5 Địa Chỉ tìm Gia Sư dạy đàn Piano, Guitar, Organ tại Hà Nội

Con được phát triển toàn diện luôn là mong muốn của các bậc phụ huynh. Ngoài việc học thật tốt các môn học bắt buộc như môn Toán, Anh… con cùng cần cải thiện các môn học năng khiếu như chơi các loại nhạc cụ: piano, organ, guitar. Vậy làm thế nào để con học hiệu quả nhất và địa chỉ uy tín tìm gia sư dạy đàn cho con là gì? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà mọi người tìm kiếm về gia sư dạy đàn piano, organ, guitar tại Hà Nội. 

Gia sư dạy đàn là gì?

Gia sư dạy đàn là hình thức gia sư 1:1 với rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau mà phổ biến là organ, piano và guitar. Đây là những môn học năng khiếu đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự điêu luyện, đôi khi cũng cần một chút năng khiếu. Không phải là môn học bắt buộc tại các trường học và các kì thi tuyển sinh tại Việt Nam nhưng nó mang lại rất nhiều lợi ích đối với học trong việc cải thiện tư duy.

blank

Lợi ích của việc học với gia sư dạy đàn tại Hà Nội

 • Học đàn giúp người học phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, sự tương tác với âm nhạc giúp các em tự tin hơn, dễ dàng bày tỏ cảm xúc của bản thân mình qua những giai điệu, nâng cao đời sống tâm hồn. 
 • Bồi đắp tình yêu đối với âm nhạc và nghệ thuật, thúc đẩy tài năng “ngầm”, khi con đã quen và thành thạo việc học đàn, phụ huynh có thể giúp con tham gia các cuộc thi về âm nhạc, trở thành người nghệ sĩ trong tương lai. 
 • Học đàn tăng khả năng tư duy, giúp trẻ thông minh vượt trội, tăng trí nhớ và cải thiện não bộ
 • Học đàn organ, piano hay guitar là một cách giúp trẻ hình thành thói quen tốt, xả stress sau những giờ học căng thẳng thay vì ngồi chơi game thì có thể chơi nhạc cụ
 • Tạo tính kiên trì, bền bỉ theo đuổi mục tiêu trong trẻ, gia sư dạy đàn sẽ là người bạn đồng hành truyền cảm hứng âm nhạc cho người học. 

>> Đọc thêm: Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Gia sư dạy đàn organ, piano, guitar tại Hà Nội là những ai? 

Gia sư dạy đàn phải là những chuyên gia trong việc sử dụng nhạc cụ, thật sự thông thạo đối với từng loại nhạc cụ và có niềm đam mê với việc dạy đàn. Gia sư có thể dạy từ cơ bản đến nâng cao, tùy từng cấp bậc và độ tuổi của người học:

 • Gia sư dạy đàn là sinh viên các trường đại học top đầu của Việt Nam như học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, đại học Văn Lang (chuyên ngành piano), đại học văn hóa… hoặc giáo viên đang đứng lớp tại các trung tâm dạy đàn uy tín, các trường phổ thông, đại học trên địa bàn Hà Nội.
 • Gia sư dạy đàn là những người có kinh nghiệm dạy đàn nhiều năm, vô cùng chuyên nghiệp, trách nhiệm cũng như linh hoạt đối với việc dạy và tương tác với học sinh
 • Gia sư dạy đàn cần có khả năng truyền đạt tốt, tạo hứng thú học tập cho học sinh trong giờ học. 
 • Gia sư có phương pháp giảng dạy riêng, thực hành nhiều hơn lý thuyết. Lồng ghép cách chơi nhạc để rèn luyện tính bền bỉ, dẻo dai, thúc đẩy phát triển tiềm năng trí tuệ cho người học. 
⭐ LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN GIA SƯ GIÁO VIÊN
⭐ Gia sư đàn Piano 150 – 200k/buổi 300 – 500k/buổi
⭐ Gia sư đàn Organ 150 – 180k/buổi 250 – 350k/buổi
✅ Gia sư đàn Guitar 120 – 180k/buổi 220 – 300k/buổi

 

Gia sư dạy đàn organ, piano 

Trước hết, gia sư giúp bé làm quen với việc sử dụng nhạc cụ, đàn organ – piano là loại nhạc cụ phổ biến nhất nên cách học cũng không phải quá khó. Gia sư hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, cách cảm âm, thuần thục với những phím đàn 

Gia sư dạy đàn guitar 

Guitar là loại đàn dây, dùng ngón tay để gảy đàn tạo nên giai điệu. Việc học đàn đối với người mới thường sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng để có thể học và tiến bộ. Gia sư dạy guitar hướng dẫn các kỹ năng và các bước cơ bản trong tư thế, cách cầm đàn, tạo giai điệu và chơi những bài nhạc phức tạp hơn. 

>> Đọc thêm: Bảng giá gia sư tại nhà Hà Nội

Tại sao nên chọn gia sư dạy đàn của trung tâm gia sư Dân Trí 

Trung tâm Dân Trí với 11 năm kinh nghiệm được phụ huynh và đội ngũ gia sư tại địa bàn Hà Nội tin tưởng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho những người có mong muốn học đàn. Gia sư dạy đàn của trung tâm gia sư Dân trí – uy tín dạy giỏi top 1 Hà Nội cam kết:

 • Giúp học sinh thuần thục và hiểu rõ cách sử dụng nhạc cụ đặc biệt đối với các loại đàn như organ, piano, guitar.
 • Học sinh có thể tiến bộ sau 8 buổi học và có thêm niềm yêu thích đối với việc học nhạc cụ.
 • Trung tâm có chính sách nợ phí 100% đối với gia sư nhận lớp, học thử 2 buổi free đối với học viên. Sau 2 buổi học thử, phụ huynh có thể trao đổi lại với trung tâm nếu không hài lòng về gia sư.
 • Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng về trình độ gia sư của trung tâm  với hơn 13000 sinh viên giỏi, học các trường Top đầu và có nhiều giải thưởng về âm nhạc, cùng 500 cộng tác viên là giáo viên các trường chuyên, không chuyên tại Hà Nội.
 • Lựa chọn tin tưởng vào gia sư dạy nhạc tại trung tâm là động lực để chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn trong tương lai.

>> Đọc thêm: Gia sư tại quận Hà Đông

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Ngô Ngọc Lan

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Vũ Quỳnh Hoa

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Lê Giang

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!