5 Địa chỉ Gia sư tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội uy tín nhất

Cùng với sự xuất hiện của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia cũng là sự chuẩn bị nghiêm ngặt của các bậc phụ huynh cho việc học của con. Các em học sinh lớp 12 tiếp tục đối đầu với một kỳ thi quan trọng bậc nhất trong cuộc đời, với môn tiếng Anh học để tích lũy kiến thức và thi được số điểm như mong muốn sẽ là một thử thách lớn. Gia sư tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội chất lượng nhất sẽ trở thành một sự lựa chọn thiết yếu và hiệu quả trong thời điểm này.

Tiếng Anh lớp 12 và điều cần biết

– Tiếng Anh lớp 12 là chương trình tiếng Anh cuối cùng trong bậc học THPT, môn tiếng Anh 12 sẽ ôn lại toàn bộ kiến thức trọng điểm, các dạng ngữ pháp cần thiết và sẽ xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp cấp 3.

– Tiếng Anh 12 không chỉ yêu cầu các em học và hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết mà còn cần nắm được và thâu tóm được những điểm cần lưu ý khi đi thi, đây sẽ là giai đoạn quan trọng, nhiều áp lực nhưng cũng là giai đoạn nước rút thúc đẩy các em đến thành công nhanh hơn.

– Với môn tiếng Anh 12, các bậc phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư cho con có thể lựa chọn gia sư tại các trung tâm uy tín, việc học ngay tại các lò luyện cũng là một biện pháp tuy nhiên còn nhiều bất cập trong việc chênh lệch trình độ, năng lực và sĩ số lớp đông.

– Để học tốt Tiếng Anh lớp 12 đương nhiên cần phải có gốc và căn bản từ trước, không chỉ có vậy, việc lựa chọn hình thức học cũng chiếm 50% tỉ lệ thành công. Gia sư tiếng Anh lớp 12 chất lượng tại Hà Nội nằm trong đội ngũ gia sư tốt, uy tín sẽ cùng các em vượt vũ môn thành công.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội

blank

Tại sao cần thuê gia sư tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội

  • Như đã biết, tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng, tiêu chí để đánh giá xếp loại tốt nghiệp cho các em học sinh lẫn sinh viên đại học. Trong thời buổi toàn cầu hóa, hội nhập hóa, môn tiếng Anh càng chiếm vị trí quan trọng hơn, giúp các bạn học sinh có thêm cơ hội phát triển bản thân trong nhiều lĩnh vực.
  • Học tốt ngoại ngữ, thi đạt các bằng cấp quốc tế như: Ielts, Toeic có thể giúp các em học sinh được tuyển thẳng vào các trường đại học danh giá của Việt Nam như: đại học Ngoại Thương, đại học Kinh Tế Quốc Dân…
  • Học tiếng Anh 12 là điều kiện bắt buộc, dù các em có muốn hay không, tuy nhiên việc học vì đam mê, trách nhiệm và học trong khuôn khổ gượng ép, muốn bỏ cuộc hoàn toàn khác nhau. Khi đã nắm vững được kiến thức, học sinh chắc chắn sẽ có hứng thú thêm về môn học.
  • Để có hứng thú với môn tiếng Anh 12, ngoài các bạn đã có nền tảng từ trước, HSG, HS xuất sắc môn tiếng Anh thì các bạn khác cần sự trợ giúp gia sư. Gia sư sẽ như người thầy, người bạn đồng hành cùng các em học tập, rèn luyện bộ môn ngoại ngữ này.

Gia sư tiếng Anh lớp 12 chất lượng nhất tại Hà Nội sẽ giúp các em:

  • Củng cố toàn bộ lượng kiến thức trong 12 năm học, học chuyên sâu phục vụ thi đại học, thi tốt nghiệp.
  • Gia sư vừa luyện bài theo chuyên đề, theo các dạng bài khác nhau để tăng độ tiếp cận, va chạm của học sinh trong phòng thi.
  • Gia sư truyền niềm cảm hứng đối với môn học, học tiếng Anh để trau dồi cho chính mình, không phải cho ai khác.
  • Gia sư luyện cho các em tính nghiêm túc, kỷ luật và tự lập học tập, học và ôn thi có lộ trình rõ ràng hơn, có mục tiêu và cam kết dài hạn.
  • Đặc biệt, gia sư có lý lịch rõ ràng, đều là những người dạy có tâm và có tầm, sẵn sàng hỗ trợ các em khi cần, kể cả ngoài giờ học.
BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 12 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Tiếng Anh lớp 12 cơ bản 150 – 180K 250 – 300K
Tiếng Anh lớp 12 nâng cao 150 – 200K 250 – 300K
Tiếng Anh ôn thi đại học 180 – 200K 300 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Thuê gia sư tiếng Anh lớp 12 ở đâu chất lượng nhất?

– Mức lương gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội chỉ dao động từ 150k/2h đối với sinh viên và 250k – 350k/2h đối với giáo viên.

– Phụ huynh có thể liên hệ thông qua người quen, bạn bè đã từng thuê gia sư Tiếng Anh cuối cấp tại Hà Nội cho con hoặc liên hệ với những trung tâm uy tín, có thể kiểm tra độ tin cậy qua review, comment của các phụ huynh và gia sư đã từng nhận lớp.

– Kiểm tra kỹ thông tin gia sư như CCCD, thẻ sinh viên, lý lịch, thành tích học tập và giải thưởng của gia sư nếu có.

– Nêu rõ yêu cầu về gia sư cho trung tâm, ví dụ: gia sư Tiếng Anh 12, cần ôn thi cấp tốc, mục tiêu 8+, yêu cầu sinh viên kinh nghiệm, giỏi.

– Phụ huynh nên trao đổi với gia sư sau mỗi buổi học để nắm bắt được tình hình học tập của con, sự tiến bộ trong việc học và nâng cao kiến thức sau mỗi tháng học.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

blank

Lời kết: Trên mỗi hành trình các em học sinh đến, chúng tôi hy vọng được đồng hành và mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Trung tâm gia sư Dân Trí là một trong những trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư tiếng Anh 12 trí tuệ, ưu việt đã và đang là người dẫn đường, là sự lựa chọn tiến bộ nhất của các thế hệ và các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố. Liên hệ thuê gia sư tiếng Anh lớp 12 tốt nhất:

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Lê Thị Thảo

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Phạm Mỹ Linh

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Vũ Quỳnh Hoa

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.