Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 Tại Hà Nội – Luyện Thi Vào 10 Giỏi

Tiếng Anh – giờ đây đã trở thành môn học thịnh hành, bắt buộc trong chương trình thi vượt cấp vào 10 cũng như tuyển sinh đại học. Phụ huynh ai cũng mong muốn con học tiến bộ và bắt kịp xu hướng. Vậy nên nhiều bố mẹ đã chọn cách thuê gia sư Tiếng Anh 9 cho con tại nhà. Nhưng cách để tìm gia sư dạy tốt và có hiệu quả nhất là gì? Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin quan trọng cần thiết giúp tháo gỡ thắc mắc của các bậc phụ huynh.

Những năm cuối cấp là những cột mốc vô cùng đặc biệt đối với các em, đôi khi cũng sẽ rất áp lực vì đây là khoảng thời gian các em phải học tập cật lực, năng suất nhất, cố gắng hết mình cho kì thi chuyển cấp. Môn Tiếng Anh 9 có thể xem là một môn học khó nhưng lại là một trong 3 môn thi bắt buộc do Bộ Giáo Dục đề ra. Các em sẽ vượt qua nó như thế nào? Ai sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các em tiến bộ và thành công?

Trước hết, chúng ta cần hệ thống lại kiến thức Tiếng Anh 9 có gì?

► Môn Tiếng Anh toàn diện theo chứng chỉ Ielts quốc tế sẽ bao gồm bốn phần: speaking (nói), listening (nghe), writing (viết) và reading (đọc). Tuy nhiên chương trình khi thi của Bộ chỉ thi phần ngữ pháp Tiếng Anh là chính, khi thi đại học cũng không thi đầy đủ bốn kĩ năng mà chỉ thi ngữ pháp và phần đọc hiểu.

► Kiến thức Tiếng Anh 9 hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm của cả bốn năm cấp 2 với các thì trong tiếng anh, danh động từ, các cấu trúc câu (câu điều ước, câu trực tiếp, gián tiếp…), động từ nguyên thể, phân loại từ vựng… Kiến thức khá rộng vậy nên đòi hỏi các em học sinh cần chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn.

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tại Hà Nội

Gia sư Tiếng Anh 9 – sự lựa chọn có phần tối ưu hơn?

Thực ra có rất nhiều cách để kèm con học Tiếng Anh nhưng không phải cách nào cũng có tác dụng như mong muốn của các bậc phụ huynh. Chúng ta cùng điểm qua một vài lựa chọn:

Trước hết là học trên trường: tổng bình quân số tiết Tiếng Anh 9 các trường THCS tại Hà Nội là khoảng 5 – 6  tiết học trên một tuần. Thời gian học với khoảng 45 phút/ tiết không thể thâu tóm được kiến thức cho từng em học sinh. Thầy cô chỉ có thể giảng dạy kiến thức “cần” và “đủ” và đi đến quá trình luyện đề.

Tuy nhiên, việc học không đồng bộ vì mỗi em có một khả năng tiếp thu riêng. Đối với học sinh mất gốc hoặc tiếp thu kém thì rất khó để theo kịp tiến trình của lớp. Các em sẽ dễ nản và từ bỏ nếu không có người chỉ dẫn tận tình.

Học ở trung tâm: có rất nhiều trung tâm mở ra, nhưng phần lớn là dạy cả 4 kỹ năng. Nhưng hiện tại lớp 9 các em cần tập trung nhiều hơn vào phần ngữ pháp để thi vượt cấp. Hơn nữa, lớp học của trung tâm cũng có sỹ số khá đông, không bắt kịp trên lớp, đến trung tâm nhưng không hiểu bài hoặc dạy khác với chương trình trên lớp sẽ khiến các em hoang mang và mất phương hướng học tập.

Thuê gia sư Tiếng Anh 9: phương pháp này hiện nay được phần lớn phụ huynh lựa chọn vì có rất nhiều ưu điểm. Học sinh có thể nắm vững kiến thức, tự tin học và tiến bộ với gia sư kèm cặp chỉ 1:1. Đồng thời phụ huynh có thể giám sát chặt chẽ việc học của con, tiết kiệm thời gian và giảm bớt nỗi ko con không học đúng phương pháp.

