8 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Hà Nội | Uy Tín 2024

Bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội hoặc lớp để đi dạy gia sư mà không biết lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín để gửi gắm niềm tin vì trên địa bàn Hà Nội hiện nay cũng có không ít các trung tâm gia sư lừa đảo khiến bạn tiền mất tật mang.

A. Một số dấu hiệu trung tâm gia sư LỪA ĐẢO như sau:

Dấu hiệu Lừa đảo ✅ Uy tín
Website Không website Website chuyên nghiệp
Địa chỉ Không rõ ràng – review xấu Địa chỉ rõ ràng
Số điện thoại Hay thay đổi Cố định, số đẹp
Nhận lớp Dễ nhận, lương cao 400k buổi Chặt chẽ
Đặt cọc Số tiền lớn >500k Nợ phí 100%
Với phụ huynh Nói dối trường, tuổi Minh bạch

 

– Các thông tin về trung tâm không rõ ràng, không có địa chỉ cụ thể, không có website.

– Bắt giáo viên, gia sư phải đặt cọc tiền trước để làm hợp đồng và thường không có hóa đơn, biên lai.

– Hợp đồng gia sư phức tạp, bất lợi cho gia sư như trích lại tiền phí, thời gian giải quyết hợp đồng đến cả tháng mà chỉ vào một khung giờ cụ thể một ngày trong tháng.

– Mức lương cao bất thường và thúc giục bạn kí hợp đồng đóng tiền trong khi chưa tìm hiểu, kiểm tra bạn về hồ sơ, năng lực giảng dạy.

– Bắt gia sư phải nói dối với phụ huynh là học trường nào, dạy ở đâu, dùng giấy tờ giả.

blank

B. Ưu và nhược điểm tìm gia sư không qua trung tâm

Để tìm gia sư không qua trung tâm thì thường có 2 cách: C1 là lên các group, diễn đàn đăng và tìm hiểu. C2 là tìm thông qua người thân, người quen.

Ưu điểm: Nếu bạn có thể tìm gia sư được qua người quen thì đó là điều rất tốt.

Nhược điểm: Người quen thường ít và lại không dạy được hoặc không đáp ứng được yêu cầu nếu bạn mong muốn cao. Và đôi khi người quen cũng chưa chắc thực sự có kinh nghiệm.

Còn tìm qua các diễn đàn thì mất rất nhiều thời gian, không tiện trao đổi, thống nhất về giá cả, kiểm tra hồ sơ, trình độ.

>> Vì vậy cách tốt nhất là chúng ta nên tìm gia sư qua trung tâm? Miễn Phí 100% luôn!

>> Để tìm gia sư giỏi cho con bạn vui lòng gọi 0974.85.9119 hoặc Đăng ký ngay 

C. Phụ huynh và Gia sư tham Khảo Bảng giá thuê gia sư tại Hà Nội 2024

Đây là bảng giá chuẩn tại Hà Nội mới nhất, mức giá thuê gia sư sẽ không cố định vì còn phụ thuộc vào mức độ yêu cầu của phụ huynh: cùng một môn, một lớp nếu yêu cầu dạy khác nhau thì mức giá khác nhau.

blank

blank

D. Cách hoạt động của các trung tâm gia sư

– Xây dựng nguồn gia sư: Đăng tuyển dụng trên các kênh, phát tờ rơi, quảng cáo, gọi điện, liên hệ các hội giáo viên sinh viên các trường phổ thông và sư phạm trên địa bàn thành phố,… sau đó sàng lọc kiến thức chuyên môn, kĩ năng, kinh nghiệm để xây dựng đội ngũ gia sư tốt phục vụ giảng dạy.

Đội ngũ gia sư này liên tục được cập nhật vì các bạn gia sư, đặc biệt là sinh viên khi ra trường rồi thì không đi dạy nữa nên phải cập nhật danh sách các bạn sinh viên mới.

– Xây dựng nguồn lớp giao: Gọi điện, phát tờ rơi, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông,… để các bậc phụ huynh biết tới.

– Tiếp nhận, sắp xếp, kiểm tra: các gia sư phù hợp tới nhà dạy. Nếu chưa có gia sư phù hợp thì phải tiếp tục liên hệ tới các trường, các hội, các nhóm để chọn được gia sư phù hợp nhất!

