gia sư là giáo viên nhiều kinh nghiệm dạy Sinh tại các trường THCS, THPT ở Hà Nội như Lương Thế Vinh, Nguyễn Tất Thành, Chu Sinh An,…

– Giáo viên là học viên cao học dạy Sinh giỏi đang học tại các trường tại các trường ĐPSPHN, ĐH Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội… có mong muốn đi dạy kèm tại nhà.

– Sinh viên chuyên ngành Sinh Học, sư phạm Sinh tại các trường ĐHSPHN, ĐHQGHN,…

– Sinh viên có kiến thức vững vàng môn Sinh trong kì thi Đại Học từ 8.5 điểm trở lên và có kinh nghiệm đi dạy gia sư của các trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Dược ĐHQG,…

Để quý phụ huynh yên tâm hơn nữa về gia sư môn Sinh, Gia sư Dân trí xin CAM KẾT:

 1. Dạy thử miễn phí 02 buổi.
 2. Xóa sợ học, bồi đắp kiến thức bị hổng trong 8 buổi dạy.
 3. Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên, luyện thi đại học chất lượng cao.
 4. Cung cấp gia sư phù hợp nhất, nhanh nhất và được tư vấn học đường miễn phí.
 5. Đổi gia sư (trong suốt quá trình học) ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.
 6. Trung tâm thường xuyên phối hợp với gia đình để có những điều chỉnh hiệu quả nhất cho con.

blank

Cập nhật danh sách 5 địa chỉ giới thiệu gia sư Sinh tốt nhất Hà Nội

1. Trung Tâm Gia Sư Dân Trí

 • Web: giasudantri.vn
 • SĐT: 0974.84.9119 – 0908.15.9119

2. Trung Tâm Gia Sư Thăng Long

 • Web: giasusupham.com.vn
 • SĐT: 0988.718.712

3. Trung Tâm Gia Sư Dạy Tốt A+

 • Web: giasudaytot.com
 • SĐT: 0984.454.328

4. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24h

 • Web: tritue24h.com
 • SĐT: 0979.484.817

5. Trung Tâm Gia Sư Đức Minh

 • Web: giasuducminh.com
 • SĐT: 0913.876.686

Tổng Kết: Với tiêu chí đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, Gia sư Dân Trí luôn cố gắng là cầu nối vững chắc giữa các vị phụ huynh và gia sư, nâng cao kết quả học tập của con bạn, đó cũng chính là niềm tự hào của chúng tôi. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Sinh tại Hà Nội vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Vũ Quỳnh Hoa

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Ngọc Ánh

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Lê Hồng Hạnh

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.