Đối với học sinh trung bình: gia sư trước hết củng cố lại kiến thức đã hổng, dạy từ cơ bản đến nâng cao, “chậm mà chắc” giúp các em tiến bộ dần dần. Hệ thống lại kiến thứ trên lớp sau đó làm bài tập áp dụng, làm quen với đề thi tránh mắc những sai lầm nhỏ hay tâm lý hoang mang, lạ lẫm.

Đối với học sinh khá giỏi: gia sư tập trung luyện đề ở mức độ cao hơn, lấy mốc điểm 8+, 9+ làm mục tiêu phấn đấu. Rèn luyện cho học sinh khả năng phân tích câu hỏi, khả năng căn giờ và trả lời câu hỏi khoa học.

>> Đọc thêm: Bảng giá gia sư tại nhà Hà Nội

Thời điểm thích hợp để tìm gia sư Tiếng Anh 9 tại Hà Nội

Thời điểm nào là thích hợp nhất khi thuê gia sư Tiếng Anh? Câu trả lời là càng sớm càng tốt. Bởi vì Tiếng Anh là môn ngoại ngữ, khi các em được tiếp xúc các sớm thì khả năng phát triển tư duy ngôn ngữ và khả năng tiếp thu nhanh và hiệu quả gấp đôi khi lớn. Hơn nữa, Tiếng Anh đang ngày càng được ưa chuộng vì nó là ngôn ngữ quốc tế thông dụng nhất trên thế giới.

Phụ huynh hãy thuê gia sư Tiếng Anh 9 cho con nếu:

  • Con năm nay lên 9 và chuẩn bị thi lên 10, hành trang thi cần được chuẩn bị kỹ càng và chu đáo.
  • Con không tiếp thu tốt môn Tiếng Anh, bị mất gốc và cần người kèm cặp lại từ kiến thức cơ bản.
  • Con có tư duy học Tiếng Anh nhưng phụ huynh quá bận không thể dạy con cái học để phát triển, thúc đẩy khả năng của con.
  • Mục tiêu tuyển thẳng vào trường chuyên, lớp chọn để học thêm bằng quốc tế hay đi du học.
  • Con lười động não, không có khả năng tự học, tự giác chuẩn bị bài ở nhà và trên lớp.

blank

Lợi ích của việc thuê gia sư Tiếng Anh 9 tại Hà Nội

✔ Đối với phụ huynh: khi thuê gia sư Tiếng Anh 9 tại nhà, việc trao đổi về học tập của con sẽ dễ dàng hơn, phụ huynh giám sát con em mình học bài mà không cần mất thời gian qua trung tâm. Sau mỗi buổi học phụ huynh trao đổi trực tiếp với gia sư, thảo luận về phương pháp giảng dạy có tác động tích cực nhất.

✔ Đối với học sinh: mọi băn khoăn, thắc mắc của các em chưa được giải đáp trên lớp sẽ được gia sư giải thích một cách tận tình, chi tiết nhất. Học sinh vừa được ôn lại kiến thức cũ, vừa được tiếp thu kiến thức mới. Giữa gia sư và học sinh có thể trao đổi thoải mái, các em có thêm một người bạn đồng hành động viên khích lệ và học hỏi.

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

Làm thế nào để liên hệ được gia sư Tiếng Anh 9 tốt cho con?

Về bộ môn Tiếng Anh, phụ huynh nên chọn lựa những gia sư có tố chất truyền đạt vui vẻ, khả năng tổ chức tốt và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao.

Phụ huynh tìm kiếm qua các nguồn tin cậy, thông qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp những người đã có kinh nghiệm thuê gia sư cho con của họ. Phụ huynh tìm kiếm trung tâm uy tín có lượng gia sư đông cùng sự hợp tác của nhiều phụ huynh với lượng đánh giá cao.

Phụ huynh lựa chọn gia sư từ trung tâm cần nói rõ lực học của con (khá, trung bình, giỏi), mục tiêu thi vào lớp 10 (trường chuyên, trường công lập…). Phụ huynh nên đưa ra những tiêu chí mong muốn cho gia sư như kinh nghiệm, trình độ học vấn, khoa, trường, lớp… Thêm vào đó là thời gian, địa điểm, sắp xếp tần suất các buổi dạy trên tuần hợp lý, thuận tiện để gia sư đến dạy.

Kiểm tra cẩn thận, xác thực thông tin của gia sư trước khi bắt đầu buổi dạy, nên trao đổi nhiệt tình với gia sư tạo thiện cảm nâng cao tinh thần trách nhiệm của gia sư với việc dạy học.

