Tuyển gia sư tiếng Hàn online, offline | Số lượng 15

Ngày nay, trong thời đại mà rất nhiều các doanh nghiệp từ nước ngoài đầu tư và đặt trụ sở tại Việt Nam, đặc biệt là Hàn Quốc, đã dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng cao. Nhờ những đãi ngộ hấp dẫn cùng với mong muốn tìm hiểu về văn hóa và bản sắc nước bạn, nhiều thế hệ học học sinh, sinh viên thậm chí là người đi làm ý thức được để trau dồi vốn tiếng Hàn cho mình từ sớm. Và lựa chọn tối ưu nhất mọi người thường đưa ra đó là học gia sư. Đóng vai trò là cầu nối giữa các bạn gia sư và phụ huynh học sinh, trung tâm Dân Trí hiện đang tuyển vị trí gia sư tiếng Hàn. Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc dạy và học tiếng Hàn, yêu thích về nền điện ảnh, công nghiệp và giải trí của xứ sở kim chi thì bài ứng tuyển này là dành cho bạn. Không chỉ là người truyền đạt lại kiến thức mà bạn đã tích lũy cho các học viên, đây là cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập và trải nghiệm thêm về nền văn hóa nước bạn.

TUYỂN DỤNG GIA SƯ TIẾNG HÀN ONLINE, OFFLINE

1. Mô tả công việc

 • Dạy được tiếng Hàn cho các bạn học viên có nhu cầu, mong muốn khác nhau: tiếng Hàn giao tiếp; tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên; tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động; tiếng Hàn cho du học sinh; dạy ôn chứng chỉ Topik cơ bản – nâng cao.
 • Ngoài ra trung tâm còn tuyển gia sư dạy tiếng Hàn online qua các nền tảng zoom, meet, skype, viber,… (gia sư cần thành thạo máy tính, điện thoại, internet ổn định).

2. Yêu cầu

 • Đã tốt nghiệp hoặc đang là sinh viên năm 3, năm 4 tại các trường Đại học các khoa ngoại ngữ chuyên về tiếng Hàn. Ưu tiên gia sư đã có bằng cấp, chứng chỉ TOPIK, KLPT,…
 • Các giáo viên tiếng Hàn đã và đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Hàn địa bàn Hà Nội.
 • Là người có sự am hiểu nhất định về nền văn hóa Hàn Quốc hoặc đã từng đi du học/sinh sống/học tập/làm việc tại đây.
 • Có phương pháp và lộ trình giảng dạy phù hợp.

3. Quyền lợi

 • Được làm việc trong môi trường, ngành nghề mình đã chọn.
 • trong quá trình dạy tích lũy thêm được nhiều điều.
 • Mức lương: theo thỏa thuận, tùy vào mong muốn của học viên, tính chất lớp học cũng như kinh nghiệm của gia sư mà sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Dưới đây là mức giá để mọi người tham khảo:
 • Học trực tiếp: Sinh viên: 180k – 250k/buổi; Giáo viên: 350k – 500k/buổi.
 • Học online: Sinh viên: 150k – 250k/buổi; Giáo viên: 300 – 400k/buổi.

4. Hồ sơ gồm có

 • Đơn xin việc
 • Sơ yếu lý lịch
 • Bản sao cmnd hoặc thẻ căn cước
 • Các bằng cấp chứng chỉ (nếu có)

5. Nộp hồ sơ

 • Số điện thoại: Văn Phòng: 024 66866 637 (8h đến 18h)
 • Hotline: 0974 85 9119 / 0908 15 9119
 • Nộp hồ sơ qua email: giasudantri9119@gmail.com hoặc đến phỏng vấn trực tiếp tại địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

blank

>> Xem thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

Về chúng tôi: Trung tâm gia sư Dân Trí với hơn 10 năm làm dịch vụ gia sư, hiện đang là đơn vị hàng đầu trong việc mang đến việc làm cho các bạn gia sư cũng như tìm gia sư cho học sinh và người đi làm có mong muốn học tiếng Hàn. Nếu vẫn còn thắc mắc, nhu cầu ứng tuyển gia sư hoặc tìm gia sư tiếng Hàn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất.

Danh Sách Gia Sư Môn

Lê Thùy Linh

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Vũ Quỳnh Hoa

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Trần Thùy Linh

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.