5 Công Ty Cung Cấp Gia Sư Toán Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội

Các bậc phụ huynh thấy chưa yên tâm về tình hình học tập môn Toán của con?

Và con bạn chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng của đời học sinh đó chính là thi lên cấp 3. Việc chọn trường tốt còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và học tập trong thời gian cấp 2.

Do đó, lớp 9 sẽ là quãng thời gian ôn tập lại toàn bộ các kiến thức và tập trung nhiều hơn vào giải đề thi. Vừa phải học bài mới lại phải ôn tập lại kiến thức về môn Toán, nhiều em học sinh sẽ cảm giác chán nản và không muốn học.

Nếu có 1 người gia sư kèm cặp giám sát các em mỗi ngày thì việc học cũng như ôn tập sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đó chính là lý do nhiều phụ huynh thuê gia sư dạy kèm Toán lớp 9 tại Hà Nội, vậy đơn vị nào uy tín khiến phụ huynh yên tâm gửi gắm con cái của mình.

Gia Sư Môn Toán Luyện Thi Đại Học Tại Hà Nội

Địa chỉ thuê Gia sư dạy kèm Toán lớp 9 tại nhà nào Uy tín?

Môn Toán chính là một trong 3 môn quan trọng nhất trong quá trình thi chuyển cấp, đó là môn quyết định đến việc thi tuyển vào trường cấp 3 của các em. Nếu các em học sinh lớp 9 mà lơ là việc học môn Toán và trở nên khó hiểu khi vào các bài mới thì đó chính là dấu hiệu rõ nét nhất cho việc bạn cần phải thuê gia sư ngay cho con mình.

Việc chậm chễ sẽ khiến việc học của con ngày càng sa sút khi mà kỳ thi căng thẳng đang đến gần, chắc chắn trẻ sẽ rất mệt mỏi cũng như chán học nhanh chóng dù có cố tập trung. Vì vậy hãy luôn theo sát tiến trình học tập của con mình nếu phát hiện có sự yếu kém hãy nhanh chóng tìm cho con 1 gia sư học trung tâm uy tín để gửi gắm, giúp con nâng cao kiến thức.

Khi việc thuê gia sư đang ngày càng nhiều thêm thì để có thể tìm được 1 cơ sở uy tín là rất khó khăn, các trung tâm ngày càng mọc lên càng nhiều hơn. Việc lựa chọn nơi cho con học lại càng là vấn đề khá lớn cho các bậc phụ huynh.

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều trung tâm và các lời quảng cáo khá hấp dẫn, nhưng tại Gia Sư Dân Trí chúng tôi không chỉ thể hiện lời nói mà luôn đi kèm với hành động cụ thể. Chúng tôi đều có những kết quả tốt của các gia sư đã giảng dạy, đặc biệt nếu cần thì chúng tôi cũng có thể cho phụ huynh xem bằng cấp của gia sư bên chúng tôi chỉ định để phụ huynh có thể an tâm hơn.

Nếu bạn không hài lòng về cách dạy của gia sư đã thuê thì hoàn toàn có thể đổi gia sư khác, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng những gia sư đang làm việc tại Gia Sư Dân Trí đều có phương pháp giảng dạy mới lạ giúp con bạn có kết quả học tập ngày càng tốt hơn.

>> Xem thêm: Bảng giá thuê Gia Sư tại nhà Hà Nội

Bảng giá gia sư dạy Toán lớp 9 tại nhà Hà Nội

Lớp 9 là một trong các giai đoạn then chốt của học sinh, tìm gia sư ở lớp 9 cũng sao cho tốt nhất đảm bảo nhất. Đầu tư cho việc học của con cái luôn là đầu tư khôn khoan nhất. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo giá gia sư lớp 9 tại Hà Nội ở đây:

HỌC PHÍ GIA SƯ TOÁN LỚP 9 – GIASUDANTRI.VN
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Toán Lớp 9 150 – 180K 250 – 300K
Ôn thi vào 10 150 – 200K 250 – 300K
Ôn thi vào 10

trường chuyên

180 – 200K 300 – 500K
Dạy Toán

bằng Tiếng Anh

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn
Học nhóm

2 em trở lên

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

 

Gia Sư dạy Toán lớp 9 tại Dân Trí sẽ giúp con bạn ngày càng tiến bộ

Chúng tôi sẽ cam kết cho phụ huynh hoàn toàn có thể giúp được con bạn chăm học hơn và có sự hiếu học, hứng thú và tò mò với các môn học chính. Với phương pháp giảng dạy mới lạ có nhiều kỹ năng chuyên môn cao do đó chúng tôi hoàn toàn có thể CAM KẾT với phụ huynh:

  • Giúp con của bạn tiết bộ chỉ trong khoảng 8 buổi
  • Nắm chắc các kiến thức chuyên môn và vững vàng giải các bài tập khó cũng như nâng cao
  • Hứng thu với việc học Toán hơn trước, đặc biệt luôn đạt được điểm cao trong các bài kiểm tra
  • Luôn đảm bảo sẽ vượt qua được kỳ thi cấp 3 với điểm số khá hoặc cao
  • Nâng cao khả năng ghi nhớ cho trẻ nhớ lâu và ấn tượng với các bài đã làm rồi giúp việc giải toán trở nên đơn giản hơn.

Tóm lại, việc học không phải cứ thúc ép là có thể đạt được hiệu quả, bạn càng ép thì con bạn sẽ càng phản kháng lại. Đừng nên tạo quá nhiều áp lực cho trẻ, khiến cho trẻ trở nên nặng nề mệt mỏi và gây nên những hậu quả không tốt. Việc học cũng như chơi cần phải có sự thoải mái thì mới có thể đạt được hiểu quả cao nhất. Gia Sư Dân Trí đảm bảo sẽ giúp được con của bạn trong quãng thời gian kèm cặp con bạn.

Con cái mới là sự nghiệp quan trọng nhất của bạn. Mọi nhu cầu về gia sư xin liên hệ theo địa chỉ: Gia sư Dân Trí – Gia sư dạy kèm toán lớp 9 tại nhà uy tín!

Văn Phòng: 024 66866 637 (8h đến 18h)

Hotline: 0974 85 9119 / 0908 15 9119

Email: giasudantri9119@gmail.com

Website: https://giasudantri.vn/

Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

>> Xem thêm: Danh sách Trung tâm Gia Sư tại Hà Nội

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thảo Linh

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thanh Dương

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Lê Thùy Linh

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.