5 Địa Chỉ tìm Gia Sư Toán Lớp 8 Giỏi tại Hà Nội

Phụ huynh có con học lớp 8 chuẩn bị kiến thức để sang năm bước vào kì thi vào 10 khốc liệt với tỉ lệ trượt tới 50%. Thế nhưng có nhiều kiến thức mà phụ huynh không còn nhớ sau mấy chục năm hoặc đơn giản là không có nhiều thời gian dành cho việc học của con?

Lựa chọn thuê gia sư lớp 8 tại nhà là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn. Khi thuê gia sư về dạy kèm cho con, con sẽ ham học hỏi hơn rất nhiều, điểm số cũng được nâng cao, và đặc biệt là có thêm 1 người bạn để chia sẻ kiến thức.

blank

Đó là một trong rất nhiều chia sẻ mà phụ huynh gửi về sau một thời gian nhờ trung tâm gia sư Dân Trí tìm người dạy kèm tại nhà. Con bạn đang học lớp 8, và bạn đang chưa biết phải làm gì để nâng cao trình độ học tập cho con. Lớp 8 là khoảng thời gian quan trọng để đưa ra những định hướng cho tương lai, đó là kì thi bước vào THPT, nếu để đến lớp 9, có thể sẽ không kịp. Với học sinh ở độ tuổi này, không dễ để kiểm soát việc học của con vì đây là giai đoạn có nhiều thay đổi về tâm sinh lý.

Mỗi năm có hàng nghìn phụ huynh tìm đến chúng tôi, mang theo nhiều nỗi niềm mà bất kì bậc cha mẹ nào cũng có:

  • Con tôi tiếp thu được nhưng mải chơi, không chịu học.
  • Gần đây cháu thường mất tập trung, chểnh mảng, học hành sa sút.
  • Cháu hay than vãn về các kì thi, bài kiểm tra, sợ không theo kịp bạn bè.
  • Tôi muốn con mình đỗ vào các trường cấp 3 Top đầu nhưng sợ chỉ học trên lớp thì không đủ.
  • Con học tốt, gia đình mong cháu được vào đội tuyển, thi HSG nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Có rất nhiều cách để giải quyết các vấn đề trên, và mỗi phụ huynh lựa chọn cho mình một giải pháp: đưa con đến trung tâm, lò luyện thi, tìm các khóa học online trên mạng, mua thật nhiều sách tham khảo cho con, v.v… Và cũng rất nhiều người lựa chọn tìm người dạy kèm cho con. Mỗi phương pháp đều mang lại những ưu điểm riêng, tuy vậy, việc thuê gia sư có những ưu thế nổi trội hơn hẳn. Đó là không lo con không theo kịp thầy cô, bạn bè như trên lớp hay trung tâm, do học 1-1, gia sư đã theo sát con, tận dụng tối đa thời lượng mỗi buổi học. Không lo phải học online 1 mình với chiếc máy tính hay ipad sẽ nhanh chán, hay mở cả đáp án cuốn sách ra nhưng vẫn không hiểu gì và thật buồn ngủ.

Ngoài ra, khi lựa chọn thuê gia sư Toán lớp 8 tại trung tâm gia sư Dân Trí, chúng tôi còn mang lại cho con bạn những lợi ích khác:

  • Trung tâm cam kết các em học sinh lớp 8 sẽ tiến bộ sau 10 buổi học, lấy lại kiến thức đã mất gốc, đảm bảo theo kịp chương trình học trên lớp.
  • Rèn luyện tư duy lập luận, khả năng phản xạ nhanh thông qua nhiều dạng bài tập khác nhau, hướng dẫn và giải đáp trực tiếp, giúp nâng cao khả năng tiếp thu bài giảng.
  • Bám sát tình hình học tập của mỗi học sinh, từ đó đưa ra lộ trình riêng cho mỗi buổi học, phù hợp với lực học và tiến độ để đạt kết quả tốt nhất.
  • Nắm vững kiến thức cơ bản, đồng thời củng cố kiến thức nâng cao ngoài sách giáo khoa và trên lớp để ghi điểm tối đa với các câu hỏi khó trong mỗi bài kiểm tra. 
  • Giúp các con luôn tự tin thể hiện khả năng của bản thân, chuẩn bị tốt cho những năm học cuối cấp và kì thi quan trọng đang tới gần.

blank

Lợi ích thì đã thấy rõ, nhưng còn chi phí thuê gia sư Toán lớp 8 thì sao?

