5 Địa chỉ Gia sư dạy Hóa lớp 9 tại Hà Nội uy tín nhất

Gia sư tại Hà Nội đều là những gia sư chất lượng, được chọn lọc kỹ lưỡng theo từng môn học. Trong số đó, lượng gia sư dạy Hóa lớp 9 được tìm kiếm khá đông, đặc biệt là vào thời điểm chuẩn bị cho kỳ thi vào cấp 3. Cùng tìm hiểu về chất lượng gia sư Hóa 9 và nhu cầu ngày càng cao của việc học Hóa trong bài viết dưới đây

Tại sao cần phải học Hóa 9 càng sớm càng tốt?

Môn học nào cũng đều đóng một vị trí quan trọng như nhau, phục vụ một khía cạnh nào đó của đời sống và sự phát triển, Hóa 9 nằm trong chương trình cấp 2, kiến thức khá khó, đề học tốt Hóa 9 cần có nền tảng từ Hóa 8. Bởi vậy, nếu các em bị mất gốc với môn Hóa sẽ mất nhiều thời gian ôn tập lại hơn, chúng ta nên học và đầu tư ngay từ đầu để không quá muộn.

Hóa học lớp 9 được dạy kết hợp nhiều kỹ năng thực hành, đây cũng là chương trình bản lề để các em học chắc kiến thức vào 10. Phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư Hóa 9 cho con, con có định hướng theo học môn Hóa đang có xu hướng thuê gia sư nhiều hơn hẳn việc học tại các lò đào tạo hoặc trung tâm vì học với gia sư tiến bộ nhanh hơn, sĩ số nhỏ.

Vậy để học Hóa 9 hiệu quả, học sinh phải biết cách hợp tác với thầy cô, nghe giảng kỹ càng trên lớp, về nhà hoàn thành tốt bài tập, không được lơ là. Cùng với đó, gia sư sẽ đưa ra sự trợ giúp 100% mỗi khi các em cảm thấy khó khăn, ôn luyện kiến thức thật tốt, giải đáp thắc mắc kịp thời, chuyên nghiệp.

>> Đọc thêm: Gia sư Toán lớp 9 tại Hà Nội

blank

Lợi ích của việc thuê gia sư Hóa 9 tại Hà Nội

♦ Gia sư Hóa 9 có nguồn gốc uy tín, trong sáng, minh bạch, không lừa đảo, hạn chế số ít những trường hợp gia sư thiếu kiến thức. Chính vì vậy, phụ huynh có thể tin tưởng tuyệt đối với trình độ gia sư, những kiến thức mà gia sư truyền đạt cho con mình là 100% dựa trên cơ sở khoa học.

Ví dụ: gia sư Hóa 9 là sinh viên đã từng đạt giải thưởng cao trong các kỳ thi HSG Hóa Quốc Gia, Olympic Hóa học cấp thành phố, là sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc GPA 3.2 trở lên của các trường: đại học Sư Phạm, đại học Bách Khoa…

♦ Gia sư bám chắc kiến thức cơ bản trước, khi đã xác định được mức độ học của học sinh, gia sư mới bắt đầu lồng ghép từng phương pháp giảng dạy chọn lọc phù hợp nhất, sao cho các em tiến bộ nhanh, hiểu bài nhanh và mở rộng được tư duy chứ không phải học “vẹt”, học thuộc trong mơ hồ.

Ví dụ: gia sư bám sát chương trình học trên lớp của các em, tiếp theo dạy học dần lên kiến thức nâng cao, có lồng ghép vận dụng mở rộng, gia sư thúc đẩy trí tò mò của các em khi tiếp cận kiến thức, xóa bỏ sự tự ti ngại hỏi vì sợ dốt của các em. Điều này là một lợi thế khi cho con học gia sư vì lớp học cá nhân chỉ 1:1, các em dễ dàng học tập tự nhiên với môi trường quen thuộc tại nhà.

♦ Hóa học không còn là môn học kinh khủng, gia sư có những phương pháp dạy và học riêng, sẽ dạy các em cách học tốt và phù hợp. Mỗi bạn có năng lực và trình độ khác nhau, gia sư đều có thể áp dụng và khai thác điểm mạnh, loại trừ điểm yếu, truyền kinh nghiệm học tập, các mẹo làm bài…

Ví dụ: gia sư dạy các em học Hóa thông qua các video thí nghiệm thực tế từ đó rút ra công thức, cách hiểu; gia sư đưa các mẹo cân bằng phương trình nhanh và chính xác đến các em, truyền lại các công thức đã từng sử dụng và cảm thấy hữu ích của người đã từng học và dùng nó trong suốt thời gian học Hóa.

♦ Con có thể thi cấp 3 với môn Hóa đạt điểm như đề ra với gia sư Hóa 9, từ việc cải thiện kiến thức, gia sư cải thiện điểm số, mở ra cho con nhiều lựa chọn hơn khi chọn ngành, chọn khối ở lớp 10.

Ví dụ: gia sư định hướng cách học, nếu các em có hứng thú với Hóa, gia sư giúp các em theo học lên lớp 10 thậm chí là lớp 12, chọn khối học có Hóa để phát triển tốt nhất, kiến thức vững sẽ không sợ hãi và rụt rè khi lựa chọn.

HỌC PHÍ GIA SƯ HÓA LỚP 9 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Hóa lớp 9 cơ bản 150 – 180K 250 – 300K
Hóa lớp 9 nâng cao 150 – 200K 250 – 300K
Ôn thi chuyên Hóa 180 – 200K 300 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Gia sư Hóa lớp 9 tại Hà Nội – gia sư Dân Trí

Gia sư Hóa 9 tại trung tâm gia sư Dân Trí có trên 1000 gia sư, hiện tại đang công tác và học tập trên địa bàn Hà Nội, gia sư có thể đáp ứng nhu cầu học offline hoặc online tùy theo ý phụ huynh và học sinh. Hiện nay, số lượng gia sư Hóa 9 của trung tâm ngày càng tăng với sự đánh giá tích cực 5 SAO từ phía phụ huynh đang là động lực lớn cho trung tâm phát triển.

Gia sư Dân Trí với đầu vào khắt khe, đầu ra cam kết, các em học sinh sẽ tiến bộ hơn sau mỗi buổi học với mức học phí chỉ từ 150k/2h đối với sinh viên và 250k/2h đối với giáo viên. Quả thực đây là một mức phí hết sức tuyệt vời và hợp lý.

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

blank

Lời kết: Để học Hóa tiến bộ nhanh, ngày càng chủ động với môn học này, các em nên có sự chuẩn bị trước cùng thầy cô gia sư. Hy vọng các em sẽ đạt được những thành tích đáng mong đợi trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 sắp tới. Liên hệ thuê gia sư môn Hóa lớp 9 tốt nhất:

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Cao Dương

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.