5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 Tại Nhà Hà Nội

Hiện nay việc giáo dục cùng chương trình học tập tại nhà trường đã có nhiều thay đổi so với thời của chúng ta khá nhiều. Chương trình học tập hiện nay cũng được cải cách rất nhiều, cách dạy thay đổi, khối lượng kiến thức cũng sẽ ngày càng nhiều hơn theo năm tháng.

Tại sao lớp 1 lại rất quan trọng với trẻ?

– Lớp 1 trẻ bắt đầu đi học những buổi đầu tiên, do đó trẻ cần phải được dạy dỗ, kèm cặp đúng cách ngay từ bây giờ, vì hiện nay có khá nhiều điều tác động đến quá trình học tập của trẻ. Cụ thể nhất đó chính là những đồ công nghệ của người lớn, trẻ lớp 1 hoặc mẫu giáo hiện nay đều có thể sử dụng thành thạo những chiếc điện thoại, máy tính bảng của bố mẹ. Nếu không sắp xếp thời gian hợp lý giữa học và chơi, trẻ sẽ trở nên mất gốc và lười học.

– Lớp 1 chính là hành trình khởi đầu, kiến thức mở đầu cho quá trình học tập dài sau này của trẻ. Khởi đầu bao giờ cũng mong muốn có thể trọn vẹn để có thể xây dựng ước mơ hoài bão cho tương lai. Là những bậc phụ huynh nên có thể hiểu rõ tâm lý đó của trẻ để đồng hành cùng trẻ.

Gia Sư Tại Hà Nội

Trẻ lớp 1 nên dạy học sao cho đúng cách?

– Khi đến độ tuổi đi học lớp 1 cha mẹ nào cũng quan tâm sát sao đến việc học tập của con cái. Đa phần các kiến thức đều đơn giản và dễ thực hiện, nhưng tại sao khi giảng giải cho con lại không thể tiếp thu kiến thức, trẻ rất mau quên không đọng lại gì trong đầu khi làm xong. Trẻ thì ham chơi mà phụ huynh thì sốt ruột với điều mà con mình đang trải qua, sợ rằng con sẽ mất gốc dẫn đến kết quả học tập ngày càng kém?

– Nhìn nhận từ phía người lớn như chúng ta thì khối lượng kiến thức đó khá là dễ dàng nhưng đa phần trẻ em lớp 1 có sự tiếp thu còn hạn chế. Do đó việc chúng ta giảng cho trẻ có thể làm được ngay nhưng quên cũng rất nhanh, đó là vì cách dạy của chúng ta chưa đúng phương pháp khiến trẻ dễ bị đi vào việc học vẹt.

– Cha mẹ mỗi khi giảng dạy sẽ cáu gắt với trẻ bởi việc tiếp thu chậm và sự lười học ngày càng lớn bên trong trẻ, dễ khiến cho việc học tập trở nên căng thẳng, áp lực đối với nhiều trẻ.

Muốn giải quyết vấn đề này triệt để thì phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con của mình. Hiện nay nếu bạn muốn kiếm 1 gia sư cho con là điều vô cùng dễ dàng, nhưng để tìm 1 người gia sư chất lượng và giảng dạy giỏi hợp với bé nhà mình lại vô cùng khó.

Lợi ích của hình thức học gia sư 1-1 tại nhà?

– Lợi thế trao đổi giữa 1 gia sư và 1 học sinh thì việc tiếp thu kiến thức sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều so với việc cho con bạn theo những lớp học đông học sinh.

– Phụ huynh dễ dàng quản lý, giám sát việc học của con hơn, trao đổi được với con các vướng mắc của học sinh, gia đình.

– Gia sư nắm bắt dễ dàng tình hình học tập của con bạn và phương pháp học tốt nhất, phù hợp nhất cho con bạn. Còn lớp đông học sinh sẽ không có sự quan tâm dành riêng cho con bạn và thời gian cũng khó để bố trí hợp lý được.

Lưu ý khi tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà?

Học với gia sư 1 thầy 1 trò tại nhà đang là phương pháp học tập được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay. Do tính chất công việc cùng với đời sống xã hội tấp nập của người lớn, khiến nhiều phụ huynh không kèm cặp dạy dỗ con học tập được, nên sự giúp đỡ từ phía các gia sư là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng khó, trẻ em lớp 1 đều khá bỡ ngỡ với việc học do từ trước đến giờ trẻ chỉ toàn chơi đùa. Do đó nếu không chọn lựa được phương pháp giảng dạy phù hợp mà chỉ cứng rắn nhất nhất theo bài giảng có sẵn sẽ khiến cho nhiều trẻ chán nản và ương bướng không thích học. Vì vậy đối với trẻ em chúng ta cần phải tìm được gia sư thích hợp có cách giảng dạy tốt nhất giúp trẻ tăng được tính tò mò cũng như hiếu học khiến tương lai rộng mở hơn.

blank

Giá thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội mới nhất:

– Với học sinh học cơ bản, học sinh học khá, gia sư giao bài và giảng bài thì mức giá gia sư sinh viên là 120.000 đồng/buổi, gia sư giáo viên là 220.000 đồng/buổi.

