5 Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Tiếng Hàn Tốt Nhất Hà Nội

Tiếng Hàn hiện nay là ngôn ngữ rất phổ biến tại Việt Nam, với rất nhiều các công ty, doanh nghiệp của Hàn Quốc đang được xây dựng và phát triển tại Việt Nam, đó chính là môi trường làm việc lớn sau khi học tiếng Hàn. Hiện nay việc du học Hàn Quốc cũng rất phổ biến đối với giới trẻ, đối với các em học sinh lớp 12 đang có ý định du học thì cần phải thi được bằng TOPIK thì mới đủ điều kiện được đi du học.

Tại sao cần thuê gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà?

– Hiện nay ngoài những ngôn ngữ thông dụng và quen thuộc như tiếng Anh, tiếng Trung,… thì tiếng Hàn đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam hơn bao giờ hết. Hàn Quốc và Việt Nam đã và đang liên kết với nhau trở thành những bằng hữu thân thiết của nhau trên thị trường quốc tế. Cùng với việc đó Hàn Quốc cũng có rất nhiều doanh nghiệp, trụ sở được đặt tại Việt Nam giúp cho cơ hội việc làm ngày càng trở nên nhiều hơn đối với những người học tiếng Hàn.

– Hàn Quốc là đất nước có tầm ảnh hưởng khá rộng vào đất nước ta, từ kinh tế, giáo dục và văn hóa, cũng như giải trí. Do đó việc học tiếng Hàn Quốc đã trở nên phổ biến và được mở lớp nhiều hơn tại địa bàn các quận huyện tại Hà Nội. Nhưng tiếng Hàn không phải là ngôn ngữ dễ học, có những người học được 6 – 7 năm mà vẫn dậm chân tại chỗ chưa có được biến chuyển gì do học sai cách và ngại giao tiếp.

– Vậy việc thuê gia sư 1 thầy 1 trò chính là phương pháp dễ dàng và hiệu quả nhất khi học tiếng Hàn. Bạn có thể giao tiếp và hỏi ngay những vướng mắc để gia sư giải đáp cho bạn ngay lập tức, phương pháp học này vô cùng hiệu quả đối với những người học ngôn ngữ mãi không vào.

>> Xem thêm: Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Gia Sư Tiếng Hàn Tại Hà Nội

Lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Hàn sao cho hợp lý?

– Tùy theo từng kỹ năng khác nhau mà việc lựa chọn gia sư cũng hoàn toàn khác, nếu trình độ của bạn đang ở mức chưa biết gì thì bạn sẽ cần 1 gia sư là sinh viên khoa tiếng Hàn hoặc sinh viên chuyên ngành có liên quan đến tiếng Hàn. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê gia sư.

– Nếu trình độ của bạn đã biêt và học rất lâu nhưng vẫn chưa có kết quả cụ thể, vậy thì bạn cần 1 gia sư là giáo viên chuyên giảng dạy về tiếng Hàn. Chi phí thuê một gia sư là giáo viên chắc chắn sẽ rất đắt đỏ hơn so với gia sư là sinh viên nhưng bù lại bạn sẽ có được kết quả tốt nhất trong việc học tiếng Hàn. Với kinh nghiệm và trình độ của các gia sư giáo viên sẽ giúp cho bạn có được phương pháp học tập đúng đắn nhất.

Bảng giá gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội

Các mức độ học tiếng Hàn khác nhau thì mức giá đưa ra là khác nhau, các bạn có thể tham khảo bảng giá sau để tìm gia sư tiếng Hàn tại Nhà tốt nhé:

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI
Mức độ Sinh viên

(vnđ/buổi)

Giáo viên

(vnđ/buổi)

Tiếng Hàn cơ bản 120 – 150K 200 – 250K
Tiếng Hàn nâng cao 150 – 180K 250 – 300K
Tiếng Hàn giao tiếp 150 – 180K 220 – 300K
Luyện thi chứng chỉ Topik 150 – 200K 250 – 350K
Học nhóm Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Để dễ dàng và thuận tiện cho các bạn, bài viết xin liệt kê 5 địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội để các bạn tham khảo:

#1. Gia Sư Hà Nội Giỏi – Đức Minh

Gia Sư Đăng Minh là địa chỉ tin cậy của các bạn gia sư và phụ huynh ở Hà Nội. Trung tâm Miễn Phí tư vấn và tìm gia sư tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn và các môn học phổ thông từ lớp 1 – 12; Gia sư tiếng Anh và các ngoại ngữ khác từ lớp 1 – 12, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ… Gia sư cho trẻ đặc biệt: Tự kỷ, tăng động, chậm nói; Gia sư các môn học năng khiếu: Đàn, vẽ, cờ vua, múa hát… Gia sư Tin Học, Gia sư kế toán, kỹ năng sống…

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhanoigioi.edu.vn

– Số điện thoại: 0979.481.988

#2. Gia Sư Hồng Hà – Tiếng Hàn

Gia Sư Hồng Hà với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gia sư giỏi tại Hà Nội, luôn cam kết dịch vụ gia sư tại nhà uy tín nhất dành cho phụ huynh và gia sư. Hiện trung tâm có đội ngũ hơn 100 giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố như trường: Nam Trung Yên, Trung Hòa, Minh Khai, Mai Dịch, Đoàn Thị Điểm, Tân Mai, Kim Đồng,…

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhonghahanoi.edu.vn

– Số điện thoại: 0966.370.823

#3. Gia Sư Gia Bảo

Gia Sư Gia Bảo đề cao sự tín nhiệm của học sinh – phụ huynh, trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy Tín Tạo Niềm Tin”. Lấy sự tiến bộ của học sinh làm yếu tố quyết định nên từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra cũng phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Vì vậy trung tâm luôn coi trọng chất lượng của từng buổi dạy, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasugiabao.net

– Điện thoại: 0975.154.298

#4. Gia Sư Bình Minh

Gia Sư Bình Minh được thành lập năm 2012 với hơn 7 năm kinh nghiệm, luôn khẳng định là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ hơn 5.000 gia sư được tuyển chọn, sàng lọc kĩ càng nhằm đem đến chất lượng dịch vụ gia sư tốt nhất cho các phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm hỗ trợ phụ huynh và gia sư 24/7 qua số điện thoại hotline 0963.138.511.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubinhminh.edu.vn

– Số điện thoại: 0963.138.511

#5. Gia Sư Dân Trí

Trung Tâm Gia Sư Dân Trí thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ khoa Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

– Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội là rất cần thiết, GIA SƯ DÂN TRÍ hiện đang là đơn vị hàng đầu trong việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội cho học sinh và người đi làm. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0974.85.9119 để được tư vấn cụ thể nhất.

Tổng kết: Nếu có thắc mắc, ý kiến hoặc nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Tập thể chúng tôi có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về gia sư Tiếng Hàn tại nhà dành cho các bạn.

>> Xem thêm: Gia Sư Toán Cấp 2 Tại Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Lê Hồng Hạnh

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Yến Nhi

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Xuân Hương

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp văn THPT.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.