Lương giáo viên dạy IELTS theo giờ | Năm 2024

Việc học IELTS không chỉ mất nhiều thời gian và công sức mà còn tốn khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, đối với những bạn học sinh đã thực sự hiểu được tại sao nên học IELTS thì sẽ thấy rõ được lợi ích của nó. Chính vì vậy đầu tư cho IELTS chính là một sự đầu tư có lãi. Vậy đối với những người dạy IELTS thì sẽ như thế nào? Lương giáo viên IELTS có cao không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội

blank

Giáo viên IELTS là những ai? Cần trình độ như thế nào?

  • Giáo viên IELTS đều là những thầy cô có bằng cấp IELTS rõ ràng, hiện nay nhiều lớp học IELTS cần ít nhất gia sư có bằng 7.0 trở lên ở tất cả các kỹ năng, và đa số yêu cầu bằng 8.0 trở lên để có thể giảng dạy tại các trường học hoặc trung tâm IELTS uy tín.
  • Người dạy IELTS cũng có thể là các bạn sinh viên dù chưa tốt nghiệp nhưng kỹ năng giỏi, bằng cấp tốt đang là sinh viên các trường: đại học Ngoại Thương, đại học Sư Phạm Hà Nội khoa Tiếng Anh, đại học Ngoại Ngữ… với bằng IELTS trên 7.0
  • Giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, giáo viên tại các trung tâm Anh ngữ đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và trau dồi tri thức, giáo viên dạy IELTS cần được đào tạo tác phong, nghiệp vụ sư phạm bài bản, có thể có thêm các bằng cấp hoặc chứng chỉ quốc tế phục vụ việc giảng dạy tiếng Anh như TOEFL.
  • Giáo viên IELTS cần thành thục cả 4 kỹ năng: listening, reading, speaking và writing ở mức độ tốt đến chuyên gia để có thể truyền đạt tốt nhất kiến thức đến cho học sinh của mình, giúp buổi học trở nên bổ ích, đồng thời giải đáp được tất cả những thắc mắc của các em học sinh về kiến thức liên quan đến môn học.

Mức lương giáo viên dạy IELTS theo giờ – giáo viên là người Việt Nam

Mức lương giáo viên ôn luyện IELTS theo giờ đối với giáo viên là người Việt Nam có thể chia thành nhiều cấp bậc, phụ thuộc vào đối tượng người học, trình độ người dạy và mục tiêu đầu ra của lớp học:

Mức lương giáo viên IELTS – giáo viên là người Việt Nam tính theo giờ
Trình độ lớp học Mức lương
Ôn thi 4.0 – 5.0 250k/2h
Ôn thi trình độ 5.0 – 6.5 300k – 350k/2h
Ôn thi mục tiêu 6.5+ 350k – 400k/2h
Lớp học cấp tốc đạt aim Dao động đến 500k/2h

 

+ Giáo viên dạy IELTS cơ bản kỹ năng ở mức B1 trên thang đo ngoại ngữ của Việt Nam tương đương 4.0 – 5.0 IELTS. Ở cấp độ này, học sinh sẽ được giáo viên luyện trình độ giao tiếp cơ bản, làm quen với tất cả các dạng ngữ pháp, có trình độ và kỹ năng nghe – nói cơ bản, viết được những bài luận ngắn và sử dụng được lượng từ vựng ở mức trung bình. Mức lương giáo viên sẽ dao động từ 250k trở lên/2h.

+ Lớp học chuyên sâu trình độ từ 5.0 – 6.5 sẽ được học chuyên sâu hơn, học sinh có thể thi lấy chứng chỉ ngay khi kết thúc khóa học để xét tuyển vào các trường đại học mong muốn, kỹ năng tiếng Anh của học sinh có thể tự tin để sử dụng với người bản xứ nếu được người đối thoại hỗ trợ. Mức lương giáo viên sẽ là từ 300k – 350k/2h.

+ Lớp học cá nhân chuyên sâu hơn là mục tiêu 6.5+, qua lớp học này các em sẽ đạt trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, kỹ năng tiếng Anh có thoải mái giao tiếp cùng người bản xứ. Mức lương giáo viên kèm 1:1 là 350k – 400K/2h.

+ Với lớp học cấp tốc, khoanh vùng giới hạn thời gian trong vòng vài tháng để đạt aim sẽ có thể lên tới 500k/2h đối với 1 học sinh.

Mức lương giáo viên IELTS theo giờ – giáo viên là người bản xứ

Giáo viên là người bản xứ sẽ có mức lương ắt hẳn sẽ cao hơn giáo viên là người Việt Nam, cũng phụ thuộc vào trình độ học sinh và nhu cầu học, mục tiêu đầu ra mà có thể tính như sau:

Mức lương giáo viên IELTS – giáo viên nước ngoài tính theo giờ
Dạy IELTS sơ cấp 15 – 25 USD/giờ
Mục tiêu 6.0+ 20 – 35 USD/giờ
Mục tiêu 7.0 – 8.0 IELTS 50 – 80 USD/giờ

 

+ Giáo viên dạy IELTS sơ cấp sẽ có mức lương dao động từ 15 – 25 USD/1h.

+ Giáo viên dạy IELTS mục tiêu 6.0+: mức lương dao động từ 20 – 35 USD/1h

+ Giáo viên bản ngữ dạy IELTS để lấy aim cao 7.0 – 8.0 dao động mức lương là khoảng 50 – 80 USD/1h.

Với lớp học cấp tốc, khoanh vùng giới hạn thời gian trong vòng vài tháng để đạt aim sẽ có thể lên tới 500k/2h đối với 1 học sinh.

Lưu ý:

  • Bản lương trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, có tính chất đúng và phổ quát chỉ 90%. Mức lương giáo viên IELTS còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như những tiêu chí bảo hiểm, chính sách khác về quyền lợi giáo viên (thưởng thêm từ trung tâm hoặc từ phụ huynh).
  • Mức lương giáo viên IELTS dạy offline sẽ cao hơn mức lương gia sư dạy online.
  • Mục tiêu về điểm IELTS càng cao thì mức lương sẽ càng cao.

Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

blank

Lời kết: Bài viết trên đã khảo sát và đem đến cho mọi người cái nhìn rõ ràng hơn về mức lương giáo viên IELTS. Những bạn có nhu cầu học IELTS có thể tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn gia sư phù hợp với trình độ hiện tại cũng như mục tiêu điểm số trong tương lai mình cần đạt để có kết quả cao nhất.

Danh Sách Gia Sư Môn

Phạm Duy Ngọc

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Phạm Mỹ Linh

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Lê Thị Thảo

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.