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

>> Để có gia sư chất lượng dạy con bạn vui lòng gọi 0974.85.9119 hoặc Đăng ký ngay 

E. 08 địa chỉ giới thiệu gia sư uy tín nhất tại Hà Nội 2024

Sau đây bài viết xin giới thiệu danh sách các trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội, các thông tin này đều được sàng lọc dựa trên đánh giá của rất nhiều các bạn giáo viên, gia sư và các bậc phụ huynh nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

1. Gia Sư Dân Trí

Trung Tâm Gia Sư Dân Trí thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ khoa Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

– Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

2. Gia Sư Thăng Long

Gia Sư Thăng Long là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư, luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Gia Sư Thăng Long có sự khác biệt ngay từ bước đầu tiên là tuyển chọn và phỏng vấn gia sư khắc khe để phù hợp và giúp con bạn tiến bộ nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasusupham.com.vn

– Facebook: facebook.com/giasuthanglong.edu

– Số điện thoại: 0988.718.712

– Địa chỉ: Số 204, ngõ 189 Minh Khai, Hai Bà Trưng

3. Gia Sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám với slogan “Sự tiến bộ của các em là niềm tự hào của trung tâm”, luôn cố gắng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm có nhiều chính sách rất tốt dành cho phụ huynh như: miễn phí tư vấn, học thử miễn phí 3 buổi, mức học phí rẻ, đổi gia sư nếu không phù hợp và đặc biệt chất lượng gia sư rất cao được tuyển chọn, hồ sơ rõ ràng không mập mờ.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasusuphamtainha.com

– Số điện thoại: 038.307.0388

– Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

4. Gia Sư Tất Đạt

Hiện nay, trung tâm gia sư Tất Đạt đang cộng tác với hơn 25.000 giáo viên và sinh viên gia sư. Trong đó có rất nhiều bạn là những thủ khoa, á khoa, sinh viên các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Gia Sư Tất Đạt đã trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn phụ huynh và giáo viên gia sư, luôn mong đóng góp phần nhỏ công sức giúp cho giáo dục, một cầu nối uy tín cho gia sinh và sinh viên.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasutatdat.edu.vn

– Số điện thoại: 096 268 13 47

– Địa chỉ: Số 11, Ngách 238/1, Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

blank

5. Gia Sư Trí Tuệ 24h

Gia sư nhận lớp tại gia sư Trí Tuệ 24h có phí là 50% tháng lương đầu tiên và được nợ phí đến khi nhận tháng lương đầu tiên. Gia sư Trí Tuệ 24h luôn là địa chỉ uy tín dành cho phụ huynh và gia sư tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

– Website: tritue24h.com

– Số điện thoại: 0979 48 48 17

– Địa chỉ: P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch

6. Gia Sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luôn đồng cảm với các bậc phụ huynh và gia sư. Gia Sư Đức Minh có chính sách dạy thử 2 buổi (miễn phí nếu gia sư không phù hợp) và cam kết tiến bộ sau 10 buổi. Đội ngũ giáo viên gia sư có hồ sơ, lý lịch rõ ràng. Gia Sư Đức Minh chắc chắn là địa chỉ tìm gia sư uy tín không thể bỏ qua dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuducminh.com

– Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686

– Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài

7. Gia Sư Bảo Anh

Trung tâm gia sư Bảo Anh cũng là một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, đã được rất nhiều các bậc phụ huynh giáo viên và sinh viên tin tưởng. Gia Sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư như: luyện thi học kì, ôn thi vào trường chuyên, đại học, cao đẳng, ôn thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp,… từ tiểu học đến hết lớp 12.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubaoanh.com.vn

– Số điện thoại: 097.927.1260

– Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng

8. Gia Sư GrowGreen

Trung Tâm gia sư GrowGreen cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ, gia sư tại nhà uy tín ở Hà Nội. Trung Tâm hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa dịch vụ gia sư và công nghệ. Gia Sư Growgreen cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, với đội ngũ giáo viên gia sư, được đào tạo bài bản và có kiến thức, chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

– Website: growgreen.edu.vn

– Số điện thoại: 0967.666.640

– Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy

Gia Sư Quận Hà Đông

>> Để tìm được gia sư giỏi cho con bạn gọi 0974.85.9119 hoặc Đăng ký ngay 

F. Một số trung tâm gia sư tại Hà Nội khác

Ngoài 8 trung tâm gia sư uy tín đã được các bậc phụ huynh và gia sư lựa chọn ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm các trung tâm gia sư sau:

