Tuyển 5 Gia Sư Tiếng Nhật Online – Đăng Ký Online

Hiện nay, tiếng Nhật đang là ngôn ngữ thịnh hành và được nhiều ưa chuộng vì rất nhiều công ty, doanh nghiệp của nước ta liên doanh với Nhật Bản và nguồn vốn đầu tư của Nhật Bản vào nước ta rất nhiều. Chính vì thế, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao hơn, việc tuyển dụng gia sư tiếng Nhật online – Miễn Phí đăng ký cũng trở thành xu hướng và là một công việc kiếm được thu nhập cao hàng tháng.

Gia sư tiếng Nhật online – Miễn Phí đăng ký là gì?

– Gia sư tiếng Nhật online cũng giống như việc kèm gia sư tại nhà 1:1 ở các môn học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung… tuy nhiên việc học online tại nhà là gia sư không cần phải di chuyển đến nhà của học sinh mà học qua internet với các thiết bị và công cụ hỗ trợ như laptop, máy tính, các phần mềm học trực tuyến: zoom, google meet, team, classIn…

– Thực chất Tiếng Nhật không nằm trong chương trình học của BGD, tuy nhiên đây lại là môn học nhiều triển vọng, giúp học sinh phát triển tốt hơn trong tương lai. Các doanh nghiệp tuyển dụng gia sư tiếng Nhật online miễn phí hình thức đăng ký cho gia sư là sự lựa chọn đáng cân nhắc của những bạn học tốt tiếng Nhật và có khả năng gia sư môn học này.

Đọc thêm: Gia Sư Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Gia Sư Tiếng Nhật Hà Nội

Tuyển dụng gia sư tiếng Nhật online – đăng ký miễn phí ở đâu?

  • Các trung tâm gia sư nhận thấy nhu cầu của các bậc phụ huynh mong muốn con mình được học tiếng Nhật tại nhà, nhu cầu học tăng cao đã có những chính sách tuyển dụng gia sư Tiếng Nhật với đầy đủ kỹ năng cần thiết dạy gia sư.
  • Trên các group gia sư uy tín, phụ huynh tự tìm kiếm gia sư tiếng Nhật cho con bằng cách đăng bài và đợi tương tác của gia sư.
  • Gia sư thường là sinh viên khoa tiếng Nhật các trường: đại học Ngoại Ngữ, đại học Ngoại Thương, đại học Hà Nội… có trình độ chuyên môn cao.
  • Việc đăng ký làm gia sư tiếng Nhật online miễn phí cho gia sư, hơn nữa gia sư còn có thêm thu nhập vô cùng cao, thậm chí cao gấp đôi gia sư những môn học phổ thông thông thường như Toán, Văn…

Việc tuyển dụng gia sư tiếng Nhật có những trường hợp sau:

  • Tuyển dụng gia sư tiếng Nhật cho người mới bắt đầu: phụ huynh cho con học tiếng Nhật để đi du học, con chuẩn bị thi lớp 12 và có nguyện vọng đậu vào các khoa ngôn ngữ Nhật…
  • Tuyển dụng gia sư tiếng Nhật cho người đi làm: người đi làm trong các công ty Nhật, học tiếng Nhật chuyên ngành để có cơ hội thăng tiến cao hơn, phục vụ công tác dài hạn hoặc định cư luôn ở nước Nhật trong thời gian sắp tới.

🔔 Việc dạy tiếng Nhật online không mất thời gian và chi phí đi lại của gia sư, đảm bảo đủ độ tin cậy và cam kết cho học sinh tiến bộ.

Điều kiện ứng tuyển gia sư tiếng Nhật online là gì?

Gia sư muốn được nhà tuyển dụng gia sư đồng ý nhận lớp thì phải đáp ứng được một số yêu cầu sau:

➢ Gia sư học chuyên ngành tiếng Nhật, tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Nhật loại khá trở lên, có các chứng chỉ hành nghề hoặc bằng cấp về tiếng Nhật.

➢ Gia sư có khả năng nghe nói đọc viết về tiếng Nhật tốt, có phương pháp giảng dạy phù hợp đúng chuẩn môn học

Ví dụ: trong tiếng Nhật có cách học chữ Kanji theo phương pháp tưởng tượng, tuy nhiên điều này hơi khó với các em nhỏ, chính vì vậy gia sư không nên thay thế bằng cách dạy truyền thống hoặc dạy thông qua thực hành, áp dụng từng cách học cho từng đối tượng riêng.

