5 Giáo viên dạy Hóa giỏi ở Hà Nội | Ôn thi giỏi

Hóa học là niềm đam mê hay là “cơn ác mộng”? Đối với các bạn học sinh đa số sẽ chọn vế thứ 2, tuy nhiên chúng tôi có cách giúp bạn biến nỗi sợ hãi đó thành niềm vui học. Để học tốt một môn học nào đó, học sinh cần có ý thức rằng mình cần học môn học này để làm gì và có trách nhiệm với kiến thức của mình. Và điều quan trọng nữa chính là được dìu dắt bởi những người chuyên trở tri thức, những “người lái đò” giỏi và giàu kinh nghiệm. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh TOP 5 thầy cô giáo dạy Hóa giỏi tại Hà Nội để mọi người cùng tham khảo.

🎯 Đọc thêm: Gia sư môn Hóa tại Hà Nội

blank

1. Giáo viên Lê Phạm Thành

Tiểu sử: Thầy Thành tốt nghiệp cử nhân lớp Chất lượng cao khoa Hóa trường Đại học Sư phạm Hà Nội tốt nghiệp năm 2006. Thầy còn là Thạc sĩ chuyên ngành Hóa học lý thuyết và Hoá lý. Thầy đã có hơn 15 năm kinh nghiệm dạy Hóa học.

Thành tích:

+ Thầy nằm trong TOP 5 thầy giáo dạy Hóa Học nổi tiếng tại Hà Nội. Thầy không chỉ dạy offline mà còn có nhiều lớp học online. Hiện nay thầy có một lượng học sinh lớn và lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội, khoảng 65 nghìn người.

+ Thầy còn là chủ nhân của nhiều cuốn sách ôn luyện Hóa bán chạy nhất, củng cố kiến thức và ôn thi. Học sinh của thầy có tỷ lệ đỗ đại học với điểm số cao vào các trường đại học nổi tiếng.

🏢 Nơi công tác: Hoc24h.vn

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/ThayLePhamThanh

2. Giáo viên Vũ Khắc Ngọc

Tiểu sử: thầy Ngọc tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Hóa học. Ít ai biết rằng thầy từng là cán bộ nghiên cứu phòng Hóa sinh Protein – Viện Công nghệ Sinh học – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Thành tích:

+ Thầy là thành viên biên soạn nhiều cuốn sách hay trong đó có “16 phương pháp & kĩ thuật giải nhanh bài toán Hóa học” vô cùng nổi tiếng, giúp ích cho rất nhiều em học sinh có thêm kỹ thuật học Toán tiến bộ vượt bậc.

+ Thầy có cách giảng dạy dễ hiểu và thu hút, là người thầy tận tâm và được nhiều học sinh yêu quý.

🏢 Nơi công tác: Hocmai.vn

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/thayvukhacngoc

3. Giáo viên Phạm Văn Thuận

Tiểu sử: thầy Thuận từng tốt nghiệp đại học Sư Phạm Hà Nội năm 2016, thầy là thủ khoa đầu vào của kỳ thi tuyển sinh sau Đại học và trở thành Thạc sĩ năm 2018. Hiện thầy đang là giáo viên giỏi dạy Hóa tại Mclass.

Thành tích:

+ Điểm đặc biệt của thầy Thuận là thầy chỉ dạy livestream thay vì dạy tại các trường THCS, THPT chính thống, tuy nhiên lượng học sinh của thầy vô cùng lớn chính là nhờ cách truyền tải kiến thức vừa hài hước, dí dỏm vừa dễ hiểu gần gũi, không khiến học sinh cảm thấy chán nản, gò bó mà lại cảm thấy vô cùng thú vị mỗi bài học.

+ Thầy hiện có 500 nghìn người theo dõi và 319 nghìn lượt yêu thích trên trang facebook học giảng dạy cá nhân. Học sinh của thầy là học sinh cả nước chủ yếu là để ôn thi đại học, có những khóa học rất thành công trên 30 học sinh của thầy đều đạt điểm 10 THPT Quốc Gia môn Hóa.

🏢 Nơi công tác: mclass.vn

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/Hoathaythuan

4. Giáo viên Dương Văn Hà

Tiểu sử: thầy Hà là một trong những thầy giáo trẻ hệ 9X, thầy có niềm đam mê với môn Hóa học từ khi còn là học sinh cấp 3. Thầy Dương Văn Hà có chứng chỉ sư phạm giỏi, là thầy giáo trẻ nhưng kinh nghiệm dày dặn.

Thành tích:

+ Thầy Hà là thầy giáo trẻ, nhiệt tình và trách nhiệm. Thầy hiện tại đã có hơn 25 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân dạy học.

+ Phần lớn học sinh của thầy đều đạt mục tiêu 8+, 9+ và 10, thầy có cách giảng dạy môn Hóa thông minh và phù hợp với nhiều đối tượng, các lớp học của thầy đều hết rất nhanh chóng và có nhiều feedback tích cực.

🏢 Nơi công tác: thayha.vn – Số 8, Ngõ 17, Tạ Quang Bửu, Hà Nội

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/lophoa.thayha

5. Giáo viên Nguyễn Anh Phong

Tiểu sử: thầy là người xây dựng hệ thống giáo dục trực tuyến nap.edu.vn và trực tiếp là giáo viên giảng dạy môn Hóa. Thầy là thầy giáo của nhiều thủ khoa toàn quốc và có kinh nghiệm dạy học nhiều năm qua.

Thành tích:

+ Thầy Nguyễn Anh Phong là thầy giáo trẻ, là tác giá của nhiều cuốn sách Hóa học hàng đầu được nhiều người săn đón. Sách của thầy vô cùng hay và hữu hiệu, dễ áp dụng giúp học sinh có thể hiểu bài nhanh chóng và thực hành chính xác với môn Hóa.

+ Thầy hiện có gần 60 nghìn người theo dõi trên trang facebook cá nhân, trang luyện thi chính thức và hơn 50 nghìn lượt yêu thích. Thầy có nhiều học sinh đạt điểm tối đa các kỳ thi quan trọng như kỳ thi THPT Quốc Gia, thi vượt cấp vào 10.

🏢 Nơi công tác: nap.edu.vn

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/Nguyenanhphong

blank

Lời kết: Danh sách các thầy cô giảng dạy môn Hóa chất lượng tại Hà Nội đã được cập nhật. Danh sách sẽ có thể được bổ sung và điều chỉnh để phù hợp với nhiều thay đổi mới. Cùng với đó, chúng tôi mong muốn rằng bạn đọc sẽ có được những thông tin cập nhật chính xác, có những lựa chọn kịp thời và phù hợp.

🎯 Đọc thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thu Trang

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Yến Nhi

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.