9. Gia Sư Bình Minh

Gia Sư Bình Minh được thành lập năm 2012 với hơn 7 năm kinh nghiệm, luôn khẳng định là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ hơn 5.000 gia sư được tuyển chọn, sàng lọc kĩ càng nhằm đem đến chất lượng dịch vụ gia sư tốt nhất cho các phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm hỗ trợ phụ huynh và gia sư 24/7 qua số điện thoại hotline 0963.138.511.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubinhminh.edu.vn

– Số điện thoại: 0963.138.511

10. Gia Sư Thanh Xuân

Trung tâm gia sư Thanh Xuân thành lập năm 2016, hiện nay đang có đội ngũ gia sư hơn 1340 giáo viên, sinh viên. Được thành lập bởi thầy Huân, cô Mai, trung tâm là một tổ chức kết nối người dạy và người học theo hình thức học tại nhà. Trung tâm áp dụng rất tốt triết lý “dạy học phân hóa”, nghĩa là học sinh khá giỏi dạy đam mê, hứng thú học, học sinh trung bình dạy động lực học tập, học sinh yếu kém bù đắp kiến thức bị hổng để đảm bảo kiến thức cơ bản.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuthanhxuan.edu.vn

– Số điện thoại: 0389.873.840

11. Gia Sư Hà Minh

Trung tâm gia sư Hà Minh được quản lý bởi thầy Hà, với 26 năm kinh nghiệm, trung tâm luôn là 1 trong các địa chỉ uy tín của các bạn gia sư và phụ huynh. Khi học sinh hoặc gia đình không đồng ý nhận gia sư thì trung tâm hoàn trả gia sư 100% phí, được hoàn trả vào tất cả ngày trong tuần cả thứ bẩy và chủ nhật.

Thông tin liên hệ:

– Website: fb.me/trungtamgiasuhaminh

– Số điện thoại: 098.251.0771

12. Gia Sư Hà Nội Giỏi – Đăng Minh

Gia Sư Đăng Minh là địa chỉ tin cậy của các bạn gia sư và phụ huynh ở Hà Nội. Trung tâm Miễn Phí tư vấn và tìm gia sư tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn và các môn học phổ thông từ lớp 1 – 12; Gia sư tiếng Anh và các ngoại ngữ khác từ lớp 1 – 12, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ… Gia sư cho trẻ đặc biệt: Tự kỷ, tăng động, chậm nói; Gia sư các môn học năng khiếu: Đàn, vẽ, cờ vua, múa hát… Gia sư Tin Học, Gia sư kế toán, kỹ năng sống…

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhanoigioi.edu.vn

– Số điện thoại: 0979.481.988

13. Gia Sư Trí Đức

Trung tâm gia sư Trí Đức thành lập năm 2005, luôn cung cấp các gia sư chất lượng, thỏa mãn cả Trí lẫn Đức. Trung tâm hỗ trợ học thử 2 buổi, và giúp học sinh được tự học, tự đi trên đôi chân của học sinh. Người quản lý Trung tâm là thạc sĩ Hoàng Thị Quyên, giảng viên một trường cao đẳng tại Hà Nội, một người có kinh nghiệm, trình độ và tâm huyết với giáo dục.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 109, ngõ 144 Quan Nhân, Nhân Chính

– Website: giasutriduc.org

– Điện thoại: 0829.44.3828

14. Gia Sư Bách Khoa Hà Nội

Gia Sư Bách Khoa do 1 cựu sinh viên trường đại học Bách Khoa lập ra. Trung tâm có hơn 30.000 gia sư là sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội như: Đại học Bách Khoa, ĐH Dược Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Ngoại Giao Hà Nội,… đều là những sinh viên có kiến thức tốt, phương pháp giảng dạy dễ hiểu và có nhiều kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: 097.727.2046

– Website: giasubachkhoahanoi.com

15. Gia Sư Hồng Hà

Gia Sư Hồng Hà với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gia sư giỏi tại Hà Nội, luôn cam kết dịch vụ gia sư tại nhà uy tín nhất dành cho phụ huynh và gia sư. Hiện trung tâm có đội ngũ hơn 100 giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố như trường: Nam Trung Yên, Trung Hòa, Minh Khai, Mai Dịch, Đoàn Thị Điểm, Tân Mai, Kim Đồng,…

