5 Địa chỉ Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại Hà Nội uy tín nhất

Việc thuê gia sư hiện nay đều rất cần thiết cho các em học sinh, từ cấp 1 đến cấp 3 và cả bậc đại học. Đặc biệt với bậc học tiểu học, các em cần người hướng dẫn và dẫn dắt hơn cả. Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại Hà Nội chính là lựa chọn của hầu hết các bậc phụ huynh khi có nỗi lo về việc học ngoại ngữ của con mình.

Lý do nên thuê gia sư tiếng Anh lớp 3 càng sớm càng tốt

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 3 được ưa chuộng bởi các bậc phụ huynh bởi nhiều lý do như:

– Phụ huynh không có nhiều thời gian để kèm con học bài, đặc biệt là môn tiếng Anh cần nhiều chuyên môn và năng lực ngoại ngữ đi kèm.

– Các em học sinh ở độ tuổi này còn sao nhãng việc học, ham chơi, chưa có độ tập trung nhất định để có thể theo dõi bài giảng trên lớp của thầy cô một cách rõ ràng, chi tiết.

– Môn tiếng Anh 3 bắt đầu học nhiều hơn về chương trình ngữ pháp nhiều hơn, các cấu trúc dùng trong câu giao tiếp và các khía cạnh tương tự, việc học tiếng Anh không đơn thuần là học riêng từ vựng nữa mà bao gồm nhiều yếu tố, thành tố khác nhau cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

– Gia sư tiếng Anh lớp 3 sẽ giúp các em học thật chắc các kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh, giao tiếp cơ bản với sự hướng dẫn chi tiết của gia sư dạy kèm.

– Gia sư hình thành cho các em thói quen học ngoại ngữ chủ động, sáng tạo, học với nhiều hình thức học khác nhau.

>> Đọc thêm: Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội

blank

Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại Hà Nội chất lượng là những ai?

  • Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại Hà Nội là những thầy cô nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh tại nhà, là những sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc của các trường đại học: đại học Sư Phạm Hà Nội, đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia, đại học Ngoại Thương với điểm thi tiếng Anh trung bình trên 9 điểm.
  • Gia sư được đào tạo kỹ năng sư phạm kỹ càng, chuyên nghiệp trước khi đứng lớp, phỏng vấn qua nhiều khâu khắt khe, đạt nhiều thành tích ấn tượng.
  • Gia sư có phương pháp giảng dạy phù hợp cho các em học sinh, có khả năng hoạt náo lớp học, khơi dậy tình yêu học ngoại ngữ, xóa bỏ sự sợ hãi đối với các em bị mất gốc, mất khả năng tập trung học tiếng Anh dù học Toán và tiếng Việt rất tốt.
  • Gia sư đi dạy đúng giờ, soạn giáo án kỹ càng trước khi đến lớp, đánh giá sự tiến bộ của các em qua từng tháng học, có cam kết đầu ra.

Cách thức thuê gia sư tiếng Anh lớp 3 tại Hà Nội chất lượng 

Thứ nhất, phụ huynh liên hệ với người quen, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng có kinh nghiệm thuê gia sư tiếng Anh lớp 3 cho con để tìm gia sư tin cậy.

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể tìm gia sư trong các group tìm gia sư, đăng bài tìm gia sư cấp 1 dạy kèm tiếng Anh tại nhà chất lượng nhất, lượt tương tác lên cao sẽ giúp phụ huynh tìm được gia sư phù hợp với nhiều lựa chọn hơn.

Hoặc phụ huynh nhờ trung tâm gia sư uy tín để tìm gia sư cho con nhanh nhất – uy tín nhất:

– Phụ huynh gọi điện liên hệ hoặc đến trung tâm tìm gia sư, phụ huynh nêu rõ nguyện vọng và thông tin cơ bản của học sinh (ví dụ: tìm gia sư lớp 3, khoa Anh, dạy cơ bản + phát triển kỹ năng nghe – nói, học lực TBK).

– Phụ huynh chờ 1 – 2 ngày, trung tâm sẽ có thông báo tìm gia sư thích hợp, trung tâm cung cấp thông tin gia sư và nhờ gia sư liên hệ với phụ huynh qua số điện thoại.

– Phụ huynh trao đổi với gia sư, học sinh học thử 2 buổi miễn phí nếu thấy phù hợp, gia sư tiếp tục dạy học và lớp học được bảo hành trong vòng 1 tháng.

– Mức phí thuê gia sư Tiếng Anh sẽ cao hơn các môn học khác, hiện nay đã dao động từ 150k/2h đối với sinh viên và 250k – 350k/2h đối với giáo viên.

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 3 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Tiếng Anh lớp 3 cơ bản 120 – 150K 220 – 250K
TIếng Anh lớp 3 nâng cao 150 – 180K 250 – 300K
Chương trình quốc tế 150 – 200K 250 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại Hà Nội chất lượng – Gia sư Dân trí

– Trung tâm gia sư Dân Trí là một trong những trung tâm gia sư uy tín dạy giỏi Top 1 Hà Nội với gần 15 năm hoạt động, phát triển đã đem đến cho bao thế hệ học sinh những nguồn gia sư chất lượng, trách nhiệm tuyệt vời.

– Trung tâm cho học sinh học thử 2 buổi cùng gia sư trước khi quyết định theo học chính thức, phụ huynh thoải mái đóng góp ý kiến về gia sư và trung tâm để phục vụ sự tiến bộ trong học tiếng Anh của con.

5 ĐỊA CHỈ TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 3 TỐT NHẤT
Gia sư Dân Trí 0974.85.9119 giasudantri.vn
Gia sư Thăng Long 0988.718.712 giasusupham.com.vn
Gia sư Đăng Minh 0979.481.988 giasuhanoigioi.edu.vn
Gia sư Trí Tuệ 24h 0979.484.817 tritue24h.com
Gia sư Dạy Tốt A+ 0984.454.328 giasudaytot.com

 

>> Đọc thêm: Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

blank

Cuối cùng: Các gia sư tiểu học chuyên ngành ngoại ngữ của Dân Trí có những đặc điểm nổi trội, mang lại nhiều điều tích cực, nhiều thành tích đáng nể trong việc đào tạo học viên, theo dõi suốt hành trình các em học, gia sư luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, luôn được phụ huynh tin tưởng nhiều năm qua. Liên hệ thuê gia sư tiếng Anh lớp 3 tốt nhất:

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Yến Nhi

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Lê Thùy Linh

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Xuân Hương

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.