Lương giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm 30 triệu tháng

Hiện nay, việc học tiếng Anh đã trở thành một ưu tiên hàng đầu đối với nhiều em học sinh và cả những người đã đi làm. Với xu hướng toàn cầu và hội nhập này, nhu cầu về giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, mức lương của giáo viên không phải là điều mà các bậc phụ huynh hay các em học sinh đều biết. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin về mức lương giáo viên tiếng Anh tại trung tâm để bạn đọc tham khảo.

Đọc thêm: Bảng giá gia sư tiếng Anh

blank

Lương giáo viên trong nước dạy tiếng Anh ở trung tâm

LƯƠNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM (giáo viên trong nước)
  CẤP HỌC MỨC LƯƠNG THEO THÁNG MỨC LƯƠNG THEO GIỜ
Cấp 1 10 – 15 triệu đồng (VNĐ) 300.000 – 350.000 VNĐ
Cấp 2 15 – 20 triệu đồng (VNĐ) 350.000 – 400.000 VNĐ
Cấp 3 > 20 triệu đồng (VNĐ) 400.000 – 450.000 VNĐ
Dạy tiếng Anh cho người đi làm 20 triệu đồng (VNĐ) 300.000 – 350.000 VNĐ

 

Giáo viên tiếng Anh dạy cấp 1

– Giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm dành cho học sinh cấp 1 thường nhận được mức lương từ khoảng 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng mỗi tháng, phụ thuộc vào kinh nghiệm và chứng chỉ của họ. Những giáo viên có bằng cấp cao và kinh nghiệm lâu năm thường được trả lương cao hơn.

– Mức lương tính theo giờ và theo buổi của giáo viên dạy cấp 1 sẽ dao động từ 300.000 – 350.000 VNĐ/buổi/2h.

Giáo viên tiếng Anh dạy cấp 2

– Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh cấp 2 thường nhận được mức lương cao hơn so với cấp 1. Mức lương có thể dao động từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc vào địa điểm và uy tín của trung tâm.

– Mức lương tính theo buổi sẽ khoảng 350.000 – 400.000 VNĐ/buổi/2h. Giáo viên cũng có thể dạy thêm hoặc tăng ca, mức lương sẽ thậm chí cao hơn ở một số khung giờ nhất định và dạy offline sẽ có mức lương cao hơn dạy online.

Giáo viên tiếng Anh dạy cấp 3 và ôn thi Đại Học

– Với giáo viên chuyên dạy cho học sinh cấp 3 và ôn thi, mức lương có thể tăng lên đáng kể. Các giáo viên có kinh nghiệm và đạt được kết quả tốt cho học sinh thường nhận được lương từ 20 triệu đồng trở lên, và một số trường hợp có thể lên đến 30 triệu đồng.

– Dạy cấp 3 và ôn thi sẽ yêu cầu kiến thức thật sự chuyên sâu và vững chắc hơn, mức học phí dao động từ 400.000 – 450.000 VNĐ/buổi/2h với lớp học sĩ số dưới 10 học sinh.

Dạy tiếng Anh cho người đi làm

– Giáo viên trong nước dạy tiếng Anh cho người đi làm thường ít cơ hội hơn tuy nhiên mức lương cao hơn từ 20 triệu đồng/tháng và dao động theo từng buổi từ 300.000 – 350.000 VNĐ/buổi/2h.

Lương giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh ở trung tâm 

LƯƠNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM (giáo viên nước ngoài)
    CẤP HỌC MỨC LƯƠNG THEO THÁNG MỨC LƯƠNG THEO GIỜ
    Cấp 1 15 – 20 triệu đồng (VNĐ) 350.000 – 400.000 VNĐ
    Cấp 2 > 20 triệu đồng (VNĐ) 400.000 – 450.000 VNĐ
    Cấp 3 > 30 – 50 triệu đồng (VNĐ) 500.000 – 600.000 VNĐ
Tiếng Anh cho người đi làm 30 triệu đồng (VNĐ) 500.000 VNĐ

 

Giáo viên tiếng Anh dạy cấp 1, 2

– Giáo viên nước ngoài thường nhận được mức lương cao hơn so với đồng nghiệp trong nước. Ở cấp 1 và 2, mức lương có thể bắt đầu từ 20 triệu đồng và có thể lên đến 30 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc vào quốc tịch và kinh nghiệm của giáo viên.

– Giáo viên nước ngoài thường nhận được sự ưu ái hơn với mức lương dạy có thể dao động từ 400.00 VNĐ trở lên.

Giáo viên tiếng Anh dạy cấp 3 và ôn thi

– Đối với giáo viên nước ngoài dạy cho học sinh cấp 3 và ôn thi, mức lương thường nằm trong khoảng từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng mỗi tháng. Các trung tâm thường đánh giá cao giáo viên nước ngoài với kinh nghiệm quốc tế, và do đó, họ sẵn lòng trả mức lương cao để giữ họ lại.

– Mức lương tính theo giờ của gia sư dạy tiếng Anh tại trung tâm là người nước ngoài có thể lên đến 600.000 VNĐ/buổi.

Giáo viên dạy tiếng Anh cho người đi làm

– Dạy tiếng Anh cho người đi làm phục vụ các mục đích khác nhau: du lịch, định cư, công tác…

– Các trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm sẽ hiếm hơn, tuy nhiên mức lương sẽ có thể khá ca, đối với giáo viên nước ngoài có thể từ 500.000 VNĐ/H lớp khoảng 5 học viên và dao động khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Đọc thêm: Gia sư tiếng Anh tại Hà Nội

blank

Lưu ý:

– Mức lương trên là dành cho giáo viên tiếng Anh, mức lương cho sinh viên đi dạy sẽ thấp hơn.

– Mức lương giáo viên nước ngoài thường cao hơn và có chế độ đãi ngộ tốt hơn mặc dù trình độ chuyên môn của giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài có thể bằng nhau.

– So với các ngành nghề khác, mức lương giáo viên tiếng Anh hiện nay đang được xếp vào mức thu nhập ổn định, không quá cao nhưng không thấp.

=> Tóm lại, làm giáo viên tiếng Anh tại trung tâm không chỉ mang lại thu nhập ổn định mà còn là cơ hội để chia sẻ kiến thức ngôn ngữ và tạo điều kiện cho học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp. Mức lương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng đối với những người đam mê giảng dạy và giao tiếp thì có thể theo đuổi công việc này trong thời gian dài hạn.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Yến Nhi

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Trần Thùy Linh

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.