5 Địa chỉ gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật tốt nhất

Việt Nam là một đất nước đang phát triển kể cả về kinh tế lẫn văn hóa khu vực, có rất nhiều người nước ngoài đã và đang đến Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau để du lịch hoặc công việc. trong số đó người Nhật chiếm số lượng lớn để có thể làm việc suôn sẻ có những trải nghiệm thú vị tại Việt Nam người Nhật thường thuê gia sư dạy tiếng Việt để tiện lợi trong quá trình giao tiếp cũng như công tác.

Gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật là những ai? 

 • Trước hết để trở thành gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật người dạy phải có những kỹ năng cơ bản về việc thực hành tiếng ưu tiên những gia sư biết tiếng Nhật, điều này sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc giao tiếp và truyền đạt với học sinh. 
 • Gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật hiện nay 100% là người bản xứ có trình độ chuyên môn cao. Gia sư đang là sinh viên các khoa ngôn ngữ của các trường đại học top đầu cả nước, bên cạnh đó còn có những thầy cô đã và đang giảng dạy bộ môn Tiếng việt các trường với các cấp học khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. 
 • Gia Sư có tinh thần trách nhiệm đảm bảo Việc học tiếng Việt có hiệu quả giúp đỡ tích cực người học, có thể giao tiếp tiếng Việt trôi chảy rõ ràng mạch lạc và còn áp dụng được thực tiễn với nhiều chuyên ngành riêng liên quan đến công việc và học tập theo nhu cầu đã đề ra của học sinh. 
 • Gia sư được cung cấp các chứng chỉ N2 hoặc N3, kỹ năng sư phạm tốt, làm việc trách nhiệm tận tâm. Người học có thể tìm ra sư dạy tiếng Việt thông qua các trung tâm học người quen uy tín, tránh trường hợp gặp phải gia sư kém chất lượng nhưng học phí cao. 

>> Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà

Gia Sư Tiếng Nhật Hà Nội

Những lý do tại sao nên thuê gia sư tiếng Việt cho người Nhật

 • Trước hết gia sư cho người Nhật dạy về bộ môn Tiếng Việt có nghĩa là học sinh có quốc tịch là người Nhật học có bố hoặc mẹ là người Nhật muốn được phát triển và học hỏi thêm ngôn ngữ tiếng Việt. Việc này sẽ đòi hỏi nhiều thử thách về bất đồng ngôn ngữ, khó truyền tải được nội dung bài học nếu học sinh không tập trung, thuê gia sư đảm bảo 100% sự tập trung chú ý của người dạy đối với các em học sinh khác với việc học tại trung tâm hoặc tự học không có sự giúp đỡ. 
 • Bố mẹ với con học thêm tiếng Việt muốn định cư tại Việt Nam nên thuê gia sư tiếng Việt để giúp con học nhanh hơn và phát triển sớm nhất có thể. 
 • gia sư tiếng Việt cho người lớn, người đi làm phục vụ cho việc công tác hoặc du lịch dài ngày ở Việt Nam cũng có thể thuê gia sư. 
 • Khi thuê gia sư tiếng Việt cho người nhật bạn sẽ được học hoàn toàn với người Việt Nam được giao tiếp hàng ngày với giáo viên nghe và hiểu được những gì đối tượng giao tiếp nói. gia sư dạy từ cơ bản để nâng cao có nhiều trình độ khác nhau vì vậy người học không cần lo lắng về trình độ của mình xa hơn có thể kèm ở tất cả các mức độ khác nhau. 
 • Gia sư giúp người học giao tiếp và hoàn thiện các kỹ năng nghe đọc viết cho người mới bắt đầu người thi các chứng chỉ liên quan đến tiếng Việt được yêu cầu ở công ty hoặc trường đại học tiếp cận với những chương trình Tiếng Việt nâng cao. 
 • Thuê gia sư tiếng Việt cho người Nhật là một sự lựa chọn phù hợp đặc biệt với phí thuê gia sư vô cùng dễ chỉ từ 120k đến 350k cho mỗi người đối với gia sư là cả sinh viên và giáo viên, không sợ lừa đảo và đặc biệt uy tín. 

 Nên thuê gia sư tiếng Việt cho người Nhật ở đâu? 

 • Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra môi giới gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài, trong số đó có trung tâm gia sư Dân Trí – uy tín top 1 trong địa bàn Hà Nội là một trong những địa điểm tin cậy bạn có thể tham khảo.
 • Đối với người nước ngoài còn nhiều bỡ ngỡ về việc thuê gia sư sẽ được nhân viên của trung tâm hỗ trợ nhiệt tình chu đáo chi tiết về mức phí, yêu cầu gia sư cũng như cách liên hệ với gia sư nhanh chóng nhất
 • Trung tâm Dân Trí luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu xử lý mọi tình huống không mong đợi xảy ra và bảo hành lớp học trong vòng một tháng, cam kết người học tiến bộ và được học từ hai buổi trước khi ký hợp đồng chính thức. 
 • Trung tâm có đa dạng về hình thức học cả online lẫn offline, Gia sư được lựa chọn là những thầy cô chuyên nghiệp có tâm với nghề, có kiến thức chuyên môn sâu và rộng, đảm bảo đáp ứng tốt mong đợi của người học đưa ra.

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

blank

Lời kết: Gia sư tiếng Việt cho người Nhật có thể tìm thấy cũng rất nhiều trung tâm, tuy nhiên để tìm được gia sư chất lượng người học cần có những cái nhìn bao quát những đặc điểm để phân biệt gia sư tốt và gia sư dỏm, hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư dân trí để có được thông tin chính xác nhất về những gia sư uy tín, không cần lo lắng về việc phí gia sư quá cao hoặc chất lượng học không như mong đợi.

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Dung

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thanh Lan

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.