5 Trung tâm gia sư phí rẻ, phí thấp nhất tại Hà Nội

Các bạn sinh viên đang tìm kiếm việc làm thêm phù hợp với chuyên ngành và kiến thức mình học thường tìm việc làm tại các trung tâm gia sư. Tuy nhiên, để tìm được trung tâm chất lượng với mức phí phù hợp thì không phải điều dễ dàng, đặc biệt đối với các bạn sinh viên năm nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho gia sư TOP 5 địa chỉ môi giới gia sư uy tín, chất lượng với mức phí giới thiệu rẻ nhất tại Hà Nội

Các trung tâm hoạt động lâu năm trên địa bàn Hà Nội luôn được đánh giá cao, tùy vào nhu cầu và mục đích thuê gia sư mà mức phí gia sư sẽ dao động theo đó. Với các trung tâm gia sư phí rẻ nhất, không đồng nghĩa với việc chất lượng gia sư kém nhất. Nếu tìm đúng địa chỉ, đúng trung tâm, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ tìm được gia sư chất lượng, là một sự đầu tư đáng để trải nghiệm.

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Toán Tại Hà Nội

Lớp gia sư Số tiền/buổi Lương tháng Phí nhận lớp 40%
Sinh viên 150k/buổi – 2b/tuần 150k/b x 8buổi = 1200k 1200k x 40% = 480k
Giáo viên 250k/buổi – 2b/tuần 250k/b x 8buổi = 2000k 2000k x 40% = 800k

Lưu ý: Phí chỉ phải đóng 1 lần, từ tháng thứ hai được giữ 100% lương

blank

1. Gia sư Dân Trí

Gia sư Dân Trí thành lập và hoạt động được gần 15 năm, đây là địa chỉ mà có lẽ các bậc phụ huynh tại Hà Nội đều biết đến với chất lượng gia sư tuyệt vời, đội ngũ nhân viên làm việc uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm.

Dân Trí sở hữu đội ngũ gia sư dạy giỏi TOP 1 Hà Nội, với mức phí nhận lớp dao động vô cùng rẻ, đối với các bậc tiền tiểu học đến tiểu học chỉ từ 30% lương tháng đầu. Các bậc học THCS hoặc THPT được cam kết và thay đổi theo môn học và nhu cầu học, bên cạnh đó gia sư có thể trao đổi thêm về phí nhận lớp nếu có nhu cầu.

Trung tâm gia sư Dân Trí là một trong số ít trung tâm cho gia sư nợ phí 100% đến khi có lương, đồng thời giúp đỡ hoàn toàn phí nhận lớp đối với các bạn sinh viên giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo…

 • Quản lý: Công ty TNHH GD&ĐT Dân Trí Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119
 • Website: giasudantri.vn

2. Gia sư Trí Tuệ 24h

Phục vụ tất cả các em học sinh ở tất cả các tầng lớp, các bậc phụ huynh trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành trong cả nước nói chúng, gia sư Trí Tuệ 24H đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi cạnh tranh với hàng loạt các trung tâm gia sư Hà Nội.

Gia sư Trí Tuệ 24H đã và đang hiện thực hóa ước mơ của các bạn nhỏ mong muốn được học với gia sư tại nhà, gia sư không cần lo lắng về mức phí gia sư quá cao, trung tâm có mức phí thu tương đối rẻ, đặc biệt gia sư được nợ phí đến khi nhận lớp và dạy thử vài buổi đầu, nếu cảm thấy phù hợp, gia sư mới cần chuyển tiền phí đến trung tâm.

Gia sư Trí Tuệ 24H có mức phí rẻ giới thiệu đến các bạn sinh viên, mức phí các lớp nhỏ dao động từ 40% mức lương tháng đầu, các lớp lớn có học phí cao có mức phí khoảng 50%. Tuyệt đối không thu thêm phí sau khi gia sư đã nộp đủ phí 1 lần.

Đối với các bạn sinh viên làm việc lâu năm cùng trung tâm, nhận nhiều lớp tại trung tâm sẽ được giảm một phần phí tùy vào điều kiện lớp học.

 • Quản lý: Gia Sư Trí Tuệ
 • Địa chỉ: P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0979 48 48 17 – 024 6292 4183
 • Website: tritue24h.com

3. Gia sư Dạy Tốt A+

Đúng với cái tên của trung tâm, gia sư Dạy Tốt A+ là địa điểm thích hợp, cực kỳ đáng tin cậy nếu phụ huynh mong muốn con mình được học với những gia sư chất lượng vượt trội.

Gia sư dạy học trên tất cả các nền tảng, ở mọi trình độ, môn học nhưng mức phí nhận lớp khá rẻ, thuận lợi cho điều kiện mọi nhà.

Phí nhận lớp của gia sư trung tâm gia sư Dạy Tốt A+ thấp hơn nhiều so với các trung tâm đồng hoạt động, để tạo điều kiện cho các gia sư dạy học tốt nhất, trung tâm chỉ thu phí với mức thu nhập thấp hơn trung bình nửa tháng lương đầu của các gia sư.

 • Quản lý: Công Ty CP Đầu tư và Thương Mại Giáo Dục Hà Nội
 • Địa chỉ: 125/25 Trung Kính, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0984.454.328
 • Website: giasudaytot.com

4. Gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long nằm trong đội ngũ trung tâm gia sư uy tín Hà Nội, trung tâm nhận lớp và môi giới gia sư phụ huynh, tìm kiếm tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên với mức phí rẻ nhất.

Trung tâm hoạt động dựa trên phương châm tích cực, các bạn sinh viên có thể tham khảo mức phí nhận lớp của trung tâm không quá 40% lương tháng đầu.

Trong thời gian dạy học tháng đầu, gia sư không dạy đủ số buổi thỏa thuận có thể trao đổi với trung tâm để được hoàn phí.

 • Quản lý: Gia Sư Thăng Long
 • Địa chỉ: Số 204, ngõ 189 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 024.6294.2894 – 0988.718.712
 • Website: giasusupham.com.vn

5. Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực môi giới gia sư, trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm, hỗ trợ hết mình đến các bạn sinh viên.

Mức phí rẻ nhất của trung tâm gia sư Đức Minh chỉ từ 20% lương tháng đầu, có chính sách hỗ trợ 30% phí với các bạn nhận lớp có kinh nghiệm, một số lớp không cần trả phí,

Đức Minh luôn hỗ trợ hết mình các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong lĩnh vực giáo dục ngày càng phát triển.

 • Quản lý: Gia sư Đức Minh
 • Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686
 • Website: giasuducminh.com

blank

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

Tổng kết: Top 5 trung tâm gia sư được giới thiệu trên là các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng, là địa chỉ tin cậy giúp các bạn sinh viên tìm việc làm với mức phí nhận lớp rẻ nhất, gia sư có thể tham khảo thêm trên các trang web của trung tâm để hiểu rõ mức phí và chính sách phí nhận lớp.

Danh Sách Gia Sư Môn

Phạm Duy Ngọc

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thanh Thảo

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.