8 Giáo viên dạy IELTS giỏi ở Hà Nội | Luyện thi 8.5

Việc học IELTS giờ đây là một điều hết sức cần thiết với cả các bạn học sinh và người đi làm. Khi bạn có được tấm bằng IELTS, bạn sẽ có cơ hội đi du học phát triển bản thân, nhận học bổng, làm việc trong môi trường quốc tế với mức lương cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người đăng ký học và thi lấy chứng chỉ này. Sau đây là TOP 8 giáo viên dạy IELTS giỏi tại Hà Nội bạn đọc có thể tham khảo:

🎯 Đọc thêm: Học phí gia sư IELTS

blank

1. Thầy Đặng Trần Tùng

Tiểu sử: thầy Đặng Trần Tùng nổi tiếng là thầy giáo Việt Nam đầu tiên đạt IELTS 9.0 cả 4 kỹ năng, thầy sinh năm 1993 và đã tốt nghiệp đại học RMIT.

Thành tích:

+ Thầy Tùng hiện tại điều hành 5 cơ sở luyện thi IELTS nổi tiếng tại cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

+ Thầy đã liên tục 5 lần đạt điểm IELTS tuyệt đối, và là cố vấn giáo dục của IELTS Face- Off.

+ Thầy là tác giả sách học IELTS – Vlogger và là MC chương trình Café Sáng trên VTV3.

🏢 Nơi công tác: IELTS Workshop

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/theieltsworkshop

2. Thầy Ngọc Bách

Tiểu sử: thầy Bách sinh năm 1986, là cựu sinh viên trường đại học Ngoại Thương, thầy xuất phát là dân khối A nhưng chỉ sau 6 tháng đã cán mốc 8.0 IELTS chỉ thông qua tự học.

Thành tích:

+ Thầy có riêng các lớp học và fanpage phục vụ cho việc ôn thi IELTS, đặc biệt thầy sở hữu nhiều nguồn tài nguyên chính xác và nhanh nhất về IELTS trong đó có bộ đề dự đoán theo quý vô cùng hữu ích.

+ Thầy luyện thi cho hàng trăm nghìn thí sinh đều đạt mức 7.0+ – 8.0+.

🏢 Nơi công tác: ielts ngoc bach

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/thayngocbach

3. Thầy Dũng English Speaking

Tiểu sử: thầy Hoàng Tiến Dũng sinh năm 1991 tại Hà Nội, thầy tốt nghiệp đại học Keuka, New York.

Thành tích:

+ Thầy hiện có hơn 75 nghìn học sinh theo dõi trên fanpage chính thức.

+ Thầy sở hữu lớp học IELTS cả offline lẫn online, mỗi lớp học của thầy để được học cần apply trước khoảng 4 – 5 tháng với lớp online và 6 tháng với lớp offline vì học sinh rất đông và rất nhanh hết slot.

🏢 Nơi công tác: Dung English Speaking

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/dungenglishspeaking

4. IELTS Cô Nhã

Tiểu sử: cô Nhã thạc sĩ là thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia. Cô đã có trên 10 năm kinh nghiệm ôn luyện IELTS cho học sinh các cấp.

Thành tích:

+ Cô Nhã vô cùng nổi tiếng, là một trong những giáo viên đông học sinh nhất tại Hà Nội, cô có hơn 15 nghìn người theo dõi trên trang page chính thức luyện thi.

+ Cô Nhã hiện đang điều hành trung tâm luyện IELTS uy tín, bao gồm các giảng viên đại học uy tín tại Hà Nội, các học sinh của cô đều đạt aim cao từ 7.0 trở lên.

🏢 Nơi công tác: IELTS Cô Nhã

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/nhatran

5. IELTS Xuân Phi

Tiểu sử: thầy Phi là thầy giáo 8X, tốt nghiệp đại học Thủy Lợi chuyên ngành Kỹ thuật, thầy tốt nghiệp Thạc sĩ tại Vương Quốc Anh và đạt 8.0 IELTS với cách học riêng hiệu quả.

Thành tích:

+ Thầy có hơn 80 nghìn lượt theo dõi trên fanpage chính, có các trang web riêng chấm chữa writing IELTS miễn phí được hàng trăm nghìn học sinh theo dõi.

+ IELTS Xuân Phi là cơ sở giáo dục uy tín, nhằm mục đích nâng cao chất lượng học và ôn luyện IELTS hiệu quả.

🏢 Nơi công tác: ieltsxuanphi.edu.vn

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/ieltsxuanphi

6. IELTS Hiếu Minh

Tiểu sử: thầy Trần Hiếu Minh tốt nghiệp đại học Ngoại Thương Hà Nội, và đã tốt nghiệp thạc sĩ tại trường đại học Canberra, Australia. Thầy có chứng chỉ TESOL – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và thành lập trung tâm IELTS Hiếu Minh đến nay đã được gần 10 năm.

Thành tích:

+ Thầy Minh là thầy giáo tâm huyết, được nhiều học sinh yêu quý, các lớp học IELTS của thầy bao gồm offline và online đều kín học sinh và kín lịch tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả các ngày cuối tuần.

+ Học sinh của thầy Minh được trải nghiệm khóa học chất lượng là lớp chạy bền và nước rút, feedback chất lượng với 99% học sinh đạt aim sau khi học tại trung tâm.

🏢 Nơi công tác: ielts hieuminh

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/IELTSHieuMinh

7. Thầy Lê Minh Hà

Tiểu sử: Thầy Hà là cựu học sinh chuyên Toán Hà Nội – Amsterdam , thầy tốt nghiệp Wellington College, New Zealand. Và nhiều lần đạt 9.0 IELTS. Thầy ôn luyện IELTS từ năm 2014, đến nay đã được gần 10 năm.

Thành tích:

+ Thầy Hà là tác giả sách Tự truyện Cao Thủ IELTS – Đuổi Theo Chín Chấm do Alphabooks phát hành.

+ Thầy là người đồng sáng lập IELTS Hà Phong, với gần 100 nghìn người theo dõi, đảm bảo chất lượng đầu ra cao từ 6.5+.

🏢 Nơi công tác: ieltshaphong

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/haphongielts

8. Ms Linh UK

Tiểu sử: cô tốt nghiệp Thạc sĩ tại Anh Quốc và có chứng chỉ TESOL. Cô đã tích lũy hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc dạy Tiếng Anh, đặc biệt là IELTS.

Thành tích:

+ Cô Linh là người sáng lập trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc hệ Cambridge, có mở cả lớp online và offline.

+ Cô thành lập trung tâm và nhận được sự ủng hộ của hơn 65 nghìn học sinh, feedback học sinh được cập nhật hàng tuần.

🏢 Nơi công tác: linhuk academy

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/IeltsLinhUK

blank

Kết lại: TOP 8 giáo viên dạy IELTS giỏi tại Hà Nội trên đã được cập nhật chi tiết, để hiểu thêm về thông tin lớp học., người đọc có thể tìm kiếm thông tin qua các link page được gửi trên.

🎯 Đọc thêm: Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Xuân Hương

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Phạm Mỹ Linh

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Ngọc Ánh

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.