5 Giáo viên dạy Lý giỏi tại Hà Nội | Ôn thi giỏi

Vật Lý – môn học những năm gần đây đang trở nên vô cùng HOT, từ việc nhiều học sinh chọn thi khối A1 với Toán, Lý, Anh để thi vào đại học với nhiều cơ hội vào trường TOP đến việc nhiều khu vực chọn Vật Lý là môn học bắt buộc thi vào cấp 3. Chính vì vậy, việc học Vật Lý giờ đây đang là thời cơ chín muồi, giúp các em có nhiều cơ hội phát triển con đường học vấn trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc 5 giáo viên dạy Lý giỏi tại Hà Nội để bạn đọc cùng tham khảo.

🎯 Đọc thêm: Gia sư Vật Lý

blank

1. Thầy Đỗ Ngọc Hà

Tiểu sử: thầy Hà là sinh viên khóa 58 khoa Sư Phạm Vật Lý trường đại học Sư Phạm Hà Nội. Thầy đã từng là một sinh viên giỏi, đam mê ngành Vật Lý và ngành dạy học và giờ đây thầy đang là một thầy giáo trẻ, nhiều tiềm năng và kinh nghiệm.

Thành tích:

+ Thầy có rất nhiều học sinh cả offline lẫn online, trang facebook cá nhân của thầy hiện có gần 65 nghìn người theo dõi, nhiều tương tác và hơn 10 bài viết trong mỗi tuần.

+ Thầy có kỹ thuật giảng dạy chính xác, dễ hiểu, đi từ cơ bản nhất đến nâng cao. Thầy chuyên ôn thi và có nhiều học sinh đạt các giải thưởng cao cũng như điểm thi tương đối tốt trong các kỳ thi chọn lọc, kỳ thi vượt cấp quan trọng.

🏢 Nơi công tác: Hocmai.vn

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/thayha.vatli/

2. Thầy Trần Quý

Tiểu sử: thầy Quý cho đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm luyện thi đại học và luyện thi vào 10 cho các em học sinh tại khu vực Hà Nội. Thầy có chứng chỉ sư phạm ngành Vật Lý giỏi và được phụ huynh đánh giá rất cao trong chặng đường dạy học qua.

Thành tích:

+ Thầy có riêng cho mình lớp học và trung tâm chuyên dạy và ôn luyện Vật Lý với đội trở giảng cấp cao, luôn hỗ trợ nhiệt tình, thầy nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ từ phía cả các em học sinh và phụ huynh. Thầy còn có nhiều lớp học với nhóm học riêng từ 1 – 6 học sinh 1 lớp vô cùng chất lượng cao.

+ Thầy hiện có trên 20 nghìn lượt theo dõi và lượt yêu thích trên trang cá nhân, thầy còn được mệnh danh là nhà sáng lập “Thương hiệu Vật Lý Siêu Nhẩm”.

🏢 Nơi công tác: Học Lý Thầy Quý – Tầng 3 số 10, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/HocLyThayQuy

3. Thầy Phạm Văn Tùng

Tiểu sử: thầy Tùng tốt nghiệp ngành Sư Phạm Vật Lý tại trường Đại học Giáo dục, thầy cũng đã từng là giảng viên ở một số trung tâm luyện thi trực tuyến như Hocmai.vn, trung tâm SEC – Hoài Đức và nhiều trung tâm uy tín khác.

Thành tích:

+ Thầy sở hữu phương pháp ôn luyện kiến thức hiệu quả, logic mà được nhiều học sinh ưa chuộng. Học sinh của thầy đều có thể nắm chắc kiến thức trong từng bài giảng, đạt thành tích cao trong các kỳ thi vào 10, kỳ thi đại học, đậu các trường đại học danh tiếng trên cả nước với điểm Vật Lý 8+, 9+ và 10.

+ Thầy Tùng Vật Lý có gần 20 nghìn học sinh và người theo dõi trên trang facebook cá nhân, được tâm đắc và học sinh lựa chọn vì sự cống hiến hết mình, tạo niềm vui và niềm yêu khi học môn Vật Lý.

🏢 Nơi công tác: Hocmai.vn

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/thaytung.vatli/

4. Thầy Ngô Thái Ngọ

Tiểu sử: thầy Ngọ bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình từ năm 2010, cho đến nay đã gần 15 năm. Thầy chuyên ôn thi đại học và hiện đã có hàng chục ngàn học sinh lớp 12 trên địa bàn học với thầy.

Thành tích:

+ Thầy Ngọ có hơn 50 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân với tiêu chí đưa tất cả các em học sinh đến với con đường đỗ đại học, các lớp học offline và online của thầy đều kín chỗ rất nhanh. Hiện thầy còn tổ chức thêm các lớp khai giảng mới của 2k6, 2k7 và 2k8.

+ Thầy có cách giảng dạy dễ hiểu và hài hước, giúp học sinh dễ tiếp thu kiến thức mới và ôn tập cả những kiến thức mới. Thầy Ngọ được đánh giá là thầy giáo được nhiều học sinh biết đến nhất tại các trung tâm luyện thi lớn tại Hà Nội bởi trình độ và phương pháp giảng dạy hay.

🏢 Nơi công tác: Vật Lý Thầy Ngọ – số 8, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/lythayngo

5. Thầy Vũ Đình Phúc

Tiểu sử: thầy Phúc được đánh giá là một trong những thầy giáo tẻ tuổi tài cao. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng thầy Phúc luôn đam mê với công việc giảng dạy và rất nhiệt huyết với nghề. Thầy tốt nghiệp trường đại học Sư Phạm Hà Nội chuyên ngành Vật Lý.

Thành tích:

+ Thầy Phúc là một thầy giáo có tâm, thầy có cách dạy bằng các kỹ thuật ghi nhớ và hiểu siêu nhanh kiến thức qua các tips, các bí kíp thầy đã từng sử dụng và áp dụng cho chính bản thân mình.

+ Thầy ôn thi đại học cho các khối học có môn Vật Lý và hiện đang có gần 20 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân, chủ yếu là những học sinh theo học thầy và theo dõi lớp.

🏢 Nơi công tác: Loga.vn – Cộng đồng luyện thi trực tuyến

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/thayvudinhphuc

blank

Lời kết: TOP 5 giáo viên dạy Lý giỏi tại Hà Nội đã được cập nhật, mọi thông tin chi tiết hơn các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể tìm ở trang web facebook đã được đính kèm trên bài viết. Mỗi thầy giáo dạy Lý kể trên đều có kinh nghiệm và trình độ cao, giúp các em học sinh học tốt hơn môn học này.

🎯 Đọc thêm: Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Đỗ Văn Khánh

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Tạ Quốc Việt

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Xuân Hương

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.