Học phí lương gia sư tiếng Nhật 2022 giá bao nhiêu?

Ngoại ngữ vốn là lĩnh vực chưa bao giờ hết Hot, nó cũng là môn học được đầu tư nhiều nhất từ các bậc phụ huynh. Cha mẹ muốn con phát triển nhiều về tư duy ngôn ngữ đặc biệt là phát triển và học thêm về tiếng Nhật thường thuê gia sư dạy kèm cho con tại nhà. Vậy học phí và mức lương gia sư tiếng Nhật như thế nào, chất lượng gia sư? Chúng ta có thể tìm hiểu thêm qua bài viết sau

Gia sư Tiếng Nhật là gì và cách tiếp cận?

  • Tiếng Nhật vốn là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, phụ huynh có nhu cầu cho con học tiếng Nhật thường là để du học, khám phá, định cư nước ngoài hoặc phục vụ cho công việc sau này. Tiếng Nhật ngày nay càng phổ biến khi kinh tế hội nhập ngày càng cao, tiếng Nhật cùng với tiếng Anh đã trở thành xu hướng của người học.
  • Các trường đại học ngoại ngữ có khoa tiếng Nhật thường lấy điểm rất cao, phần lớn là > 9 điểm/ môn, chính vì vậy để theo học được tiếng Nhật cần rất nhiều sự đầu tư, chuẩn bị và nỗ lực.
  • Gia sư tiếng Nhật tại nhà là hình thức học 1:1, gia sư sẽ dạy kèm tiếng Nhật giúp học sinh theo nhu cầu học lên của người học, cam kết đầu ra và sự tiến bộ sau mỗi buổi. So với việc học trung tâm, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn thuê gia sư tiếng Nhật tại nhà vì nó có nhiều lợi ích hơn, trong khi đó mức học phí cũng có phần hợp lý và không quá đắt.

>> Đọc thêm: Giá Thuê Gia Sư Tại Nhà

Gia Sư Tiếng Nhật Hà Nội

Học phí, lương gia sư tiếng Nhật giá bao nhiêu 1 buổi?

Học phí tiếng Nhật tùy vào từng giai đoạn của người học, trình độ và mục tiêu cao nhất cần hướng đến. Gia sư được thuê là những người phải có chuyên môn giỏi về tiếng Nhật, ôn luyện và dạy tiếng Nhật nhiều năm, có phương pháp dạy học tiến bộ hiệu quả:

+ Đối với sinh viên: học tiếng Nhật cơ bản, sơ cấp và trung cấp giai đoạn đầu dao động từ 120k – 180k/2h đối với sinh viên; học tiếng Nhật để luyện thi lấy bằng, lấy chứng chỉ quốc tế N2, N3, N4, N5 dao động từ 200k – 250k/2h.

+ Đối với giáo viên: mức học phí đương nhiên cao hơn so với gia sư là sinh viên: học cơ bản là từ 250k – 300k/2h, học luyện thi chứng chỉ là 300k – 500k/2h, việc học cùng giáo viên tiếng Nhật tại nhà có mức phí cao nhưng lại có thể rút ngắn thời gian tiến bộ vì giáo viên dạy tiếng Nhật có nhiều kinh nghiệm và mức độ tiến bộ nhanh hơn.

+ Đối với tiếng Nhật giao tiếp: mức học phí từ 150k – 200k/2h đối với sinh viên và 250k – 300k/2h đối với giáo viên.

+ Tiếng Nhật cho người đi làm: việc học liên quan đến chuyên ngành đang theo học hoặc theo làm của người học nên mức học phí sẽ tăng một chút từ 200k – 250k/2h đối với sinh viên và 300k – 400k/2h đối với giáo viên.

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG NHẬT THEO BUỔI
CẤP HỌC SINH VIÊN GIÁO VIÊN
Cơ bản, sơ cấp, trung cấp 120-180k buổi 250-300k buổi
Chứng chỉ N2, N3, N4, N5 180-250k buổi 300-500k buổi
Tiếng Nhật giao tiếp 150-200k buổi 250-300k buổi
Tiếng Nhật cho người đi làm 200-250k buổi 300-400k buổi
Học nhóm Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

blank

 

Lương gia sư tiếng Nhật bao nhiêu tiền 1 tháng?

Mức lương tối thiểu dành cho gia sư là sinh viên:

+ Dạy cơ bản (sơ cấp hoặc trung cấp): dao động từ 1tr2 – 1tr5/tháng (2 buổi/ tuần)

+ Luyện thi chứng chỉ: mức lương từ 1tr6 – 2tr/tháng (2 buổi/tuần)

+ Tiếng Nhật giao tiếp: 1tr2 – 1tr6/tháng (2 buổi/ tuần)

Mức học phí với gia sư tiếng Nhật là giáo viên:

+ Dạy cơ bản (sơ cấp hoặc trung cấp): khoảng 2tr/tháng (2 buổi/ tuần)

+ Luyện thi chứng chỉ: 2tr4 – 2tr8/ tháng (2 buổi/ tuần)

+ Tiếng Nhật giao tiếp: 2tr4 – 3tr2/tháng (2 buổi/ tuần)

Phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư tiếng Nhật tại nhà thông qua người quen, bạn bè có quen với gia sư hoặc từng thuê gia sư tiếng Nhật cho con. Phụ huynh còn có thể tìm kiếm trên các trang web, group với mức phí có thể tự thương lượng với gia sư.

Hoặc phụ huynh nhờ sự giúp đỡ của các trung tâm gia sư uy tín, mức học phí gia sư trung bình sẽ được trung tâm cung cấp tới các bậc phụ huynh và được lựa chọn gia sư theo đúng nhu cầu phù hợp với mức phí đó.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Hà Nội

TỔNG KẾT: Trung tâm gia sư Dân Trí là địa chỉ tìm kiếm gia sư tiếng Nhật đáng tin cậy với mức giá gia sư phù hợp. Gia sư của trung tâm sở hữu độ review chân thực, trình độ chuyên môn cao, tận tâm trách nhiệm trong công việc. Phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn gia sư Dân Trí là nơi kết nối tri thức đến con của mình, gia sư tiếng Nhật sẽ luôn là sự hỗ trợ và đồng hành uy tín mà trung tâm dành đến các em học sinh.

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Dung

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Lê Hồng Hạnh

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thanh Dương

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.