Gia Sư Cấp 2: Tiếng Anh, Toán tại Hà Nội – 1.800 Gia Sư Tốt

Cấp 2 là cấp học quan trọng đối với các em học sinh vì lượng kiến thức phải học vô cùng rộng và mới. Cấp 2 cũng là bước ngoặt, là nền tảng và là hành trang để các em có một khởi đầu thật tốt khi thi vượt cấp. Trong đó, hai môn Toán, Tiếng Anh là 2 môn học bắt buộc và khó nhất. Phụ huynh và các bạn có nhu cầu thuê gia sư cho con với 2 môn Toán, Tiếng Anh cấp 2 có thể tham khảo bài dưới đây để biết thêm chi tiết.

Nội dung môn Toán, Tiếng Anh cấp 2 có gì?

– Kiến thức của môn Toán ở cấp 2 hoàn toàn khác với cấp 1, bắt đầu lên lớp 6 các em sẽ phải học cách tư duy logic và thông minh hơn. Các dạng toán đa dạng đòi hỏi nhiều kỹ năng suy luận và tính toán. Đặc biệt hình học cấp 2, môn học đã xuất hiện những dạng Toán chứng minh, giải thích. Nếu không hiểu bản chất sẽ rất khó làm được bài.

Toán cấp 2 tổng hợp kiến thức lớn, liên quan đến Toán cấp 3 vì vậy các bạn học sinh cần phải chú trọng hết mức về môn học này và có cách học phù hợp nhất.

– Môn Tiếng Anh cấp 2, kiến thức ngữ pháp cũng rộng hơn và sâu hơn. Hệ thống kiến thức cấp 2 liên quan mật thiết đến Tiếng Anh thi đại học, lên cấp 3 các em sẽ chỉ học chuyên sâu và học thêm một vài kiến thức mở rộng. Làm quen với môn Tiếng Anh cấp 2, các em có thể sẽ bị ngợp hoặc mất phương hướng vì vậy việc thuê gia sư là vô cùng cần thiết.

blank

Tại sao phải thuê gia sư cấp 2 môn Toán, Tiếng Anh cho con

Bố mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt nhất cho con, đó là điều dễ hiểu. Việc học tập của con tiến bộ là niềm vui rất lớn của cha mẹ, thuê gia sư cấp 2 ở môn Toán, Tiếng Anh sẽ giúp phụ huynh giảm đi phần nào gánh nặng về việc quản lý việc học tập của con. Phụ huynh thực sự nên thuê gia sư cấp 2 cho con khi:

➤ Con mới bắt đầu vào lớp 6, cần hệ thống kiến thức cấp 1 và làm quen với kiến thức mới, cách tiếp cận bài học mới, gia sư sẽ dẫn dắt tận tình để các em đạt được phương thức học hiệu quả nhất.

➤ Con chuẩn bị thi vào 10 nhưng yếu Toán, Anh, khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng trên lớp. Đây là tín hiệu cần thiết để phụ huynh thuê gia sư cấp 2 cho con. Gia sư kèm cặp tại nhà lấy lại gốc căn bản cho học sinh và cùng học sinh ôn thi vượt cấp.

➤ Con không hứng thú với việc học Toán hoặc Anh, mục tiêu thi vào chuyên Anh, chuyên Toán với điểm số cao, gia sư soạn bài giảng phù hợp, tạo lộ trình để học sinh đạt kết quả cao nhất.

Đọc thêm: Gia Sư Tiếng Anh Hà Nội

Ưu điểm của gia sư cấp 2 môn Toán và Tiếng Anh tại Hà Nội là?

  1. Gia sư là hình thức 1:1 giúp con có độ tập trung cao hơn và gia sư dễ kiểm soát sự tiến triển trong quá trình dạy.
  2. Gia sư Toán, Tiếng Anh cấp 2 có phương pháp giảng dạy riêng, phù hợp và linh động với từng mục tiêu và đối tượng học sinh.
  3. Gia sư có nền tảng kiến thức vững chắc và chuyên sâu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, giúp con tiến bộ dần dần.
  4. Gia sư là người thầy, người bạn đồng hành cùng con khi con bước vào giai đoạn mới nhiều thử thách (đầu vào cấp 2, cuối năm lớp 9).