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhonghahanoi.edu.vn

– Số điện thoại: 0966.370.823

16. Gia Sư Nhật Minh

Nhật Minh Education là trung tâm luyện thi và bồi dưỡng văn hóa môn Toán. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà các môn tại Hà Nội. Gia Sư Nhật Minh sẽ không để phụ huynh than phiền gia sư không đáp ứng nhu cầu vì chỉ giao lớp gia sư khi đáp ứng đủ các điều kiện của Phụ huynh hoặc thông báo không tìm được gia sư. Cam kết đúng theo yêu cầu của Phụ Huynh.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasunhatminh.edu.vn

– Điện thoại: 097.160.3038

17. Gia Sư Gia Bảo

Gia Sư Gia Bảo đề cao sự tín nhiệm của học sinh – phụ huynh, trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy Tín Tạo Niềm Tin”. Lấy sự tiến bộ của học sinh làm yếu tố quyết định nên từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra cũng phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Vì vậy trung tâm luôn coi trọng chất lượng của từng buổi dạy, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasugiabao.net

– Điện thoại: 0975.154.298

18. Gia Sư Đại Học Y

Gia Sư Đại Học Y có quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt, với các gia sư đều là giáo viên, sinh viên từ các trường top đầu tại Hà Nội. Đồng thời để đảm bảo cho Phụ huynh thì trung tâm cũng có chương trình học thử 2 buổi miễn phí, đổi giáo viên nếu quý Phụ huynh thấy không hài lòng. Trung tâm cũng miễn phí 100% chi phí tư vấn, giới thiệu gia sư và tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học cao đẳng.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudaihocy.com

– Điện thoại: 097.905.1930

19. Gia Sư Thầy Quang

Trung tâm gia sư Qstudy, Mẫn Ngọc Quang, là một gia sư có trên 15 năm đi dạy học. Có rất nhiều học sinh mất gốc môn Toán, nhưng nhờ thầy mà đã lấy lại kiến thức. Thầy biêt cách xây dựng và quản lý các em học sinh sao cho kết quả đạt được tốt nhất với từng em. Đội ngũ gia sư tại trung tâm thầy được tuyển chọn kĩ càng cả về đạo đức, chuyên môn và kĩ năng sư phạm.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhanoi.vn

– Điện thoại: 0989.850.625

20. Gia Sư Hà Thành

Trung tâm gia sư Hà Thành lấy phương châm “sự tiến bộ của học sinh” làm nền tảng cho sự phát triển. Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn đầu vào rất kĩ lưỡng và khắt khe. Các gia sư khi ứng tuyển đều trải qua các vòng xét tuyển hồ sơ, làm bài test đầu vào sát sao và nghiêm ngặt mới được lựa chọn. Vì vậy đội ngũ gia sư rất chuyên nghiệm từ giáo viên tới sinh viên, tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, vững vàng chuyên môn, kĩ năng truyền đạt và tác phong sư phạm đạt chuẩn.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhathanh.edu.vn

– Điện thoại: 0869.99.07.99

blank

>> Để thuê gia sư giỏi cho con bạn gọi 0974.85.9119 hoặc  Đăng ký ngay 

21. Gia Sư Nhật Anh

Trung tâm gia sư Nhật Anh thành lập năm 2013, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, tư vấn giáo dục, du học nước ngoài, gia sư Nhật Anh hiểu rằng giáo dục luôn là ưu tiên số một của đất nước. Để góp phần nào đó, trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, giới thiệu gia sư miễn phí cho phụ huynh. Gia sư Nhật Anh luôn hành động theo phương châm: Chuyên nghiệp – Kinh nghiệm – Nhiệt huyết, để làm tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho các phụ huynh và học sinh.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasunhatanhedu.com

– Điện thoại: 0912.998.893

22. Gia Sư Minh Phương

Gia Sư Minh Phương thuộc Top 50 thương hiệu, trung tâm ra mắt ứng dụng gia sư online TOPTUT – Ứng dụng giải bài online cùng đội ngũ giáo viên, gia sư giỏi trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, chỉ với 10 buổi học, học sinh có thể bổ sung đầy đủ kiến thức để nhanh chóng tiến bộ. Gia sư Minh Phương còn có hệ thống quản lý chuyên nghiệp bằng công nghệ thông tin, giám sát quản lý chặt chẽ giữa phụ huynh, học sinh và trung tâm.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuminhphuong.com

– Điện thoại: 02473.088.858

23. Gia Sư Dược Hà Nội

CLB Gia Sư Dược được thành lập bởi đội ngũ sinh viên giỏi trường Đại Học Dược Hà Nội, với mong muốn giới thiệu lớp gia sư uy tín cho các bạn gia sư trường Dược và tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Quản lý CLB hiện tại là bạn Đặng Quang Dương!

