Gia Sư Tiền Tiểu Học – 3 Vấn Đề Phụ Huynh Hay Gặp

Gia sư tiền tiểu học là người thầy trong những năm đầu học vấn của con. Giai đoạn này đặc biệt quan trọng với bé khi rời xa trường mầm non để bước vào một khởi đầu mới mẻ, thú vị và cũng thử thách hơn. Gia sư tiền tiểu học, giờ đây, luôn là một sự lựa chọn đúng đắn giúp con tự tin hơn để phát triển toàn diện năng lực của mình.

Vì sao cần phải có gia sư tiền tiểu học cho bé?

1. Phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 nhưng không có nhiều thời gian để bám sát việc học của con, bé năng động dẫn đến mất tập trung hay bạn muốn có nền tảng để con có hành trang vào 1 thật vững chắc… Tất cả những lý do trên đều phục vụ mục đích: HỌC – TIẾN BỘ – PHÁT TRIỂN của trẻ sau này.

2. Trước hết, các gia sư tiền tiểu học sẽ giúp các con làm quen với những kiến thức mới, cách tiếp cận mới khoa học và phù hợp hơn, tạo đà để các con tự tin chinh phục chân trời tri thức mới. Đồng thời cũng sẽ giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh về việc giám sát việc học tập của con hiệu quả.

3. Cha mẹ nào cũng luôn mong muốn con được phát triển tư duy thật tốt, trong giai đoạn học đầu đời này của trẻ rất cần người kèm cặp, việc thuê gia sư tại nhà là sự lựa chọn phù hợp, gia sư tiền tiểu học sẽ vừa là người bạn đồng hành vừa là người thầy dẫn dắt tuyệt vời trên hành trình sắp tới. Đây sẽ là sự đầu tư dài hạn mà không tốn kém, sự lựa chọn an toàn nhưng vô cùng chất lượng.

blank

Làm cách nào để tìm kiếm gia sư tiền tiểu học phù hợp với con?

Một gia sư giỏi không chỉ vững về kiến thức chuyên môn mà còn cần có cách truyền đạt hiệu quả và mỗi một phương pháp lại chỉ có thể phù hợp với một số học sinh. Do vậy, gia sư tiền tiểu học phải là người có những năng lực thưc sự và phẩm chất linh hoạt:

  • Gia sư đã có kinh nghiệm kèm học sinh hành trang vào 1: họ sẽ biết cách vận dụng những phương pháp học phù hợp với trẻ, tạo sự hứng thú vừa học vừa chơi để trẻ hấp thụ tự nhiên và hiệu quả.
  • Gia sư có lòng yêu nghề và nhiệt huyết với công việc giảng dạy: Việc truyền đạt kiến thức chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt hơn là ở học sinh có độ tuổi chưa có sự tập trung cao, người gia sư cần phải tận tâm và yêu trẻ, biết thôi thúc và động viên, kèm cập và dẫn dắt.
BẢNG GIÁ GIA SƯ TIỀU TIỂU HỌC HÀ NỘI
⭐ LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

⭐ Cơ bản 120 – 150K 220 – 250K
⭐ Đặc biệt, nâng cao 150 – 180K 250 – 300K
✅ Học nhóm Giảm 25 – 55% Giảm 25 – 55%

 

>> Đọc thêm: Bảng giá gia sư tại nhà Hà Nội

Hãy liên hệ với những trung tâm uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư được hình thành và cũng không ít trung tâm lừa đảo, làm việc tắc trách giao lớp xong là phủi bỏ trách nhiệm. Vì vậy phụ huynh cần tìm hiểu kĩ trước khi tìm gia sư cho con ở bất kì trung tâm nào.

  • Phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư dạy tốt thông qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp, những người đã từng thuê gia sư cho con của họ.
  • Tìm kiếm trên các page, website uy tín, từ khóa “trung tâm gia sư dạy tốt”, “gia sư tiền tiểu học”, sau đó có thể kiểm chứng độ tin cậy qua phần review của trung tâm và phần comment của cả phía gia sư và phụ huynh đã từng hợp tác.
  • Kiểm tra thông tin của gia sư một cách đầy đủ, kĩ càng. Những trung tâm uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư cho phụ huynh như trình độ học vấn hiện tại, kinh nghiệm giảng dạy cũng như phương phấp và cách tiếp cận với học sinh… Phụ huynh có thể trao đổi thêm với trung tâm về những yếu tố cần và đủ khi muốn thuê gia sư tiền tiểu học cho con.

TRUNG TÂM GIA SƯ DÂN TRÍ – UY TÍN DẠY GIỎI TOP 1 HÀ NỘI

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc thuê gia sư tiền tiểu học cho bé thì trung tâm gia sư Dân Trí – Trung tâm gia sư dạy tốt là một sự lựa chọn hết sức tin cậy cho cả phụ huynh và các con. Đây là địa điểm đã và đang được rất nhiều phụ huynh tin yêu và tìm kiếm gia sư cho con.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Dân Trí với chất lượng đánh giá 5 SAO, cam kết Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm sẵn sàng có mặt để giúp đỡ bạn tìm được một người thầy tận tâm, trách nhiệm cho con:  

  • Thông tin gia sư luôn rõ ràng, minh bạch và được phỏng vấn kĩ càng trước khi nhận lớp.
  • Các con sẽ được học thử 2 buổi đầu, nếu phụ huynh cảm thấy hài lòng mới tiếp tục dạy học và đảm bảo học sinh tiến bộ sau tháng đầu học với gia sư của trung tâm.
  • Trong vòng tháng đầu tiên, trung tâm sẽ luôn cập nhật thông tin của gia sư và thay đổi nếu phụ huynh có phản hồi chưa tốt về phía gia sư của trung tâm.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Gia sư Dân Trí với đội ngũ gia sư uy tín chất lượng bậc nhất Hà Nội sẽ trở thành cánh tay đắc lực giúp phụ huynh yên tâm để con bước vào lớp 1. Phụ huynh có thể liên hệ địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết:

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Huy Thông

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Trần Ngọc Linh

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Dung

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.