5 Địa chỉ Gia sư dạy Lý lớp 9 tại Hà Nội uy tín nhất

Giai đoạn cuối những cấp học luôn là những giai đoạn quan trọng, là thời khắc quyết định nhiều lựa chọn trong con đường học vấn của các em học sinh. Với học sinh lớp 9, việc học giờ đây yêu cầu sự tự giác và chủ động lớn, các em chuẩn bị lên cấp 3 với hành trình mới phải thật chăm chỉ và bền bỉ. Nếu phụ huynh thấy con mình còn đang yếu môn học nào đó, như môn Vật Lý 9 thì có thể tham khảo chọn cách thuê gia sư tại nhà giúp con.

Chương trình cuối cấp lớp 9 môn Vật Lý có khó không?

Môn Vật Lý vốn dĩ mới chỉ đưa vào chương trình học chính thức năm lớp 8, kiến thức lớp 9 các em sẽ được ôn lại kiến thức và học thêm một số kiến thức nhất định. Nhìn chung, Vật Lý 9 không khó, phần thực hành sẽ được sử dụng nhiều để các em làm quen dần, cùng với đó là sự đổi mới tư duy, nắm bắt kiến thức nhanh chóng, chính xác hơn.

Đến năm học lớp 9, nhiều bậc phụ huynh đã xác định cho con sẽ theo học môn học này một cách chính thống, tức là không chỉ học như môn học phụ mà lựa chọn nó là môn học chính, là môn học để chọn khối sau này thi đại học, liên quan đến cả nghề nghiệp và sự phát triển… Chính vì vậy, việc thuê gia sư là điều dễ hiểu.

Trước hết, thuê gia sư có thể giúp cải thiện tình hình học tập nhanh hơn học tại trung tâm, có sĩ số giới hạn 1:1, gia sư truyền đạt kiến thức với giới hạn thời gian như học tại trung tâm nhưng gia sư chỉ kèm cặp một học sinh duy nhất, giáo án cũng dành riêng cho một mình các em.

Điều dễ hiểu nữa đó là khi các em đang học lớp 9, tuổi tâm sinh lý vị thành niên, phụ huynh cho con học tập tại nhà có thể dễ dàng quan sát và thấu hiểu, trải nghiệm cùng con và tâm sự được nhiều hơn những khó khăn con gặp phải qua gia sư mỗi ngày.

>> Đọc thêm: Gia sư Toán lớp 9 tại Hà Nội

blank

Như thế nào là một gia sư dạy Lý 9 tốt tại Hà Nội?

Chuyên môn cao, vững kiến thức

Gia sư dạy Lý có chuyên môn cao, có trình độ tương đối vững chắc về chuyên ngành môn Vật Lý. Gia sư được chọn lọc và thường đến từ những ngôi trường đại học đào tạo danh tiếng, là thầy cô có nhiều thành tích trong công việc đào tạo và giảng dạy các em học sinh giỏi môn Vật Lý cấp 2, cấp 3…

Ví dụ: gia sư là sinh viên các trường đại học: đại học Bách Khoa Hà Nội, trường đại học Sư Phạm, trường đại học Kinh Tế Quốc Dân với điểm đầu vào đại học môn Vật Lý trung bình trên 8 điểm…

Phương pháp truyền đạt dễ hiểu

Gia sư giỏi về phần thực hành và giải thích, gia sư truyền đạt tốt và dễ hiểu. Không phải cứ học tốt thì sẽ có cách truyền đạt tốt cho học sinh. Do đó, gia sư cần là người có chứng chỉ hoặc chuyên môn về sư phạm. Ở đây chúng tôi luôn đánh giá cao những gia sư học đúng chuyên ngành về Sư Phạm Vật lý.

Ví dụ: gia sư Vật Lý 9 tại nhà dạy từ cơ bản đến nâng cao, tuyệt đối không để các em rơi vào tình trạng khó hiểu, mơ hồ với kiến thức trong buổi học trực tiếp cùng gia sư. Mọi bài tập, mọi thắc mắc gia sư đều sẽ giúp các em giải đáp hết mình, cặn kẽ và chi tiết nhất đến khi các em hiểu rõ tường tận bản chất vấn đề kể cả lý thuyết lẫn thực hành.

Tận tâm, có trách nhiệm cao

Gia sư yêu nghề, dạy học với tinh thần trách nhiệm cao, mang đến những bài học thú vị, không gò bó, gia sư thường xuyên đổi mới tiết học thông qua các phương pháp dạy khác nhau, có những lời động viên tích cực đến học sinh để các em cố gắng.

Ví dụ: gia sư dạy học với mức học phí rẻ chỉ từ 150k/2h đối với gia sư là sinh viên. Các bạn sinh viên trong khi đi dạy luôn soạn giáo án kỹ càng, giao bài tập đầy đủ và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người dạy trong những buổi học, giúp đỡ nhiệt tình, liên lạc chủ động với người học khi cần, đồng thời báo cáo kết quả học tập thường xuyên cho phụ huynh theo từng kỳ hạn.

HỌC PHÍ GIA SƯ VẬT LÝ LỚP 9 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Vật Lý lớp 9 cơ bản 150 – 180K 250 – 300K
Vật Lý lớp 9 nâng cao 150 – 200K 250 – 300K
Ôn thi chuyên Lý 180 – 200K 300 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Làm thế nào để tìm gia sư dạy Lý 9 giỏi tại Hà Nội?

Phụ huynh có thể liên hệ thông qua người quen, bạn bè đã từng thuê gia sư Vật Lý cuối cấp 2 tại Hà Nội cho con hoặc liên hệ với những trung tâm uy tín, có thể kiểm tra độ tin cậy qua review, comment của các phụ huynh và gia sư đã từng nhận lớp. Một vài trung tâm review tốt như: gia sư Dân Trí, gia sư Tất Đạt, gia sư Trí Tuệ 24H…

– Kiểm tra kỹ thông tin gia sư như CCCD, thẻ sinh viên, lý lịch, thành tích học tập và giải thưởng của gia sư nếu có.

– Nêu rõ yêu cầu về gia sư cho trung tâm, ví dụ: gia sư Lý lớp 9, học sinh học lực TBK, mục tiêu thi vào cấp 3 công lập, 7+, yêu cầu sinh viên kinh nghiệm.

– Phụ huynh nên trao đổi với gia sư sau mỗi buổi học để nắm bắt được tình hình học tập của con, sự tiến bộ trong việc học và nâng cao kiến thức sau mỗi kỳ học.

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

blank

Lời kết: Hy vọng rằng việc phát triển của gia sư tại nhà môn Vật Lý 9 sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, cùng với đó là sự tiến bộ không ngừng nghỉ của các em học sinh, những thành tựu đáng mong đợi và hy vọng về một thế hệ tốt hơn trong tương lai. Liên hệ thuê gia sư môn Vật Lý lớp 9 tốt nhất:

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thảo Linh

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thanh Thảo

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Tạ Quốc Việt

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.