Trung tâm môi giới gia sư cho NỢ PHÍ 100% tại Hà Nội

Hiểu rõ nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà cho con của các bậc phụ huynh và nhu cầu tìm việc làm của các bạn sinh viên, ngày càng có nhiều trung tâm gia sư được thành lập và hoạt động sôi nổi, cạnh tranh trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng chất lượng và uy tín, trường hợp lừa đảo rất nhiều, cần gia sư đề cao cảnh giác. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về các trung tâm môi giới gia sư cho nợ phí tại Hà Nội mọi người nên tìm đọc

Trung tâm môi giới gia sư cho nợ phí là gì?

➤ Trung tâm gia sư cũng giống như một doanh nghiệp kinh doanh về mảng giáo dục, trung tâm giải quyết nhu cầu tìm kiếm gia sư cho phụ huynh và cung cấp việc làm cho các bạn sinh viên có nhu cầu. Khi cung cấp lớp học cho gia sư, trung tâm sẽ thu một số phí khoảng 35% – 40% trên một lớp học.

➤ Phí gia sư cho trung tâm chính là phí marketing, PR và phí tìm lớp phù hợp cho các bạn gia sư, thông thường phí này sẽ chỉ tính vào tháng lương đầu, từ tháng thứ 2 trở đi gia sư không cần trả phí cho trung tâm nữa.

➤ Trung tâm gia sư cho nợ phí có nghĩa là gia sư có thể trả phí cho trung tâm sau khi đi dạy ổn định một vài buổi hoặc đến khi có lương chứ chưa cần nộp phí ngay khi đồng ý với hợp đồng của phụ huynh. Đây là một trong những chính sách được ưa chuộng của nhiều trung tâm, vừa thu hút nguồn nhân lực tốt vừa tạo uy tín và sự tin tưởng đối với người hợp tác.

➤ Các trung tâm môi giới gia sư cho nợ phí một phần cũng là để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, muốn có việc làm thêm nhưng không có đủ tiền cọc, điều này giúp nhiều bạn sinh viên không còn phải lo lắng mình sẽ bị lừa tiền như đối với các trung tâm giả mạo thu phí trước nữa.

Các bạn sinh viên nên chọn lựa những trung tâm cho nợ phí và có hợp đồng rõ ràng để không mắc bẫy đồng thời có thể xem xét độ phù hợp của lớp học đối với năng lực của bản thân để điều chỉnh và thay đổi hiệu quả.

>> Đọc thêm: Giá Thuê Gia Sư Tại Nhà

blank

Các trung tâm môi giới gia sư cho nợ phí 100% bạn nên biết

Nhằm tạo điều kiện cho các gia sư sinh viên không có tiền nhận lớp đi dạy gia sư lúc đầu và cũng là tránh để các bạn bị lừa mất tiền. Thì có 1 một số trung tâm gia sư cho các nợ phí đến khi lĩnh lương, cụ thể:

1. Gia sư Việt

Gia sư Việt được thành lập vào năm 2013, là một trong những trung tâm được nợ phí 100% sau khi nhận lớp và trả phí sau khi nhận lương tháng đầu. Hợp đồng của trung tâm hết sức rõ ràng, tôn trọng quy chế lao động và bảo vệ quyền lợi của gia sư.

Gia sư Việt hiện nay đã và đang hoạt động hết sức uy tín, đạt được nhiều thành tựu và niềm tin của các bậc phụ huynh. Trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ gia sư giỏi và các lớp học luôn được sàng lọc kỹ tránh tình trạng lừa đảo cho sinh viên.

  • Web: giasuviet.com.vn
  • SĐT: 024.6263.8868
  • Địa chỉ: Số 5, Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Hà Nội

2. Gia sư Tất Đạt

Gia sư Tất Đạt do chị Nguyễn Hằng thành lập vào năm 2016, được đánh giá là một trong những trung tâm gia sư trẻ nhưng chất lượng tuyệt đối hiệu quả, các lớp học thật 100% và có thể đi dạy luôn khi sắp xếp được với phụ huynh, gia sư cam kết không lừa đảo, nếu lừa đảo đền gấp 10 lần.

Các lớp học của gia sư Tất Đạt cũng được tạo điều kiện nợ phí 100% đến khi có lương, là địa chỉ tin cậy của các bạn sinh viên muốn tìm việc gia sư uy tín.

  • Web: giasutatdat.edu.vn
  • SĐT: 096 268 13 47
  • Địa chỉ: Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

3. Gia sư Dân Trí

Trung tâm gia sư Dân Trí là một trong những trung tâm gia sư uy tín dạy giỏi Top 1 Hà Nội với 13 năm hoạt động được phụ huynh và gia sư đồng hành tin tưởng.

Đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm rất lớn, bao gồm cả sinh viên các trường đại học Top đầu và giáo viên đã ra trường, đang đứng lớp ở nhiều cấp học.

Gia sư được hưởng chính sách nợ phí 100% đến khi có lương, phí nhận lớp chỉ từ 35% – 40% rẻ hơn so với một vài trung tâm trên địa bàn quận Cầu Giấy, được bảo hành lớp 1 tháng và được hỗ trợ nhiệt tình bởi các nhân viên của trung tâm nếu gặp khó khăn với phụ huynh hoặc học sinh.

Nếu việc dạy học bị gián đoạn do phụ huynh nên chưa thể dạy đủ số buổi như trong hợp đồng, trung tâm cũng có thể lùi lịch nộp phí cho gia sư nếu có yêu cầu.

Đặc biệt, trung tâm còn có chính sách hỗ trợ phí cho gia sư có hộ cận nghèo/hộ nghèo theo đợt, đây là chính sách gia sư nhân đạo chưa trung tâm nào thực hiện được. Trung tâm gia sư Dân Trí thực sự là cơ sở môi giới đáng tin cậy nhất cho các bạn gia sư cũng như các bậc phụ huynh trên địa bàn Hà Nội.

  • Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119
  • Fanpage: facebook.com/giasudantrihanoi
  • Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh, Hà Nội

blank

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

Kết lại: Các trung tâm gia sư kể trên đều là những trung tâm môi giới gia sư cho nợ phí 100% đối với các bạn sinh viên và giáo viên có nhu cầu nhận lớp, đã được đánh giá và chọn lọc uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Nếu có bất kì thắc mắc gì khi nhận lớp, gia sư đều có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn, hỗ trợ. Lớp học được bảo hành, hợp đồng rõ ràng, minh bạch là yếu tố đầu tiên cần thiết khi tìm lớp gia sư.

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thanh Thảo

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Hoàng Mạnh Tài

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Xuân Hương

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.