Đây là vấn đề được nhiều cha mẹ quan tâm, do chi phí trả cho mỗi buổi học gia sư không nhỏ, nhất là với nhiều gia đình chưa có điều kiện thì sẽ là một khoản cần phải cân nhắc. Bên cạnh đó, cũng có nhiều gia đình cho rằng chi phí đi kèm với chất lượng, muốn con học tốt thì phải đầu tư. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời để làm rõ vấn đề này, giúp các phụ huynh có cái nhìn khách quan nhất. Giá thuê gia sư tại nhà không cố định mà dựa trên các yếu tố, điển hình là:

1. Gia sư là giáo viên hay sinh viên. Các thầy cô giáo là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã dạy dỗ qua nhiều thế hệ học sinh nên trình độ chuyên môn tốt, chi phí thuê cũng cao hơn gia sư là sinh viên. Tuy nhiên, gia sư sinh viên đa số đều đang theo học tại các trường ĐH top đầu tại Hà Nội, điểm thi ĐH cao, từng thi và đạt giải các kì thi HSG, vì vậy, nếu con bạn có nền tảng kiến thức cơ bản thì ba mẹ có thể thuê sinh viên để tiết kiệm chi phí.

2. Yêu cầu về trình độ của gia sư: Nếu con bạn mất gốc, bạn chỉ cần tìm người giúp con lấy lại kiến thức căn bản, theo kịp chương trình trên lớp, giá thuê sẽ thấp hơn nhiều so với những gia đình yêu cầu trình độ chuyên môn cao, học sinh luyện thi vào trường chuyên hay định hướng thi HSG.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ GIA SƯ LỚP 8 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Toán Lý Hóa Văn Lớp 8

cơ bản

150K 250K
Toán Lý Hóa Văn Lớp 8

nâng cao

150 – 180K 250 – 350K
Tiếng Anh lớp 8 150 – 180K 250 – 350K
Dạy Toán, Lý, Hóa

bằng Tiếng Anh

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn
Học nhóm

2 em trở lên

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

 

blank

Trung tâm Gia sư Dân Trí xin gửi bảng giá thuê gia sư lớp 8 tại Hà Nội đến quý phụ huynh. Tùy thuộc vào nhu cầu của phụ huynh và học sinh mà chi phí sẽ dao động khác nhau. Để biết được giá chính xác theo yêu cầu, quý phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline của trung tâm để được tư vấn một cách nhanh chóng: 0974.85.9119.

05 Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Toán Lớp 8 Tốt Nhất Tại Hà Nội

1. Gia Sư Dân Trí

Trung Tâm Gia Sư Dân Trí thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ khoa Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Website: www.giasudantri.vn

Điện thoại: 0974.85.9119

2. Gia Sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luôn đồng cảm với các bậc phụ huynh và gia sư. Gia Sư Đức Minh có chính sách dạy thử 2 buổi (miễn phí nếu gia sư không phù hợp). Gia Sư Đức Minh chắc chắn là địa chỉ tìm gia sư uy tín không thể bỏ qua dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Website: giasuducminh.com

Điện thoại: 0965.876.686

3. Gia Sư Dạy Tốt A+

Gia sư nhận lớp tại gia sư Dạy Tốt A+ có phí là 40% tháng lương đầu tiên và được nợ phí đến khi nhận tháng lương đầu tiên. Gia sư Dạy Tốt A+ luôn là địa chỉ uy tín dành cho phụ huynh và gia sư tại Hà Nội.

Website: giasudaytot.com

Điện thoại: 0984.454.328

4. Gia Sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh cũng là một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, đã được rất nhiều các bậc phụ huynh giáo viên và sinh viên tin tưởng. Gia Sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư như: ôn thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp,… từ tiểu học đến hết lớp 12.

Website: giasubaoanh.com.vn

Điện thoại: 097.927.1260

5. Gia Sư Thăng Long

Trung tâm Gia sư Thăng Long Hà Nội là một trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ gia sư giỏi đến dạy kèm tại nhà Hà Nội. Trung tâm có hơn 15.000 gia sư giỏi là sinh viên các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội như Bách Khoa, Sư Phạm, Kinh Tế,…

Website: giasusupham.com.vn

Điện thoại: 0988.718.712

Mọi điều thắc mắc về gia sư lớp 8 tại Hà Nội phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với chúng tôi, cộng đồng gia sư chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội theo số điện thoại 0974 85 9119 – 0908 15 9119. Chúng tôi cam kết: Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả.

blank

 

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Cao Dương

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Hoàng Mạnh Tài

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.