Tuyển giáo viên tiếng Anh part time Hà Nội | Số lượng 15

Gia sư tiếng Anh là công việc part time được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường, có trình độ tiếng Anh tốt nhưng chưa tìm được công việc ổn định. Đây cũng là nguồn nhân lực được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian qua. Việc tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh part time tại Hà Nội là điều không còn xa lạ và mới mẻ đối với các bậc phụ huynh, học sinh và giáo viên trong nghề.

Giáo viên tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng, chiếm số lượng đông đảo và có nhu cầu thuê nhiều nhất. Vì vậy nhiều trung tâm gia sư Dân Trí cần tuyển giáo viên tiếng Anh với các tiêu chí cần đáp ứng như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO TIẾNG ANH PART TIME
Số lượng

 15 giáo viên Tiếng Anh part time cấp 1 đến cấp 3

Đối tượng

–  Sinh viên tốt nghiệp các khoa,ngành liên quan đến Ngoại Ngữ trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, trường ĐH Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Thương… Gia sư có chứng chỉ Ielts từ 7.5 trở lên,… có kinh nghiệm dạy học ít nhất 6 tháng.

–  Giáo viên các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội, giáo viên có chứng chỉ hành nghề, đang dạy học tại các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm ôn luyện thi cử bằng Tiếng Anh.

Yêu cầu công việc

–  Giáo viên dạy học part time cho các em học sinh, lớp học 1 kèm 1, các buổi tối trong tuần hoặc xếp lịch phù hợp cùng phụ huynh học sinh.

–  Gia sư có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, trách nhiệm, dạy học theo chương trình mới của BGD.

–  Thành thạo các kỹ năng máy tính, thiết bị dạy học cơ bản như: powerpoint, giáo án điện tử, word, excel làm điểm…

Mức lương

+ Giáo viên mới tốt nghiệp: 300k – 350k/buổi 2 giờ

+ Giáo viên: 350-500k/buổi 2 giờ

+ Lương nhận: Số buổi trong tháng x số tiền/buổi

Cách ứng tuyển

Gia sư gửi hồ sơ vào email hoặc thông tin cập nhật, liên lạc số điện thoại, địa chỉ hoặc gửi bưu điện.

+ Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào mục đăng kí trên web

+ Cách 2: Gửi hồ sơ về email: giasudantri9119@gmail.com

+ Điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

Quyền lợi được hưởng

–  Gia sư được hưởng quyền lợi cho đến khi kết thúc hợp đồng, được giữ lớp và giải quyết vấn đề khi lớp học gặp trục trặc, phụ huynh không đồng ý nhận gia sư.

–  Gia sư được hưởng mức lương 100% sau khi nộp đủ phí cho trung tâm, giáo viên được training về kinh nghiệm, cách thức tiếp cận học sinh mới nếu cần. 

 

🎯 Đọc thêm: Gia sư tiếng Anh tại Hà Nội

Tuyển dụng giáo viên tiếng Anh dạy part time lương cao

Giáo viên tiếng Anh part time có mức lương cao, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và bồi dưỡng kinh nghiệm giảng dạy cho công việc trong tương lai. Để đăng ký làm giáo viên tiếng Anh, giáo viên cần tìm hiểu những địa chỉ đăng tuyển cũng như cách thức ứng tuyển phù hợp.

+ Đầu tiên là về số lượng giáo viên cần tuyển dụng: 15 – 20 giáo viên tiếng Anh part time tại Hà Nội, địa chỉ cụ thể để nộp CV.

+ Giáo viên có thể là đối tượng sinh viên vừa ra trường hoặc đã ra trường lâu năm, có nhiều kinh nghiệm dạy học đứng lớp. Gia sư có trình độ chuyên môn cao, nắm vững kiến thức cả cơ bản và chuyên sâu, dạy được cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

+ Mức lương đề ra: mức lương tính theo giờ là 350k – 500k/2h, cách nhận lương theo tháng hoặc theo ngày tùy vào thỏa thuận của giáo viên và trung tâm hoặc phụ huynh.

  • Giáo viên Tiếng Anh part time chỉ dạy theo giờ, không dạy cả ngày full time vì vậy giáo viên có thể sắp xếp lịch học đơn giản, linh hoạt vào các buổi tối, thời gian rảnh cuối tuần và không nhất thiết cố định số buổi học trong tháng.
  • Tuyển giáo viên Tiếng Anh part time, các trung tâm ngoại ngữ hoặc trung tâm gia sư có thể linh hoạt tuyển chọn đa dạng giáo viên từ một số khu vực lân cận khác nhau, có nhiều nguồn giáo viên tốt, chất lượng.

Lưu ý khi đăng ký tuyển dụng giáo viên tiếng Anh part time

  • Các trung tâm lưu ý gửi đầy đủ yêu cầu cũng như địa chỉ (website, SĐT, email) và cách thức đăng ký để giáo viên nắm rõ.
  • Trung tâm không đăng thông tin sai lệch, đăng sai sự thật về công việc (các yêu cầu và mức lương).
  • Giáo viên không được làm giấy tờ giả để ứng tuyển, đảm bảo đúng hẹn phỏng vấn với trung tâm.
  • Cả trung tâm và giáo viên đều cần đồng ý các thỏa thuận và hợp đồng rõ ràng.

blank

Lời kết: Trung tâm gia sư Dân Trí liên tục tuyển giáo viên Tiếng Anh part time tại Hà Nội. Các bạn sinh viên, các giáo viên có thể tương tác, tìm hiểu để tìm lớp học phù hợp với khả năng của mình, phù hợp với trình độ và mong muốn thu nhập. Mong rằng bài viết trên sẽ có ích đối với các bạn giáo viên cần tìm việc và cả những trung tâm đang cần tuyển giáo viên tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

🎯 Đọc thêm: Bảng giá gia sư tại nhà

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Yến Nhi

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Tạ Quốc Việt

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Tạ Quốc Việt

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.