Cần tìm kiếm những gia sư có sự tương tác tốt với học sinh, học Tiếng Anh cần có sư tương tác qua lại, gia sư biết tạo hứng thú cho học sinh, học bằng những hình thức khác nhau như kết hợp chơi trò chơi và việc học từ mới, kết hợp tranh ảnh, thủ thuật sẽ giúp buổi học bớt nhàm chán.

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 9 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Tiếng Anh lớp 9 cơ bản 150 – 180K 250 – 300K
TIếng Anh lớp 9 nâng cao 180 – 200K 300 – 350K
Ôn thi vào 10 180 – 200K 300 – 350K
Ôn thi vào chuyên 200 – 300K 400 – 500K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Gia sư Tiếng Anh 9 – năng lực và trách nhiệm cần có

Để phụ huynh tin tưởng giao con em mình cho gia sư, trước tiên gia sư cũng cần chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt khi nhận lớp:

  • Gia sư cần có nền tảng kiến thức tốt, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn Tiếng Anh cho các cấp học.
  • Có phương pháp dạy học tiến bộ, tư duy sáng tạo, biết cách thu hút học sinh vào bài giảng, kỹ năng giao tiếp và truyền đạt tốt.
  • Gia sư cần tự tin 100 % về năng lực và trách nhiệm của mình trước khi nhận lớp vì Tiếng Anh 9 có liên quan đến kì thi tuyển sinh vì vậy nếu cảm thấy bản thân chưa đủ khả năng thì không nên nhận lớp.
  • Rèn luyện cho học sinh tính tự giác làm bài, ngày càng thích thú với môn học để môi trường và không khí học tập bớt căng thẳng, hiệu quả tiếp thu đạt mức độ tối thiểu.

blank

Những lý do nên chọn Gia sư Dân Trí làm cầu nối giới thiệu gia sư

Gia sư Dân Trí đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tìm gia sư cho học sinh và được 12000 phụ huynh tin tưởng. Trung tâm mang đến cho học sinh những trải nghiệm bổ ích cải thiện trí thức với đội ngũ gia sư “UY TÍN – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM”. Đối với gia sư Tiếng Anh 9 chúng tôi có:

❄ Sinh viên: sinh viên làm gia sư của trung tâm đều là những gia sư có điểm thi đại học cao, đầu vào môn Tiếng Anh > 8, có thành tích trong các kì thi HSG môn Tiếng Anh tại các cấp, cơ sở… Gia sư đến từ các trường Đại học Ngoại Ngữ, Ngoại Thương, Sư Phạm là những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và có năng lực.

❄ Giáo viên: trung tâm có khoảng 500 cộng tác viên là giáo viên giỏi, đang đứng lớp giảng dạy tại các trường THCS, THPT, các trung tâm Tiếng Anh uy tín trên địa bàn Hà Nội. Các thầy cô luôn tận tình giúp đỡ và tháo gỡ những băn khoăn, khó khăn của các em trong việc học môn Tiếng Anh.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư của trung tâm còn có chất lượng tương đương thầy cô nước ngoài, số lượng lớn gia sư có văn bằng chứng chỉ quốc tế như ielts, toeic, toefl… có kinh nghiệm chuyên sâu trong nghiên cứu bộ môn ngôn ngữ Anh.

Với đội ngũ gia sư chất lượng, gia sư Dân Trí cam kết sẽ mang đến cho học sinh những tiến bộ đáng kể sau 8 buổi học, với 2 buổi học miễn phí, phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn gia sư phù hợp với con em mình. Trung tâm sẽ cập nhật thường xuyên tình trạng dạy học của gia sư, bảo hành lớp ngay tháng đầu để có những điều chỉnh phù hợp nếu phụ huynh chưa hài lòng.

>> Đọc thêm: Gia Sư Quận Hoàng Mai

Để con học tốt ngoại ngữ, đặc biệt với môn Tiếng Anh cùng gia sư Dân Trí là “bước đệm nhỏ cho thành công lớn”, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh là niềm hân hạnh cho chúng tôi, là động lực giúp trung tâm làm tốt hơn nữa công việc của mình.

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Trần Ngọc Linh

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thanh Thảo

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Trần Ngọc Linh

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.