5 Địa chỉ tìm Gia Sư Huyện Phú Xuyên, Hà Nội tốt nhất

Chắc hẳn đối với các bậc phụ huynh, những người có kinh nghiệm thuê gia sư cho con sẽ rất quen thuộc với gia sư huyện Phú Xuyên tại Hà Nội. Đây là địa điểm tin cậy có truyền thống gia sư uy tín và cũng là nơi có nhiều nhu cầu thuê gia sư. Bài viết sau đây sẽ gửi đến một số thông tin bổ ích về gia sư huyện Phú Xuyên đến bạn đọc quan tâm.

Phú Xuyên là một huyện ngoại thành Hà Nội, cách thủ đô khoảng 40km về phía Nam. Nơi đây có rất nhiều ngành nghề phát triển, quá trình công nghiệp hóa –  hiện đại hóa đã giúp người dân nơi đây có mức thu nhập cao và ổn định hơn. Cùng với đó là nhu cầu giáo dục và học tập cũng tăng cao. Huyện Phú Xuyên đã và đang cần tuyển chọn rất nhiều gia sư chất lượng đồng thời cũng là nguồn cung cấp gia sư uy tín dạy giỏi tại Hà Nội phụ huynh nên tin tưởng.

Các lớp gia sư tại Phú Xuyên Hà Nội

  • Như đã nói ở trên, nhu cầu thuê gia sư tại Phú Xuyên đang ngày một tăng cao, ở tất cả các môn học, ngành học và độ tuổi. Các lớp gia sư phổ biến tại huyện Phú Xuyên như lớp tiền tiểu học, cấp 1, cấp 2, cấp 3 hoặc ôn thi đại học đều có, đặc biệt phụ huynh nơi đây được các gia sư review dễ tính và thân thiện, luôn giúp đỡ gia sư rất nhiệt tình.
  • Mức lương gia sư huyện Phú Xuyên dao động từ 120k – 180k/2h đối với sinh viên, 250k – 300k đối với giáo viên, mức lương không kém cạnh gì các lớp học tại thủ đô. Đây là sự lựa chọn tốt cho các bạn muốn kiếm thêm thu nhập với công việc liên quan đến chuyên ngành học của mình.

blank

Yêu cầu của gia sư huyện Phú Xuyên tại Hà Nội

  • Gia sư huyện Phú Xuyên là sinh viên, giáo viên đang học tập và công tác tai các trường đại học Top 1 Hà Nội với nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên giỏi, sở hữu điểm đầu vào cao 24 điểm trở lên, giáo viên đang đứng lớp giảng dạy tại các trung tâm uy tín, các trường công lập trường tư trên địa bàn Hà Nội, sẽ có lợi hơn nếu trong địa bàn huyện Phú Xuyên như: trường THCS Thị Trấn Phú Yên, THPT Phú Xuyên A, trường Tiểu học Phú Xuyên…
  • Gia sư có kỹ năng sư phạm tốt và chuyên môn sâu. Các bạn gia sư huyện Phú Xuyên Hà Nội không chỉ giỏi về tri thức mà còn có phương pháp tiếp cận tư duy mới lạ, thúc đẩy phát triển trí tuệ logic, cách truyền đạt dễ hiểu, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Gia sư huyện Phú Xuyên nhiệt tình và trách nhiệm trong giảng dạy, kiên trì kèm cặp các em tiến bộ từ cơ bản đến nâng cao, từ cơ bản đến phức tạp.

