5 Địa chỉ tìm Gia Sư Huyện Quốc Oai, Hà Nội tốt nhất

Nhu cầu học tập tăng cao không chỉ ở những khu vực phát triển, phụ huynh càng trăn trở về lựa chọn gia sư kèm tại nhà cho con. Huyện Quốc Oai là một trong những địa điểm thu hút nhiều gia sư với nhu cầu học tập cao, đồng thời đây cũng là nơi cung cấp nguồn gia sư uy tín chất lượng tại Hà Nội mà phụ huynh nên tham khảo nếu muốn thuê gia sư cho con.

Quốc Oai là một huyện ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố 20km về phía Tây. Nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi và nhiều làng nghề phát triển, kinh tế của người dân cũng khá ổn định. Tuy nhiên, các dịch vụ, trung tâm giáo dục chưa phát triển nhiều và không đáp ứng đủ nhu cầu của người học. Vì vậy, gia sư huyện Quốc Oai ngày một được tìm kiếm, lan rộng và đào tạo chuyên nghiệp hơn.

Gia sư huyện Quốc Oai Hà Nội là những ai?

  • Gia sư là các bạn sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc đến từ các trường đại học Top đầu như đại học Ngoại Thương, đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Bách Khoa, đại học Sư Phạm hà Nội…
  • Gia sư là các thầy cô giáo giỏi đang giảng dạy ở các trung tâm uy tín, đứng lớp tại các trường trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt trên địa bàn huyện Quốc Oai như: THPT Quốc Oai, THPT Minh Khai, trường THCS Thị trấn Quốc Oai… đều là những trường có truyền thống đào tạo vô cùng chất lượng.
  • Gia sư huyện Quốc Oai dạy kèm ở mọi cấp học và môn học, đa dạng về kiến thức, từ lớp hành trang vào 1 đến ôn thi đại học. Lớp ngoại ngữ có ôn thi chứng chỉ Ielts, Toeic… phổ biến nhất là các môn Toán, Văn, Ngoại ngữ với đội ngũ gia sư giỏi – tận tâm.

blank

Tại sao nên thuê gia sư huyện Quốc Oai cho con? 

➤ Trước hết, gia sư huyện Quốc Oai có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được phần lớn nhu cầu học tập của các em học sinh.

➤ Gia sư có thể sắp xếp thời gian linh hoạt để trực tiếp đến nhà dạy học, giúp tiết kiệm thời gian cho gia đình, phụ huynh kiểm soát được việc học của con ngay tại nhà.

➤ Với sỹ số thông thường chỉ 1:1, gia sư huyện Quốc Oai kèm cặp chặt chẽ, chi tiết giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng, nắm chắc kiến thức cơ bản và rèn luyện khả năng tư duy logic hơn.

➤ Gia sư huyện Quốc Oai Hà Nội có lý lịch rõ ràng, cẩn trọng, nhiệt tình cùng với phương pháp giảng dạy mới mẻ, thu hút học sinh nhiệt tình tương tác với bài giảng.

➤ Phụ huynh nên thuê gia sư huyện Quốc Oai cho con nếu con mất gốc về môn học, con có mục tiêu thi chuyên, thi vượt cấp hoặc đỗ đại học với điểm số cao.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Lưu ý để thuê gia sư huyện Quốc Oai Hà Nội chất lượng

  • Mức lương gia sư huyện Quốc Oai dao động từ 120k – 180k/2h đối với sinh viên, 250k – 300k đối với giáo viên, tùy theo từng cấp học và môn học, trong đó môn Tiếng Anh có mức giá gia sư cao nhất.
  • Phụ huynh có thể liên hệ thông qua người quen, bạn bè đã từng thuê gia sư Quốc Oai hoặc liên hệ với những trung tâm uy tín, có thể kiểm tra độ tin cậy qua review, comment của các phụ huynh và gia sư đã từng nhận lớp.
  • Kiểm tra kỹ thông tin gia sư như CCCD, thẻ sinh viên, lý lịch, thành tích học tập và giải thưởng nếu có
  • Nêu rõ yêu cầu về gia sư cho trung tâm, ví dụ: gia sư Toán 10, sinh viên năm 2 trở lên, mục tiêu 7+.
  • Phụ huynh nên trao đổi với gia sư sau mỗi buổi học để nắm bắt được tình hình học tập của con, sự tiến bộ trong việc học và nâng cao kiến thức sau mỗi tháng học.
5 ĐỊA CHỈ TÌM GIA SƯ HUYỆN QUỐC OAI
Gia sư Dân Trí 0974.85.9119 giasudantri.vn
Gia sư Thăng Long 0988.718.712 giasusupham.com.vn
Gia sư Trí Tuệ 24h 0979.484.817 tritue24h.com
Gia sư Growgreen 0967.666.640 growgreen.edu.vn
Gia sư Dạy Tốt A+ 0984.454.328 giasudaytot.com

 

Dân Trí xin giới thiệu đội ngũ gia sư huyện Quốc Oai Hà Nội uy tín – chất lượng

➤ Trung tâm gia sư Dân Trí là một trong những trung tâm gia sư uy tín dạy giỏi Top 1 Hà Nội với 11 năm hoạt động được phụ huynh và gia sư đồng hành tin tưởng. Đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm rất lớn, trong đó gia sư đến từ huyện Quốc Oai có khoảng hơn 1000 sinh viên đến từ rất nhiều khoa khác nhau.

➤ Gia sư huyện Quốc Oai cũng như các địa điểm khác đều được hưởng chính sách nợ phí 100% đến khi có lương, được bảo hành lớp 1 tháng và được hỗ trợ nhiệt tình bởi các nhân viên của trung tâm nếu gặp khó khăn với phụ huynh hoặc học sinh.

➤ Gia sư huyện Quốc Oai Hà Nội tại trung tâm Dân Trí không chỉ là sinh viên mà còn là giảng viên, cựu sinh viên suốt nhiều năm đồng hành cùng trung tâm, có hồ sơ lý lịch rõ ràng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ việc học tập của con bạn bất cứ khi nào con bạn cần.

blank

 

>> Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Trung tâm xin cam kết: Học sinh sẽ tiến bộ hơn sau 8 buổi học với gia sư huyện Quốc Oai của trung tâm. Đồng thời, phụ huynh có thể trao đổi và gửi phản hồi về gia sư sau 2 buổi dạy đầu hoàn toàn miễn phí, trung tâm sẽ có sự điều chỉnh phù hợp đúng nguyện vọng của phụ huynh.

Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Lê Giang

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Huy Thông

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Ngô Ngọc Lan

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.