5 Địa chỉ tìm Gia Sư Huyện Phúc Thọ, Hà Nội tốt nhất

Gia sư huyện Phúc Thọ, Hà Nội nằm trong đội ngũ gia sư uy tín, chuyên nghiệp ở phía Bắc.  Nơi đây không chỉ có một số lượng lớn nhu cầu thuê gia sư mà còn cung cấp nguồn gia sư chất lượng tuyệt đối. Phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư huyện Phúc Thọ cho con có thể tìm hiểu thêm những thông tin chúng tôi sắp cung cấp dưới đây.

Phúc Thọ là một huyện nằm ở ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố 35km về phía Tây. Phúc Thọ ngày càng phát triển về kinh tế, tuyến đường giao thông thuận lợi phục vụ đời sống nhân dân khá cao. Chất lượng sống được cải thiện, thu nhập bình quân trên đầu người tăng cùng với đó là nhu cầu phát triển của giáo dục. Việc học tập của các em học sinh luôn được phụ huynh đặt lên hàng đầu, chính vì thế gia sư huyện Phúc Thọ ngày càng được tìm kiếm và cải thiện chất lượng hơn trước đây.

Gia sư huyện Phúc Thọ, Hà Nội là những ai?

Gia sư huyện Phúc Thọ đều là những gia sư tiềm năng, có đầy đủ khả năng và phẩm chất cần thiết đáp ứng nhu cầu đang ngày một mở rộng của phụ huynh và học sinh.

– Gia sư huyện Phúc Thọ là sinh viên các trường đại học đứng đầu cả nước về chất lượng đào tạo và sức cạnh tranh như: đại học Bách Khoa, đại học Ngoại Thương, đại học Sư Phạm Hà Nội… Các bạn sinh viên có những thành tích đáng nể, điểm đầu vào đại học từ 24 điểm trở lên đối với khối D, 26 điểm trở lên đối với khối A, đạt nhiều giải thưởn nghiên cứu khoa học cho sinh viên, có chứng chỉ rèn luyện nghiệp vụ sư phạm tốt…

– Gia sư huyện Phúc Thọ là giáo viên đang công tác giảng dạy tại các trường trên địa bàn huyện như: trường Tiểu học và THCS Liên Hiệp, THCS Thị Trấn Phúc Thọ, THPT Phúc Thọ… giáo viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

– Không những thế gia sư huyện Phúc Thọ còn dạy kèm ở đa dạng bộ môn, cấp học từ tiền tiểu học đến ôn thi vượt cấp, ôn 12 với đầu ra chắc chắn đạt kết quả cao chỉ cần học sinh chăm chỉ hợp tác.

blank

Những lợi ích khi thuê gia sư huyện Phúc Thọ

  • Về trình độ chuyên môn: gia sư có trình độ cao, soạn giáo án kỹ càng trước buổi học, có cách dạy và truyền đạt dễ hiểu, áp dụng từng phương pháp dạy học tích cực khác nhau với từng đối tượng học sinh.
  • Học với gia sư huyện Phúc Thọ, con bạn không những được củng cố kiến thức cơ bản mà còn được nâng tầm tri thức, rèn giũa tư duy, khơi dậy niềm hứng khởi và thích thú học tập. Với sĩ số chỉ 1:1 mọi thắc mắc của các em sẽ được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.
  • Lý lịch của gia sư huyện Phúc Thọ rõ ràng, chăm chỉ, tỉ mỉ và nhiệt huyết với nghề. Các em học sinh sẽ được rèn luyện tính độc lập và làm chủ kiến thức với những môn học cùng học với gia sư Phúc Thọ, Hà Nội.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Lưu ý cần thiết để thuê gia sư Phúc Thọ đúng chuẩn chất lượng

– Mức lương gia sư huyện Phúc Thọ dao động từ 120k – 180k/2h đối với sinh viên, 250k – 300k đối với giáo viên, tùy theo từng cấp học và môn học, trong đó môn Tiếng Anh có mức giá gia sư cao nhất.

– Phụ huynh có thể liên hệ thông qua người quen, bạn bè đã từng thuê gia sư Phúc Thọ hoặc liên hệ với những trung tâm uy tín, có thể kiểm tra độ tin cậy qua review, comment của các phụ huynh và gia sư đã từng nhận lớp.

– Kiểm tra kỹ thông tin gia sư như CCCD, thẻ sinh viên, lý lịch, thành tích học tập và giải thưởng của gia sư nếu có.

– Nêu rõ yêu cầu về gia sư cho trung tâm, ví dụ: gia sư Toán, Lý lớp 10, yêu cầu gia sư Phúc Thọ kinh nghiệm.

– Phụ huynh nên trao đổi với gia sư sau mỗi buổi học để nắm bắt được tình hình học tập của con, sự tiến bộ trong việc học và nâng cao kiến thức sau mỗi tháng học.

CẤP HỌC SINH VIÊN GIÁO VIÊN
Gia sư tiền Tiểu Học 120k buổi 220-250k buổi
Gia sư cấp 1 120-150k buổi 220-250k buổi
Gia sư cấp 2 150-180k buổi 250-280k buổi
Gia sư ôn thi vào 10 180-200k buổi 250-300k buổi
Gia sư cấp 3 150-200k buổi 250-300k buổi
Gia sư luyện thi đại học 200k buổi 300-350k buổi
Học nhóm Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

blank

Dân Trí xin giới thiệu đội ngũ gia sư đại huyện Phúc Thọ Hà Nội uy tín – tận tâm

Trung tâm gia sư Dân Trí là một trong những trung tâm gia sư uy tín dạy giỏi Top 1 Hà Nội với hơn 13 năm hoạt động được phụ huynh và gia sư đồng hành tin tưởng. Đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm rất lớn, trong đó gia sư đến từ huyện Phúc Thọ có khoảng gần 1000 gia sư cả sinh viên và giáo viên.

Gia sư huyện Phúc Thọ tại trung tâm gia sư Dân Trí được hưởng chính sách nợ phí 100% đến khi có lương, được bảo hành lớp 1 tháng và được hỗ trợ nhiệt tình bởi các nhân viên của trung tâm nếu gặp khó khăn với phụ huynh hoặc học sinh.

Gia sư huyện Phúc Thọ sẽ được phỏng vấn trình độ kỹ càng trước khi nhận lớp, trung tâm có nguồn gia sư đông đảo vì vậy sẽ lựa chọn ra những gia sư phù hợp nhất với học sinh đúng theo nhu cầu của phụ huynh tìm kiếm.

5 ĐỊA CHỈ TÌM GIA SƯ HUYỆN PHÚC THỌ
Gia sư Dân Trí 0974.85.9119 giasudantri.vn
Gia sư Thăng Long 0988.718.712 giasusupham.com.vn
Gia sư Trí Tuệ 24h 0979.484.817 tritue24h.com
Gia sư Growgreen 0967.666.640 growgreen.edu.vn
Gia sư Dạy Tốt A+ 0984.454.328 giasudaytot.com

 

>> Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Trung tâm xin cam kết: Học sinh sẽ tiến bộ hơn sau 8 buổi học với gia sư huyện Phúc Thọ của trung tâm. Đồng thời, phụ huynh có thể trao đổi và gửi phản hồi về gia sư sau 2 buổi dạy đầu hoàn toàn miễn phí, trung tâm sẽ có sự điều chỉnh phù hợp đúng nguyện vọng của phụ huynh.

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Lê Giang

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thanh Thảo

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Trần Thúy Mai

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.