➢ Vì là dạy online nên gia sư cần có độ tập trung cao và có khả năng kiểm soát lớp học, kỹ năng tương tác tốt.

Ví dụ: khi học online qua màn hình máy tính, gia sư sẽ không biết học sinh có đang chú tâm học hay đang sao nhãng vì một bộ phim hay trò chơi điện tử nào đây, gia sư nên nắm bắt nhịp độ và đặt ra các câu hỏi thu hút sự chú ý của học sinh, không để thời gian chết lãng phí.

➢ Gia sư đã có kinh nghiệm trong việc luyện thi JLPT, cam kết N5, N4, N3, N2 đúng với mục đích đề ra ban đầu của lớp học.

➢ Gia sư tuân thủ hợp đồng tuyển dụng gia sư, không tự ý bỏ lớp, hủy lớp vì lý do không chính đáng, dù dạy online nhưng vẫn phải giữ đúng tác phong sư phạm, truyền tải kiến thức tận tâm, trách nhiệm giúp học sinh tiến bộ.

Danh sách lớp cần gia sư tiếng Nhật online

✅22304b. Tiếng Nhật N5: An Khánh, Hoài Đức – 150k/b – 2b/tuần
Y.c: Sv kinh nghiệm
……………..
✅22371. Tiếng Nhật N3: Phù Lỗ, Sóc Sơn – 150k/b – 2b/tuần
Y.c: Sv nữ kinh nghiệm
……………..
✅22370. Tiếng Nhật trẻ em: Tự Nhiên, Thường Tín – 150k/b – 2b/tuần
Y.c: Sv kinh nghiệm
……………..
✅22345. Tiếng Nhật N3: Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai – 300k/b/1,5h – 3b/tuần
Y.c: Gv kinh nghiệm
……………..
✅22303. Tiếng Nhật N4: Tôn Thất Tùng, Đống Đa – 250k/b/1,5h – 3b/tuần
Y.c: GV kinh nghiệm
……………..
✅22340. Tiếng Nhật N2: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm – 200k/b – 2b/tuần
Y.c: SV nữ giỏi kinh nghiệm
……………..
✅52125. Tiếng Nhật trẻ em: Yên Xá,Thanh Trì – 250k/b/1,5h – 2b/tuần
Y.c: Gv kinh nghiệm
……………..
✅52107. Tiếng Nhật N3: Tân Mai, Hoàng Mai – 300k/b/1,5h – 2b/tuần
Y.c: Gv kinh nghiệm
……………..
✅22355b. Tiếng Nhật N5: KĐT Thanh Hà, Hà Đông – 150k/b – 2b/tuần
Y.c: Sv nữ kinh nghiệm
……………..
✅52153. Tiếng Nhật sơ cấp: Mỗ Lao, Hà Đông – 250k/b – 2b/tuần
Y.c: Gv nữ kinh nghiệm
……………..
✅52131. Tiếng anh N3: Gamuda Tam Trinh, Hoàng Mai – 300k/b – 2b/tuần
Y.c: Gv kinh nghiệm

Mức lương gia sư tiếng Nhật online là bao nhiêu?

  • Mức lương gia sư online tiếng Nhật cơ bản dao động từ 150k – 250k/2h đối với sinh viên và 200- 250k/2h đối với giáo viên.
  • Mức lương gia sư tiếng Nhật giao tiếp là 200k – 250k/2h đối với sinh viên và 250k – 300k/2h đối với giáo viên.
  • Luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật: 300k/2h đối với sinh viên và 350k/2h đối với giáo viên.

Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

🔔 Trung tâm gia sư Dân trí – uy tín dạy giỏi Top 1 Hà Nội tuyển dụng gia sư tiếng Nhật online với mức thu nhập cao đăng ký miễn phí, gia sư được bảo hành lớp học trong vòng 1 tháng, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, được nợ phí 100% đến khi có lương. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo với những ai muốn trở thành gia sư tiếng Nhật online.

Danh Sách Gia Sư Môn

Tạ Quốc Việt

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Ngô Ngọc Lan

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Đức Cường

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.