Thông tin liên hệ:

– Website: fb.me/ClbGiaSuDuocHaNoi/

– Điện thoại: 083.477.9477

24. Gia Sư Trí Anh

Trung tâm gia sư Trí Anh thành lập năm 2008, với đội ngũ gia sư giỏi từ các trường đại học và các trường phổ thông hàng đầu trên địa bàn Hà Nội như Ngoại Thương, Sư Phạm, Bách Khoa, Xây Dựng,… Những ưu điểm của trung tâm như: dạy thử miễn phí 2 buổi, đổi gia sư nếu không phù hợp, miễn phí 100% tư vấn gia sư, luyện thi tiếng anh: nghe nói đọc viết và thi chứng chỉ tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasutrianh.com

– Điện thoại: 096.438.6006

25. Gia Sư Chuyên Hà Nội

Trung tâm Gia sư Chuyên Bách Khoa Hà Nội là một trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ gia sư giỏi đến dạy kèm tại nhà Hà Nội. Trung tâm có hơn 15.000 gia sư giỏi là sinh viên các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội như Bách Khoa, Sư Phạm, Kinh Tế,… Với một số ưu điểm là học phí rẻ, tư vấn miễn phí, đổi gia sư nếu không phù hợp, hội tụ nhiều sinh viên giỏi của trường ĐH BK Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuchuyenhanoi.com

– Điện thoại: 02462.913.909

26. Gia Sư Phương Linh

Gia Sư Phương Linh với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn gia sư và phụ huynh. Với đội ngũ gia sư tỉ mỉ, nghiêm túc, tận tâm giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhanh chóng tiến bộ. Gia Sư dạy tại Gia Sư Phương Linh luôn gắn bó lâu dài và có thêm một nguồn thu nhập đáng kể.

Thông tin liên hệ:

– Website: fb.me/giasuphuonglinh

– Điện thoại: 0989.123.643

27. Gia Sư Sư Phạm Đỗ Hằng

Trung tâm gia sư Sư Phạm Đỗ Hằng thuộc công ty CP tư vấn và phát triển giáo dục HN, có địa chỉ tại số 25, ngõ 521 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Với sự tận tâm với giáo dục, trung tâm luôn là địa chỉ tìm gia sư của các bậc phụ huynh cũng giới thiệu lớp gia sư uy tín dành cho các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

Thông tin liên hệ:

– Website: fb.me/giasugioi2015

– Điện thoại: 039 889 6318

28. Gia Sư Tiến Châu

Trung tâm gia sư Tiến Châu nằm đối diện đại học Thủy Lợi, cũng là một địa chỉ uy tín tìm gia sư tại nhà dành cho quý phụ huynh. Với slogan “niềm tin của mọi gia sư”, trung tâm cho nợ phí 100%, không giữ giấy tờ và phí nhận lớp tại trung tâm là 40% tháng lương đầu tiên. Về phía phụ huynh học sinh, được học thử 1 buổi miễn phí.

Thông tin liên hệ:

– Website: fb.me/Giasutienchau

– Điện thoại: 0865.858.400

29. Gia Sư Gia Hân

Trung tâm được quản lý bởi bạn Phạm Ánh Hồng. Quy trình nhận lớp tại trung tâm khá rõ ràng: B1 trung tâm trao đổi nội quy nhận lớp, B2 đồng ý nội quy thì test bài, B3 test đạt mới được nhận lớp, B4 không đạt được trung tâm hỗ trợ chuyên môn, được test sau nếu tự tin. Sau đó Trung tâm mới trao đổi thông tin các bạn cho phụ huynh và xếp lịch đi dạy!