>> Đọc thêm: Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Ưu điểm khi thuê gia sư huyện Phú Xuyên Hà Nội

  • Gia sư huyện Phú Xuyên đa dạng về trình độ học vấn, có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của phụ huynh khi thuê gia sư. Ví dụ phụ huynh muốn thuê gia sư Toán, Tiếng Việt lớp 4 thì có thể chỉ cần thuê một gia sư duy nhất tại Phú Xuyên để dạy bé cả 2 môn mà không cần mất công tìm kiếm.
  • Gia sư Phú Xuyên là người thầy, người bạn đồng hành đắc lực hỗ trợ các bé thi vượt cấp, thi vào chuyên, thi đại học với kết quả đảm bảo nhất.
  • Gia sư Phú Xuyên tại nhà giúp các em không cần phải vất vả di chuyển đến các trung tâm, phụ huynh cũng có thể kiểm tra theo sát tình hình học tập của con ngay tại nhà.
CẤP HỌC SINH VIÊN GIÁO VIÊN
Gia sư tiền Tiểu Học 120k buổi 220-250k buổi
Gia sư cấp 1 120-150k buổi 220-250k buổi
Gia sư cấp 2 150-180k buổi 250-280k buổi
Gia sư ôn thi vào 10 180-200k buổi 250-300k buổi
Gia sư cấp 3 150-200k buổi 250-300k buổi
Gia sư luyện thi đại học 200k buổi 300-350k buổi
Học nhóm Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

blank

Làm thế nào để tìm gia sư huyện Phú Xuyên uy tín cho con

► Phụ huynh có thể liên hệ thông qua người quen, bạn bè đã từng thuê gia sư hoặc liên hệ với những trung tâm uy tín, có thể kiểm tra độ tin cậy qua review, đánh giá của trung tâm

► Quy trình tìm gia sư, phụ huynh nên cung cấp đầy đủ thông tin về học sinh, lực học của học sinh hiện tại và mong muốn mục tiêu mà con đạt được sau này, tiêu chí tìm gia sư, trình độ học vấn, kinh nghiệm để trung tâm sàng lọc và có kết quả tìm kiếm hài lòng nhất cho phụ huynh và học sinh.

► Phụ huynh nên trao đổi với gia sư sau mỗi buổi học để nắm bắt được tình hình học tập của con, sự tiến bộ trong việc học và nâng cao kiến thức sau mỗi tháng học.

► Phụ huynh không nên quá khắt khe trong việc chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên, điều quan trọng là phương pháp giảng dạy của mỗi gia sư, tìm thấy sự tương đồng, tương tác của gia sư và học sinh, kinh nghiệm giảng dạy phù hợp, kiến thức vững vàng và sự tận tâm, trách nhiệm cần có ở một người truyền đạt tri thức.

blank

Nguồn gia sư uy tín – tận tâm – chất lượng tại trung tâm gia sư Dân Trí

Trung tâm gia sư Dân Trí cung cấp nền tảng gia sư Phú Xuyên vững chắc với tất cả các bậc học, trong đó có 10,000 gia sư là sinh viên giỏi, 500 giáo viên đang đứng lớp tại các trường trung học, phổ thông. Phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho con mình một gia sư phù hợp tại trung tâm.

5 ĐỊA CHỈ TÌM GIA SƯ HUYỆN PHÚ XUYÊN
Gia sư Dân Trí 0974.85.9119 giasudantri.vn
Gia sư Thăng Long 0988.718.712 giasusupham.com.vn
Gia sư Trí Tuệ 24h 0979.484.817 tritue24h.com
Gia sư Growgreen 0967.666.640 growgreen.edu.vn
Gia sư Dạy Tốt A+ 0984.454.328 giasudaytot.com

 

>> Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Trung tâm xin cam kết: Học sinh sẽ tiến bộ hơn sau 8 buổi học với gia sư Phú Xuyên của trung tâm. Đồng thời, phụ huynh có thể trao đổi và gửi phản hồi về gia sư sau 2 buổi dạy đầu hoàn toàn miễn phí, trung tâm sẽ có sự điều chỉnh phù hợp đúng nguyện vọng của phụ huynh và học sinh.

Được đồng hành cùng các em trên chặng đường đi tới đỉnh vinh quang là niềm vinh hạnh của chúng tôi, sự tiến bộ và thành công trong việc học cùng gia sư là niềm vui và động lực to lớn nhất giúp trung tâm cải thiện chất lượng và hiệu quả của gia sư tại Hà Nội.

Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Lê Thị Thảo

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thái Minh

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thanh Dương

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.