Lương giáo viên dạy IELTS theo giờ | Năm 2023

Việc học IELTS không chỉ mất nhiều thời gian và công sức mà còn tốn khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, đối với những bạn học sinh đã thực sự hiểu được tại sao nên học IELTS thì sẽ thấy rõ được lợi ích của nó. Chính vì vậy đầu tư cho IELTS chính là một sự đầu tư có lãi. Vậy đối với những người dạy IELTS thì sẽ như thế nào? Lương giáo viên IELTS có cao không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội

blank

Giáo viên IELTS là những ai? Cần trình độ như thế nào?

  • Giáo viên IELTS đều là những thầy cô có bằng cấp IELTS rõ ràng, hiện nay nhiều lớp học IELTS cần ít nhất gia sư có bằng 7.0 trở lên ở tất cả các kỹ năng, và đa số yêu cầu bằng 8.0 trở lên để có thể giảng dạy tại các trường học hoặc trung tâm IELTS uy tín.
  • Người dạy IELTS cũng có thể là các bạn sinh viên dù chưa tốt nghiệp nhưng kỹ năng giỏi, bằng cấp tốt đang là sinh viên các trường: đại học Ngoại Thương, đại học Sư Phạm Hà Nội khoa Tiếng Anh, đại học Ngoại Ngữ… với bằng IELTS trên 7.0
  • Giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, giáo viên tại các trung tâm Anh ngữ đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và trau dồi tri thức, giáo viên dạy IELTS cần được đào tạo tác phong, nghiệp vụ sư phạm bài bản, có thể có thêm các bằng cấp hoặc chứng chỉ quốc tế phục vụ việc giảng dạy tiếng Anh như TOEFL.
  • Giáo viên IELTS cần thành thục cả 4 kỹ năng: listening, reading, speaking và writing ở mức độ tốt đến chuyên gia để có thể truyền đạt tốt nhất kiến thức đến cho học sinh của mình, giúp buổi học trở nên bổ ích, đồng thời giải đáp được tất cả những thắc mắc của các em học sinh về kiến thức liên quan đến môn học.

Mức lương giáo viên dạy IELTS theo giờ – giáo viên là người Việt Nam

Mức lương giáo viên ôn luyện IELTS theo giờ đối với giáo viên là người Việt Nam có thể chia thành nhiều cấp bậc, phụ thuộc vào đối tượng người học, trình độ người dạy và mục tiêu đầu ra của lớp học:

Mức lương giáo viên IELTS – giáo viên là người Việt Nam tính theo giờ
Trình độ lớp học Mức lương
Ôn thi 4.0 – 5.0 250k/2h
Ôn thi trình độ 5.0 – 6.5 300k – 350k/2h
Ôn thi mục tiêu 6.5+ 350k – 400k/2h
Lớp học cấp tốc đạt aim Dao động đến 500k/2h

 

+ Giáo viên dạy IELTS cơ bản kỹ năng ở mức B1 trên thang đo ngoại ngữ của Việt Nam tương đương 4.0 – 5.0 IELTS. Ở cấp độ này, học sinh sẽ được giáo viên luyện trình độ giao tiếp cơ bản, làm quen với tất cả các dạng ngữ pháp, có trình độ và kỹ năng nghe – nói cơ bản, viết được những bài luận ngắn và sử dụng được lượng từ vựng ở mức trung bình. Mức lương giáo viên sẽ dao động từ 250k trở lên/2h.

+ Lớp học chuyên sâu trình độ từ 5.0 – 6.5 sẽ được học chuyên sâu hơn, học sinh có thể thi lấy chứng chỉ ngay khi kết thúc khóa học để xét tuyển vào các trường đại học mong muốn, kỹ năng tiếng Anh của học sinh có thể tự tin để sử dụng với người bản xứ nếu được người đối thoại hỗ trợ. Mức lương giáo viên sẽ là từ 300k – 350k/2h.

+ Lớp học cá nhân chuyên sâu hơn là mục tiêu 6.5+, qua lớp học này các em sẽ đạt trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, kỹ năng tiếng Anh có thoải mái giao tiếp cùng người bản xứ. Mức lương giáo viên kèm 1:1 là 350k – 400K/2h.

+ Với lớp học cấp tốc, khoanh vùng giới hạn thời gian trong vòng vài tháng để đạt aim sẽ có thể lên tới 500k/2h đối với 1 học sinh.

Mức lương giáo viên IELTS theo giờ – giáo viên là người bản xứ

Giáo viên là người bản xứ sẽ có mức lương ắt hẳn sẽ cao hơn giáo viên là người Việt Nam, cũng phụ thuộc vào trình độ học sinh và nhu cầu học, mục tiêu đầu ra mà có thể tính như sau:

Mức lương giáo viên IELTS – giáo viên nước ngoài tính theo giờ
Dạy IELTS sơ cấp 15 – 25 USD/giờ
Mục tiêu 6.0+ 20 – 35 USD/giờ
Mục tiêu 7.0 – 8.0 IELTS 50 – 80 USD/giờ

 

+ Giáo viên dạy IELTS sơ cấp sẽ có mức lương dao động từ 15 – 25 USD/1h.

+ Giáo viên dạy IELTS mục tiêu 6.0+: mức lương dao động từ 20 – 35 USD/1h

+ Giáo viên bản ngữ dạy IELTS để lấy aim cao 7.0 – 8.0 dao động mức lương là khoảng 50 – 80 USD/1h.

Với lớp học cấp tốc, khoanh vùng giới hạn thời gian trong vòng vài tháng để đạt aim sẽ có thể lên tới 500k/2h đối với 1 học sinh.

Lưu ý:

  • Bản lương trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, có tính chất đúng và phổ quát chỉ 90%. Mức lương giáo viên IELTS còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như những tiêu chí bảo hiểm, chính sách khác về quyền lợi giáo viên (thưởng thêm từ trung tâm hoặc từ phụ huynh).
  • Mức lương giáo viên IELTS dạy offline sẽ cao hơn mức lương gia sư dạy online.
  • Mục tiêu về điểm IELTS càng cao thì mức lương sẽ càng cao.

Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

blank

Lời kết: Bài viết trên đã khảo sát và đem đến cho mọi người cái nhìn rõ ràng hơn về mức lương giáo viên IELTS. Những bạn có nhu cầu học IELTS có thể tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn gia sư phù hợp với trình độ hiện tại cũng như mục tiêu điểm số trong tương lai mình cần đạt để có kết quả cao nhất.

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thảo Linh

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Ngọc Ánh

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.