– Với học sinh khó bảo hoặc cần chỉ dẫn nhiều thì cần gia sư kinh nghiệm, có trình độ cao thì mức giá dành cho sinh viên là 150.000 đồng/buổi, giáo viên là 250.000 đồng/buổi.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 1 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Chuẩn bị vào lớp 1 120 – 150K 220 – 250K
Lớp 1 cơ bản 100 – 150K 200 – 250K
Lớp 1 nâng cao 150 – 180K 250 – 300K
HS khó bảo, tự kỉ 150 – 180K 250 – 300K
Chương trình quốc tế 150 – 200K 250 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Đầu tư cho con cái là đầu tư thông minh nhất. Quý phụ huynh cần tìm gia sư có thể tham khảo 5 địa chỉ cung cấp gia sư lớp 1 uy tín tại Hà Nội sau:

1. Gia Sư GrowGreen

– Trung Tâm gia sư GrowGreen cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ, gia sư tại nhà uy tín ở Hà Nội. Trung Tâm hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa dịch vụ gia sư và công nghệ. Gia Sư Growgreen cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, với đội ngũ giáo viên gia sư, được đào tạo bài bản và có kiến thức, chuyên môn cao.

– Đến với Gia Sư GrowGreen chắc chắn mọi vấn đề về việc tìm gia sư cho con sẽ được giải quyết hoàn hảo. Với đội ngũ gia sư uy tín chất lượng, được tuyển chọn kỹ càng từ các chuyên gia, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

– Website: growgreen.edu.vn

– Số điện thoại: 0967.666.640

2. Gia Sư Gia Bảo

Gia Sư Gia Bảo đề cao sự tín nhiệm của học sinh – phụ huynh, trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy Tín Tạo Niềm Tin”. Lấy sự tiến bộ của học sinh làm yếu tố quyết định nên từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra cũng phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Vì vậy trung tâm luôn coi trọng chất lượng của từng buổi dạy, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasugiabao.net

– Điện thoại: 0975.154.298

3. Gia Sư Đức Minh

– Gia sư Đức Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luôn đồng cảm với các bậc phụ huynh và gia sư. Gia Sư Đức Minh có chính sách dạy thử 2 buổi (miễn phí nếu gia sư không phù hợp) và cam kết tiến bộ sau 10 buổi.

– Đội ngũ giáo viên gia sư có hồ sơ, lý lịch rõ ràng. Gia Sư Đức Minh chắc chắn là địa chỉ tìm gia sư uy tín không thể bỏ qua dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuducminh.com

– Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686

4. Gia Sư Bảo Anh

– Trung tâm gia sư Bảo Anh cũng là một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, đã được rất nhiều các bậc phụ huynh giáo viên và sinh viên tin tưởng.

– Gia Sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư như: luyện thi học kì, ôn thi vào trường chuyên, đại học, cao đẳng, ôn thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp,… từ tiểu học đến hết lớp 12.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubaoanh.com.vn

– Số điện thoại: 097.927.1260

5. Gia Sư Dân Trí

Trung tâm Gia sư Dân trí được thành lập ngày 20/11/2007 với đội ngũ Gia sư Giỏi, nhiều Kinh nghiệm đã giới thiệu Gia sư chất lượng cao cho hàng Nghìn Phụ huynh tại Hà Nội.

– Cam kết trẻ sẽ tiến bộ chỉ sau 8 buổi học

– Đến với Gia Sư Dân Trí chúng tôi cam kết toàn bộ 100% đều là giáo viên, sinh viên giỏi có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ càng qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực tại trung tâm

– Gia sư tại Gia Sư Dân Trí đều phải có bằng Đại Học từ các ngôi trường danh tiếng như ĐHSPHN, ĐH Quốc Gia HN, ĐH Ngoại Ngữ… đặt kết quả cao trong quá trình học tập và làm việc.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0974 85 9119 / 0908 15 9119

– Website: giasudantri.vn

– Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh – Cấu Giấy – Hà Nội

>> Xem thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà (Mới nhất)

Tổng kết: Với mong muốn xây dựng cầu nối tốt nhất giữa các bạn gia sư và các bậc phụ huynh, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Nếu độc giả nào có nhu cầu tìm gia sư lớp 1 có thể liên hệ với chúng tôi!

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thanh Dương

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Phạm Duy Ngọc

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thảo Linh

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.