Các trường THPT dân lập ở Long Biên, Hà Nội 2024

Long Biên, một trong những quận năng động của thủ đô Hà Nội, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan đẹp và sự phát triển kinh tế mà còn là nơi đặt trụ của nhiều trường THPT dân lập uy tín. Đây không chỉ là những nơi cung cấp kiến thức mà còn là môi trường nuôi dưỡng tài năng và đam mê cho các thế hệ học sinh. Dưới đây là danh sách các trường THPT DL quận Long Biên mà bạn đọc có thể tham khảo.

>> Đọc thêm: Gia sư Long Biên

blank

1. Trường THPT Vạn Xuân

– Thời gian thành lập: năm 1998, đến nay đã gần 30 năm xây dựng và phát triển.

– Trường được Sở GD và ĐT Hà Nội xếp hạng cao trong kỳ thi ĐH, là một trong 4 trường Ngoài công lập đạt kết quả tốt nhất. Tỉ lệ đỗ TN THPTQG hàng năm ở mức cao, đứng top đầu tại Hà Nội.

– Phương châm giáo dục “Kỉ cương nghiêm – Chất lượng thực – Hiệu quả cao” được thực hiện một cách chặt chẽ, hỗ trợ bởi sự hợp tác chặt chẽ với phụ huynh.

– Kết hợp chương trình giao lưu với các trường TC – CĐ – ĐH để hướng nghiệp cho học sinh THPT và đào tạo nghề miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0914332479
 • Website: http://thptvanxuanlongbien.edu.vn/
 • Email: c3vanxuan@hanoiedu.vn

2. Trường THPT Lê Văn Thiêm

– Thời gian thành lập: 21/06/1997

– Trường THPT Lê Văn Thiêm tự hào với tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT và đạt điểm cao trong kỳ thi đại học, đứng trong số những trường hàng đầu tại khu vực.

– Học sinh của trường thường xuất sắc trong các cuộc thi học thuật, văn hóa và thể chất cấp quốc gia và thành phố, góp phần làm nên danh tiếng cho trường.

– Trường luôn đề cao việc phát triển nhân cách và trí tuệ cho học sinh, từ đó tạo ra những công dân có ích cho xã hội, được công nhận và tôn vinh trong cộng đồng giáo dục và xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 44, Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 6526 110 – 093 22 55 155
 • Website: http://thptlevanthiem.edu.vn
 • Email: thptlevanthiem@gmail.com

3. Trường THPT Tây Sơn

– Thời gian thành lập: 22/06/2000

– Trường THPT Tây Sơn đã được vinh danh với các huân chương Lao động và nhiều bằng khen, cùng với việc đạt cờ thi đua từ cấp tỉnh đến cấp Chính phủ.

-Trường có nhiều nhà giáo ưu tú và đã đạt nhiều giải thưởng quan trọng như giải GVDG và học sinh giỏi cấp quốc gia.

– Trường được xem là một ngôi trường năng động và sáng tạo, với việc thành lập các câu lạc bộ và lớp chuyên Anh nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện và chuẩn bị tốt cho tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 ngõ 167, Gia Quất, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0983.908.980
 • Website: taysonhanoi.edu.vn
 • Facebook: fb.com/taysonhanoi.edu.vn

4. Trường Wellspring School

– Thời gian thành lập: thành lập năm 2011

– Môi trường học tập sáng tạo: Trường Wellspring School – Long Biên tạo ra một môi trường học tập đầy năng động và sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh.

– Chương trình giáo dục đa dạng: Trường cung cấp chương trình giáo dục phong phú, kết hợp giữa học thuật và phát triển cá nhân, giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu.

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, trường cam kết mang đến cho học sinh sự hỗ trợ và khuyến khích trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 95, Phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 24 7305 8668 – Hotline: 0973 75 9229
 • Fanpage: www.facebook.com/wellspringvietnam
 • Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn

5. Trường Quốc tế Đa cấp Anh – Hà Nội

– Thời gian thành lập: năm 2013

– Là thành viên của một tổ chức giáo dục hàng đầu với mạng lưới trải rộng tại 29 quốc gia. BIS cung cấp chương trình học kết hợp giữa Anh và Việt từ mầm non đến trung học phổ thông.

–  Trường mang lại cho học sinh cơ hội tiếp cận với các trường đại học uy tín trên toàn thế giới.

– Trường mở cửa tuyển sinh cho các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện và chuẩn bị tốt cho tương lai học tập và sự nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội, Hanoi, Vietnam
 • Điện thoại: 024 6266 8800
 • Website: bvishanoi.com
 • Email: enquiry@bvishanoi.com

6. Trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

– Thời gian thành lập: năm 1982

– Trường là một trong hơn 500 cơ sở giáo dục Pháp trên toàn cầu, đảm bảo hocj sinh nhận được một chất lượng giáo dục hàng đầu.

– Học sinh tại trường được giảng dạy theo chương trình giáo dục Pháp đến lớp 12, giúp học sinh phát triển sâu về văn hóa và ngôn ngữ Pháp.

– Ngoài tiếng Pháp và tiếng Việt, học sinh còn được khuyến khích khám phá các ngôn ngữ và văn hóa khác nhau như Tây Ban Nha, Đức, Anh, Trung, tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa và phong phú.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 36, ngõ 476 Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 38 436 779
 • Website: https://lfay.com.vn/vi/
 • Facebook: https://www.facebook.com/LFAYHanoi

>> Đọc thêm: Gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội

blank

Lời kết: Trên đây là Danh sách trường THPT dân lập và quốc tế tại quận Long Biên, phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn ngôi trường phù hợp. Tóm lại, các trường THPT dân lập ở Long Biên, Hà Nội, không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là môi trường nuôi dưỡng tài năng và đam mê. Đây là những địa điểm mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình, tin tưởng rằng họ sẽ nhận được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Danh Sách Gia Sư Môn

Đỗ Văn Khánh

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Yến Nhi

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thanh Lan

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.