5 Cộng Đồng Gia Sư, Diễn Đàn Gia Sư Uy Tín Nhất

Tìm gia sư ở đâu uy tín chất lượng? Đây vẫn là câu hỏi thu hút nhiều sự chú ý của các bậc phụ huynh, học sinh và cả gia sư, người làm việc trong mảng giáo dục tại nhà. Học với gia sư đang là lựa chọn nhiều ưu việt, mang lại lợi ích cho cá nhân người học và người dạy. Dưới đây là 5 cộng đồng gia sư, diễn đàn gia sư uy tín nhất bạn đọc có thể tham khảo.

Cộng đồng gia sư, diễn đàn gia sư là gì?

Cộng đồng gia sư là một tập hợp, là nơi hoạt động và làm việc bên lĩnh vực gia sư, tại đây mọi người không chỉ có thể tìm kiếm việc làm phù hợp trong nghề dạy học mà còn có thể tìm gia sư tại nhà, tìm kiếm các phương pháp và kinh nghiệm dạy được chia sẻ từ những chuyên gia, nhân viên hỗ trợ…

Nhiệm vụ của các diễn đàn là để kết nối người dạy và người học, giúp đỡ các em học sinh có nhu cầu học tại nhà học tốt hơn các môn học còn yếu, học và thi theo đúng nguyện vọng của bản thân đặt ra.

Phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm gia sư cho con trên các trang cộng đồng gia sư uy tín này, đảm bảo dịch vụ chất lượng và đáng đầu tư.

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Toán Tại Hà Nội

blank

TOP 5 cộng đồng gia sư, diễn đàn gia sư uy tín nhất

1. Cộng đồng gia sư Dân Trí

Diễn đàn gia sư Dân Trí hoạt động với hơn 15 năm nay, lượt đánh giá và review tại trang web chính thức là 5 SAO, chưa từng có một comment tiêu cực từ phía phụ huynh, gia sư hay người học về tính trách nhiệm cũng như uy tín của trung tâm.

Với trung tâm gia sư Dân Trí, phụ huynh có thể lựa chọn gia sư theo yêu cầu cá nhân, lớp học 1:1 rõ ràng, học tại nhà học sinh, mức học phí thấp hơn nhiều so với nhiều trung tâm đồng hoạt động khác.

Trung tâm sở hữu hơn 15 nghìn gia sư là cả sinh viên và giáo viên giỏi, là địa chỉ xứng đáng uy tín hàng đầu Hà Nội về lĩnh vực môi giới gia sư.

 • Website: giasudantri.vn
 • Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119
 • Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

2. Cộng đồng gia sư Đất Việt

Gia sư Đất Việt đuợc hình thành và phát triển đến nay đã được hơn 10 năm, trung tâm luôn nằm trong top những cộng đồng gia sư được nhắc đến nhiều nhất về độ tin cậy.

Đối với phụ huynh, đây là một địa chỉ dễ dàng để tìm gia sư cho con với 2 buổi học miễn phí, chất lượng gia sư và trình độ gia sư được kiểm định trước khi nhận lớp.

Đối với gia sư, trung tâm luôn bảo vệ quyền lợi cho gia sư dưới bất kỳ hình thức nào, được nợ phí 100% đến khi có lương, đối với học sinh trung tâm tạo điều kiện để các em đóng góp ý kiến, chia sẻ nguyện vọng về gia sư nếu muốn.

Gia sư Đất Việt luôn được các diễn đàn khác đánh giá cao về độ uy tín, chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: Lầu 3, Phòng 303, Tòa Nhà Số 672A28, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp (Khu CityLand Park Hill)
 • Điện thoại: 0973.412.721 – 0373.580.580
 • Website: giasudatviet.com

3. Cộng đồng gia sư Thành Tài

Cộng đồng gia sư Thành Tài là trung tâm gia sư lớn bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, dạy kèm các môn cơ bản, nâng cao và môn năng khiếu, diễn đàn hoạt động với tiêu chí lấy tiến bộ của học sinh làm gốc để phát triển.

Với hơn 8 năm hoạt động, trung tâm đã có hơn 20 nghìn gia sư với các group lớn nhỏ, ngày càng tăng nhanh về số lượng và chất lượng, gia sư đến từ các trường đại học TOP đầu cả nước có kinh nghiệm gia sư tại nhà.

Hợp đồng gia sư rõ ràng, minh bạch, cam kết đầu ra học tập và trải nghiệm thú vị cho học sinh.

 • Văn phòng: 24 – Nguyễn Duy – P.9 – Quận 8 – HCM
 • Điện thoại: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)
 • Email: giasuthanhtaihcm@gmail.com
 • Website: http://giasuthanhtai.com.vn

4. Cộng đồng gia sư Thăng Long

Đây là nơi rất nhiều phụ huynh tìm gia sư cho con cũng là nơi cung cấp việc làm uy tín cho nhiều thế hệ gia sư, cộng đồng gia sư Thăng Long luôn đặt sự tiến bộ của người học lên hàng đầu, là niềm tự hào và là động lực để thúc đẩy sự phát triển của trung tâm.

Trung tâm hoạt động chuyên nghiệp, phục vụ hỗ trợ phụ huynh và các em học sinh 24/7, là nơi gắn kết tri thức Việt, gia sư có chất lượng đầu vào cao, hồ sơ lý lịch rõ ràng, chuyên nghiệp.

 • Website: trungtamdaykem.com
 • Số điện thoại: 0903978794
 • Địa chỉ: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Q. Tân Bình, TPHCM

5. Cộng đồng gia sư Trí Tuệ 24H

Gia sư Trí Tuệ 24H hoạt động trên nền tảng đa năng, linh hoạt, gia sư tại diễn đàn đều là những thầy cô giáo chủ chốt, có kiến thức sâu và rộng, ôn luyện học sinh cam kết đầu ra 99,9%.

Trung tâm có mức phí thuê gia sư hợp lý, phụ huynh có thể cho con em học thử 2 buổi trước khi nhận lớp và ký hợp đồng cùng gia sư, sự tín nhiệm của phụ huynh đối với gia sư Trí Tuệ là cầu nối lớn nhất cho trung tâm trong những năm vừa qua chính vì vậy uy tín là slogan mà Trí Tuệ 24H luôn đảm bảo.

 • Website: tritue24h.com
 • Số điện thoại: 0979 48 48 17
 • Địa chỉ: P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

blank

Tổng kết: 5 cộng đồng và diễn đàn gia sư uy tín trên là những cái tên đã được chọn lọc kỹ càng để đưa vào danh sách, hy vọng bạn đọc sau khi tìm hiểu sẽ có cho mình một lựa chọn thích hợp để thuê gia sư và có một trải nghiệm học tuyệt vời cùng các gia sư chất lượng.

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Đức Cường

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Phạm Duy Ngọc

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thái Minh

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.