5 Giáo viên dạy tiếng Anh tốt ở Hà Đông | Ôn thi giỏi

Tiếng Anh là môn học chưa bao giờ hết HOT, chính vì vậy nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong thời buổi hội nhập như hiện nay. Vậy để con học tốt môn học này, con cần một người thầy giỏi để hướng dẫn và giảng dạy. Dưới đây là danh sách TOP 5 giáo viên tiếng Anh Hà Đông chất lượng phụ huynh và học sinh có thể tham khảo:

🎯 Đọc thêm: Gia sư tiếng Anh Hà Nội

blank

1. Cô Hoàng Ngọc Quỳnh

Tiểu sử: cô Quỳnh là Thạc sĩ xuất sắc tại Nottingham – Anh Quốc. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam. Cô ôn thi tiếng Anh chuẩn, ôn thi IELTS, học giao tiếp như người bản xứ tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina.

Thành tích: các lớp học của cô đảm bảo chất lượng, cải thiện điểm số giúp học sinh đều đạt ít nhất 8+ trong các kỳ thi. Cô cũng là chủ nhân cuốn sách “Hacking your English speaking – luyện nói tiếng Anh đột phá” là một trong những cuốn bán chạy nhất 2018.

Địa chỉ: 112 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

🏢 Nơi công tác: Jaxtina English Center

📱 Điện thoại: 092 976 06 66

2. Tiếng Anh cô Thanh

Tiểu sử: Cô Thanh từng tốt nghiệp loại giỏi ngành Ngôn Ngữ Anh, cô còn là giảng viên đại học quốc gia Hà Nội và hiện tại đang sinh sống, làm việc tại Hà Đông.

Thành tích: Cô Thanh là một cô giáo dạy hay nhiệt tình, lớp học của cô vô cùng chọn lọc, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng với sĩ số chỉ từ 5 học sinh. Cô dạy củng cố ngữ pháp và giao tiếp tốt, đặc biệt là ôn luyện đối tuợng học sinh giỏi hs cấp 2,3. Hầu hết các bạn học sinh học cô đều đạt giải cao trong các kỳ thi tuyển chọn.

🏢 Địa chỉ: Văn Quán – Hà Đông

📱 Điện thoại: 0904951395 (phụ huynh có thể liên hệ luôn zalo số này của cô để được tư vấn chi tiết)

3. Ms Hoa TOEIC Hà Đông

Tiểu sử: Cô Hoa là giáo viên đã có tiếng trong cả nghiên cứu và giảng dạy môn Tiếng Anh, đặc biệt là ôn thi TOEIC. Cô tốt nghiệp trường đại học Ngoại Thương ngành Kinh tế Đối ngoại. Cô có niềm đam mê với giảng dạy và đã bắt đầu thử sức với công việc giảng dạy tiếng Anh.

Thành tích: hiện nay cô Hoa có rất nhiều cơ sở trung tâm dạy Tiếng Anh không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm của cô thu hút hàng ngàn học viên mỗi năm với đầu ra vô cùng chất lượng, hơn 70% các bạn học sinh đạt aim, 20% vượt aim mong đợi.

Địa chỉ cơ sở Hà Đông: LK6, Nguyễn Văn Lộc, Q. Hà Đông, HN

🏢 Nơi công tác: Trung tâm Anh ngữ MS Hoa

📱 Điện thoại: 02462 926 049

blank

4. Lớp tiếng Anh cô Lan

Tiểu sử: cô Lan dạy học sinh ôn thi, luyện thi từ cấp 1 đến cấp 3 đến nay đã được gần 10 năm. Cô dạy và mở lớp tại nhà với một lượng lớn học sinh, đều được kiểm tra trình độ và xếp lớp phù hợp. Cô là giảng viên khoa Tiếng Anh của đại học Ngoại Ngữ – đại học Quốc Gia Hà Nội.

Thành tích: theo dõi facebook cô Lan sẽ thấy cô có rất nhiều lượt theo dõi, lượt thích và tương tác. Học trò của cô có feedback đều đặn và các lớp học tuyển sinh theo từng đợt. Học sinh đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi lớn, đậu vào các trường THCS, THPT TOP đầu, thi đại học đạt điểm số cao.

Nơi công tác: đại học Ngoại Ngữ – đại học Quốc Gia Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/an.duong.503645

🏢 Địa chỉ: Số 2 liền kề 4 khu Đấu giá Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông

📱 Điện thoại: 0912477599

5. Tiếng Anh cô Bích Ngà

Tiểu sử: cô Bích Ngà là Tiến sĩ ngôn ngữ học và là Cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh, cô có trình độ chuyên môn rất cao và cho đến nay vẫn còn mở lớp giảng dạy. Lớp học của cô được mở từ khá lâu, cô có nhiều kinhg nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.

Thành tích: cô trực tiếp giảng dạy nhiều lớp, cả cấp 1 và cấp 2, lớp học của cô hiện hết rất nhanh, năm học 2023 – 2024, nhiều khối lớp của cô đã đủ sĩ số và không nhận thêm. Học sinh của cô đều có thành tích tốt, đậu vào các trường THCS chất lượng cao trong kỳ thi chuyển cấp với điểm tiếng Anh xuất sắc.

🏢 Nơi công tác: trung tâm We School, số 10 ngõ 1A đường Lê Hồng Phong, Hà Đông.

📱 Điện thoại: 0902 446 889

Lời kết: Danh sách các giáo viên dạy tiếng Anh giỏi tất cả các bậc tại Hà Đông sẽ liên tục được cập nhật, các bậc phụ huynh nên tra cứu, tìm hiểu trước từ nhiều nguồn tin cậy để có thông tin chính xác nhất và lớp học phù hợp nhất cho con em mình.

🎯 Đọc thêm: Trung tâm gia sư Hà Đông

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Xuân Hương

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Tạ Quốc Việt

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.