5 Địa Chỉ tìm Gia Sư dạy đàn Piano, Guitar, Organ tại Hà Nội

Con được phát triển toàn diện luôn là mong muốn của các bậc phụ huynh. Ngoài việc học thật tốt các môn học bắt buộc như môn Toán, Anh… con cùng cần cải thiện các môn học năng khiếu như chơi các loại nhạc cụ: piano, organ, guitar. Vậy làm thế nào để con học hiệu quả nhất và địa chỉ uy tín tìm gia sư dạy đàn cho con là gì? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà mọi người tìm kiếm về gia sư dạy đàn piano, organ, guitar tại Hà Nội. 

Gia sư dạy đàn là gì?

Gia sư dạy đàn là hình thức gia sư 1:1 với rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau mà phổ biến là organ, piano và guitar. Đây là những môn học năng khiếu đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự điêu luyện, đôi khi cũng cần một chút năng khiếu. Không phải là môn học bắt buộc tại các trường học và các kì thi tuyển sinh tại Việt Nam nhưng nó mang lại rất nhiều lợi ích đối với học trong việc cải thiện tư duy.

blank

Lợi ích của việc học với gia sư dạy đàn tại Hà Nội

 • Học đàn giúp người học phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, sự tương tác với âm nhạc giúp các em tự tin hơn, dễ dàng bày tỏ cảm xúc của bản thân mình qua những giai điệu, nâng cao đời sống tâm hồn. 
 • Bồi đắp tình yêu đối với âm nhạc và nghệ thuật, thúc đẩy tài năng “ngầm”, khi con đã quen và thành thạo việc học đàn, phụ huynh có thể giúp con tham gia các cuộc thi về âm nhạc, trở thành người nghệ sĩ trong tương lai. 
 • Học đàn tăng khả năng tư duy, giúp trẻ thông minh vượt trội, tăng trí nhớ và cải thiện não bộ
 • Học đàn organ, piano hay guitar là một cách giúp trẻ hình thành thói quen tốt, xả stress sau những giờ học căng thẳng thay vì ngồi chơi game thì có thể chơi nhạc cụ
 • Tạo tính kiên trì, bền bỉ theo đuổi mục tiêu trong trẻ, gia sư dạy đàn sẽ là người bạn đồng hành truyền cảm hứng âm nhạc cho người học. 

>> Đọc thêm: Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Gia sư dạy đàn organ, piano, guitar tại Hà Nội là những ai? 

Gia sư dạy đàn phải là những chuyên gia trong việc sử dụng nhạc cụ, thật sự thông thạo đối với từng loại nhạc cụ và có niềm đam mê với việc dạy đàn. Gia sư có thể dạy từ cơ bản đến nâng cao, tùy từng cấp bậc và độ tuổi của người học:

 • Gia sư dạy đàn là sinh viên các trường đại học top đầu của Việt Nam như học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, đại học Văn Lang (chuyên ngành piano), đại học văn hóa… hoặc giáo viên đang đứng lớp tại các trung tâm dạy đàn uy tín, các trường phổ thông, đại học trên địa bàn Hà Nội.
 • Gia sư dạy đàn là những người có kinh nghiệm dạy đàn nhiều năm, vô cùng chuyên nghiệp, trách nhiệm cũng như linh hoạt đối với việc dạy và tương tác với học sinh
 • Gia sư dạy đàn cần có khả năng truyền đạt tốt, tạo hứng thú học tập cho học sinh trong giờ học. 
 • Gia sư có phương pháp giảng dạy riêng, thực hành nhiều hơn lý thuyết. Lồng ghép cách chơi nhạc để rèn luyện tính bền bỉ, dẻo dai, thúc đẩy phát triển tiềm năng trí tuệ cho người học. 
⭐ LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN GIA SƯ GIÁO VIÊN
⭐ Gia sư đàn Piano 150 – 200k/buổi 300 – 500k/buổi
⭐ Gia sư đàn Organ 150 – 180k/buổi 250 – 350k/buổi
✅ Gia sư đàn Guitar 120 – 180k/buổi 220 – 300k/buổi

 

Gia sư dạy đàn organ, piano 

Trước hết, gia sư giúp bé làm quen với việc sử dụng nhạc cụ, đàn organ – piano là loại nhạc cụ phổ biến nhất nên cách học cũng không phải quá khó. Gia sư hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, cách cảm âm, thuần thục với những phím đàn 

Gia sư dạy đàn guitar 

Guitar là loại đàn dây, dùng ngón tay để gảy đàn tạo nên giai điệu. Việc học đàn đối với người mới thường sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng để có thể học và tiến bộ. Gia sư dạy guitar hướng dẫn các kỹ năng và các bước cơ bản trong tư thế, cách cầm đàn, tạo giai điệu và chơi những bài nhạc phức tạp hơn. 

>> Đọc thêm: Bảng giá gia sư tại nhà Hà Nội

Tại sao nên chọn gia sư dạy đàn của trung tâm gia sư Dân Trí 

Trung tâm Dân Trí với 11 năm kinh nghiệm được phụ huynh và đội ngũ gia sư tại địa bàn Hà Nội tin tưởng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho những người có mong muốn học đàn. Gia sư dạy đàn của trung tâm gia sư Dân trí – uy tín dạy giỏi top 1 Hà Nội cam kết:

 • Giúp học sinh thuần thục và hiểu rõ cách sử dụng nhạc cụ đặc biệt đối với các loại đàn như organ, piano, guitar.
 • Học sinh có thể tiến bộ sau 8 buổi học và có thêm niềm yêu thích đối với việc học nhạc cụ.
 • Trung tâm có chính sách nợ phí 100% đối với gia sư nhận lớp, học thử 2 buổi free đối với học viên. Sau 2 buổi học thử, phụ huynh có thể trao đổi lại với trung tâm nếu không hài lòng về gia sư.
 • Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng về trình độ gia sư của trung tâm  với hơn 13000 sinh viên giỏi, học các trường Top đầu và có nhiều giải thưởng về âm nhạc, cùng 500 cộng tác viên là giáo viên các trường chuyên, không chuyên tại Hà Nội.
 • Lựa chọn tin tưởng vào gia sư dạy nhạc tại trung tâm là động lực để chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn trong tương lai.

>> Đọc thêm: Gia sư tại quận Hà Đông

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Huy Thông

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thanh Dương

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.