5 Địa chỉ Gia Sư Môn Hóa lớp 8 9 10 11 12 giỏi tại Hà Nội

Hóa học là một môn học khoa học thú vị giúp chúng ta hiểu tại sao “Nước lại có cấu tạo từ H2, O2” và cũng rất quan trọng trong chương trình học THCS, THPT. Nó cũng là một môn học đánh giá tư duy và sự chăm chỉ nên thường được xuất hiện trong các kì thi quan trọng như thi vào lớp 10 hay thi vào Đại Học Cao Đẳng. 

– Các bậc phụ huynh có con học không tốt môn Hóa và đang không biết làm như thế nào?

– Làm như thế nào để giúp con lấy lại những kiến thức Hóa học đã bị hổng?

– Có cách nào để giúp con học giỏi và yêu thích môn Hóa học hơn?

Gia Sư Môn Hóa Tại Hà Nội

Để trả lời câu hỏi này thì có nhiều cách, nhưng ở đây chúng ta sẽ đề cập đến một cách được xem là tối ưu là tìm gia sư dạy Hóa tại nhà cho con. Gia sư dạy Hóa tại nhà sẽ giúp bạn vừa quản lý được thời gian học, vừa nắm bắt cụ thể được tình hình học tập của con!

Gia sư Hóa ở các lớp khác nhau thì có tính chất và yêu cầu khác nhau

1. Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8, 9 tại Hà Nội

Hóa lớp 8, 9 là tương đối dễ, không gây khó khăn nhiều cho học sinh. Ở phần Hóa này tập trung nhiều vào giải thích các hiện tượng cho học sinh và giải các bài tập ở mức cơ bản. Tuy nhiên nếu con bạn học không tốt, không tiếp thu được bài sẽ dẫn đến tình trạng không thích học, dần dần kết quả học tập sẽ kém đi.

Phụ huynh nên tìm gia sư cho con để con nắm bắt được kiến thức nền tảng và yêu thích môn Hóa hơn. Thường thì chỉ cần cho con bạn học gia sư 1 buổi/tuần là phù hợp, còn nếu bạn mong muốn con ôn thi vào chuyên hay khả năng tiếp thu của con quá chậm thì có thể học 2 buổi/tuần.

2. Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10, 11, 12 tại Hà Nội

Hóa lớp 10, 11, 12 có lượng lý thuyết và bài tập lớn hơn rất nhiều Hóa lớp 8, 9. Mỗi phần Hóa ở lớp 8, 9 là một chương của lớp 10, 11, 12. Lượng kiến thức nhiều, nếu không bắt kịp là một điều rất lo lắng đối với học sinh. Mỗi bài học trên lớp đều được cập nhật và phải được giải quyết ngay, vì vậy cần một người luôn theo sát tình hình học tập của con và không để con bị ngắt quãng kiến thức. Một gia sư dạy Hóa tốt sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho bậc phụ huynh, giúp chúng ta yên tâm về khả năng học môn Hóa của con.

3. Gia sư luyện thi Đại học môn Hóa tại Hà Nội

Kì thi Đại học Cao đẳng dĩ nhiên là rất quan trọng rồi, nó là bước ngoặt của mỗi con người. Phụ huynh xác định cho con mình thi Đại học mà khối thi có môn Hóa thì chắc chắn là cần đầu tư thuê gia sư chất lượng và nên thuê gia sư môn Hóa là giáo viên có kinh nghiệm luyện thi hoặc ít nhất là các bạn sinh viên có kiến thức vững tại các trường Top đầu như Sư Phạm, Ngoại Thương, Bách Khoa, Y Dược,…

Bảng giá gia sư môn Hóa tại Hà Nội mới nhất

Mức giá thuê gia sư môn Hóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mỗi mức cấp học khác nhau thì giá khác nhau, mỗi trình độ yêu cầu khác nhau thì mức giá khác nhau, cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ THUÊ GIA SƯ MÔN HÓA TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

THCS lớp 8, 9 120 – 150K 200 – 250K
THPT lớp 10, 11, 12 120 – 180K 250 – 300K
Ôn thi đại học 150 – 200K 250 – 350K
Hóa ôn thi vào Chuyên 180 – 250K 300 – 500K
Học nhóm Theo số lượng học sinh Theo số lượng học sinh

blank

Để phụ huynh và gia sư dễ dàng tìm được gia sư môn Hóa giỏi tại Hà Nội, bài viết xin đưa ra 5 địa chỉ cung cấp gia sư môn Hóa tốt nhất tại Hà Nội, đọc giả nên tham khảo:

