5 Công Ty Gia Sư Uy Tín Cho Sinh Viên Hà Nội – Review 2022

Các bạn sinh viên đang muốn tìm một công việc làm thêm phù hợp với kiến thức mình có? Gia sư có lẽ là công việc phù hợp nhất mà phần đông các bạn sinh viên đều lựa chọn. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm gia sư dành cho các bạn:

blank

04 lưu ý khi lựa chọn 1 công ty gia sư uy tín

Bài viết đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết để tìm cho các bạn một trung tâm gia sư uy tín. Chúc các bạn tìm cho mình một công việc gia sư phù hợp:

– Công ty gia sư uy tín thường thu phí sau hoặc đặt cọc 1 số tiền nhỏ khoảng dưới 200.000 đồng. Nếu có vấn đề gì xảy ra với lớp dạy thì trung tâm sẽ hoàn trả ngay phí đặt cọc đó. Tất cả các điều khoản này đều được ghi rõ trên hợp đồng.

– Các bạn nên nhờ những anh chị đã đi dạy gia sư mà bạn quen giới thiệu cho bạn một trung tâm uy tín. Thường những trung tâm gia sư uy tín sẽ là 1 số trung tâm quen thuộc mà bài viết giới thiệu ở dưới. Bạn vẫn có thể nhận lớp ở những trung tâm lạ nhưng phải thật cẩn thận để tránh việc bị lừa khi đăng ký làm gia sư.

– Bạn nên đọc kỹ hợp đồng nhận lớp, một số nơi chỉ hoàn trả 50% số tiền đã đặc cọc nếu như bạn  không sắp xếp được lịch với học sinh hoặc thời gian báo cáo vấn đề quá ngắn như 30 phút. Theo mình trung tâm UY TÍN hoàn phí 100% cho bạn trong vòng 24h.

– Bạn cần phải trao đổi rõ ràng về mức lương, địa chỉ dạy, thời gian dạy… Điều này sẽ giúp bạn tránh các rắc rối về sau. Khi nhận thấy họ có thái độ chèo kéo hoặc mức lương cao bất thường thì hãy cảnh giác, sáng suốt quyết định công việc.

=> KHÔNG CÓ GÌ LÀ DỄ DÀNG CẢ, CUỘC SỐNG CẦN SÁNG SUỐT

Phí nhận lớp và bảng giá gia sư tại Hà Nội

Mức phí nhận lớp tại các trung tâm gia sư có tiếng tại Hà Nội dao động từ 20-40% lương tháng đầu tiên tùy từng lớp. Ví dụ:

– Các lớp bình thường là 35-40%

– Các lớp luyện thi cấp tốc là 20-25%

– Các lớp số buổi học nhiều thường là 30%

Dưới đây là bảng giá gia sư tại Hà Nội tính theo số buổi, để tính lương 1 tháng thì các chỉ cần nhân với số buổi trong 1 tháng là ok.

Ví dụ: 150.000 đồng/buổi, 2 buổi/tuần thì lương 1 tháng sẽ là: 150.000 đ x 2 x 4 tuần = 1.200.000 đồng

Mức phí phải đóng là: 1.200.000 đồng x 40% = 480.000 đồng (lưu ý các bạn chỉ phải đóng 1 lần duy nhất).

blank

>> Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Để giúp các bạn thuận tiện lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, các bạn có thể tham khảo 5 công ty gia sư gia sư uy tín tại Hà Nội sau:

1. Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại & Giáo Dục Hà Nội

Gia Sư Dạy Tốt A+ đề cao sự tín nhiệm của học sinh – phụ huynh, trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy Tín Tạo Niềm Tin”. Lấy sự tiến bộ của học sinh làm yếu tố quyết định nên từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra cũng phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh.

Vì vậy trung tâm luôn coi trọng chất lượng của từng buổi dạy, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudaytot.com

– Điện thoại: 0984.454.328

2. Công Ty TNHH Gia Sư GrowGreen

Công ty TNHH gia sư GrowGreen cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ, gia sư tại nhà uy tín ở Hà Nội. Trung Tâm hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa dịch vụ gia sư và công nghệ. Gia Sư Growgreen cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, với đội ngũ giáo viên gia sư, được đào tạo bài bản và có kiến thức, chuyên môn cao.

Đến với Gia Sư GrowGreen chắc chắn mọi vấn đề về việc tìm gia sư cho con sẽ được giải quyết hoàn hảo. Với đội ngũ gia sư uy tín chất lượng, được tuyển chọn kỹ càng từ các chuyên gia, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

– Website: growgreen.edu.vn

– Số điện thoại: 0967.666.640

3. Công Ty TNHH Giáo Dục Nhân Tài Việt

Gia sư Việt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luôn đồng cảm với các bậc phụ huynh và gia sư. Gia Sư Việt có chính sách dạy thử 2 buổi (miễn phí nếu gia sư không phù hợp) và cam kết tiến bộ sau 10 buổi.

Đội ngũ giáo viên gia sư có hồ sơ, lý lịch rõ ràng. Gia Sư Việt chắc chắn là địa chỉ tìm gia sư uy tín không thể bỏ qua dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuviet.com.vn

– Số điện thoại: 096.446.0088

4. Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Đăng Minh

Trung tâm gia sư Đăng Minh cũng là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, đã được rất nhiều các bậc phụ huynh giáo viên và sinh viên tin tưởng.

Gia Sư Đăng Minh cung cấp dịch vụ gia sư như: luyện thi học kì, ôn thi vào trường chuyên, đại học, cao đẳng, ôn thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp,… từ tiểu học đến hết lớp 12.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhanoigioi.edu.vn

– Số điện thoại: 0979.481.988

5. Công Ty TNHH Giáo Dục Và Đào Tạo Dân Trí Hà Nội

Trung tâm Gia sư Dân trí được thành lập ngày 20/11/2007 với đội ngũ Gia sư Giỏi, nhiều Kinh nghiệm đã giới thiệu Gia sư chất lượng cao cho hàng Nghìn Phụ huynh tại Hà Nội. Đến với Gia Sư Dân Trí chúng tôi cam kết toàn bộ 100% đều là giáo viên, sinh viên giỏi có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ càng qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực tại trung tâm.

Gia sư tại Gia Sư Dân Trí đều phải có bằng Đại Học từ các ngôi trường danh tiếng như ĐHSPHN, ĐH Quốc Gia HN, ĐH Ngoại Ngữ… đặt kết quả cao trong quá trình học tập và làm việc.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974.85.9119

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Hà Nội

Tổng kết: Với mong muốn xây dựng cầu nối tốt nhất giữa các bạn gia sư và các bậc phụ huynh, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Nếu các bạn giáo viên, sinh viên nào có nhu cầu tìm lớp gia sư vui lòng liên hệ chúng tôi!

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Phạm Duy Ngọc

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Ngô Ngọc Lan

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Đỗ Văn Khánh

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.