Cách tìm gia sư cấp 2 môn Toán, Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

➤ Phụ huynh nên tìm kiếm gia sư từ người quen, bạn bè đã từng thuê gia sư cấp 2 cho con, hoặc những người quen biết sinh viên có năng lực và trách nhiệm làm gia sư, có thể tham gia các group uy tín, chất lượng tìm gia sư “thật”.

➤ Thứ hai, phụ huynh có thể liên hệ các trung tâm uy tín để tìm gia sư, nói rõ trình độ gia sư mình mong muốn (ví dụ: môn Anh 9, ôn thi vào chuyên, mục tiêu 8+, sinh viên Hà Nội năm 2 trở lên).

➤ Kiểm tra kỹ thông tin gia sư như thẻ sinh viên, thẻ căn cước, thành tích học tập và giải thưởng nếu có, không để rơi vào tình trạng sinh viên “giả”, bằng cấp “giả”.

➤ Trong 2 buổi học đầu, phụ huynh cần quan sát cách giảng dạy của gia sư và độ phù hợp về tương tác của gia sư đối với học sinh.

blank

Đọc thêm: Gia Sư Toán Hà Nội

Mức giá thuê gia sư cấp 2 môn Toán, Tiếng Anh tại Hà Nội

  • Mặc dù chất lượng vượt trội và vô cùng uy tín nhưng giá gia sư cấp 2 ở một số trung tâm vô cùng hợp lý, có thể nói là rẻ hơn và đạt kết quả cao hơn đối với việc cho con học trung tâm. Tùy theo từng lớp học, mức giá thuê gia sư dao động từ 120k – 150k/buổi/2h đối với sinh viên và 200k – 250k/buổi/2h đối với giáo viên.
  • Học với gia sư cấp 2 môn Toán, Tiếng Anh thông thường sẽ bao gồm 2 buổi học free trước nếu phụ huynh chưa cảm thấy hài lòng thì có thể đổi gia sư phù hợp.
  • Đối với các bạn có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như toeic, ielts thì mức giá sẽ cao hơn khi kèm môn Tiếng Anh từ 200 – 300k/buổi/2h. Hoặc các bạn sinh viên năm cuối từ 150k – 200k tùy từng cấp học.
  • Với mức giá vô cùng phù hợp, phụ huynh nên tin tưởng và thuê gia sư cho con để đạt kết quả tốt nhất.

Lương gia sư được gửi qua trung tâm hoặc gửi trực tiếp cho gia sư. Lương gửi được tính cuối tháng: số buổi x số tiền/buổi. Ví dụ: 8 buổi x 150.000 đ/buổi = 1.200.000 đ.

⭐ HỌC PHÍ GIA SƯ GIA SƯ SINH VIÊN GIA SƯ GIÁO VIÊN
⭐ Gia sư Tiểu Học 120-150k/2h 220-250k/2h
⭐ Gia sư cấp 2 120-150k/2h 250-300k/2h
⭐ Gia sư cấp 3 150-180k/2h 250-300k/2h
⭐ Gia sư luyện thi vào 10 180-200k/2h 250-300k/2h
⭐ Gia sư luyện thi ngoại ngữ 180-200k/2h 300-350k/2h
✅ Học nhóm Giảm 25 – 55% Giảm 25 – 55%

 

Gia Sư Dân Trí – Uy Tín Dạy Giỏi Top 1 Hà Nội

Hiểu được tâm sự và mối quan tâm lo ngại của phụ huynh khi có con đang học cấp 2 gặp khó khăn với môn Toán hoặc Tiếng Anh, Trung tâm gia sư Dân Trí cung cấp nguồn gia sư cấp 2 chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm luôn mang đến dịch vụ gia sư uy tín đáng tin cậy giúp phụ huynh giảm bớt gánh nặng và nỗi lo đó.

Trung tâm với sự hợp tác của 500 cộng tác viên là giáo viên tốt, hơn 18,000 sinh viên khá giỏi với điểm đầu vào đại học cao là sự lựa chọn an toàn mang tính đột phá mới mở mang tri thức, dẫn lối tương lai.

Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Trung tâm xin cam kết: Học sinh sẽ tiến bộ hơn sau 8 buổi học với gia sư của trung tâm. Đồng thời, phụ huynh có thể trao đổi và gửi phản hồi về gia sư sau 2 buổi dạy đầu hoàn toàn miễn phí, trung tâm sẽ có sự điều chỉnh phù hợp đúng nguyện vọng của phụ huynh, học sinh.

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Trần Thúy Mai

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thanh Dương

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Đỗ Văn Khánh

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.