#1. Gia Sư Thanh Xuân

Trung tâm gia sư Thanh Xuân thành lập năm 2016, hiện nay đang có đội ngũ gia sư hơn 1340 giáo viên, sinh viên. Được thành lập bởi thầy Huân, cô Mai, trung tâm là một tổ chức kết nối người dạy và người học theo hình thức học tại nhà. Trung tâm áp dụng rất tốt triết lý “dạy học phân hóa”, nghĩa là học sinh khá giỏi dạy đam mê, hứng thú học, học sinh trung bình dạy động lực học tập, học sinh yếu kém bù đắp kiến thức bị hổng để đảm bảo kiến thức cơ bản.

– Cung cấp gia sư phù hợp nhất, nhanh nhất và được tư vấn học đường miễn phí.

– Đổi gia sư (trong suốt quá trình học) ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.

– Trung tâm thường xuyên phối hợp với gia đình để có những điều chỉnh hiệu quả nhất cho con.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuthanhxuan.edu.vn

– Số điện thoại: 0389.873.840

#2. Gia Sư Bảo Anh

Trung tâm gia sư Bảo Anh cũng là một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, đã được rất nhiều các bậc phụ huynh giáo viên và sinh viên tin tưởng. Gia Sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư như: luyện thi học kì, ôn thi vào trường chuyên, đại học, cao đẳng, ôn thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp,… từ tiểu học đến hết lớp 12.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubaoanh.com.vn

– Số điện thoại: 097.927.1260

– Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng

#3. Gia Sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám với slogan “Sự tiến bộ của các em là niềm tự hào của trung tâm”, luôn cố gắng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm có nhiều chính sách rất tốt dành cho phụ huynh như: miễn phí tư vấn, học thử miễn phí 3 buổi, mức học phí rẻ, đổi gia sư nếu không phù hợp và đặc biệt chất lượng gia sư rất cao được tuyển chọn, hồ sơ rõ ràng không mập mờ.

– Giáo viên là học viên cao học dạy Toán giỏi đang học tại các trường tại các trường ĐPSPHN, ĐHKHTN… có mong muốn đi dạy kèm tại nhà.

– Sinh viên chuyên ngành Toán học, sư phạm Toán học tại các trường ĐHSPHN, ĐHQGHN,…

Thông tin liên hệ:

– Website: giasusuphamtainha.com

– Số điện thoại: 038.307.0388

#4. Gia Sư Thăng Long

Gia Sư Thăng Long là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư, luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Gia Sư Thăng Long có sự khác biệt ngay từ bước đầu tiên là tuyển chọn và phỏng vấn gia sư khắc khe để phù hợp và giúp con bạn tiến bộ nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasusupham.com.vn

– Facebook: facebook.com/giasuthanglong.edu

– Số điện thoại: 0988.718.712

#5. Gia Sư Dân Trí

Được thành lập ngày 20/11/2007 với đội ngũ Gia sư Hóa Giỏi, nhiều Kinh nghiệm đã qua tuyển chọn và kiểm tra kĩ càng nhằm đảm bảo uy tín với các bậc phụ huynh:

– Gia sư là giáo viên nhiều kinh nghiệm dạy Hóa tại các trường THCS, THPT ở Hà Nội như Lương Thế Vinh, Nguyễn Tất Thành, Chu Văn An,…

– Giáo viên là học viên cao học dạy Hóa giỏi đang học tại các trường tại các trường ĐPSPHN, ĐHKHTN… có mong muốn đi dạy kèm tại nhà.

– Sinh viên chuyên ngành Hóa Học, sư phạm Hóa Học tại các trường ĐHSPHN, ĐHQGHN,…

– Sinh viên có kiến thức vững vàng môn Hóa trong kì thi Đại Học Cao Đẳng từ 9 điểm trở lên và có kinh nghiệm đi dạy gia sư của các trường Y Hà Nội, Dược Hà Nội, Bách Khoa Hà Nội…

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0974 85 9119 / 0908 15 9119

– Website: giasudantri.vn

– Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh – Cấu Giấy – Hà Nội

Tổng kết: Với mong muốn xây dựng cầu nối tốt nhất giữa các bạn gia sư và các bậc phụ huynh, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ gia sư môn Hóa tại Hà Nội. Nếu độc giả nào có nhu cầu tìm gia sư/lớp gia sư có thể liên hệ với chúng tôi!

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Trần Thúy Mai

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Lê Hồng Hạnh

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Xuân Hương

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.