Thông tin liên hệ:

– Website: fb.me/trung-tam-gia-su-gia-han

– Điện thoại: 0974.658.968

30. Gia Sư Tri Thức Trẻ

Trung tâm gia sư Tri Thức Trẻ được quản lý bởi bạn Lê Thị Hạnh, đây là một địa chỉ tin tưởng dành cho các bạn gia sư. Các lớp mới tại trung tâm được Update thường xuyên lên Page Facebook của trung tâm, bạn nào có nhu cầu có thể liên hệ!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 50 ngõ 255, Cầu Giấy, Hà Nội

– Website: fb.me/gia-su-tri-thuc-tre

– Điện thoại: 0962.310.875

>> Để thuê gia sư giỏi cho con bạn gọi 0974.85.9119 hoặc Đăng ký ngay  

31. Gia Sư Bảo Châu

Gia Sư Bảo Châu là một trong các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Trung tâm không chỉ cung cấp dịch vụ gia sư giỏi tại Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… Hiện nay trung tâm có 1 lượng rất lớn gia sư, cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, sẽ là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubaochau.net

– Điện thoại: 096.456.6680

32. Gia Sư Hà Nội Thành Công

Trung tâm gia sư Hà Nội Thành Công hợp tác với nhiều giáo viên chất lượng, uy tín và có đội ngũ sinh viên sư phạm giỏi. Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật, từ 8h-18h30. Mọi chi tiết có thể liên hệ với chị Mai theo số điện thoại ở dưới!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

– Website: fb.me/giasuhanoithanhcong

– Điện thoại: 0987.688.362

33. Gia Sư Nobel

Trung tâm gia sư Nobel là địa chỉ tìm gia sư uy tín dành cho các bậc phụ huynh khu vực Hà Đông. Trung tâm miễn phí tư vấn, đội ngũ gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, trung tâm luôn sát sao trong quá trình học của học sinh. Theo dõi quản lý tiến trình học tập của học sinh hàng tuần qua điện thoại, email, tin nhắn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông

– Website: giasunobel.vn

– Điện thoại: 096.18.111.56

34. Trung Tâm Gia Sư Điểm 10 Hà Nội

Trung tâm gia sư điểm 10 Hà Nội hoàn lại phí 100% nếu gia sư hỏng lớp mà chưa dạy đủ 2 buổi, thêm nữa là mức phí nhận lớp rất hấp dẫn chỉ có 35%. Trung tâm có đội ngũ gia sư dạy tại nhà giỏi, uy tín, lý lịch rõ ràng: bằng cấp, chứng minh thư, bảng điểm, thẻ sinh viên, giấy giới thiệu.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Website: giasudiem10hanoi.com

– Điện thoại: 0853.893.145

35. Gia Sư Sư Phạm Bách Khoa

Trung tâm gia sư Sư Phạm Bách Khoa có đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhiều kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệm và thực sự tâm huyết với nghề. Trung tâm thành lập năm 2005, chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà uy tín các môn học ở bậc phổ thông, các môn ngoại ngữ và năng khiếu tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 4 Ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch Thanh Xuân, Hà Nội

– Website: giasusuphambachkhoa.com.vn

– Điện thoại: 0987.121.489

36. Trung Tâm Gia Sư Dạy Tốt A+

Trung tâm Gia sư Dạy Tốt A+ cung cấp 3 hình thức dạy kèm dành cho học sinh là học tại trung tâm, học kèm tại nhà 1-1 và học trực tuyến qua mạng. Cung cấp gia sư tại nhà tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Ngoại Ngữ,… Quý Phụ huynh có nhu cầu có thể liên hệ!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 125/25 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

– Website: giasudaytot.com

– Điện thoại: 0984.454.328 – 0908.858.328

Tổng kết: Với mong muốn xây dựng cầu nối tốt nhất giữa các bạn gia sư và các bậc phụ huynh, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Nếu độc giả nào có nhu cầu tìm gia sư/lớp gia sư có thể liên hệ với chúng tôi!

>> Để thuê gia sư giỏi cho con bạn gọi 0974.85.9119 hoặc Đăng ký ngay 

blank

  Danh Sách Gia Sư Môn

  Đinh Hồng Châu

  Đinh Hồng Châu

  Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

  Tạ Quốc Việt

  Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

  Phạm Mỹ Linh

  Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

  Nguyễn Thu Trang

  Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

  Danh Sách Gia Sư Lớp

  Phạm Mỹ Linh

  Phạm Mỹ Linh

  Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

  Nguyễn Cao Dương

  Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

  Trần Thúy Mai

  Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

  Nguyễn Thanh Thảo

  Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

  Danh Sách Gia Sư Hà Nội

  Nguyễn Thảo Linh

  Nguyễn Thảo Linh

  Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

  Nguyễn Yến Nhi

  Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

  Nguyễn Thanh Thảo

  Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

  Lê Thùy Linh

  Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.