5 Trung tâm luyện thi đánh giá năng lực Hà Nội tốt nhất

Thi đánh giá năng lực (ĐGNL) là một kỳ thi được tổ chức bởi các trường Đại học nhằm đánh giá và xác định khả năng của thí sinh trong nhiều khía cạnh khác nhau. Đây là một phần quan trọng trong quá trình xét tuyển của một số trường Đại học, bên cạnh việc xem xét kết quả học tập và các yếu tố khác. Thay vì chỉ dựa vào kết quả học tập, các đơn vị tuyển dụng có thể sử dụng kỳ thi này để chọn lọc những ứng viên có năng lực và tiềm năng cao hơn. Dưới đây là 5 trung tâm luyện thi đánh giá năng lực ở Hà Nội tốt nhất.

Đọc thêm: Tìm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội

blank

1. Trung tâm HSA – Education

Trung tâm luyện thi Quốc gia HSA – EDUCATION trực thuộc Công ty Cổ phần và Phát triển Giáo dục HSA được thành lập tháng 2/2014 – năm đầu tiên Trung tâm khảo thí của ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức kì thi Đánh giá năng lực. Sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, trung tâm đã có đủ uy tín trong công tác tổ chức, bồi dưỡng giáo viên, hướng dẫn học sinh cách thức ôn tập – luyện thi Đánh giá năng lực và Đánh giá tư duy.

Tính đến nay, trung tâm đã đào tạo hơn 1526 học sinh đạt điểm cao đỗ vào các trường Đại học. Lộ trình học rõ ràng, các thầy cô giảng dạy có chuyên môn cao, là giảng viên các trường Đại học nổi tiếng là một trong những yếu tố góp phần nâng cao chất lượng của trung tâm, nhận được sự đánh giá cao từ phía phụ huynh, học sinh.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Ngách 48 Ng. 1 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

– Số điện thoại: 0968964334

– Email: luyenthihsa@gmail.com

– Website: https://hsavnu.edu.vn/

2. Trung tâm VNEs

Trung tâm luyện thi thu hút được số lượng lớn các bạn học sinh tại Hà Nội không thể không kể đến VNEs. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm Luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQGHN gồm 7 thầy cô là các thạc sĩ, giảng viên ở các trường đại học, trường chuyên nổi tiếng. Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên chất lượng của trung tâm. Đội ngũ trợ giảng gồm các anh chị là sinh viên các trường Đại học nổi tiếng trên cả nước và đạt 110+ trong kì thi ĐGNL năm 2022, 2023.

Trung tâm đã hỗ trợ hơn 1000 học viên đỗ đại học và tốt nghiệp THPT, trong đó có hơn 800 em đỗ các trường top đầu của cả nước.

VNEs tự tin sẽ mang tới những phương pháp học hiệu quả nhất, vững chắc nhất và đạt điểm cao nhất cho mọi học viên.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 290 Phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

– Số điện thoại:  0919108144

– Email: trungtamonluyenvedichdgnl@gmail.com

– Website: https://www.danhgiananglucvnes.com/

3. Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông

Chắc chắn sẽ là sự thiếu sót lớn nếu một khi đã nhắc đến những địa chỉ luyện thi đánh giá năng lực uy tín và chất lượng ở quận Hà Đông, không thể bỏ qua Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông tọa lạc tại F3-4 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm.

Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm ôn thi cùng các tài liệu ôn thi chất lượng do các thầy cô ở trung tâm tự biên soạn, địa chỉ này đã được đánh giá là trung tâm luyện thi đánh giá năng lực uy tín tại Hà Đông vì có tỉ lệ học sinh đỗ Đại học nhiều. Ngoài ra, mức học phí hợp lí và điều kiện cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư cũng là điều khiến nhiều học sinh yên tâm lựa chọn trung tâm để luyện thi tại Hà Đông.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: E11 Khu Đấu Giá, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

– Số điện thoại:  0985 491 033

– Email: iqhanoi@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/iqhadong/

4. Trung tâm Luyện Thi AMAX

Trung tâm Luyện Thi AMAX là đơn vị chuyên dạy thêm các môn Toán Lý Hóa Văn Anh, luyện thi HSG và các lớp chuyên hàng đầu Hà Đông và trong đó luyện thi đánh giá năng lực cũng thuộc thế mạnh nổi trội của nơi này. Tại trung tâm, các thầy cô giáo luôn được nhiều học sinh tin tưởng và quý mến bởi sự dày dạn kinh nghiệm trong việc luyện đánh giá năng lực, luôn cập nhật những đổi mới trong cách ra đề của Bộ Giáo dục nên có những phương pháp ôn luyện phù hợp với cách ra đề, tạo hứng thú cho người học.

Khi học ở trung tâm, học sinh không chỉ được ôn lại các kiến thức cơ bản, mở rộng thêm các kiến thức nâng cao mà còn được trau dồi thêm các phương pháp ôn thi hiệu quả, học cách chủ động tiếp nhận kiến thức, các mẹo làm bài thi,… và điều này là vô cùng quan trọng nhất là đối với kỳ thi đại học.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ:  39LK6A Làng Việt Kiều Châu Âu Hà Đông Hà Nội

– Số điện thoại: 092.678.8686 – 0902.19.66.77

– Email: admin@amax.vn

– Website: tuyensinh.amax.vn

5. Trung tâm luyện thi 5-Star

5 Star được đánh giá rất cao và có số lượng học viên đỗ đại học qua các năm luôn đứng đầu. Các thầy cô tại đây đều đã từng viết sách luyện thi, đào tạo online cho hơn 20.000 học sinh lớp 12 trên cả nước. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình, thầy cô của trung tâm đã tạo ra hàng trăm thủ khoa, á khoa cùng hàng nghìn em học sinh thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu cả nước.

Các khóa học luyện thi đánh giá năng lực được bổ sung, cập nhật liên tục. Bài giảng thiết kế từ cơ bản đến nâng cao rồi chuyên sâu. Thầy cô giảng giải cặn kẽ kiến thức nhuần nhuyễn giúp học sinh làm tốt các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ:  Số 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

– Số điện thoại: 0948.908.486 – Thầy Tuấn

– Email: https://online.5star.edu.vn/

– Website: 5star.edu.vn

Đọc thêm: Gia sư uy tín tại Hà Nội

blank

Lời kết: Trên đây là 5 trung tâm luyện thi đánh giá năng lực ở Hà Nội tốt nhất. Kì thi đánh giá năng lực thường có cấu trúc và bài thi chuẩn mực, giúp đánh giá thí sinh một cách khách quan, đảm bảo rằng tất cả các thí sinh được đánh giá dựa trên các tiêu chí chung và công bằng. Bởi vậy, gian lận trong kì thì là điều không thể, mỗi sĩ tử cần phải cố gắng, nỗ lực vượt qua kì thi bằng chính sức mình.

Danh Sách Gia Sư Môn

Vũ Quỳnh Hoa

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Phạm Mỹ Linh

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Tạ Quốc Việt

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.