5 Địa chỉ tìm Gia Sư Môn Lịch Sử tại Hà Nội tốt nhất

Lịch Sử là bộ môn đóng vai trò quan trọng trong nhận thức của trẻ đối với đất nước, là môn học rút ra nhiều bài học đáng quý để rèn luyện tư duy và phát triển trí nhớ. Tuy nhiên đây lại là bộ môn khó truyền tải nhất với các thầy cô giáo và thường bị học sinh xem là “nhàm chán”. Chính vì thế có rất nhiều phụ huynh muốn thuê gia sư dạy Lịch Sử tại nhà cho con để giúp con yêu quý môn học này hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho phụ huynh những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Gia sư Lịch Sử là gì?

 • Gia sư môn Lịch Sử tại nhà trên địa bàn Hà Nội là hình thức gia sư kèm tại thường dưới hình thức 1:1, cũng giống như các môn học Toán, Anh, Văn khác. Gia sư môn Lịch Sử dạy từ cơ bản đến nâng cao, bám sát sách giáo khoa và truyền cảm hứng tình yêu môn Lịch Sử đến cho trẻ.
 • Trong thời đại toàn cầu hóa, người ta thường chạy theo xu hướng cho con học những môn học như Tin học, Tiếng Anh nhưng Lịch Sử là môn học chưa bao giờ giảm đi tầm quan trọng và thiết thực, thậm chí nó đóng vai trò mật thiết và to lớn trong suốt hành trình lớn lên của trẻ.

blank

Gia sư môn Lịch Sử tại Hà Nội là những ai?

Gia sư Lịch Sử là đội ngũ gia sư chất lượng có trình độ và chuyên môn cao. Là môn học lý thuyết và là môn học bắt buộc trong kỳ thi vượt cấp vào đại học nếu các em theo học khối Xã Hội. Một thực trạng đáng buồn đó chính là Lịch Sử luôn là môn có điểm thi thấp nhất cả nước suốt nhiều năm qua. Do đó, gia sư Lịch Sử tại Hà Nội có sứ mệnh cao cả giúp các em học sinh tiến bộ hơn trong môn học này.

Gia sư Lịch Sử là sinh viên các trường đại học top đầu cả nước có đào tạo bộ môn này như: khoa sư phạm Lịch Sử trường đại học Sư Phạm Hà Nội, trường đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, học viện Báo Chí và Tuyên truyền.

Gia sư là giáo viên đang đứng lớp tại các trường đại học, trường THPT và chuyên ngành chính là ngành Sử học hoặc giảng dạy về Lịch Sử.

 • Gia sư có cách truyền đạt dễ hiểu súc tích, kết hợp học lý thuyết và liên hệ thực tế giúp các em bớt nhàm chán, dập khuôn theo một mô típ cũ.
 • Gia sư có niềm đam mê, hứng thú với bộ môn Lịch Sử, truyền cảm hứng niềm yêu thích đối với bộ môn mình đang giảng dạy cho học sinh.

>> Đọc thêm: Trung Tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Lợi ích có được khi làm gia sư môn Lịch Sử tại Hà Nội:

 • Mức lương của gia sư Lịch Sử khá cao, tùy theo từng cấp bậc học mà người học muốn theo. Thông thường, số lượng cần thuê gia sư Lịch Sử nhiều nhất là học sinh tiểu học, học sinh cấp 3 chuẩn bị ôn thi đại học có mục đích thi khối xã hội.

Giá gia sư Lịch Sử: 120 – 200k/2h của sinh viên, 250k – 350k/2h cho giáo viên.

 • Bên cạnh mức lương tốt, gia sư Lịch Sử còn đạt được nhiều lợi ích như:
 • Trau dồi và ôn luyện kiến thức lịch sử vững chắc của bản thân.
 • Rèn luyện, phát triển kỹ năng tương tác với học sinh và kỹ năng đứng lớp.
 • Phát triển kỹ năng truyền đạt, thuyết trình.
 • Tạo tính tỉ mỉ, kiên trì và trách nhiệm đối với bản thân và người học.
⭐ HỌC PHÍ GIA SƯ GIA SƯ SINH VIÊN GIA SƯ GIÁO VIÊN
⭐ Lớp 6 7 8 9 120k/2h 220k/2h
⭐ Lớp 10, 11, 12 150k/2h 250k/2h
⭐ Luyện thi đại học 180-200k/2h 250-300k/2h
✅ Học nhóm Giảm 25 – 55% Giảm 25 – 55%

 

Tại sao nên chọn gia sư Lịch Sử tại nhà cho con?

