5 Cộng Đồng Gia Sư, Diễn Đàn Gia Sư Uy Tín Nhất

Tìm gia sư ở đâu uy tín chất lượng? Đây vẫn là câu hỏi thu hút nhiều sự chú ý của các bậc phụ huynh, học sinh và cả gia sư, người làm việc trong mảng giáo dục tại nhà. Học với gia sư đang là lựa chọn nhiều ưu việt, mang lại lợi ích cho cá nhân người học và người dạy. Dưới đây là 5 cộng đồng gia sư, diễn đàn gia sư uy tín nhất bạn đọc có thể tham khảo.

Cộng đồng gia sư, diễn đàn gia sư là gì?

Cộng đồng gia sư là một tập hợp, là nơi hoạt động và làm việc bên lĩnh vực gia sư, tại đây mọi người không chỉ có thể tìm kiếm việc làm phù hợp trong nghề dạy học mà còn có thể tìm gia sư tại nhà, tìm kiếm các phương pháp và kinh nghiệm dạy được chia sẻ từ những chuyên gia, nhân viên hỗ trợ…

Nhiệm vụ của các diễn đàn là để kết nối người dạy và người học, giúp đỡ các em học sinh có nhu cầu học tại nhà học tốt hơn các môn học còn yếu, học và thi theo đúng nguyện vọng của bản thân đặt ra.

Phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm gia sư cho con trên các trang cộng đồng gia sư uy tín này, đảm bảo dịch vụ chất lượng và đáng đầu tư.

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Toán Tại Hà Nội

blank

TOP 5 cộng đồng gia sư, diễn đàn gia sư uy tín nhất

1. Cộng đồng gia sư Dân Trí

Diễn đàn gia sư Dân Trí hoạt động với hơn 15 năm nay, lượt đánh giá và review tại trang web chính thức là 5 SAO, chưa từng có một comment tiêu cực từ phía phụ huynh, gia sư hay người học về tính trách nhiệm cũng như uy tín của trung tâm.

Với trung tâm gia sư Dân Trí, phụ huynh có thể lựa chọn gia sư theo yêu cầu cá nhân, lớp học 1:1 rõ ràng, học tại nhà học sinh, mức học phí thấp hơn nhiều so với nhiều trung tâm đồng hoạt động khác.

Trung tâm sở hữu hơn 15 nghìn gia sư là cả sinh viên và giáo viên giỏi, là địa chỉ xứng đáng uy tín hàng đầu Hà Nội về lĩnh vực môi giới gia sư.

 • Website: giasudantri.vn
 • Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119
 • Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

2. Cộng đồng gia sư Đất Việt

Gia sư Đất Việt đuợc hình thành và phát triển đến nay đã được hơn 10 năm, trung tâm luôn nằm trong top những cộng đồng gia sư được nhắc đến nhiều nhất về độ tin cậy.

Đối với phụ huynh, đây là một địa chỉ dễ dàng để tìm gia sư cho con với 2 buổi học miễn phí, chất lượng gia sư và trình độ gia sư được kiểm định trước khi nhận lớp.

Đối với gia sư, trung tâm luôn bảo vệ quyền lợi cho gia sư dưới bất kỳ hình thức nào, được nợ phí 100% đến khi có lương, đối với học sinh trung tâm tạo điều kiện để các em đóng góp ý kiến, chia sẻ nguyện vọng về gia sư nếu muốn.

Gia sư Đất Việt luôn được các diễn đàn khác đánh giá cao về độ uy tín, chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: Lầu 3, Phòng 303, Tòa Nhà Số 672A28, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp (Khu CityLand Park Hill)
 • Điện thoại: 0973.412.721 – 0373.580.580
 • Website: giasudatviet.com

3. Cộng đồng gia sư Thành Tài

Cộng đồng gia sư Thành Tài là trung tâm gia sư lớn bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, dạy kèm các môn cơ bản, nâng cao và môn năng khiếu, diễn đàn hoạt động với tiêu chí lấy tiến bộ của học sinh làm gốc để phát triển.

Với hơn 8 năm hoạt động, trung tâm đã có hơn 20 nghìn gia sư với các group lớn nhỏ, ngày càng tăng nhanh về số lượng và chất lượng, gia sư đến từ các trường đại học TOP đầu cả nước có kinh nghiệm gia sư tại nhà.

Hợp đồng gia sư rõ ràng, minh bạch, cam kết đầu ra học tập và trải nghiệm thú vị cho học sinh.

 • Văn phòng: 24 – Nguyễn Duy – P.9 – Quận 8 – HCM
 • Điện thoại: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)
 • Email: giasuthanhtaihcm@gmail.com
 • Website: http://giasuthanhtai.com.vn

4. Cộng đồng gia sư Thăng Long

Đây là nơi rất nhiều phụ huynh tìm gia sư cho con cũng là nơi cung cấp việc làm uy tín cho nhiều thế hệ gia sư, cộng đồng gia sư Thăng Long luôn đặt sự tiến bộ của người học lên hàng đầu, là niềm tự hào và là động lực để thúc đẩy sự phát triển của trung tâm.

Trung tâm hoạt động chuyên nghiệp, phục vụ hỗ trợ phụ huynh và các em học sinh 24/7, là nơi gắn kết tri thức Việt, gia sư có chất lượng đầu vào cao, hồ sơ lý lịch rõ ràng, chuyên nghiệp.

 • Website: trungtamdaykem.com
 • Số điện thoại: 0903978794
 • Địa chỉ: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Q. Tân Bình, TPHCM

5. Cộng đồng gia sư Trí Tuệ 24H

Gia sư Trí Tuệ 24H hoạt động trên nền tảng đa năng, linh hoạt, gia sư tại diễn đàn đều là những thầy cô giáo chủ chốt, có kiến thức sâu và rộng, ôn luyện học sinh cam kết đầu ra 99,9%.

Trung tâm có mức phí thuê gia sư hợp lý, phụ huynh có thể cho con em học thử 2 buổi trước khi nhận lớp và ký hợp đồng cùng gia sư, sự tín nhiệm của phụ huynh đối với gia sư Trí Tuệ là cầu nối lớn nhất cho trung tâm trong những năm vừa qua chính vì vậy uy tín là slogan mà Trí Tuệ 24H luôn đảm bảo.

 • Website: tritue24h.com
 • Số điện thoại: 0979 48 48 17
 • Địa chỉ: P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

blank

Tổng kết: 5 cộng đồng và diễn đàn gia sư uy tín trên là những cái tên đã được chọn lọc kỹ càng để đưa vào danh sách, hy vọng bạn đọc sau khi tìm hiểu sẽ có cho mình một lựa chọn thích hợp để thuê gia sư và có một trải nghiệm học tuyệt vời cùng các gia sư chất lượng.

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Cao Dương

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Ngô Ngọc Lan

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Tạ Quốc Việt

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.