5 Địa chỉ Gia sư tiếng Anh lớp 1 tại Hà Nội chất lượng nhất

Chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho chương trình lớp 1 không phải là một hành trình đơn giản, đây là khởi đầu  mới quyết định định hướng tương lai của trẻ. Các bậc phụ huynh lo lắng việc con học tiếng Anh lớp 1 gặp khó khăn thường thuê gia sư dạy kèm tại nhà, gia sư không chỉ giúp các em có được những bài học chất lượng mà còn góp phần tích lũy khả năng phục vụ cho tương lai tốt đẹp sau này.

Mục đích thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 tại Hà Nội

Trước hết, các em còn nhỏ vì vậy việc thuê gia sư thường phụ thuộc vào các bậc phụ huynh, phụ huynh thuê gia sư lớp 1 cho con do những yếu tố sau:

– Tiếng Anh của các em được học và tiếp cận từ lớp mẫu giáo, tuy nhiên việc học tiếng Anh khá ít, các em học trường quốc tế cần phát triển tiếng Anh nhiều hơn, chính vì vậy việc học thêm tại nhà là điều cần thiết.

– Tiếng Anh không chỉ trau dồi kỹ năng kiến thức khoa học mà còn trang bị kiến thức mềm như giao tiếp, phản xạ nhanh với ngôn ngữ mới.

– Gia sư tiếng Anh một giúp hình thành thói quen học tiếng Anh từ sớm cho học sinh để việc tiếp thu sau này dễ dàng hơn.

– Các em còn bỡ ngỡ khi làm quen với môi trường mới, không theo kịp các bạn trong lớp, cần người hướng dẫn làm bài tập về nhà, hoàn thành những nhiệm vụ trên lớp chưa thể thực hiện.

– Phụ huynh không có thời gian kèm con, hướng dẫn con học bài, các dạng bài và chuyên đề tiếng Anh thay đổi theo quyết định của BGD hoặc các trường quốc tế.

blank

Gia sư tiếng Anh lớp 1 dạy học chất lượng hiệu quả

➤ Để trở thành một người giáo viên tốt, gia sư phải có trình độ chuyên môn mình đang dạy, đặc biệt phải có kỹ năng dạy học kèm 1:1 tại nhà đối với các em học sinh tiểu học.

Ví dụ: độ tuổi của các em thường mất tập trung, còn ham chơi, khác với dạy cấp 3 gia sư dạy với phong cách khác, tươi trẻ, thu hút và kiên nhẫn hơn đối với các em.

➤ Gia sư tiếng Anh lớp 1 phát âm chuẩn, từ vựng phong phú có thể trả lời câu hỏi ngoài sách giáo khoa, chương trình đang học nhưng liên quan đến bài học để liên hệ mở rộng thêm kiến thức cho các em.

Ví dụ: gia sư lớp 1 là người thầy đầu, phát âm của gia sư rất có ảnh hưởng đến cách phát âm của học sinh sau này, chính vì vậy gia sư phải có phát âm tốt, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, không bị ảnh hưởng bởi giọng địa phương.

➤ Gia sư trách nhiệm, yêu trẻ, chăm chỉ và thực hiện đúng tác phong sư phạm giáo dục. Gia sư là tấm gương để trẻ noi theo, buổi học tiếng Anh nên được tạo hứng thú nhưng không nên đi quá giới hạn, một tiết học vui khác một tiết học ồn ào, mất trật tự.

Ví dụ: trong các chương trình, hoạt động trò chơi củng cố kiến thức, gia sư cần kiểm soát đúng cách, đi dạy đúng giờ, ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng, lịch sự.

➤ Học làm sao để chất lượng là yếu tố chính, gia sư cần nắm bắt được lực học của từng em để có cách dạy phù hợp.

Ví dụ: soạn giáo án cho từng đối tượng học sinh, dạy chắc kiến thức cơ bản rồi mới mở rộng nâng cao tùy vào hoàn cảnh, năng lực người học.

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 1 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Chuẩn bị vào lớp 1 120 – 150K 220 – 250K
Tiếng Anh lớp 1 cơ bản 120 – 150K 220 – 250K
TIếng Anh lớp 1 nâng cao 150 – 180K 250 – 300K
Chương trình quốc tế 150 – 200K 250 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Làm thế nào để tìm được gia sư tiếng Anh 1 tại Hà Nội chất lượng nhất?

Phụ huynh có thể liên hệ thông qua người quen, bạn bè đã từng thuê gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội cho con hoặc liên hệ với những trung tâm uy tín, có thể kiểm tra độ tin cậy qua review, comment của các phụ huynh và gia sư đã từng nhận lớp.

– Kiểm tra kỹ thông tin gia sư như CCCD, thẻ sinh viên, lý lịch, thành tích học tập và giải thưởng của gia sư nếu có.

– Nêu rõ yêu cầu về gia sư cho trung tâm, ví dụ: gia sư tiếng Anh 1, dạy giao tiếp + ngữ pháp đơn giản, yêu cầu sinh viên năm 2 trở lên, kinh nghiệm giỏi.

– Phụ huynh nên trao đổi với gia sư sau mỗi buổi học để nắm bắt được tình hình học tập của con, sự tiến bộ trong việc học và nâng cao kiến thức sau mỗi tháng học.

– Mức lương gia sư tiếng Anh 1 hiện nay là dao động từ 120k – 150k/2h đối với sinh viên (có thể cao hơn nếu học nâng cao) và 250k – 300k/2h đối với giáo viên.

5 ĐỊA CHỈ TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 1 TỐT NHẤT
Gia sư Dân Trí 0974.85.9119 giasudantri.vn
Gia sư Thăng Long 0988.718.712 giasusupham.com.vn
Gia sư Đăng Minh 0979.481.988 giasuhanoigioi.edu.vn
Gia sư Trí Tuệ 24h 0979.484.817 tritue24h.com
Gia sư Dạy Tốt A+ 0984.454.328 giasudaytot.com

 

>> Đọc thêm: Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

blank

Cuối cùng: Gia sư tiếng Anh của trung tâm gia sư Dân Trí là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Gia sư không chỉ nổi tiếng bởi giàu kinh nghiệm mà còn ở trình độ chuyên môn ấn tượng, cách dạy khoa học đã đào tạo nhiều học sinh đạt kết quả cao trong nhiều năm theo học, xứng đáng là đội ngũ gia sư dạy giỏi – uy tín TOP 1 Hà Nội.

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Phạm Mỹ Linh

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Ngô Ngọc Lan

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Đỗ Văn Khánh

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.