Muốn phát triển khả năng tư duy và trí nhớ dài hạn cho trẻ, phụ huynh có thể lựa chọn đưa con đến học trung tâm nhưng lựa chọn này vẫn còn nhiều bất cập như tốn thời gian đi lại, giáo viên không thể chỉ tập trung cho 1 học viên nhất định, tiến độ của việc học lâu hơn… Trái lại, gia sư Lịch Sử có thể giúp:

 • Phụ huynh dễ dàng kiểm soát được việc học của con ngay tại nhà.
 • Gia sư giúp con “thoát khỏi” tình trạng mất gốc môn Sử, tình trạng liệt tốt nghiệp hoặc trượt đại học khi điểm thi các môn khác rất cao nhưng môn Sử không đạt yêu cầu.
 • Kết quả tiến bộ thu được khá nhanh và chắc chắn.
 • Bồi đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước và lòng tự hào về lịch sử nước nhà.
5 ĐỊA CHỈ GIA SƯ LỊCH SỬ TỐT NHẤT HÀ NỘI
⭐ TRUNG TÂM WEBSITE ĐIỆN THOẠI
⭐ Gia Sư Dân Trí giasudantri.vn 0974.85.9119
⭐ Gia Sư Thăng Long giasusupham.com.vn 0988.718.712
⭐ Gia Sư Bình Minh giasubinhminh.edu.vn 0963.138.511
⭐ Gia Sư Dạy Tốt A+ giasudaytot.com 0984.454.328
⭐ Gia Sư Bảo Anh giasubaoanh.com.vn 097.927.1260

 

blank

Tại sao nên chọn gia sư Lịch Sử tại trung tâm gia sư Dân Trí?

Trung tâm gia sư Dân Trí với 11 năm kinh nghiệm được phụ huynh và cộng đồng gia sư luôn luôn tin tưởng. Đội ngũ gia sư giỏi, năng lực và trách nhiệm thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng của phụ huynh và gia sư trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm cam kết:

 • Đội ngũ gia sư Lịch Sử là những sinh viên giỏi, giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm sẵn sàng giúp đỡ và có mặt khi con bạn cần.
 • Được học thử 2 buổi với gia sư nếu không hài lòng trung tâm sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm gia sư phù hợp hơn.
 • Hỗ trợ nợ phí 100% đến khi có lương đối với gia sư nhận lớp tại trung tâm, hợp đồng rõ ràng, chi phí đảm bảo.
 • Đảm bảo học sinh tiến bộ sau 8 buổi học.

>> Đọc thêm: Bảng giá gia sư tại Hà Nội

Trung tâm làm việc bằng tất cả trách nhiệm và sự uy tín của mình, sẽ không có trường hợp gia sư bị lừa đảo hay chịu thiệt với hợp đồng của trung tâm. Đồng thời, phụ huynh cũng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ gia sư Dân Trí. Được đồng hành cùng các bậc phụ huynh, học sinh và đội ngũ gia sư chất lượng tại Hà Nội là động lực thúc đẩy trung tâm ngày một phát triển xa hơn.

ĐĂNG KÝ THUÊ GIA SƯ

  Danh Sách Gia Sư Môn

  Nguyễn Xuân Hương

  Nguyễn Xuân Hương

  Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

  Nguyễn Lê Giang

  Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

  Nguyễn Huy Thông

  Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

  Nguyễn Thanh Thảo

  Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

  Danh Sách Gia Sư Lớp

  Nguyễn Thị Hạnh

  Nguyễn Thị Hạnh

  Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

  Nguyễn Thái Minh

  Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

  Trần Ngọc Linh

  Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

  Hoàng Mạnh Tài

  Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

  Danh Sách Gia Sư Hà Nội

  Ngô Ngọc Lan

  Ngô Ngọc Lan

  Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

  Nguyễn Dung

  Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

  Trần Thùy Linh

  Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

  Nguyễn Thị Hạnh

  Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.